Chọn MENU

Bộ phát wifi Ruijie RG-AP810-L

1 đánh giá Lượt xem 1157
SKU: RG-AP810-L | Tình trạng: | Hãng: Ruijie
2.960.000
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Ruijie RG-AP810-L là bộ phát Wifi băng tần kép 2.4GHz và 5GHz , có nhiều tính năng bảo mật, quản lý thông minh phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị hỗ trợ chuẩn wifi IEEE 802.11ac, MU-MIMO, OFDMA, 1024-QAM cùng tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 1775 Mbps.

Bộ phát wifi Ruijie RG-AP810-L
Bộ phát wifi Ruijie RG-AP810-L

Giới thiệu tổng quan về Ruijie RG-AP810-L

Bộ phát Wifi RG-AP810-L thuộc dòng sản phẩm Access Point (AP) của nhà sản xuất Ruijie Networks. Với tính năng chống nước, chống bám bụi RG-AP810-L có thể hoạt động bền bỉ trong hầu hết các môi trường khắc nghiệt hiện nay. 

Điểm nổi bật của Ruijie RG-AP810-L là sử dụng công nghệ chuẩn Wi-Fi 6 (802.11ax), cùng tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 1.775 Gbps, giúp tối ưu tốc độ và bảo mật của mạng. Thiết bị cũng hỗ trợ công nghệ MU-MIMO, OFDMA, băng tần kép cho phép nhiều thiết bị kết nối cùng một lúc mà không làm giảm hiệu suất mạng. Ruijie RG-AP810-L còn được trang bị anten công nghệ Beamforming, giúp tăng cường tín hiệu và độ phủ sóng, đảm bảo kết nối ổn định và mạnh mẽ ngay cả trong các môi trường có tín hiệu kém, nhiều độ nhiễu.

Thiết bị cũng hỗ trợ công nghệ MU-MIMO, OFDMA, băng tần kép cho phép nhiều thiết bị kết nối cùng một lúc
Thiết bị cũng hỗ trợ công nghệ MU-MIMO, OFDMA cho phép nhiều thiết bị kết nối vẫn giữ khả năng ổn định mạng

Đáng chú ý, Ruijie RG-AP810-L còn tích hợp thêm nhiều tính năng bảo mật như WPA3 và công nghệ mã hóa AES-256 giúp đảm bảo dữ liệu của người dùng luôn an toàn và đáng tin cậy trong không gian mạng, phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đặc điểm nổi bật của bộ phát RG-AP810-L

 • Hỗ trợ 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz
 • Thông lượng tối đa 1775Mbps 
 • Chuẩn 802.11a/n/ac/ax and 802.11b/g/n/ax 
 • SU-MIMO 2x2 trên bằng tần 2.4GHz và 5GHz
 • 1 cổng 10/100/1000M uplink port hỗ trợ cấp nguồn PoE, 1 cổng RJ45 Console
 • Hỗ trợ tối đa 256 người dùng | 32 BSSID, số lượng người dùng truy cập đồng thời đề xuất là 120+
 • Hỗ trợ nguồn PoE chuẩn 802.3af  <12.95W, nguồn DC 48V-1A
 • Thiết kế hỗ trợ treo trần hoặc gắn tường linh hoạt
 • Hỗ trợ Roaming Layer 2, Layer 3
 • PPSK cho phép cấp quyền truy cập wifi cho các thiết bị xác định trước (phù hợp cho Văn phòng,..)"
 • Hỗ trợ các tính năng Wifi marketing
 • Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud

Các tính năng của Ruijie RG-AP810-L

Không chỉ sở hữu những ưu điểm nổi bật, Ruijie RG-AP810-L còn được tích hợp thêm nhiều tính năng công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà, tối ưu nhất.

Công nghệ điều chế tín hiệu 1024-QAM tăng tốc độ truyền tải

RG-AP810-L hỗ trợ chuẩn wifi IEEE 802.11ax, phát sóng đồng thời trên hai băng tần 2.4/5GHz. Với công nghệ điều chế tín hiệu mới nhất 1024-QAM High-speed Access sẽ cho phép thiết bị tăng tốc độ truyền dữ liệu lên tới 1,2 Gbps ở mức băng tần 5 GHz và có thể đạt mức tốc độ tối đa 1,775 Gbps khi bật bằng tần kép giúp cải thiện hiệu suất và tốc độ kết nối của mạng Wifi. Đồng thời tối ưu hóa khả năng truyền tải nhanh chóng và giảm thiểu các tín hiệu bị nhiễu, chập chờn.

