Chọn MENU

HPE Aruba 7010 (RW) 16p 150W PoE+ 10/100/1000BASE-T 1G BASE-X SFP 32 AP and 2K Clients Controller

1 đánh giá Lượt xem 929
SKU: JW678A | Tình trạng: | Hãng: Aruba
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

HPE Aruba 7010 (RW) Gateway là một controller quản lý wifi cao cấp được thiết kế để mang đến khả năng quản lý hệ thống mạng lớn, đa dạng và phức tạp. Sản phẩm được trang bị 16 cổng 150W PoE+ 10/100/1000BASE-T, 1G BASE-X SFP hỗ trợ tối đa 32 điểm truy cập (AP) và 2048 clients đồng thời, cùng nhiều tính năng cao cấp khác cho phép người dùng quản lý wifi, cấu hình và theo dõi hiệu suất mạng một cách dễ dàng. Mời bạn đọc hãy cùng Việt Tuấn khám phá thêm những tính năng đáng chú ý trên sản phẩm này nhé!

Thiết bị HPE Aruba 7010 (RW) 16p 150W PoE+
Thiết bị HPE Aruba 7010 (RW) 16p 150W PoE+

Giới thiệu tổng quan về HPE Aruba 7010 (RW) Gateway

HPE Aruba 7010 (RW) Gateway là một thiết bị controller quản lý wifi đến từ nhà sản xuất Aruba Networks, một thương hiệu của HPE (Hewlett Packard Enterprise). Thiết bị được thiết kế để cung cấp khả năng quản lý, điều khiển hệ thống wifi phức tạp giúp tối ưu hóa các dịch vụ đám mây và ứng dụng doanh nghiệp bảo mật cho mạng WAN lai tại các văn phòng chi nhánh, đồng thời giảm chi phí và độ phức tạp của việc triển khai và quản lý mạng.

HPE Aruba 7010 (RW) Gateway có 16 cổng 150W PoE+ 10/100/1000BASE-T, 1 cổng 1G BASE-X SFP 32 A và được hỗ trợ truyền tải chuẩn Wifi 6/6E (802.11ax) với bộ phát wifi Aruba, một tính năng đáng chú ý nữa là Dynamic Segmentation cùng các tính năng bảo mật và quản lý mạng cao cấp. Thiết bị có khả năng quản lý lên đến 32 thiết bị wifi đồng thời, hỗ trợ tối đa 4.096 VLANS cùng khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị đến từ những nhà sản xuất khác nhau.

HPE Aruba 7010 (RW) Gateway có 16 cổng 150W PoE+ 10/100/1000BASE-T, 1 cổng 1G BASE-X SFP 32 A
HPE Aruba 7010 (RW) Gateway có 16 cổng 150W PoE+ 10/100/1000BASE-T, 1 cổng 1G BASE-X SFP 32 A

Các tính năng chính của HPE Aruba 7010 (RW) Gateway bao gồm hỗ trợ quản lý đám mây, độ phủ sóng rộng, chất lượng dịch vụ (QoS), hạn chế băng thông, cân bằng tải và tính năng phân tích và giám sát mạng trong thời gian thực, cũng như tích hợp các giải pháp bảo mật chuyên sâu, bao gồm firewall, VPN, giám sát và phát hiện xâm nhập, giúp ngăn chặn các tấn công mạng và bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp. 

Đặc điểm nổi bật 

 • Hỗ trợ Wifi 6/6E (802.11ax), 
 • Hỗ trợ bảo mật WPA3, AES, VPN
 • Mở rộng nâng cao – và các tiêu chuẩn hiện có
 • Công nghệ Client Match được cấp bằng sáng chế
 • Tương thích với hơn 3.000 ứng dụng không có phần cứng bổ sung
 • Tối ưu hóa không dây/RF được hỗ trợ bởi AI tích hợp sẵn
 • 8 Gbps thông lượng tường lửa tối đa
 • Hỗ trợ lên đến 32 AP và 16 cổng 150W PoE+ 10/100/1000BASE-T, 1G BASE-X SFP 32 A
 • Hỗ trợ kết nối đồng thời 2,096 thiết bị cùng lúc

Những tính năng có trên HPE Aruba 7010 (RW) Gateway

Truy cập đơn giản, an toàn

Dòng sản phẩm ARUBA 7000 SERIES MOBILITY CONTROLLERS đóng vai trò quan trọng trong việc mô hình hoá phân nhóm tự động, bảo mật Firewall thực thi chính sách (PEF) của Aruba cho phép dựa trên quyền của người dùng gồm loại thiết bị, ứng dụng và vị trí mạng nhằm đơn giản hóa và bảo mật quyền truy cập cho mạng có dây và không dây.

