Chọn MENU

Bộ phát wifi Ruijie RG-AP820-L(V3)

1 đánh giá Lượt xem 1079
SKU: RG-AP820-L(V3) | Tình trạng: | Hãng: Ruijie
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Bộ phát Wifi Ruijie RG-AP820-L(V3) được thiết kế để cung cấp mạng không dây cho các doanh nghiệp, tổ chức, khách sạn và tòa nhà với số lượng người dùng lớn. Hỗ trợ chuẩn 802.11ac Wave 2, MU-MIMO, OFDMA, băng tần kép và nhiều anten tăng cường khả năng phát sóng cùng tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 1,73 Gbps.

Bộ phát wifi Ruijie RG-AP820-L(V3)
Bộ phát wifi Ruijie RG-AP820-L(V3)

Giới thiệu tổng quan về Ruijie RG-AP820-L(V3)

Bộ phát Wifi RG-AP820-L(V3) là một sản phẩm của hãng Ruijie Networks - (một trong những nhà sản xuất thiết bị mạng hàng đầu tại Trung Quốc). RG-AP820-L(V3) có khả năng kết nối mạnh mẽ và ổn định trong các môi trường doanh nghiệp rộng lớn như các tổ chức, khách sạn, tòa nhà chung cư và các nơi có số lượng người dùng đông đảo.

Điểm nổi bật của Ruijie RG-AP820-L(V3) là sử dụng công nghệ 802.11 ac Wave 2, MU-MIMO, OFDMA, băng tần kép với nhiều anten để tăng cường khả năng phát sóng và hỗ trợ tốc độ truy cập mạng lên đến 1,73 Gbps, giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng Internet của người dùng trong thời đại số hoá hiện nay.

Thiết kế trên thiết bị Ruijie RG-AP820-L(V3)
Thiết kế trên thiết bị Ruijie RG-AP820-L(V3)

Bộ phát Wifi RG-AP820-L(V3) còn có tính năng quản lý trung tâm cho phép người dùng quản lý và kiểm soát mạng một cách dễ dàng hiệu quả. Sản phẩm cũng hỗ trợ nhiều chế độ cấu hình để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đáng chú ý, Ruijie RG-AP820-L(V3) còn có tính năng mã hóa WPA3 và VLAN để đảm bảo an toàn thông tin của người sử dụng giúp cho sản phẩm trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp mạng Wifi cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn.

Đặc điểm nổi bật của bộ phát RG-AP820-L(V3)

 • Hỗ trợ chuẩn 802.11a/n/ac/ax và 802.11b/g/n/ax 
 • Hỗ trợ MU-MIMO.
 • Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz.
 • Tốc độ tối đa 2.976Gbps.
 • 1 cổng 10/100/1000M uplink port hỗ trợ cấp nguồn PoE, 1 cổng 1G/2.5G SFP, 1 cổng RJ45 Console.
 • Hỗ trợ tối đa 1024 người dùng, 32 BSSID, số lượng người dùng truy cập đồng thời đề xuất là 120+.
 • Hỗ trợ nguồn 802.3af PoE <12.95W, nguồn điện 48VDC-1A.
 • Hỗ trợ Roaming Layer 2, Layer 3.
 • Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud 

Các tính năng nổi bật của Ruijie RG-AP820-L(V3)

Multiple Service Ports

RG-AP820-L(V3) hỗ trợ tốc độ lên tới 2.5Gbps. Một cổng Ethernet sẽ tự động cung cấp khả năng truy cập với tốc độ lên đến 1Gbps để thực hiện truyền và chuyển đổi tốc độ cao giữa mạng không dây và mạng có dây. Một cổng SFP 2.5GE tương thích với các link khác nhau của mạng có dây để truyền tải dữ liệu.

RG-AP820-L(V3) hỗ trợ tốc độ lên tới 2.5Gbps
RG-AP820-L(V3) hỗ trợ tốc độ lên tới 2.5Gbps

Tốc độ truy cập siêu nhanh 1024-QAM

RG-AP820-L(V3) áp dụng thiết kế băng tần kép và tuân thủ chuẩn wifi IEEE 802.11ax với tính năng hỗ trợ 1024-QAM High-speed Access, cho phép bộ điểm truy cập tăng tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10.8Gbps, giúp cải thiện hiệu suất và tốc độ kết nối của mạng Wifi. Đồng thời tối ưu hóa khả năng truyền tải nhanh chóng và giảm thiểu các tín hiệu bị nhiễu, chập chờn. Xem tất cả các chuẩn Wifi mới nhất tại đây: Tổng hợp các chuẩn wifi mới nhất 2023