gif-mui-tenTìm hiểu kỹ hơn: Tốc độ mạng bao nhiêu là nhanh? Cách đo tốc độ mạng

Tại mức băng tần 5 GHz và có thể đạt mức tốc độ tối đa 1,775 Gbps
Tại mức băng tần 5 GHz và có thể đạt mức tốc độ tối đa 1,775 Gbps

OFDMA High-density User Access

OFDMA High-density User Access là công nghệ được Ruijie RG-AP810-L sử dụng để hỗ trợ đa người dùng cùng đồng thời truy cập vào mạng Wifi với tốc độ cao và ổn định, cho phép thiết bị chia kênh truyền tải thành nhiều kênh phụ hẹp hơn, với mỗi người dùng kiểm soát một hoặc nhiều kênh phụ giúp giảm độ trễ và cải thiện hiệu năng của mạng.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm về chủ đề: So sánh công nghệ OFDMA và MU-MIMO chi tiết

Công nghệ Diverse Wifi 

 • Công nghệ Dynamic frequency selection (DFS): Giúp tối ưu việc sử dụng băng tần RF có sẵn nhằm ngăn ngừa các tín hiệu nhiễu từ sóng radar
 • Cyclic delay/shift Diversity (CDD/CSD): Cải thiện tốc độ truyền Wifi theo chiều Downlink, chuyển từ đa dạng không gian sang đa dạng tần số nhằm giảm nhiễu giữa các nguồn cung cấp tín hiệu. Đồng thời, Cyclic delay/shift Diversity cũng giảm tỉ lệ lỗi bit (BER) và cải thiện hiệu suất của việc giảm nhiễu tín hiệu. 
 • Maximum ratio combining (MRC): Cải thiện chất lượng tín hiệu tại điểm nhận và nâng cao tính tin cậy cũng như hiệu suất của tín hiệu đã truyền tải.

Hỗ trợ các công nghệ mã hóa kênh RF:

 • Space-time block coding (STBC): Cho phép truyền dữ liệu theo nhiều dòng sóng độc lập cùng một lúc và tăng hiệu suất cho hệ thống truyền thông không dây.
 • Low-density parity check (LDPC): Có khả năng sửa đổi lỗi dữ liệu hiệu quả, từ đó cải thiện khả năng chuyển tiếp tín hiệu và tăng hiệu suất qua lại của hệ thống truyền thông Wi-Fi. Kết hợp LDPC với công nghệ STBC, hệ thống sẽ đạt được sự ổn định và hiệu suất tối ưu trong quá trình truyền tải dữ liệu không dây.

Industry-leading Local Forwarding Technology

Industry-leading Local Forwarding Technology, còn được gọi là công nghệ chuyển tiếp hàng đầu, giúp tăng cường hiệu suất và giảm độ trễ của mạng Wifi. Công nghệ này cho phép dữ liệu truyền qua Access Point (AP) được chuyển tiếp trực tiếp, tránh việc phải truyền đi xa qua controller hay thiết bị trung gian khác.

Với việc tích hợp sẵn công nghệ Industry-leading Local Forwarding Technology, Ruijie RG0AP810-L làm giảm độ trễ và tăng tốc độ truyền dữ liệu, giảm lưu lượng mạng kết nối trực tiếp ổn định giữa thiết bị và AP giúp các doanh nghiệp và tổ chức có môi trường mạng phức tạp, đòi hỏi kết nối không dây ổn định và hiệu suất cao.

Intelligent Power Monitoring

Intelligent Power Monitoring là một tính năng thông minh được tích hợp trong Ruijie RG-AP810-L giúp theo dõi và quản lý tiêu thụ điện năng của Access Point (AP) một cách tự động giúp tối ưu hóa hiệu suất.

Intelligent Power Monitoring cho phép người dùng xem thông tin chi tiết về mức tiêu thụ điện năng của từng điểm truy cập (AP) bao gồm công suất tiêu thụ, điện áp đầu vào và mức tiêu thụ trung bình theo thời gian từ đó giúp quản lý và tối ưu hóa hiệu suất, đảm bảo đường truyền mạng luôn hoạt động ổn định và bền bỉ

Danh sách linh kiện có sẵn trong hộp sản phẩm
Danh sách linh kiện có sẵn trong hộp sản phẩm 

Bảo mật cao với công nghệ Secure User Access

RG-AP810-L hỗ trợ nhiều công nghệ mã hóa và xác thực khác nhau, bao gồm web, 802.1X, MSCHAPv2, WEP (64/128 bit), WPA-TKIP, WPA-PSK, WPA2-AES, WPA3, PPSK, UPSK

để đảm bảo việc truy cập an toàn cho các cá nhân, doanh nghiệp. 

