Chọn MENU

Bộ phát wifi 6 Aruba Instant On AP25 (R9B28A)

1 đánh giá Lượt xem 2823
SKU: R9B28A | Tình trạng: | Hãng: Aruba
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Aruba Instant On AP25 là bộ phát Wifi 6 hỗ trợ chuẩn 802.11ax (Wi-Fi 6), 4×4:4 MU-MIMO cung cấp hiệu suất tuyệt vời cùng khả năng kết nối đồng thời cho nhiều thiết bị. Kích thước nhỏ gọn của AP25 (200mm x 200mm x 45mm) giúp dễ dàng lắp đặt và tạo điểm truy cập không dây trong các không gian hạn chế. Sản phẩm cũng đi kèm với nhiều tính năng bao gồm giới hạn tốc độ truy cập cho từng kết nối, tính năng chuyển vùng, quản lý và giám sát từ xa thông qua ứng dụng di động và cổng thông tin đám mây. 

Một số đặc điểm nổi bật của bộ phát wifi 6 aruba Instant On AP25

 • Hỗ trợ chuẩn 802.11 ac/a/b/g/n/ ac wave 2 /ax
 • Hỗ trợ VLAN 802.1Q
 • Hỗ trợ giới hạn tốc độ truy cập wifi
 • Hỗ trợ tính năng chuyển vùng
 • Power over Ethernet: 802.3at (class 4)
 • 2.4 Ghz tốc độ: 574 Mbps
 • 5 Ghz tốc độ: 4.8Gbps
 • Chế độ: Access Point (AP), Gateway
 • Anten: 2.4 Ghz:3.77 dBi 2×2 MIMO, 5 Ghz: 4.55 dBi 4×4 MIMO
 • Cổng mạng: (1) 2.5 Gigabit Ethernet Port
 • Công suất tiêu thụ tối đa: 20.1W (PoE), 15.9W (DC)
 • Người dùng đồng thời lên đến 100+ thiết bị
 • Tính năng Cloud controller miễn phí

Giới thiệu tổng quan về Aruba Instant On AP25

Với khả năng hỗ trợ hơn 100 thiết bị truy cập đồng thời, Aruba AP25 là một bộ phát Wifi mạnh mẽ và tiên tiến được thiết kế đặc biệt cho môi trường trong nhà, cung cấp giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp và các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng lớn. 

Aruba AP25 là Wifi Aruba hỗ trợ công nghệ chuẩn 802.11ax (Wi-Fi 6) và 4×4:4 MU-MIMO, có thông lượng lên đến 574Mbps ở mức 2,4 GHz và đạt thông lượng tối đa 4800Mbps ở mức 5 GHz, đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng, ổn định, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và khả năng kết nối đồng thời cho nhiều thiết bị.

tổng quan về Aruba Instant On AP25
Hình ảnh mở hộp thiết bị Aruba Instant On AP25

Dòng sản phẩm Aruba Instant On AP25 được xem là một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng yêu cầu hiệu suất cao, bảo mật tốt cùng với mức giá hợp lý. Với Aruba AP25, người dùng có thể tự triển khai và quản lý hệ thống mạng của mình một cách dễ dàng với chi phí tối ưu nhất.

Các tính năng nổi bật có trên bộ phát wifi 6 Aruba AP25

Basic Service Set Coloring

Basic Service Set Coloring (BSS Coloring) là một tính năng cho phép tối ưu hóa hiệu suất mạng Wifi. Tính năng này được sử dụng để giảm thiểu hiện tượng ảnh hưởng giữa các trạm phát sóng trong mạng Wifi, giữa các kênh và giữa các thiết bị wifi hỗ trợ MU-MIMO.

Tính năng BSS Coloring trên Aruba AP25 giúp tối ưu hóa hiệu suất mạng, đảm bảo sự tương thích giữa các kênh và AP làm giảm hiện tượng phản hồi hợp lý và cải thiện chất lượng kết nối đảm bảo sự ổn định, hiệu quả của mạng Wifi với người dùng.

