Chọn MENU

Switch Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A)

1 đánh giá Lượt xem 982
SKU: JL812A | Tình trạng: | Hãng: Aruba
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A) là thiết bị chuyển mạch hỗ trợ Layer 2, có 24 Cổng Ethernet Gigabit và 2 cổng SFP Gigabit. Với dung lượng tối đa lên tới 52 Gbps giúp triển khai linh hoạt, nhanh chóng mang đến khả năng kết nối đơn giản, đáng tin cậy và giá thành hợp lý dành cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị qua bài viết này nhé!

Thiết bị Switch Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A)
Thiết bị Switch Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A)

Giới thiệu tổng quan về Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A)

Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A) là một thiết bị chuyển mạch đáp ứng tốt các nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với 24 cổng RJ-45 autosensing 10/100/1000 ports, 2 cổng SFP, thiết bị cung cấp công suất chuyển đổi đạt 38,68 Mbps và hỗ trợ chuyển mạch đa giao thức.

Với giao diện người dùng đơn giản, dễ dàng quản lý và cấu hình. Cùng tính năng tự động cấu hình, cập nhật phần mềm giúp giảm thiểu thời gian và chi phí quản lý. Aruba Instant On 1830 24G 2SFP cũng được tích hợp nhiều tính năng bảo mật như Global Storm Control, TPM (Trusted Platform module) và VLANs tăng cường khả năng kết nối an toàn. Được thiết kế nhỏ gọn và lắp đặt dễ dàng, Aruba Instant On 1830 24G 2SFP trong danh sách các thiết bị Switch Aruba là một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa có nhu cầu mở rộng mạng lưới của mình.

Đặc điểm nổi bật của Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A)

 • Số cổng mạng: 24 cổng RJ-45 autosensing 10/100/1000 Mbps
 • Hỗ trợ 2 Port SFP 1G
 • Công suất chuyển đổi: 38.68 Mpps
 • Dung lượng chuyển mạch: 52 Gpps
 • Địa chỉ MAC (# of entries): 16000 entries
 • Nguồn điện vào: 0.4A/0.3A
 • Công suất tiêu thụ tối đa: 100-127V: 19.1W 200-220V: 19W
 • Ứng dụng di động và giao diện Web dễ dàng thiết lập, quản lý
 • Tính năng Chuyển mạch: Flow control, Spanning Tree Protocol (STP), BPDU filtering, Loop protection, IGMP v1, v2 snooping, Link aggregation, Link Layer Discovery Protocol (LLDP), LLDP-MED (Media Endpoint Discovery), VLAN support, Port mirroring, Auto recovery
 • Tính năng Quản lý: Cloud-Based Management,  Simple Local Web GUI Management, Secure Web-Management Sessions With HTTPS,  Firmware Update, Configuration File Management,  DHCP Client Mode, Locator LED, Comprehensive LED Display, Management VLAN ID,  Simple Network Time Protocol (SNTP)
 • Tính năng Bảo mật: TPM-based security, Automatic denial-of-service protection, Global Storm Control
 • Hỗ trợ: Quality of Service (QoS) và flow control cho VoIP, Video
 • Thiết kế nhỏ gọn có thể gắn tủ rack và không có quạt dành cho các môi trường nhạy cảm về âm thanh

Các tính năng đáng chú ý trên switch Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A)

Quản lý dễ dàng ở mọi nơi thông qua ứng dụng

Ứng dụng Aruba Instant On được hỗ trợ trên Aruba JL812A cho phép bạn thiết lập, quản lý và giám sát các thiết bị chuyển mạch của bộ phát wifi của Aruba Instant On trực tiếp trên điện thoại hoặc Web UI Cloud. Giao diện web lưu trữ cloud và ứng dụng di động giúp quản lý dễ dàng nhiều vị trí, nhiều hệ thống mạng, cài đặt phân bổ và triển khai multi-tenant (chia sẻ ứng dụng phần mềm) giúp các cá nhân và doanh nghiệp có thể quản lý dễ dàng từ cùng một nền tảng.

Ứng dụng Aruba Instant On được hỗ trợ trên Aruba JL812A cho phép bạn thiết lập, quản lý và giám sát các thiết bị chuyển mạch
Ứng dụng Aruba Instant On được hỗ trợ trên Aruba JL812A cho phép bạn thiết lập, quản lý và giám sát các thiết bị chuyển mạch

Thiết kế đa dạng, đạt hiệu suất cao

Thiết bị chuyển mạch Aruba JL812A được thiết kế dành cho các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ, với 24 cổng kết nối (2 cổng SFP) Gigabit Ethernet cùng công suất chuyển đổi tối đa lên đến 38,68 Mbps, JL812A luôn đáp ứng được yêu cầu về mặt hiệu năng, hỗ trợ tối ưu những ứng dụng kết nối của cá nhân, doanh nghiệp như ứng dụng nhắn tin và cuộc gọi video đòi hỏi băng thông cao, giúp giảm thiểu tình trạng mạng lag, chậm hay gián đoạn kết nối.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm về tiêu chuẩn Gigabit Ethernet: Gigabit ethernet là gì? Cơ chế hoạt động của Gigabit ethernet

Thiết bị chuyển mạch Aruba JL812A được thiết kế dành cho các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ
Thiết bị chuyển mạch Aruba JL812A được thiết kế dành cho các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khả năng kết nối nhanh chóng, tối ưu

Thiết bị chuyển mạch Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A) được tối ưu hóa các tính năng để người dùng có trải nghiệm tốt nhất, chẳng hạn như chất lượng dịch vụ (QoS), giúp đảm bảo các ứng dụng quan trọng như VoIP, video hoặc trò chơi được ưu tiên và có sự tối ưu trong việc sử dụng băng thông mạng. 