RG-AP820-L(V3) áp dụng thiết kế băng tần kép và tuân thủ chuẩn wifi IEEE 802.11ax với tính năng hỗ trợ 1024-QAM
RG-AP820-L(V3) áp dụng thiết kế băng tần kép và tuân thủ chuẩn wifi IEEE 802.11ax với tính năng hỗ trợ 1024-QAM

OFDMA High-density User Access

OFDMA High-density User Access là công nghệ được Ruijie RG-AP820-L(V3) sử dụng để hỗ trợ đa người dùng cùng đồng thời truy cập vào mạng Wifi với tốc độ cao và ổn định, cho phép thiết bị chia sẻ kênh tần số thành nhiều khối ngắn giúp cải thiện khả năng đa nhiệm và tăng cao hiệu suất của mạng, giảm thiểu tình trạng nghẽn mạng do số lượng người dùng đồng thời truy cập vào mạng tăng cao.

OFDMA High-density
OFDMA High-density cho phép thiết bị chia sẻ kênh tần số thành nhiều khối ngắn

Tính năng này không chỉ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất mạng Wifi mà còn đảm bảo tính bảo mật, sự ổn định kết nối của mạng. Với OFDMA High-density User Access, Ruijie RG-AP820-L(V3) sẽ hỗ trợ quản lý được số lượng lớn người dùng đồng thời, kể cả khi tổ chức các sự kiện lớn hoặc tại những điểm có độ phức tạp cao, khó khăn về cơ sở hạ tầng, giúp cho việc quản lý mạng tiện lợi hiệu quả hơn.

gif-mui-tenTìm hiểu về bài so sánh: So sánh công nghệ OFDMA và MU-MIMO chi tiết

Seamless Switching

Seamless Switching là tính năng được tích hợp trong Ruijie RG-AP820-L(V3) để tối ưu hóa quá trình chuyển đổi kết nối Wifi giữa các bộ phát wifi. Tính năng này đảm bảo người dùng có thể truy cập mạng Wifi một cách liền mạch khi di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác trong khu vực phủ sóng Wifi, giúp giảm thiểu tối đa các vấn đề về mất kết nối, gián đoạn trong kết nối và thời gian chờ đợi khi chuyển đổi giữa các điểm truy cập.

Seamless Switching là tính năng được tích hợp trong Ruijie RG-AP820-L(V3) để tối ưu hóa quá trình chuyển đổi kết nối Wifi giữa các bộ phát wifi
Seamless Switching được tích hợp trong Ruijie RG-AP820-L(V3) để tối ưu hóa quá trình chuyển đổi kết nối Wifi giữa các bộ phát wifi

Intelligent Recognition

RG-AP820-L(V3) có thể được xác minh thông qua các ứng dụng trên PC, điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Intelligent Recognition là một công nghệ đặc biệt giúp nhận diện và tối ưu hóa các ứng dụng trên mạng của doanh nghiệp. Tính năng này sử dụng thuật toán thông minh để phân loại và đánh giá các ứng dụng, phân bổ kênh một cách thông minh để giải quyết các vấn đề như nhiễu đồng kênh, nhiễu kênh khi chuyển vùng, đảm bảo hiệu suất mạng của doanh nghiệp luôn được tối ưu hóa, đáp ứng yêu cầu sử dụng và trải nghiệm của người dùng.

Intelligent Recognition còn giúp tăng tính hiệu quả và hiệu suất của mạng Wifi, cung cấp cho doanh nghiệp khả năng kiểm soát, quản lý và tối ưu phân phối băng thông mạng tùy theo nhu cầu sử dụng của từng ứng dụng nhằm đảm bảo người dùng sử dụng mạng Wifi luôn được tối ưu và hiệu quả.

Tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ điện năng

Energy Saving and Lower Power Consumption là một tính năng được hỗ trợ trên Ruijie RG-AP820-L(V3). Với hiệu suất cao nhưng giảm tiêu thụ điện và tiết kiệm năng lượng giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí vận hành và hạn chế các tác động tiêu cực đến môi trường.

Cùng với đó là hệ thống quản lý năng lượng thông minh, RG-AP820-L (V3) cho phép tự động điều chỉnh công suất hoạt động của bộ điểm truy cập để tối ưu hoá mức tiêu thụ điện năng.

Bảo mật toàn diện với Comprehensive Wireless Security Protection

Comprehensive Wireless Security Protection sử dụng các cơ chế bảo mật mã hóa, xác thực, định vị và giám sát giúp bảo vệ mạng Wi-Fi của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa nguy hiểm.