HPE Aruba 7010 (RW) Gateway cung cấp một giải pháp quản lý truy cập đầy đủ tính năng đơn giản và bảo mật cho các thiết bị trong mạng của bạn như xác thực, kiểm soát quyền truy cập, mã hoá dữ liệu và VPN. Các tính năng xác thực, ủy quyền, mã hóa và ghi log giúp Aruba Gateway đảm bảo rằng chỉ có những người được phép mới có thể truy cập vào hệ thống mạng, giữ cho dữ liệu của các cá nhân, doanh nghiệp được đảm bảo an toàn và bảo mật.

Mặt trước thiết bị HPE Aruba 7010 (RW) Gateway
Mặt trước thiết bị HPE Aruba 7010 (RW) Gateway

Hiệu năng mạnh mẽ đa tính năng

HPE Aruba 7010 (RW) Gateway là một thiết bị quản lý cao cấp được thiết kế để cung cấp hiệu suất và độ tin cậy cao, sản phẩm được trang bị 16 cổng 150W PoE+ 10/100/1000BASE-T, 1 cổng 1G BASE-X SFP 32 A, hỗ trợ chuẩn Wifi 6 (802.11ax), cho tốc độ truyền tải dữ liệu cao. 

Thiết bị cũng hỗ trợ các tính năng như MU-MIMO (Multi-User Multiple Input Multiple Output) kết hợp cùng các thiết bị AP giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu cho nhiều người dùng cùng lúc, mở rộng khả năng quản lý kết nối lên đến 32 AP và 2,096 thiết bị truy cập đồng thời. Với khả năng mở rộng, tính năng High Availability (HA) cùng các công cụ quản lý và giám sát tốt nhất, Aruba Gateway là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đòi hỏi hiệu suất và độ tin cậy cao.

gif-mui-ten Tìm hiểu về công nghệ MU-MIMO: MU MIMO là gì? Lợi ích - Ứng dụng - Ưu điểm đáng chú ý

Mô hình phân nhóm tự động

Dynamic Segmentation là một tính năng trên HPE Aruba 7010 (RW) Gateway, giúp chia mạng truy cập của các thiết bị và người dùng, cung cấp quyền truy cập tương ứng với từng vai trò. Cụ thể, Dynamic Segmentation cho phép người dùng xác định chính xác người dùng và thiết bị nào được phép truy cập vào mạng của họ, cũng như cung cấp quyền truy cập tương ứng với mức tối đa của từng người dùng hoặc thiết bị.

Về cơ bản, Dynamic Segmentation sử dụng một loạt các công nghệ tiên tiến để xác định chính xác thiết bị và người dùng nào đang yêu cầu truy cập vào mạng, bao gồm cả địa chỉ IP, tài khoản đăng nhập người dùng, thông tin thiết bị, và nhiều thuộc tính khác nữa. Dynamic Segmentation là một tính năng rất hữu ích để tăng cường bảo mật và quản lý mạng truy cập của đối tác, nhất là trong các môi trường doanh nghiệp lớn phức tạp. 

Khả năng quản lý đơn giản và quy mô cao hơn với SD-WAN

SD-WAN (Software Defined Wide Area Network) giúp quản lý và điều khiển mạng nội bộ của doanh nghiệp một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. SD-WAN giúp tối ưu hóa các kết nối mạng và tăng cường bảo mật thông tin trong khi vẫn giữ độ linh hoạt cho các ứng dụng và dịch vụ trên mạng.

Cụ thể, SD-WAN cho phép quản lý mạng truy cập ở một cấp độ cao hơn bởi vì tính năng này sử dụng các công nghệ ảo hóa để tối ưu hóa mạng và tự động cân bằng tải giữa các kênh truyền khác nhau như MPLS, Internet và các kênh truyền không dây khác nhau, giúp tăng cường khả năng dự phòng và tối ưu hóa hiệu suất mạng.