Basic Service Set Coloring (BSS Coloring) là một tính năng cho phép tối ưu hóa hiệu suất mạng Wifi
Basic Service Set Coloring (BSS Coloring) là một tính năng cho phép tối ưu hóa hiệu suất mạng Wifi

Công nghệ độc quyền Aruba ACC

Với công nghệ độc quyền Aruba Advanced Cellular Coexistence (ACC), thiết bị wifi Aruba Instant On AP25 có khả năng phát hiện ra các tín hiệu băng tần của những thiết bị di động trong vùng phủ sóng để tự điều chỉnh tần số Wifi giúp lọc nhiễu, tránh xung đột hoặc giao thoa với các tín hiệu của mạng di động, giảm thiểu hiện tượng giảm tốc độ hoặc mất kết nối của mạng đồng thời tăng khả năng tương thích và hiệu thiết bị.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: Băng tần Wifi là gì? Các loại băng tần phổ biến nhất hiện nay

Công nghệ Đa truy nhập phân chia theo tần số trực giao

bộ phát wifi 6  Aruba Instant On AP25 sử dụng công nghệ Orthogonal frequency-division multiple access (OFDMA) để xử lý đồng thời nhiều thiết bị hỗ trợ Wifi 6 trên mỗi kênh bất kể thiết bị hoặc loại lưu lượng truy cập. OFDMA giúp kết nối Wifi được truyền tải hiệu quả hơn, cải thiện tốc độ download và upload và giảm độ trễ trong khi sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc. Điều này giúp AP25 có thể đáp ứng mọi nhu cầu kết nối Wifi của một hoặc nhiều người dùng đồng thời mà không ảnh hưởng đến tốc độ truyền dữ liệu. 

Aruba Instant On AP25 sử dụng công nghệ Orthogonal frequency-division multiple access
Aruba Instant On AP25 sử dụng công nghệ Orthogonal frequency-division multiple access

Hiệu suất bền bỉ và tiêt kiệm điện năng

Công nghệ Target Wake Time (TWT) được hỗ trợ trên Aruba AP25 nhằm tối ưu hóa quản lý điện năng, cho phép AP25 và các thiết bị kết nối Wifi khác đồng hoạt động giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và tiêu thụ điện năng trong quá trình truyền dữ liệu, kéo dài thời gian hoạt động của pin, giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị.

11axtwt.png
Công nghệ Target Wake Time (TWT) được hỗ trợ trên Aruba AP25

Hỗ trợ công nghệ 1024-QAM mới nhất

1024-QAM là một công nghệ có tần suất cao trong việc truyền tải dữ liệu không dây, cung cấp tốc độ nhanh chóng, kịp thời và dung lượng truyền tải lớn hơn so với các công nghệ QAM (Quadrature Amplitude Modulation) cũ.

Bộ phát wifi Aruba Instant On AP25 hỗ trợ công nghệ 1024-QAM, cho phép tăng 25% dữ liệu so với 256 QAM giúp cải thiện thông lượng trong các điểm truy cập cũng như đem lại trải nghiệm kết nối Wifi nhanh và ổn định hơn cho người dùng. Ngoài ra, 1024-QAM còn giúp tăng cường độ tin cậy và độ bền của mạng không dây trong các môi trường công nghiệp, thương mại đòi hỏi tính ổn định và hiệu suất cao. Tìm hiểu thêm tại đây: So sánh Wifi 5 và Wifi 6: 10 điểm khác biệt chính bạn cần biết.

1024-QAM là một công nghệ có tần suất cao trong việc truyền tải dữ liệu không dây,
1024-QAM là một công nghệ có tần suất cao trong việc truyền tải dữ liệu không dây cung cấp tốc độ cao

Kiểm soát lỗi và giảm nhiễu với công nghệ LDPC

Aruba Instant On AP25 hỗ trợ công nghệ Low density parity check (LDPC) giúp giảm nhiễu, kiểm soát và sửa chữa lỗi trong quá trình truyền tải dữ liệu, cải thiện độ tin cậy và hiệu suất của mạng Wifi. LDPC là một cách mã hóa thông tin để vượt qua kênh truyền bị nhiễu bằng cách dùng mã tuyến tính để sửa lỗi, một LDPC được tạo ra bằng cách dùng một biểu đồ hai phần.

Độ tin cậy cao với bảo mật Xác thực 2 yếu tố

Two-factor authentication (2FA) là một tính năng có trên bộ phát wifi Aruba Instant On AP25. Khi 2FA được kích hoạt, người dùng sẽ cần phải cung cấp hai yếu tố khác nhau để xác thực mình trước khi được truy cập vào mạng Wifi. 

