Chọn MENU

Thiết bị cân bằng tải Router Draytek Vigor3910

1 đánh giá Lượt xem 4697
SKU: Vigor3910 | Tình trạng: | Hãng: Draytek
19.780.000 20.900.000
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 24 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng, cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Draytek Vigor3910 là thiết bị cân bằng tải tốc độ cao, có khả năng đáp ứng tốt các nhu cầu mạng đòi hỏi băng thông lớn. Được trang bị bộ xử lý lõi tứ mạnh mẽ, hỗ trợ 8 cổng WAN/LAN có thể chuyển đổi, bao gồm hai cổng 10G SFP +, 2 cổng 2.5G Ethernet RJ45 và 4 cổng Gigabit Ethernet RJ45, thông lượng NAT lên tới 9,4 Gbps đem lại tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Kết hợp với hệ điều hành DrayOS thân thiện mang lại cho người dùng khả năng thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Thiết bị cân bằng tải Router Draytek Vigor3910
Thiết bị cân bằng tải Router Draytek Vigor3910

Giới thiệu tổng quan về Router Draytek Vigor3910

Draytek Vigor3910 là một thiết bị chuyển mạch chất lượng cao đến từ nhà sản xuất Draytek, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng giữa địa điểm, khu vực khác nhau. Thiết bị gồm 2 cổng 10G SFP+, 2 cổng 2.5G Ethernet RJ45 và 4 cổng Gigabit Ethernet RJ45 cùng thông lượng NAT lên tới 9,4 Gbps, đem lại tốc độ xử lý mượt mà, hỗ trợ kết nối với hơn 500 máy tính hoặc thiết bị truy cập cùng một lúc. 

Thiết bị  gồm 2 cổng 10G SFP+, 2 cổng 2.5G Ethernet RJ45 và 4 cổng Gigabit Ethernet RJ45
Thiết bị gồm 2 cổng 10G SFP+, 2 cổng 2.5G Ethernet RJ45 và 4 cổng Gigabit Ethernet RJ45

Ngoài ra, Router Draytek Vigor3910 được trang bị các tính năng bảo mật cao như Firewall và lọc nhằm bảo vệ, chống lại các cuộc tấn công từ mạng bên ngoài. Thiết bị cũng hỗ trợ các kết nối VPN giúp cho việc truy cập dữ liệu và thông tin một cách an toàn và bảo mật. Với cấu hình mạnh mẽ, tính năng phong phú và khả năng mở rộng, Router Draytek Vigor3910 là một sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp có nhu cầu kết nối mạng an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả. 

Đặc điểm nổi bật

 • 2 cổng 10 Gigabit WAN / LAN slot SFP+ (cho phép chuyển đổi WAN/LAN linh hoạt).
 • 2 cổng 2.5 Gigabit WAN / LAN, RJ45 (cho phép chuyển đổi WAN/LAN linh hoạt).
 • 4 cổng Gigabit LAN/WAN, RJ45 (P5-P8).
 • 4 cổng Gigabit LAN (Ethernet 10/100/1000Mbps), RJ45 (P9-P12). 
 • 2 cổng USB
 • Multi-WAN Load Balancing and Failover, hỗ trợ đường truyền đa dịch vụ (IPTV, Internet, VoIP...).
 • NAT Session: 1.000.000, NAT Throughtput: 9.4Gb/s với khả năng chịu tải lên đến 500+ user
 • Hỗ trợ triển khai nhiều dịch vụ: Leased line, L2VPN, L3VPN, MetroNET…
 • Hỗ trợ chia 50 lớp mạng khác nhau (801.2q VLAN Tag), DMZ LAN, IP routed LAN.
 • VPN server 500 kênh (OpenVPN, IPSec(IKEv1, IKEv2, XAuth), 200 kênh VPN SSL....), VPN Trunking (Load balancing/Backup)
 • Web Portal: Hiện trang quảng cáo khi khách hàng kết nối internet
 • Tích hợp Wifi Marketing từ các nhà phát triển hàng đầu như Meganet, VNWIFI, Nextify...
 • Kiểm soát và quản lý băng thông tối ưu đường truyền Internet, chế độ High-Availability
 • Firewall mạnh mẽ, linh hoạt (IP/MAC Address, Port Service,URL/Web Content Filter...).
 • Quản lý tập trung cho 50 Access Point DrayTek (APM), 30 Switch (SWM)
 • Quản lý tập trung Vigor3910 bằng phần mềm DrayTek VigorACS 2 hoặc Cloud DrayTek Free

