Chọn MENU

Bộ phát wifi Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A)

1 đánh giá Lượt xem 1261
SKU: | Tình trạng: | Hãng: Aruba
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) là một thiết bị phát Wifi hai băng tần, hỗ trợ chuẩn Wifi 6 (802.11ax) với thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu năng mạnh mẽ, cho tốc độ truyền tải lên tới 1,5Gbps. Sản phẩm được thiết kế đa dạng với 5 cổng Ethernet tốc độ cao cùng cổng nguồn PSE, USB. Ngoài hiệu suất cao và nhiều tính năng tiên tiến, sản phẩm còn hỗ trợ giám sát mạng và quản lý linh hoạt cùng hệ thống bảo mật mạnh mẽ. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

Bộ phát wifi Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A)
Bộ phát wifi Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A)

Đặc điểm nổi bật

 • High-end dual radio Wifi 6 Hospitality AP với 1+4 cổng Ethernet 
 • Hỗ trợ chuẩn wifi 6 802.11ax
 • Hỗ trợ cả 2 băng tần 5GHz và 2.4 GHz
 • Hỗ trợ lên tới 256 associated client trên 1 radio, (tổng là 512)
 • Hỗ trợ tối đa 16 BSSID trên 1 radio
 • Uplink ≥ 1 cổng 1 Gbps RJ45
 • Local ≥ 2 cổng Gbps
 • Tích hợp Bluetooth Low-Energy (BLE).
 • Hỗ trợ công nghệ không dây: Transmit beam-forming (TxBF), Low-Density parity check (LDPC), Space-time block coding (STBC), Cyclic delay/shift diversity (CDD/CSD), Advanced Cellular Coexistence (ACC) giúp chống nhiễu, Intelligent Power Monitoring (IPM), ClientMatch hoặc tương đương
 • Hạt động với Controller hoặc hoạt động độc lập (controllerless) hoặc Cloud-based.
 • Hoạt động ở chế độ Remote AP, IAP-VPN hoặc tương đương cho việc triển khai ở chi nhánh
 • Hỗ trợ cấu hình 802.1Q, Vlan Pooling
Mặt trước bộ phát wifi Aruba AP-505H
Mặt trước bộ phát wifi Aruba AP-505H

Những tính năng có trên Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A)

Hiệu năng kết nối vượt trội

Aruba AP-505H là thiết bị thu phát wifi có khả năng kết nối mạng có dây và không dây với hiệu suất cao, phù hợp với từng nhu cầu ngày càng tăng về di động, đám mây và IoT, trong môi trường có mật độ từ nhỏ đến vừa. Với 4 cổng Ethernet 10/100/1000 BASE-T, PSE và USB, và hỗ trợ tiêu chuẩn Wifi 6, Aruba AP-505H được tích hợp các tính năng như OFDMA, MU-MIMO và Target Wake Time giúp cải thiện hiệu quả xử lý công việc và mang lại hiệu suất đa người dùng tốt hơn.

Aruba AP-505H được tích hợp các tính năng như OFDMA, MU-MIMO và Target Wake Time
Aruba AP-505H được tích hợp tính năng OFDMA, MU-MIMO và Target Wake Time

Ngoài ra, thiết bị còn kết hợp công nghệ Bluetooth 5 để đơn giản hóa việc triển khai và quản lý dịch vụ IoT, giúp hạn chế tình trạng gián đoạn khi kết nối. Với những tính năng và ưu điểm như vậy, Aruba AP-505H là sự lựa chọn lý tưởng cho các tổ chức và doanh nghiệp muốn tối ưu hoá hiệu quả mạng của mình.

4 cổng Ethernet 10/100/1000 BASE-T
4 cổng Ethernet 10/100/1000 BASE-T

Hỗ trợ IoT, Bluetooth 5 và Zigbee

Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) hỗ trợ  "IoT-ready Bluetooth 5 and Zigbee support", cho phép thiết bị hoạt động với các thiết bị IoT thông qua hoạt động truyền dữ liệu qua Bluetooth 5 và Zigbee. 