Người dùng sẽ cung cấp mật khẩu tài khoản cá nhân của mình để đăng nhập vào hệ thống thiết bị sau đó mã xác thực sẽ được tạo ra một cách ngẫu nhiên và gửi đến người dùng thông qua tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng di động. Người dùng sẽ cung cấp mã xác thực vừa được nhận để hoàn thành việc xác thực bước 2.

Cách thức 2FA, DUO hoạt động trên thiết bị Aruba
Cách thức 2FA, DUO hoạt động trên thiết bị Aruba

2FA giúp cải thiện bảo mật của mạng Wifi bằng cách ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài hoặc truy cập trái phép vào mạng Wifi. Khi sử dụng 2FA, người dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng mạng Wi-Fi của doanh nghiệp và giúp cho việc quản lý mạng trở nên an toàn hơn.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm về bảo mật trong wifi: WPA là gì? Các tính năng nổi bật của WPA

Ứng dụng tiêu biểu của sản phẩm đối với cá nhân/doanh nghiệp

Bộ phát wifi 6 Aruba Instant On AP25 là một giải pháp mạng Wifi nhanh, chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ sử dụng và phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng tiêu biểu của sản phẩm Aruba Instant On AP25 cho các cá nhân và doanh nghiệp:

 1. Các văn phòng nhỏ: Aruba AP25 là một bộ phát Wifi với thiết kế tối giản thích hợp cho các văn phòng nhỏ. Hỗ trợ băng tần kép, tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 574 Mbps ở mức 2,4 GHz, thiết bị có thể cung cấp một mạng lưới Wifi nhanh và ổn định giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.
 2. Các khu nghỉ mát và khách sạn: Khả năng Mesh wifi thông minh trên Aruba AP25 giúp mở rộng phạm vi phủ sóng tới các vị trí khó đi dây một cách dễ dàng, hỗ trợ tối đa lên tới 100 người dùng cùng lúc. AP25 có thể phủ sóng toàn bộ khu vực nghỉ mát hoặc khách sạn có phạm vị từ nhỏ đến trung bình, giúp khách hàng truy cập Internet một cách mượt mà và ổn định.
 3. Gia đình và cá nhân: Với mức giá hợp lý Aruba Instant On AP25 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cá nhân và hộ gia đình. Tính năng cài đặt đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng nhưng vẫn đem lại hiệu suất năng và sự ổn định cho các thiết bị kết nối trong nhà. 

Mua bộ phát wifi Aruba AP25 chính hãng ở đâu?

Việc mua phải những sản phẩm công nghệ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc không chỉ gây ra những tác động tiêu cực đối với chất lượng làm việc, trải nghiệm giải trí mà còn gây thiệt hại về tài chính và thời gian đối với người dùng. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành CNTT, kinh nghiệm chuyên môn dày dặn về những sản phẩm thiết bị mạng. Việt Tuấn chắc chắn là địa chỉ mua thiết bị wifi chính hãng uy tín nhất mà bạn không thể nào bỏ qua.

Bộ phát Wifi Aruba Instant On AP25 hiện đang được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam, cung cấp giá rẻ nhất thị trường. Đi kèm với mỗi đơn hàng giao đến tận tay quý khách, Việt Tuấn cung cấp đầy đủ chứng từ, hoá đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ xuất nhập khẩu gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). 

Bộ phát Wifi Aruba Instant On AP25 hiện đang được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam,
Bộ phát Wifi Aruba Instant On AP25 hiện đang được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp những giải pháp tốt nhất đến từ các chuyên gia, kỹ sư được đào tạo bài bản. Các đối tác đại lý hay dự án toàn quốc cũng được cung cấp nguồn hàng chính hãng giá rẻ, hưởng chế độ bảo hành của Hãng và Việt Tuấn tại thị trường Việt Nam. 

Tổng kết 

Với đặc tính linh hoạt, hiệu quả và dễ sử dụng, Aruba Instant On AP25 là một giải pháp cung cấp mạng Wifi tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Aruba Instant On AP25 đều đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng mạng, mức độ bảo mật và tính đơn giản của sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với Việt Tuấn để được hưởng những ưu đãi, chính sách bảo hành, được đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Bộ phát wifi 6 Aruba Instant On AP25 (R9B28A)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123