Những tính năng có trên Draytek Vigor3910

Hiệu năng cao với Multi-WAN Router

Draytek Vigor3910 hỗ trợ tính năng Multi-WAN cho khả năng kết nối với nhiều đường truyền internet khác nhau để tăng tối đa băng thông và độ tin cậy của hệ thống mạng, giúp tăng hiệu suất truy cập internet nhanh và ổn định hơn với các chức năng: 

 1. Load-balancing: cho phép phân phối công việc của mạng cho từng đường truyền internet, tối ưu hiệu suất và giảm thiểu tình trạng quá tải.
 2. Failover: Draytek Vigor3910 có khả năng tự động chuyển sang đường truyền internet khác khi mạng chính gặp sự cố, giúp đảm bảo rằng mạng luôn hoạt động ổn định.

Với tính năng Multi-WAN, Draytek Vigor3910 cho phép các doanh nghiệp sử dụng nhiều kết nối internet để đảm bảo hiệu suất cao và giảm thiểu nguy cơ mất kết nối, đem lại hiệu quả cao trong công việc. 

Các cổng WAN/LAN trên thiết bị Vigor3910
Các cổng WAN/LAN trên thiết bị Vigor3910

Cổng LAN/WAN chuyển đổi linh hoạt

Draytek Vigor3910 là một thiết bị chuyển mạch mạnh mẽ với tính năng chuyển đổi đa dạng các cổng LAN/WAN để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng của bạn. Các tính năng của Draytek Vigor3910 giúp tối ưu hiệu suất, quản lý được tất cả các loại kết nối trong mạng LAN/WAN nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối mạng của đa dạng các doanh nghiệp. Chức năng này cho phép chuyển đổi linh hoạt các cổng thành WAN hay LAN tùy ý nhưng chỉ tối đa là 2 WAN. 

gif-mui-ten Cùng tìm hiểu thêm cách cấu hình: Hướng dẫn cài đặt, cấu hình draytek Vigor 2915, 2925, 2927, 3910

Tính năng Load Balancing

Router Draytek Vigor3910 được trang bị tính năng Load Balancing giúp cân bằng tải trên nhiều đường truyền mạng khác nhau, giúp tối ưu hóa lưu lượng truyền tải dữ liệu cho các thiết bị. Nhờ tính năng Load Balancing có sẵn trên Router Draytek Vigor3910, người dùng có thể dễ dàng cân bằng tải dữ liệu của mình trên nhiều đường truyền mạng khác nhau để tăng tốc độ và đảm bảo sự ổn định của hệ thống mạng.

Router Draytek Vigor3910 được trang bị tính năng Load Balancing
Load Balancing thực hiện cân bằng tải trên nhiều đường truyền mạng khác nhau

Nền tảng quản lý tập trung VigorACS 2

VigorACS 2 là một hệ thống quản lý từ xa cấp doanh nghiệp, tích hợp sẵn trên Draytek Vigor3910, cho phép quản trị viên của doanh nghiệp quản lý toàn bộ hệ thống mạng, từ việc cấu hình, định tuyến đến các công cụ bảo mật và quản lý cơ sở dữ liệu trên Router. Với VigorACS 2, quản trị viên có thể giám sát hoạt động mạng, tối ưu hóa tài nguyên mạng, cải thiện hiệu suất hệ thống và giảm thiểu các sự cố không mong muốn.

