Chọn MENU

Bộ phát wifi Unifi AP U6 In-Wall (U6-IW)

1 đánh giá Lượt xem 2360
SKU: U6-IW | Tình trạng: | Hãng: Ubiquiti
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí tài khoản UniFi Controller Cloud.
 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Unifi AP U6 In-Wall (U6-IW) là bộ phát wifi 6 hỗ trợ băng tần kép chuẩn ac/ax, 4x4 MU-MIMO cho thông lượng tối đa lên đến 4,8 Gbps và được tích hợp bộ chuyển mạch 4 cổng Gigabit Ethernet có khả năng gắn tường. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn có thể gắn vào ổ cắm tiêu chuẩn trong tường, với 4 cổng Gigabit Ethernet cho các kết nối có dây và một trong số đó hỗ trợ PoE chuẩn 802.3af. U6-IW phù hợp để triển khai sử dụng cho nhà biệt thự, khách sạn, resort cao cấp...

Bộ phát wifi Unifi AP U6 In-Wall (U6-IW)
Bộ phát wifi Unifi AP U6 In-Wall (U6-IW)

Một số đặc điểm của bộ phát wifi U6-IW

 • Băng tần 2.4GHz hỗ trợ 2 x 2 (UL MU-MIMO) cho tốc độ lên đến 573.5 Mbps.
 • Băng tần 5GHz hỗ trợ 4 x 4 (DL/UL MU-MIMO) cho tốc độ lên đến 4.8 Gbps.
 • 4 cổng Gigabit Ethernet cho các kết nối có dây.
 • 1 cổng Ethernet hỗ trợ PoE-out chuẩn 802.3af (yêu cầu sử dụng nguồn PoE+)
 • Wifi hỗ trợ đầy đủ các chuẩn bảo mật như: WPA-PSK, WPA-Enterprise (WPA/WPA2/WPA3) 
 • Hỗ trợ lên đến 8 SSID
 • Hỗ trợ lên đến 300 clients
 • Tương thích với UniFi PoE switch hoặc tùy chọn nguồn PoE 48V 0.5A

Kích thước của bộ phát wifi U6-IW

Kích thước của bộ phát wifi U6-IW

Giới thiệu tổng quan về Unifi AP U6 In-Wall (U6-IW)

Unifi AP U6 In-Wall (U6-IW) là một thiết bị wifi mới nhất của hãng Ubiquiti Networks, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối wifi mạnh mẽ và ổn định trong các tòa nhà văn phòng, biệt thự, khách sạn, trường học và các khu vực có mật độ cao khác.

Với tốc độ truyền tải Dual-band lên tới 4.8Gbps (4x4 MU-MIMO), Unifi AP U6 In-Wall cho hiệu suất mạnh mẽ và phạm vi kết nối rộng hơn so với các sản phẩm wifi khác trên thị trường. Unifi U6-IW còn có các tính năng đáng chú ý như công nghệ hỗ trợ PoE (Power over Ethernet), cấu hình dễ dàng với phần mềm Unifi Controller cùng công nghệ bảo mật cao giúp người dùng bảo vệ mạng khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài.

Hình ảnh thiết bị Unifi AP U6 In-Wall được lắp đạt trên tường
Hình ảnh thiết bị Unifi AP U6 In-Wall được lắp đạt trên tường

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế thông minh để tích hợp với các ổ cắm điện trong tường giúp tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc.

So sánh thông số cơ bản giữa các sản phẩm cùng dòng UniFi In-Wall

Tên sản phẩm Kích thước Môi trường 2.4 GHz Speed 5 GHz Speed 6 GHz Speed WiFi Users Ports PoE Mode Mounting
UniFi AP-AC-IW 139.7 x 86.7 x 25.75 mm Indoor 300 Mbps 867 Mbps 250 + Users 3 x Gigabit Ethernet 802.3at PoE+ Có 
UniFi In-Wall HD 139.7 x 86.7 x 25.75 mm Indoor 300 Mbps 1733 Mbps 200 Users 5 x Ethernet 802.3af PoE; 802.3at PoE+ Có 

Unifi AP U6 In-Wall

(U6-IW)

139.66 x 96 x 31.19 mm Indoor 573.5 Mbps 4.8 Gbps   300 Users 5 x Gigabit Ethernet  802.3at PoE+ Có 

U6 Enterprise In-Wall

(U6-Enterprise-IW)

