HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z

Synology DS214se

Tình trạng: Đang có hàng.

DS214se

Bảo hành: 24 tháng

Giá cũ: 4.400.000

Giá bán: Liên hệ

Giá đã bao gồm VAT

Số lượng
- 1 +
- Lượt xem: 2761
0903.209.123 0934.666.003

Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS Synology DiskStation DS214SE

Synology ® DiskStation Synology DS214se  là ổ cứng mạng NAS 2 bay phù hợp với ngân sách người sử dụng, với khả năng lưu trữ, chia sẻ và bảo vệ dữ liệu. Chia sẻ  các  gói dữ liệu đa dạng trong trung tâm DSM, DS214se giúp người mới sử dụng khám phá những khả năng vô hạn của NAS Synology

Thông số cơ bản của Synology DS214SE

 • CPU Frequency : 800MHz
 • Floating Point
 • Hardware Encryption Engine
 • Memory : DDR3 256MB
  Internal HDD/SSD : 3.5" or 2.5" SATA(II,III) X 2 (Hard drive not included)
 • Max Internal Capacity : 16TB (2X 8TB HDD)
 • External HDD Interface : USB 2.0 Port X 2
 • Size (HxWxD) : 165mm X 100mm X 225.5mm
 • Weight : 870g
 • LAN : Gigabit X1
 • Max IP cam (Licenses required) 5 (including 2 Free License)

Đặc điểm nổi bật của thiết bị lưu trữ Synology DS214SE

 • Băng thông đọc: 102 MB/s Reading, Băng thông ghi: 58 MB/s
 • DLNA®-Certified Media Server
 • Điện năng tiêu thụ thấp: 19W
 • Cài đặt hệ thống đơn giản
 • Vận hành theo chế độ DSM

DiskStation DS214SE - sự lựa chọn NAS cho mọi người

Tập trung vào các tính năng cốt lõi của thiết bị NAS, Synology DS214se hỗ trợ việc lưu trữ mạng hiệu quả và tiện dụng, phù hợp với ngân sách. DiskStation DS214SE không chỉ tập trung hóa và sao lưu dữ liệu mà còn giúp cho việc chia sẻ giữa các thiết bị và  nền tảng được dễ dàng. DS214se có băng thông ghi trung bình trên 58MB/giây, băng thông đọc 102MB/giây với cấu hình RAID 1, trong môi trường Windows.

Được trang bị với các ứng dụng đa phương tiện đầy đủ của Synology, DS214se cũng là một giải pháp lý tưởng cho người dùng muốn tìm kiếm kho dữ liệu giải trí và download. DS214se cung dịch vụ download cũng như khả năng streaming đa phương tiện một cách đơn giản và tiết kiệm năng lượng. Với các ứng dụng điện toán đám mây phong phú của Synology, DS214se đóng vai trò như điện toán đám mây cá nhân của bạn, lưu giữ nội dung để luôn sẵn sàng khi có nhu cầu sử dụng.

Synology DS214SE Dễ dàng cài đặt và quản trị

Hỗ trợ web là một tiện ích dựa trên web để làm cho mọi DiskStation càng dễ dàng để cài đặt càng tốt. Cài đặt được thực hiện bên trong trình duyệt web hiện tại bằng cách thiết lập tất cả các thành phần hệ thống quan trọng trong vài bước đơn giản. Kết hợp với một tiện ích khởi động nhanh, người sử dụng đồng thời có thể xem xét hệ điều hành DSM và thiết lập để sử dụng ngay lập tức. Đối với người dùng không quen thuộc với các cấu hình bộ định tuyến phức tạp hoặc những người chỉ đơn giản là muốn tiết kiệm thời gian, Synology EZ-Internet Wizard đơn giản hóa quá trình thiết lập quyền truy cập vào Synology DS214se từ Internet. EZ-Internet Wizard giúp thiết lập mạng bao gồm tường lửa, chuyển tiếp cổng, cài đặt PPPoE và đăng ký DDNS. Giao diện web đa tác vụ trên DSM cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc trên một tab trình duyệt và chuyển đổi giữa chúng ngay lập tức. Synology Hybrid RAID cho phép bạn lưu trữ với dung lượng tối đa của ổ đĩa cứng trong khi vẫn đảm bảo an toàn lưu trữ với dữ liệu dự phòng.

Tính năng Download 24/7 của DiskStation DS214SE

Với công cụ tìm kiếm BT được thiết lập hoàn chỉnh, DS214se giúp người dùng có thể lưu tập tin chỉ bằng một vài cú click chuột.
Vì vậy, hãy tắt máy tính của bạn và để DS214se tải về tất cả các dữ liệu cần thiết trực tiếp đến kho lưu trữ tập trung của mình. Với chức năng download này trên iPhone ® và Android ™, bạn có thể quản lý công việc này ngay cả trong khi di chuyển.