Để đảm bảo tính bảo mật tối đa cho mạng Wifi, RG-AP820-L(V3) còn hỗ trợ cơ chế mã hóa WPA2-PSK, WPA2-Enterprise và WEP. Tất cả các giao thức này được sử dụng để mã hóa dữ liệu truyền qua mạng Wi-Fi và ngăn chặn các mối nguy cố gắng truy cập vào hệ thống. Ruijie RG-AP820-L(V3) cũng hỗ trợ tính năng xác thực người dùng, tạo ra các tài khoản và mật khẩu riêng biệt để quản lý quyền truy cập vào mạng Wifi.

RG-AP820-L(V3) còn hỗ trợ cơ chế mã hóa WPA2-PSK, WPA2-Enterprise và WEP
RG-AP820-L(V3) hỗ trợ cơ chế mã hóa WPA2-PSK, WPA2-Enterprise và WEP

Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp hệ thống phát hiện xâm nhập không dây (WIDS) để theo dõi nhiễu sóng vô tuyến, ngăn chặn AP giả mạo, chống giả mạo ARP và bảo vệ DHCP giúp giảm thiểu các mối đe dọa bảo mật và tăng cường tính bảo mật của mạng Wi-Fi trong doanh nghiệp.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm về chuẩn bảo mật: WPA là gì? Các tính năng nổi bật của WPA

Ứng dụng đối với doanh nghiệp/cá nhân

Ruijie RG-AP820-L(V3) là dòng sản phẩm lý tưởng đối với cả doanh nghiệp và người dùng phổ thông, đặc biệt là những doanh nghiệp, địa điểm có số lượng người dùng lớn.

Ruijie RG-AP820-L(V3) cung cấp tính năng bảo mật mạng toàn diện, đảm bảo tính an toàn cho người dùng trong việc kết nối.

 • Ruijie RG-AP820-L(V3) hỗ trợ 11ac Wave 2, đáp ứng nhu cầu truy cập Internet của nhiều người dùng trên một diện tích rộng. 
 • Quản lý và giám sát mạng Wifi - được tích hợp phần mềm quản lý mạng cho phép doanh nghiệp quản lý và giám sát mạng Wi-Fi thuận tiện hơn, từ đó giúp họ có thể điều chỉnh mạng để đáp ứng các nhu cầu sử dụng mạng khác nhau, tăng tính bảo mật và giảm chi phí vận hành.
 • Tính năng Intelligent Recognition của Ruijie RG-AP820-L(V3) giúp nhận diện và tối ưu hóa các ứng dụng trên mạng để đảm bảo hiệu suất mạng của doanh nghiệp được tối ưu hóa để đáp ứng yêu cầu sử dụng mạng và trải nghiệm của người dùng.
 • Các cá nhân có thể theo dõi hoạt động kết nối trên mạng của mình, ngay cả khi ở xa, giúp họ có thể kiểm soát và quản lý mạng của mình một cách thuận tiện.
Ruijie RG-AP820-L(V3) cung cấp tính năng bảo mật mạng toàn diện, đảm bảo tính an toàn cho người dùng
Ruijie RG-AP820-L(V3) cung cấp tính năng bảo mật mạng toàn diện, đảm bảo tính an toàn cho người dùng

Mua bộ phát Wifi RG-AP820-L(V3) chính hãng ở đâu?

Việc mua phải các thiết bị công nghệ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc không chỉ gây ra những ảnh hưởng lớn tới chất lượng công việc, trải nghiệm giải trí mà còn gây thiệt hại về tiền bạc và thời gian cho người sử dụng.

Với thâm niên lâu năm trong ngành CNTT, kinh nghiệm chuyên môn dày dặn đối với các dòng thiết bị mạng. Việt Tuấn chắc chắn là đơn vị mua thiết bị mạng chính hãng uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua. Bỏ qua nỗi lo hàng giả, hàng kém chất lượng khi thiết bị phát Wifi hiện đang được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam, cung cấp giá tốt nhất thị trường.

Đi kèm với từng kiện hàng trao đến tay khách hàng, Việt Tuấn cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất đến từ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu. Các đối tác đại lý hay dự án toàn quốc cũng được cung cấp nguồn hàng chính hãng giá tốt, áp dụng chính sách bảo hành của Hãng và Việt Tuấn tại thị trường Việt Nam. 

Tổng kết

Ruijie RG-AP820-L(V3) là một bộ phát Wifi cao cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp sử dụng mạng tốc độ cao và chuyên sâu. Với nhiều tính năng cùng công nghệ tiên tiến được tích hợp, RG-AP820-L(V3) là giải pháp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp với khả năng kết nối nhanh, ổn định và cung cấp mã bảo mật mạnh mẽ. Bên cạnh đó, tính năng tùy chỉnh linh hoạt, quản lý mạng thông minh giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và kiểm soát mạng tốt hơn. Hãy liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Bộ phát wifi Ruijie RG-AP820-L(V3)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123