Một trong những phương pháp xác thực được hỗ trợ bởi RG-AP810-L là Wi-Fi Protected Access (WPA3), chuẩn bảo mật Wifi mới nhất và mạnh nhất hiện nay. WPA3 cung cấp cơ chế mã hóa cường độ cao và xác thực sử dụng các phương thức Secure Key Exchange Protocol (SAE) và Simultaneous Authentication of Equals (SAE)  giúp ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài như tin tặc, giả mạo, đánh cắp thông tin…

Bên cạnh các phương pháp xác thực, RG-AP810-L cũng hỗ trợ các chức năng bảo vệ khác như Access Control List (ACL), giới hạn số lượng người dùng truy cập đồng thời, giới hạn tốc độ truy cập và chế độ cô lập mạng (VLAN) giúp thiết bị được kiểm soát và bảo mật tốt hơn. 

Ứng dụng của sản phẩm đối với doanh nghiệp/cá nhân

Ruijie RG-AP810-L là một giải pháp mạng Wifi chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho các cá nhân, doanh nghiệp. Với nhiều tính năng linh hoạt, thiết bị rất phù hợp để lắp đặt trong các môi trường khác nhau

Đối với cá nhân:

RG-AP810-L cung cấp kết nối ổn định và nhanh chóng cho người dùng giúp cải thiện hiệu suất làm việc. Công nghệ thông minh giúp theo dõi và quản lý mức tiêu thụ điện năng, công suất một cách dễ dàng giúp thiết bị luôn hoạt động bên bì, hiệu quả - phù hợp với từng nhu cầu của mỗi cá nhân

Khả năng phát sóng băng tần kép, có thể lắp đặt ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng với đế gắn tường.

Cá nhân dễ dàng quản lý và thiết lập thông qua điện thoại
Cá nhân dễ dàng quản lý và thiết lập thông qua điện thoại

Đối với doanh nghiệp: 

Ruijie RG-AP810-L có tính năng quản lý mạng mạnh mẽ, cho phép quản trị viên có thể dễ dàng kiểm soát và theo dõi các kết nối mạng và người dùng. Bằng cách sử dụng các chức năng như Access Control List (ACL), giới hạn số lượng người dùng truy cập đồng thời và giới hạn tốc độ truy cập, doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào mạng Wi-Fi.

RG-AP810-L cung cấp các phương pháp xác thực và kiểm soát truy cập mạnh mẽ như WPA3, 802.1X và Pre-shared Key (PSK). Điều này giúp đảm bảo tính riêng tư và an ninh cho thiết bị mạng.

Khả năng mở rộng linh hoạt, cho phép doanh nghiệp mở rộng hệ thống mạng WiFi theo nhu cầu phát triển riêng. Hơn nữa, Ruijie còn cung cấp các giải pháp quản lý mạng thông minh như Cloud Controller, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và điều khiển toàn bộ hệ thống mạng Wifi từ xa.

Mua bộ phát Wifi RG-AP810-L chính hãng ở đâu?

Việc mua phải những sản phẩm công nghệ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc không chỉ gây ra những tác động tiêu cực đối với chất lượng làm việc, trải nghiệm giải trí mà còn gây thiệt hại về tài chính và thời gian đối với người dùng.

Đến với Việt Tuấn - đơn vị cung cấp các thiết bị phát wifi chính hãng uy tín nhất với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn. Việt Tuấn không chỉ cung cấp giá tốt nhất thị trường, mà còn bảo đảm chất lượng hàng hóa với đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).  

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất từ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu. Bên cạnh đó, đối tác đại lý hay dự án toàn quốc cũng được cung cấp nguồn hàng chính hãng giá tốt, áp dụng chính sách bảo hành của Hãng và Việt Tuấn tại thị trường Việt Nam.

Tổng kết

Với những điểm nổi bật trên, có thể thấy Ruijie RG-AP810-L thực sự là một bộ phát Wifi chất lượng, xứng tầm. Với nhiều tính năng hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, hiệu suất cao, thiết bị có thể đáp ứng nhu cầu của mọi môi trường khác nhau, từ gia đình đến doanh nghiệp nhỏ và vừa. Hãy liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Bộ phát wifi Ruijie RG-AP810-L

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123