 

Wireless Multimedia Streaming DS214se biến phòng khách của bạn thành trung tâm giải trí đa phương tiện.

Certified DLNA Media Server

Với tính năng DMS DLNA (Digital Media Server), DS214se đóng vai trò như một máy chủ phương tiện truyền thông sẵn sàng với khả năng lưu trữ nội dung đa phương tiện kỹ thuật số để phát lại từ xa. Ngay khi được kết nối với một đường truyền không dây, DS214se cho phép để truyền nhạc, hình ảnh và video đến các thiết bị DLNA tương thích mà không cần phải cấu hình sẵn, do đó cho phép người dùng thưởng thức bộ sưu tập của họ trên màn hình lớn hơn hoặc với loa chất lượng. Synology thậm chí còn giúp cho người dùng có khả năng duyệt và chọn nội dung Diskstation sử dụng âm thanh DS-một thiết bị di động tiện dụng- để chọn một phương tiện DLNA trong mạng nội bộ.

 

Luôn luôn sẵn sàng  tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào

QuickConnect và EZ-Internet cấu hình DS214se giúp truy cập internet dễ dàng hơn. Trạm điện toán đám mây cho phép người dùng đồng bộ hóa các tập tin giữa nhiều thiết bị, bao gồm cả máy tính Windows, Mac ®, Linux ®, iOS và máy tính bảng Android  hoặc điện thoại, cập nhật dữ liệu đơn giản. Kết hợp với các ứng dụng điện thoại di động của Synology cho tất cả các tính năng phổ biến, bao gồm DS phôt+, DS âm thanh, và video DS để truy cập bất cứ nơi nào đa phương tiện, DS tải về, DS tập tin và DS đám mây để dễ dàng tải về tập tin / truy cập / đồng bộ hóa, DS cam cho an ninh nhà, bạn có thể thưởng thức NAS của bạn bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

Synology DiskStation Manager (DSM)

Synology DiskStation Manager (DSM) là một hệ điều hành dựa trên web cung cấp tin dịch vụ điện toán đám mây. Nó được thiết kế để làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn.
Được xây dựng trong gói Center cho phép bạn tải về và cài đặt các gói thiết kế đặc biệt cho nhu cầu riêng của bạn, cho dù đó là chia sẻ các tập tin trên điện toán đám mây, chia sẻ hình ảnh trên một album trực tuyến, thiết lập một môi trường VPN hoặc thậm chí là một chống virus để bảo vệ hệ thống của bạn. Tất cả sẽ xảy ra chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Tiết kiệm điện năng với thiết kế hoạt động không gây tiếng ồn

Synology DS214se được thiết kế hướng tới mục tiêu tiết kiệm năng lượng. DS214se không chỉ cung cấp bộ tản nhiệt lớn hơn và các luồng không khí thông minh để giữ cho hệ thống chạy mát 24/7, thiết kế làm giảm tiếng ồn của sản phẩm làm cho nó thực sự êm ái so với một máy tính có công suất tương đương. Chế độ ngủ đông giúp tiếp tục giảm tiêu thụ điện năng và chi phí hoạt động.
Tất cả các sản phẩm Synology được sản xuất với các bộ phận tương thích RoHS và đóng gói với các vật liệu có thể tái chế. Synology ý thức được trách nhiệm của một công dân toàn cầu liên tục nỗ lực để giảm thiểu tác động môi trường của tất cả các sản phẩm sản xuất. 

Thông tin thêm về Video giới thiệu sản phẩm thiết bị lưu trữ Synology DS214SE

Sản phẩm liên quan
 QUÀ TẶNG Synology SA3400

Synology SA3400

Liên hệ

 QUÀ TẶNG Synology RS820RP+

Synology RS820RP+

37.510.000 VNĐ

 QUÀ TẶNG Synology RS820+

Synology RS820+

28.600.000 VNĐ

 QUÀ TẶNG Synology DS1019+

Synology DS1019+

19.980.000 VNĐ

 QUÀ TẶNG synology RS818+

synology RS818+

Liên hệ

 QUÀ TẶNG Synology RS3618xs

Synology RS3618xs

Liên hệ

 QUÀ TẶNG Synology RS2418+

Synology RS2418+

Liên hệ

 QUÀ TẶNG Synology RS1219+

Synology RS1219+

31.097.000 VNĐ