Chọn MENU

Bộ phát wifi Ruijie RG-AP840-I

1 đánh giá Lượt xem 503
SKU: RG-AP840-I | Tình trạng: | Hãng: Ruijie
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

RG-AP840-I là bộ phát Wifi 6 được thiết kế cho môi trường Indoor có mật độ người dùng lớn và yêu cầu độ trễ ở mức thấp nhất. Thiết bị hỗ trợ băng tần kép 2.4/5GHz với tổng thông lượng lên tới hơn 5Gbps dữ liệu truyền tải, đáp ứng kết nối tốc độ cao cho tối đa 1024 thiết bị Client cùng lúc. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá những tính năng nổi bật của bộ phát Wifi này trong bài viết ngay sau đây!

wifi-ruijie-rg-ap840-i.jpg
Bộ phát wifi Ruijie RG-AP840-I

Giới thiệu tổng quan bộ phát Wifi Ruijie RG-AP840-I

RG-AP840-I là mẫu thiết bị phát Wifi 6 dành cho các doanh nghiệp lớn hay các mô hình Indoor có mật độ kết nối lớn, yêu cầu 1 giải pháp hiệu suất cao. Được tích hợp module IoT, thiết bị sẵn sàng cho việc mở rộng mô hình IoT trong tương lai nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và trải nghiệm của khách hàng.

Ruijie RG-AP840-I hỗ trợ băng tần kép 2.4/5GHz với 6 luồng truyền tải Spatial Streams (2x2:2 ở 2.4GHz, 4x4:4 ở 5GHz), cung cấp thông lượng truyền tải vượt trội. Tận dụng lợi thế của các công nghệ lõi của chuẩn Wifi 6 như OFDMA, MU-MIMO, BSS coloring, RG-AP840-I sẽ được tối ưu cường độ sóng Wifi, mở rộng vùng phủ sóng và cho phép xử lý đa kết nối thiết bị cùng lúc với độ trễ thấp nhất.

Ngoài ra, RG-AP840-I được trang bị tổng cộng 3 cổng RJ45 1GbE, trong đó: 

Cổng LAN1 hỗ trợ PoE in (Chuẩn 802.3af/at), Cổng LAN 3 hỗ trợ PoE out để cấp nguồn PoE thụ động cho các thiết bị IoT trong hệ thống.

Trước những thách thức hay khó khăn về hiệu quả quản lý và bảo mật không dây, tất cả các thiết bị bộ phát Wifi doanh nghiệp của Ruijie đều hỗ trợ chế độ quản lý kết hợp. RG-AP840-I được triển khai dưới dạng AP độc lập (FAT mode) hoặc AP được quản lý (FIT mode), AP sẽ tự động phát hiện chế độ hoạt động mà không cần quản trị viên nâng cấp firmware.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: Wifi dual band là gì? Ưu điểm và hiệu quả của Wifi băng tần kép là gì?

Đặc điểm nổi bật

 • Thông lượng Max lên tới 5.2 Gbps trên 2 băng tần 2.4/5GHz (6 luồng truyền tải - spatial streams). 
 • Băng tần kép vô tuyến kép: 2.4G 11n: 2×2 MIMO, 5G 11ax: 4x4 MIMO
 • Hỗ trợ đầy đủ các công nghệ tối ưu Wifi của chuẩn 802.11ax: OFDMA, MU-MIMO và BSS .
 • Hỗ trợ cấp nguồn đồng thời qua PoE hoặc nguồn adapter truyền thống.
 • 3 cổng RJ45 10/100/1000Base-T Ethernet port.
 • Tối ưu hóa không dây AI: tối ưu hóa bằng một cú nhấp chuột được hỗ trợ bởi công nghệ Ruijie WIS.
 • Quản lý kết hợp: Hỗ trợ chế độ AP độc lập cho hơn hàng nghìn AP với các tùy chọn triển khai, quản lý thiết bị thông qua đám mây riêng hoặc dịch vụ đám mây công cộng.
 • Quản lý di động: Ứng dụng đám mây riêng RG-MACC-Base hoàn toàn miễn phí cho khách hàng hoặc Ruijie Public Cloud.