Ngoài ra, JL812A còn hỗ trợ các chức năng quản lý lưu lượng  mạng chuyên dụng nhằm giảm thiểu xung đột, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với khả năng quản lý băng thông và lưu lượng. truy cập mạng, đảm bảo các ứng dụng quan trọng được ưu tiên và  hệ thống mạng luôn hoạt động ổn định.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm một chút kiến thức về băng thông rộng: Băng thông rộng là gì? Tổng hợp công nghệ truyền dẫn băng thông rộng

Bảo mật dựa trên TPM-based security

Tính năng TPM-based security được hỗ trợ trên JL812A để bảo vệ mạng của người dùng khỏi các mối đe dọa bảo mật. TPM (Trusted Platform Module) là một chip an ninh được tích hợp trên switch để bảo vệ các thiết bị truy cập và dữ liệu của người dùng giúp chống lại các cuộc tấn công như cài đặt phần mềm độc hại hoặc truy cập trái phép vào mạng, đảm bảo tính toàn vẹn của switch và các thiết bị truy cập, cung cấp khả năng xác thực và phòng chống giả mạo thiết bị.

Tính năng TPM-based security được hỗ trợ trên JL812A để bảo vệ mạng của người dùng khỏi các mối đe dọa bảo mật
Tính năng TPM-based security được hỗ trợ trên JL812A để bảo vệ mạng của người dùng khỏi các mối đe dọa bảo mật

Tiết kiệm năng lượng tối ưu

Aruba JL812A có nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu tiêu thụ điện năng và tối ưu hóa hiệu suất. Thiết bị cũng hoạt động yên tĩnh và tiết kiệm điện năng bằng cách tối ưu việc sử dụng điện năng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất chuyển đổi, giúp bảo vệ môi trường. Ngoài ra, với công nghệ hỗ trợ tiêu chuẩn IEEE 802.3az giúp tiết kiệm điện năng và không gây ô nhiễm môi trường, cho phép các thiết bị hoạt động với mức tiêu thụ năng lượng ít hơn bằng cách đặt kết nối ở chế độ ngủ khi không có lưu lượng truy cập trên.

gif-mui-tenIEEE là một tổ chức nổi tiếng về mạng tìm hiểu tại đây: IEEE là gì? Những thông tin bạn cần biết về tổ chức IEEE

Ứng dụng của Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A) với các cá nhân, doanh nghiệp?

Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A) có khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng, thiết bị có thể xử lý được 38.68 triệu gói tin mỗi giây và có dung lượng chuyển mạch tối đa 52 Gbps. Ngoài ra, với bảng địa chỉ MAC có thể chứa đến 16000 mục, thiết bị đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển mạch dữ liệu lớn.

Hỗ trợ 2 Port SFP 1G
Thiết bị chuyển mạnh Aruba Instant On 1830 24G 2SFP hỗ trợ 2 Port SFP 1G tăng cường khả năng chuyển dữ liệu

Thiết bị cũng hỗ trợ cấu hình mở rộng và quản lý từ xa khi cần thiết, hỗ trợ người dùng tối đa trong việc mở rộng hệ thống mạng. Dòng sản phẩm Aruba Instant On cũng cung cấp công nghệ Wifi tiên tiến để giúp người dùng đơn giản hóa việc thiết lập và cấu hình mạng đem lại hiệu suất đáng kinh ngạc.

Nơi phân phối Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A) chính hãng, giá tốt?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện những thiết bị mạng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không chỉ gây suy giảm chất lượng công việc, trải nghiệm giải trí mà còn gây tổn thất về tiền bạc, thời gian đối với người dùng. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành CNTT và kinh nghiệm chuyên môn phong phú về các dòng sản phẩm thiết bị mạng, Việt Tuấn chắc chắn là địa chỉ mua thiết bị wifi chính hãng uy tín nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Thiết bị switch aruba instant on 1830 26G hiện đang được Việt Tuấn phân phối chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường Việt Nam. Kèm theo mỗi đơn hàng khi bàn giao tới Quý khách, Việt Tuấn luôn có đủ chứng từ, hoá đơn bán hàng, chứng từ nhập khẩu như hoá đơn, packing list, chứng chỉ xuất xứ (CO), chứng chỉ chất lượng (CQ).

Tổng kết 

Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A) là một bộ chuyển mạch chất lượng cao với 24 cổng kết nối (2 cổng SFP) cùng các tính năng quản lý từ xa, bảo mật an toàn và tiết kiệm điện năng. Aruba JL812A chính là một sản phẩm hoàn hảo dành cho các cá nhân, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Hãy liên hệ ngay với Việt Tuấn để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất bởi các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Switch Aruba Instant On 1830 24G 2SFP (JL812A)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123