VigorACS 2 tương thích với nhiều loại thiết bị Draytek, đặc biệt là Draytek Vigor3910 để người dùng thuận tiện hơn trong việc quản lý hệ thống mạng, đảm bảo tính năng an toàn và bảo mật của hệ thống. Hệ thống VigorACS 2 còn có khả năng quản lý nhiều địa điểm từ xa và hỗ trợ cập nhật phần mềm, tùy chỉnh thiết bị, kiểm tra tình trạng mạng và ghi nhật ký để giữ cho hệ thống luôn ổn định và an toàn.

vigor3910-p4.png
Mô hình mạng cho cho doanh nghiệp quản lý thông qua VigorACS 2

Tính sẵn sàng cao 

High Availability (HA) là một tính năng quan trọng của Draytek Vigor3910, cho khả năng kết nối 2 Draytek routers cùng lúc với giải pháp dự phòng thiết bị cùng giải pháp đồng bộ, tạo ra hệ thống mạng đáng tin cậy và không gián đoạn. HA giúp vòng lặp quá trình truy xuất khi router đang chạy bị gián đoạn, thiết lập người dùng, kết nối giữa các chi nhánh của doanh nghiệp được bảo vệ, tránh mất mát dữ liệu.

Draytek Vigor3910 là một router mạnh mẽ được tích hợp nhiều tính năng bảo mật, trong đó có tính năng Firewall & Content Filter để bảo vệ mạng của doanh nghiệp.

High Availability
High Availability cho khả năng kết nối 2 Draytek routers cùng lúc

Bảo mật tốt với Firewall & Content Filter

Draytek Vigor3910 tích hợp phần mềm firewall để bảo vệ mạng khỏi các cuộc tấn công từ mạng bên ngoài. Thiết bị sử dụng một loạt các cơ chế bảo vệ để ngăn chặn các tấn công như TCP/UDP Flood, Ping of Death, IP Spoofing. Firewall có tính năng định tuyến dựa trên nhiều tiêu chí, bao gồm địa chỉ IP, cổng và giao thức, giúp doanh nghiệp có thể quản lý việc truy cập vào mạng.

Draytek Vigor3910 tích hợp phần mềm firewall để bảo vệ mạng
Draytek Vigor3910 tích hợp phần mềm firewall để bảo vệ mạng với thông lượng chặn lên tới 10Gbps

Draytek Vigor3910 cũng tích hợp tính năng Content Filter để ngăn chặn truy cập đến các trang web không an toàn và chặn chương trình độc hại. Tính năng này sẽ phát hiện, quét các gói tin truy cập vào hệ thống và chặn các trang web, nội dung và chương trình độc hại. Bên cạnh việc chặn các trang web độc hại, tính năng Content Filter cũng giúp giảm thiểu mất thời gian truy cập vào các trang web không liên quan đến công việc và mang lại hiệu quả công việc. 

Nơi phân phối thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor3910 uy tín, chính hãng?

Khi mua các thiết bị công nghệ kém chất lượng và không rõ nguồn gốc không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng công việc và trải nghiệm giải trí, mà còn dẫn đến lãng phí tiền bạc và thời gian của người dùng. 

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Việt Tuấn - Công ty phân phối các thiết bị công nghệ, thiết bị mạng chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp Router Draytekthiết bị chuyển mạch Draytek chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay với VIệt Tuấn để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất từ đội ngũ chuyên gia đã được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Ngoài ra, các đối tác đại lý và dự án toàn quốc cũng được hưởng nguồn hàng chính hãng với giá tốt và chính sách bảo hành hợp lý. 

Tổng kết

Draytek Vigor3910 là một router mạnh mẽ, đa chức năng phù hợp cho các doanh nghiệp. Đặc biệt với tính năng Load balancing giúp tối ưu hóa tài nguyên mạng và tăng cường tính sẵn sàng, cùng cơ chế bảo mật mạng mạnh mẽ, Draytek Vigor3910 là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một thiết bị chuyển mạch đáng tin cậy có nhiều tính năng đa dạng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm một cách nhanh nhất. 

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Draytek Vigor3910

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123