Thiết kế của Ruijie RG-AP840-I

Ruijie RG-AP840-I có thiết kế nhỏ gọn chỉ 220 mm x 220 mm x 48,85 mm, chiếm không quá nhiều diện tích lắp đặt. Bạn có thể triển khai thiết bị ở bất cứ vị trí nào trong nhà, lựa chọn gắn tường hoặc gắn trên trần nhà tùy vào kiến trúc ngôi nhà. Mặt sau thiết bị là nơi bố trí các cổng kết nối bao gồm:

 • 1 cổng Console RJ45 kết nối với thiết bị quản lý tập trung Controller
 • Cổng Lan 1 hỗ trợ PoE/PoE+ để thiết bị hoạt động
 • Cổng Lan 2 hỗ trợ PoE Out thụ động cho các thiết bị IoT
 • Cổng nguồn DC48V truyền thống. Người dùng có thể lựa chọn cách thức cấp nguồn tùy vào nhu cầu sử dụng hay điều kiện tại nơi lắp đặt.

Nhìn chung, bạn sẽ có 1 bộ phát Wifi vừa có thiết kế hiện đại, tối giản vừa có hiệu suất Wifi mạnh mẽ có thể đáp ứng nhu cầu mạng không dây không độ trễ tại các doanh nghiệp lớn hiện nay.

Các tính năng nổi bật có trên bộ phát Wifi RG-AP840-I

Đa truy cập phân chia tần số trực giao OFDMA

RG-AP840-I hỗ trợ 1 trong những công nghệ cốt lõi của Wifi 6 là OFDMA Đa truy cập phân chia tần số trực giao. Công nghệ này cho phép chia nhỏ kênh truyền tải thành nhiều sóng mạng con, mỗi sóng mạng phục vụ cho 1 Client hay 1 dịch vụ mạng nhất định. Quản trị viên có thể quản lý thời gian biểu cho phép nhiều người dùng nhận và gửi các gói đồng thời từ RG-AP840-I. Qua đó, sự cạnh tranh giữa các Client trong mạng sẽ được giảm bớt, giảm tối đa độ trễ mạng và cải thiện trải nghiệm Wifi liền mạch, độ trễ thấp tại các khu vực có số lượng kết nối lớn.

gif-mui-tenXem thêm: Công nghệ OFDMA là gì? Những tính năng nổi bật nhất của OFDMA

cong-nghe-ofdma-la-gi-5
OFDMA Đa truy cập phân chia tần số trực giao

Hiệu suất Wifi mạnh mẽ, xử lý đa kết nối cùng lúc

So với chuẩn Wifi 5 (802.11ac) trước đây chỉ hỗ trợ công nghệ MU-MIMO Downlink, công nghệ này trên Wifi 6 đã hỗ trợ cả Downlink và Uplink. Công nghệ MU-MIMO trên RG-AP840-I hỗ trợ tới lên đến 6 luồng không gian trên đồng thời 2 dải tần 2.4/5GHz. Do đó, các dòng sản phẩm bộ phát Wifi thuộc dòng RG-AP800 có thể kết nối số lượng máy khách đồng thời, cải thiện đáng kể hiệu suất và trải nghiệm không dây. 

RG-AP840-I áp dụng thiết kế băng tần kép radio và 2G + 5G được khuyến nghị. Với 802.11ax thế hệ tiếp theo cho 5G, tốc độ truy cập tối đa có thể đạt 4,8Gbps. Nếu radio kép được bật đồng thời, WiFi tốc độ cao có thể đạt 5.2Gbps, mang lại trải nghiệm tốc độ cao thực sự.