Bluetooth 5 là một phiên bản mới nhất của công nghệ Bluetooth, cho phép tốc độ truyền dẫn nhanh hơn và bán kính phủ sóng xa hơn so với phiên bản cũ. Thiết bị có tính năng Bluetooth 5 sẽ có khả năng kết nối với các thiết bị không dây Bluetooth khác, như các thiết bị IoT của Smart home, Smart building, bao gồm thiết bị cảm biến, công tắc, thạch anh, dữ liệu và các thiết bị Bluetooth khác.

Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) hỗ trợ  "IoT-ready Bluetooth 5 and Zigbee support
Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) hỗ trợ IoT-ready Bluetooth 5 and Zigbee support

Zigbee là một tiêu chuẩn viễn thông không dây được thiết kế để truyền thông trên các mạng khác nhau, bao gồm Smart home, Smart building, Smart city và các ứng dụng công nghiệp. Zigbee là một dạng mạng Mesh Network cho phép nhiều thiết bị trong cùng một khu vực có thể kết nối với nhau và truyền tải dữ liệu dễ dàng.

gif-mui-ten Tìm hiểu thêm về bài viết: Những yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn các thiết bị mạng IoT

Tính năng Target Wake Time (TWT)

Target Wake Time là một tính năng được tích hợp trên Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) để cải thiện hiệu suất mạng trong các môi trường có mật độ khác nhau. Cụ thể, tính năng này cho phép các thiết bị không dây như điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop hoạt động theo chế độ tiết kiệm năng lượng và chỉ thức dậy để truyền dữ liệu khi cần thiết.

Khi sử dụng Target Wake Time trên Aruba AP-505H, các thiết bị di động có thể truyền và nhận dữ liệu trong khoảng thời gian cụ thể và được đồng bộ hóa với tốc độ kết nối mạng. Điều này giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và giảm độ trễ trong quá trình truyền dữ liệu.

Target Wake Time trên Aruba AP-505H,
Target Wake Time trên Aruba AP-505H

Tính năng Target Wake Time của Aruba AP-505H cung cấp sự linh hoạt và đáp ứng tốt cho các môi trường có mật độ thiết bị không dây cao và đảm bảo hiệu quả mạng được duy trì cao nhất. Các tổ chức và doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng này để tăng cường hiệu quả sử dụng mạng và tiết kiệm năng lượng.

Khả năng vận hành và quản lý linh hoạt 

Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) là hai thiết bị của Aruba cung cấp nhiều tính năng cho phép người dùng dễ dàng quản lý và vận hành thiết bị. Thiết bị hỗ trợ nhiều chế độ mạng như Access Point mode, Air Monitor mode, Remote AP mode và Mesh mode nhằm cung cấp hiệu suất tối ưu.

Thiết bị được quản lý dễ dàng bởi Aruba Central, Aruba AirWave và Aruba Mobility Master. Các công cụ quản lý này cung cấp khả năng giám sát mạng, quản lý, monitor, troubleshoot và optimize mạng dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) còn cung cấp nhiều tính năng bảo mật giúp người dùng kiểm soát và bảo mật mở rộng nâng cao, WPA3, WPA2-MPSK. 

Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) mang lại cho người dùng sự linh hoạt trong triển khai, vận hành và quản lý mạng wifi, phù hợp cho nhiều môi trường khác nhau từ việc triển khai tại văn phòng, khách sạn, trường học, sân vận động cho đến triển khai trong các khu công nghiệp và điểm thương mại lớn.

Thiết bị được quản lý dễ dàng bởi Aruba Central
Thiết bị được quản lý dễ dàng bởi Aruba Central

Cải thiện hiệu suất mạng với ACC

Advanced Cellular Coexistence (ACC) là một tính năng trên Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) được thiết kế để cải thiện hiệu suất mạng trong các môi trường có sự tương tác giữa các hoạt động không dây khác nhau, như wifi và các mạng di động.

Thông thường, các mạng wifi và di động hoạt động trên những băng tần tần số giống nhau, điều này có thể gây ra nhiều xung đột và ảnh hưởng đến hiệu suất mạng. Tính năng Advanced Cellular Coexistence giúp giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các thuật toán tiên tiến để định vị các mạng di động và điều chỉnh kênh sóng wifi để tránh xung đột với các mạng di động.