Sự đơn giản về quản lý của SD-WAN cũng được tăng cường bởi tính năng tự động hóa, các quy trình tự động và tự động triển khai, giúp giảm tải công việc của người dùng mạng nhằm tối đa hóa thời gian và tiết kiệm tài nguyên của doanh nghiệp.

SD-WAN (Software Defined Wide Area Network) giúp quản lý và điều khiển mạng nội bộ của doanh nghiệp
SD-WAN giúp quản lý và điều khiển mạng nội bộ của doanh nghiệp dễ dàng hơn

Tại sao HPE Aruba 7010 (RW) Gateway lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn?

 1. Bảo mật: HPE Aruba 7010 (RW) Gateway cung cấp nhiều tính năng và công nghệ để bảo vệ mạng không dây, bao gồm WPA3, WPA2-Enterprise, AES-CCMP và tích hợp mạng VPN.
 2. Hiệu suất cao: Với 16 cổng kết nối 10/100/1000BASE-T, 2 cổng 1000BASE-X SFP hỗ trợ PoE+ và 2 cổng USB, đem lại khả năng kết nối mở rộng phù hợp với nhiều loại thiết bị, hỗ trợ nhiều người dùng đồng thời, lên tới 32 AP và 2,048 thiết bị. Cùng chuẩn wifi 6 (802.11ax) đảm bảo cho mạng không dây hoạt động với tốc độ nhanh chóng, mượt mà và ổn định.
 3. Quản lý dễ dàng: HPE Aruba 7010 (RW) Gateway hỗ trợ nhiều công cụ giám sát và quản lý mạng không dây như Dynamic Segmentation, SD-WAN… giúp người dùng theo dõi, điều khiển và xử lý sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 4. Tính linh hoạt: Thiết bị này có khả năng tích hợp với nhiều sản phẩm khác của HPE Aruba, giúp người dùng quản lý linh hoạt trong việc lựa chọn giải pháp mạng không dây phù hợp với nhu cầu của mình.
 5. Hỗ trợ đa nền tảng: HPE Aruba 7010 (RW) Gateway hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành và tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau, đảm bảo tích hợp và triển khai mạng không dây một cách dễ dàng.

HPE Aruba 7010 (RW) Gateway là một thiết bị quản lý mạng chất lượng cao được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, đem lại một giải pháp mạng an toàn, hiệu suất cao và dễ dàng quản lý nhiều thiết bị. 

HPE Aruba 7010 (RW) Gateway là một thiết bị quản lý mạng chất lượng cao được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn
Thiết bị quản lý mạng chất lượng cao được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn HPE Aruba 7010 (RW) Gateway

Nơi phân phối HPE Aruba 7010 (RW) Gateway chính hãng, giá tốt?

Khi mua các thiết bị kỹ thuật kém chất lượng và không rõ nguồn gốc có thể gây tổn thất về chất lượng công việc, trải nghiệm của người dùng, cũng như thất thoát về thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các bộ phát Wifi, thiết bị quản lý, thiết bị chuyển mạch chính hãng, với mức giá cạnh tranh và phù hợp nhất trên thị trường Việt Nam.

Việt Tuấn cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ nhập khẩu và thực hiện chính sách bảo hành đảm bảo độ tin cậy và uy tín cho khách hàng.  Chúng tôi hiện đang là đối tác kinh doanh phân phối các thiết bị Aruba chính hãng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng còn được cung cấp đầy đủ đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, chứng từ nhập khẩu bao gồm hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm Bill, invoice, Packing list (CQ), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). Việt Tuấn cũng sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu đến từ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản để hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng.

Tổng kết 

Qua bài viết trên, có thể thấy thiết bị quản lý HPE Aruba 7010 (RW) Gateway là một sản phẩm chất lượng, nhận được nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp cần một giải pháp quản lý hệ thống mạng không dây dễ dàng, an toàn và hiệu suất cao. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn đọc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm một cách nhanh nhất. 

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm HPE Aruba 7010 (RW) 16p 150W PoE+

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123