WIS Cloud - Nền tảng quản lý tối ưu hóa mạng không dây

Ruijie WIS là một nền tảng dịch vụ thông minh được sự hỗ trợ bởi công nghệ trí thông minh nhân tạo AI được thiết kế để tối ưu hóa Wifi chỉ với 1 cú Click. Ruijie WIS được tích hợp liền mạch với phần cứng AC của bộ phát Wifi Ruijie, giúp đơn giản hóa việc lập kế hoạch triển khai mạng Wifi, kiểm tra Client kết nối cũng như chẩn đoán sự cố về mạng không dây. Với WIS Cloud bạn có thể đạt được:

 • Khảo sát vị trí lắp đặt sản phẩm cho kế hoạch triển khai
 • Quản lý lưu lượng sử dụng đối với từng người dùng
 • Tối ưu hóa WiFi One-click

Quản lý chất lượng dịch vụ QoS 

RG-AP840-I hỗ trợ nhiều chính sách quản lý chất lượng dịch vụ QoS, cung cấp các tùy chọn giới hạn băng thông dựa trên mạng WLAN / AP / STA và đa phương tiện WiFi (WMM) Quản trị viên có thể xác định các mức độ ưu tiên cho từng ứng dụng hay dịch vụ mạng. Với công nghệ Multicast, unicast, RG-AP840-I giúp giải quyết các vấn đề độ trễ video do mất gói hoặc độ trễ cao trong mạng không dây và nâng cao trải nghiệm của người dùng về dịch vụ video đa tuyến của mạng không dây.

RG-AP840 I hỗ trợ đa lớp bảo mật mạng Wifi

RG-AP840-I hỗ trợ đa dạng các phương thức xác thực như web, 802.1x, PPSK (mật khẩu động một lần cho nhân viên), mã QR/ mã truy cập gửi qua SDT, tài khoản người dùng và xác thực mạng xã hội. Tất cả các tính năng kiểm soát này đảm bảo an ninh mạng cao cho người dùng được xác thực.

Ruijie Personal PSK (PPSK) là một phương thức xác thực không dây dễ cài đặt với hiệu quả bảo mật đạt cấp độ doanh nghiệp. Thông tin xác thực có thể được tạo và thu hồi riêng lẻ đối với từng thiết bị Client. Mỗi PPSK cũng có thể được gắn với một người dùng / máy duy nhất. Qua đó, đảm bảo hiệu quả bảo mật luôn ở mức cao nhất

Việt Tuấn - Đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Ruijie RG-AP840-I

Ruijie RG-AP840-I là 1 trong những mẫu sản phẩm bộ phát Wifi 6 hiệu suất cao của thương hiệu Ruijie Networks, hiện đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn. Chúng tôi là đối tác phân phối chính thức của hãng tại thị trường Việt Nam, đảm bảo rằng tất cả các dòng giải pháp đều 100% chính hãng, đi kèm với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, tài liệu nhập khẩu và hóa đơn xuất kho/vận chuyển. 

Bên cạnh đó, Việt Tuấn cũng sở hữu đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực CNTT, được đào tạo chuyên nghiệp từ chính các chuyên gia của các thương hiệu lớn trên thị trường. Vì vậy, đội ngũ nhân viên kinh doanh hay kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn và vấn đề phát sinh trong quá trình cấu hình thiết bị. 

Khi đến với Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn! 

Tổng kết

Trên đây là những thông tin bạn đọc cần biết về thiết bị phát Wifi Ruijie RG-AP840-I.Thiết bị sở hữu thiết kế hiện đại, nhỏ gọn với cấu hình phần cứng mạnh mẽ tối ưu hiệu suất Wifi đầu ra không độ trễ. Thông lượng tối đa lên tới 5 Gbps mang tới trải nghiệm Wifi hoàn hảo nhất cho mọi ứng dụng, dịch vụ của người dùng tại những mô hình doanh nghiệp lớn, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…. Nếu bạn đọc đang bị ấn tượng bởi Ruijie RG-AP840-I, đừng quên liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn chi tiết nhất!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Bộ phát wifi Ruijie RG-AP840-I

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123