159.7 x 156.7 x 33.8 mm Indoor 573.5 Mbps 4.8 Gbps 4.8 Gbps 600 Users 5 x Gigabit Ethernet,  802.3af PoE; 802.3at PoE+ Có 

Các tính năng nổi bật có trên AP U6 In-Wall (U6-IW)

Tốc độ cao và ổn định

Với băng tần kép hỗ trợ chuẩn 802.11a/b/g Wifi 4/Wifi 5/Wifi 6 lên tới 4.8Gbps (4x4 MU-MIMO, 573.5Mbps với 2x2 MU-MIMO), Unifi AP U6 In-Wall có hiệu suất truyền tải mạnh mẽ, phạm vi kết nối rộng giúp người dùng có thể truy cập internet nhanh chóng và mượt mà, đồng thời đáp ứng được nhu cầu kết nối của nhiều thiết bị cùng lúc mà không gây ảnh hưởng đến tốc độ.

Hơn nữa, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ MU-MIMO nhiều thiết bị có thể kết nối cùng một lúc với tốc độ truyền tải cao hơn so với các sản phẩm wifi thông thường, đảm bảo chất lượng mạng wifi ổn định và luôn đáp ứng được nhu cầu kết nối của người dùng. 

Để kiểm tra sức mạnh U6-IW chúng tôi đã thực hiện so sánh với sản phẩm tiền nhiệm: So sánh bộ phát wifi Unifi AC Inwall và U6 Inwall - UAP-AC-IW vs U6-IW

Hỗ trợ cổng Power over Ethernet (PoE)

Unifi AP U6-IW hỗ trợ cổng Power over Ethernet (PoE) cho phép thiết bị nhận nguồn từ mạng cáp Ethernet mà không cần phải sử dụng nguồn điện riêng biệt. Giúp tiết kiệm chi phí trong việc cài đặt cũng như vận hành của sản phẩm. 

Unifi AP U6-IW hỗ trợ cổng Power over Ethernet (PoE) cho phép thiết bị nhận nguồn từ mạng cáp Ethernet
Unifi AP U6-IW hỗ trợ cổng Power over Ethernet (PoE) cho phép thiết bị nhận nguồn từ mạng cáp Ethernet

Cụ thể, Unifi AP U6 In-Wall còn hỗ trợ PoE+ với tổng công suất tối đa là 15.4W, cho phép thiết bị có thể hoạt động bền vững, ổn định và hiệu quả trong nhiều ứng dụng khác nhau. Với tính năng PoE, người dùng không cần phải đi dây nguồn riêng cho mỗi thiết bị giúp làm giảm thiểu tình trạng rối loạn các dây nguồn và đơn giản hóa lắp đặt.

Công nghệ bảo mật tuyệt đối

U6-IW được tích hợp các công nghệ bảo mật cao được coi là tốt nhất hiện nay như chuẩn bảo mật WPA3 để đảm bảo các thiết bị kết nối của người dùng luôn ở trạng thái được bảo vệ an toàn nhất. Ngoài ra, Unifi AP U6 In-Wall còn hỗ trợ các VLAN (Virtual Local Area Network) cho phép người dùng tách các thiết bị vào các mạng riêng biệt để giảm thiểu nguy cơ mạng bị tấn công, đánh cắp dữ liệu.

U6-IW được tích hợp các công nghệ bảo mật cao được coi là tốt nhất hiện nay như chuẩn bảo mật WPA3
U6-IW được tích hợp các công nghệ bảo mật cao được coi là tốt nhất hiện nay chuẩn bảo mật WPA3

Cấu hình tường lửa ngăn chặn các xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài giúp xác định thiết bị nào được kết nối với mạng, từ chối các thiết bị không được ủy quyền truy cập vào mạng wifi để giữ tính bảo mật tuyệt đối của dữ liệu truyền tải.

Tìm hiểu thêm về chuẩn bảo mật của Wifi: WPA là gì? Các tính năng nổi bật của WPA

Cấu hình dễ dàng với phần mềm Unifi Controller

Unifi AP U6 In-Wall có thể được cấu hình dễ dàng với Unifi Controller giúp người dùng cài đặt và quản lý mạng wifi thuận tiện, hiệu quả hơn. Tính năng Unifi Controller cũng cho phép bạn quản lý toàn bộ mạng wifi từ một điểm duy nhất bao gồm cấu hình, theo dõi hoạt động và bảo mật.