Tính năng Advanced Cellular Coexistence của Aruba AP-505H cung cấp một giải pháp tối ưu để tăng cường hiệu quả sử dụng mạng trong các môi trường có nhiều loại mạng không dây khác nhau và đảm bảo rằng các hoạt động không dây của bạn được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Trusted Platform Module (TPM) là một chip bảo mật của máy tính được tích hợp sẵn trên thiết bị, cung cấp các tính năng bảo mật tương tự như một bảo mật phần cứng. TPM trên Aruba AP-505H (RW) có khả năng xác thực và bảo vệ các phần mềm và dữ liệu trong hệ thống mạng, cho phép bảo vệ hệ thống mạng một cách tốt nhờ ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài. Tính năng TPM của Aruba AP-505H (RW) Unified AP cung cấp các chức năng bảo mật như:

 • Mã hóa dữ liệu trên thiết bị
 • Tự động xác thực các ứng dụng và phần mềm mới
 • Hỗ trợ chứng thực người dùng và quản trị viên
 • Hỗ trợ việc quản lý và bảo mật các phân vùng lưu trữ trên thiết bị

Với tính năng TPM trên Aruba AP-505H (RW) Unified AP, các cá nhân, doanh nghiệp luôn yên tâm về các thông tin, dữ liệu của họ được bảo vệ tốt hơn trên mạng. 

So sánh nhanh Aruba R3V36A và Aruba R3V46A

Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A) và Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) đều là hai thiết bị mạng wifi của Aruba thuộc dòng ARUBA 500H SERIES HOSPITALITY ACCESS POINTS, hai sản phẩm này đều có thiết kế, cấu hình và các tính năng tương đương nhau. Khác biệt duy nhất là việc Aruba R3v46A có nhiều cổng kết nối hơn R3V36A với 1+4 cổng Ethernet, PSE, USB so với 1+2 cổng Ethernet và không hỗ trợ thêm PSE và USB. 

Aruba AP-503H (RW) Unified AP (R3V36A) và Aruba AP-505H (RW)
Aruba AP-503H (RW) bên trái và Aruba AP-505H (RW) bên phải

Với việc được trang bị nhiều cổng Ethernet hơn và hỗ trợ thêm cổng nguồn PSE và 1 ổ cắm USB,  Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) có khả năng mở rộng kết nối để cấp nguồn cho các thiết bị khác như điện thoại IP, camera IP… đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người sử dụng đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí triển khai.

Thiết bị Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) hiện đang được phân phối chính hãng ở đâu?

Bộ phát Wifi Aruba hiện đang được Việt Tuấn nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá thành tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu của Việt Tuấn sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. 

Kèm theo mỗi đơn hàng khi bàn giao cho Quý khách, Việt Tuấn luôn có đủ chứng từ, hoá đơn bán hàng, chứng từ nhập khẩu như: hoá đơn, hoá đơn, packing list, chứng chỉ xuất xứ (CO), chứng chỉ chất lượng (CQ). Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm. 

Tổng kết

Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) là một bộ phát wifi hiệu quả và linh hoạt, có các tính năng đáng chú ý, phù hợp cho nhiều môi trường khác nhau. Với những ưu điểm của mình, Aruba AP-505H (RW) Unified AP (R3V46A) là một giải pháp mạng wifi đáng tin cậy và hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Việt Tuấn để được hưởng riêng những ưu đãi cùng sự tư vấn kịp thời, nhanh chóng nhất.

 Mã sản phẩm   Diễn giải   Đơn giá (VND) 
R3V46A Aruba AP-505H (RW) Unified AP     11.662.000
R6P67A HPE AP-POE-ATSR 1P SR 802.3at 30W Midspan_R6P67A       2.297.000
R3V58A AP-500H-MNT1 Kit with Single-gang Wall-box Mount Adapter for 500H Series AP          403.000
R3K00A 12V/48W AC/DC power adapter with 2.1/5.5mm connector       1.034.000
JW118A PC-AC-EC Continental European/Schuko AC Power Cord          172.000

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Bộ phát wifi Aruba AP-505H (R3V46A)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123