Unifi AP U6 In-Wall có thể được cấu hình dễ dàng với Unifi Controller
Unifi AP U6 In-Wall có thể được cấu hình dễ dàng với Unifi Controller

Tích hợp ổ cắm điện trong tường

Unifi AP U6 In-Wall (U6-IW) được thiết kế phù hợp với các ổ cắm điện thông thường trong tường với kích thước gọn nhẹ (139.6 x 96 x 31.2 mm) và có thể lắp đặt trực tiếp vào các hộp đấu thông dụng hoặc các loại ổ cắm thường sử dụng, giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được không gian nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật cho các địa điểm cần đề cao tính thẩm mỹ như nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp… 

Unifi AP U6 In-Wall (U6-IW) được thiết kế phù hợp với các ổ cắm điện thông thường
Unifi AP U6 In-Wall (U6-IW) được thiết kế phù hợp với các ổ cắm điện thông thường

Việc tích hợp sẵn các ổ cắm điện trong tường giúp U6-IW trở thành thiết bị phát wifi không dây đa chức năng không chỉ đáp ứng nhu cầu truyền tải dữ liệu mà còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt, vận hành và dễ dàng sạc các thiết bị đồng thời trên cùng một điểm. 

Cảnh cáo quan trọng: Hãng Ubiquiti quy định từ chối bảo hành đối với các trường hợp sản phẩm bị lỗi do sử dụng các thiết bị POE, Switch POE cấp nguồn không thuộc Ubiquiti (“has been damaged due to use with non-UBIQUITI products”). Đề nghị quý Khách hàng lưu ý trong quá trình lắp đặt và sử dụng thiết bị wifi dòng U6 của Ubiquiti.

Ứng dụng của U6 In-Wall (U6-IW) đối với các cá nhân/doanh nghiệp

Unifi U6-IW là thiết bị wifi chuyên nghiệp của hãng Ubiquiti được thiết kế để cung cấp kết nối mạng wifi nhanh và ổn định với nhiều tính năng nổi bật phù hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Với tính năng đa tần số và công nghệ MU-MIMO, Unifi AP U6 In-Wall cung cấp thông lượng wifi cực kỳ mạnh và ổn định cho một lượng lớn người dùng cùng lúc trong môi trường phạm vi nhỏ và trung bình, thiết bị đồng thời hỗ trợ VLAN và cài đặt tường lửa để bảo vệ mạng khỏi những tác nhân xâm nhập có hại. 

Sử dụng công nghệ PoE+ cùng thiết kế nhỏ gọn và tích hợp ổ cắm điện phổ thông để lắp đặt được trong tường, giúp thiết bị tiết kiệm không gian và tiện lợi hơn trong việc triển khai, cài đặt tại những khu vực khó khăn. 

Mua bộ phát U6 In-Wall (U6-IW) chính hãng ở đâu?

Mua các thiết bị công nghệ kém chất lượng và không rõ nguồn gốc sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc và trải nghiệm giải trí của người dùng, tiêu tốn thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng, cung cấp các thiết bị phát Wifi chính hãng với mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Việt Tuấn cung cấp đầy đủ các chứng từ nhập khẩu và áp dụng chính sách bảo hành của hãng để đảm bảo sự uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng

Việt Tuấn hiện phân phối các thiết bị phát Wifi Unifi chính hãng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng còn được cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). Việt Tuấn còn sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu nhất đến từ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu. 

Bộ phát wifi UniFi U6 Inwall và phụ kiện đi kèm

Bộ phát wifi UniFi U6 Inwall và phụ kiện đi kèm

Tổng kết

Unifi AP U6 In-Wall (U6-IW) là bộ phát wifi vô cùng tiện lợi và đa chức năng, được thiết kế để hỗ trợ gắn trực tiếp vào tường và cung cấp một mạng lưới mạnh mẽm ổn định cho căn phòng hay thậm chí là một khu vực, giúp cho người dùng truy cập internet nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Sản phẩm được trang bị công nghệ Wifi 6 cho tốc độ truy cập nhanh và ổn định hơn, cùng với đó là nhiều công nghệ hỗ trợ giúp tập trung tín hiệu Wifi vào thiết bị của bạn để mang lại hiệu suất truyền tải cao hơn.

Với Unifi AP U6 In-Wall (U6-IW) người dùng sẽ có một giải pháp Wifi mạnh mẽ và tiện dụng để giải quyết mọi nhu cầu truy cập internet của bạn. Hãy liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Bộ phát wifi Unifi AP U6 In-Wall (U6-IW)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123