Chọn MENU

Switch MikroTik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT)

1 đánh giá Lượt xem 601
SKU: CSS610-1Gi-7R-2S+OUT | Tình trạng: | Hãng: MikroTik
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

MikroTik netPower Lite 7R là một thiết bị chuyển mạch đáng chú ý thuộc giải pháp GPEN từ nhà sản xuất Mikrotik, mang đến tốc độ và tính linh hoạt của mạng cáp quang, là sự lựa chọn phù hợp để triển khai mạng từ nhà cung cấp dịch vụ IPS tới người dùng cá nhân. Mikrotik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT) là phiên bản cải tiến rút gọn từ switch MikroTik netPower 15FR (CRS318-1Fi-15Fr-2S-OUT). Thiết bị có thể hoạt động tốt ngoài trời và chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt, nhờ trang bị kèm bộ xiết, vòng đai kim loại giúp việc lắp đặt sản phẩm ở nhiều vị trí trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Hãy cùng Việt Tuấn đánh giá chi tiết về sản phẩm này nhé!

Thiết bị Switch MikroTik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT)
Thiết bị Switch MikroTik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT)

Giới thiệu tổng quan về MikroTik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT)

MikroTik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT) là một thiết bị chuyển mạch được trang bị 8 cổng 1G Ethernet cùng 2 cổng 10G SFP+, MikroTik netPower Lite 7R có khả năng cấp nguồn cho các thiết bị không dây như access point và các thiết bị mạng khác mà không cần dùng đến nguồn điện bên ngoài, cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng cùng các tính năng mở rộng mạng. 

Thiết bị chuyển mạch được trang bị 8 cổng 1G Ethernet cùng 2 cổng 10G SFP+
Thiết bị chuyển mạch được trang bị 8 cổng 1G Ethernet cùng 2 cổng 10G SFP+

Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cũng như cấu hình, khả năng bền bỉ chịu được nhiệt độ từ -40°C đến 70°C, phù hợp cho việc sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt, Đặc biệt có thể cấp nguồn hoạt động bằng pin, MikroTik netPower Lite 7R là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp và tổ chức có quy mô nhỏ yêu cầu một thiết bị chuyển mạch MikroTik tiện lợi, cao cấp.

Đặc điểm nổi bật

 • Sử dụng PIN để hoạt động
 • Hỗ trợ hệ điều hành SwOS
 • 8 cổng 1G Ethernet ports
 • 2 cổng 10G SFP+
 • Hỗ trợ 7 cổng nguồn PoE-in
 • Chịu được thời tiết khắc nghiệt -40°C đến +70°C
 • Công suất tối đa 29W

Những tính năng có trên MikroTik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT)

Hiệu suất cao - tiết kiệm chi phí

Với 7 cổng Ethernet Gigabit PoE Ngược, 1 cổng Ethernet Gigabit PoE cùng 2 cổng quang kết nối SFP+, thiết bị giúp đảm bảo hiệu suất cao và khả năng xử lý các luồng dữ liệu lớn trên hệ thống mạng một cách nhanh chóng. MikroTik netPower Lite 7R có thông lượng không chặn là 28 Gbps, dung lượng chuyển mạch 56 Gbps và tốc độ chuyển tiếp đạt 41,7 Mpps. Với thiết kế ngoài trời, vỏ bọc cứng cáp cho phép bạn lắp đặt thiết bị trong mọi loại môi trường, từ phòng gác xép ẩm ướt đến trục thang máy hay ở các cột, trụ khác nhau. 

Vỏ bọc cứng cáp cho phép bạn lắp đặt thiết bị trong mọi loại môi trường
Vỏ bọc cứng cáp cho phép bạn lắp đặt thiết bị trong mọi loại môi trường

Đa cổng kết nối 

MikroTik netPower Lite 7R giúp bạn xua tan nỗi lo về vấn đề nguồn điện, được hỗ trợ 7 cổng Reverse PoE (đảo ngược). Tùy thuộc vào thiết lập của người dùng, thiết bị có thể cung cấp hiệu năng cần thiết cho mọi thiết bị. Cổng PoE-out Ethernet 8 có thể cấp nguồn cho các thiết bị PoE khác có cùng điện áp. Ngoài ra, với jack DC cùng ổ cắm 2-pin terminal giúp thay thế nguồn điện dự phòng kịp thời cho thiết bị.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm về công nghệ PoE: PoE là gì? Tìm hiểu công nghệ PoE, ứng dụng và phân loại

Cổng PoE-out Ethernet 8 có thể cấp nguồn cho các thiết bị PoE khác có cùng điện áp
Cổng PoE-out Ethernet 8 có thể cấp nguồn cho các thiết bị PoE khác có cùng điện áp

Cấp nguồn bằng Pin

MikroTik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT) có thể được cấp nguồn bằng pin, thiết bị có hai đầu vào nguồn DC một là 2-pin terminal và jack DC. Dải điện áp được hỗ trợ từ 12V đến 57V, cho phép thiết bị có thể hoạt động với nhiều loại pin khác nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điện áp của pin phải nằm trong phạm vi này và cũng phải đảm bảo rằng pin có đủ dung lượng để cấp nguồn cho thiết bị trong thời gian mong muốn. Ngoài ra, nên sử dụng pin chất lượng cao với mạch bảo vệ tích hợp để đảm bảo hoạt động an toàn và đáng tin cậy.

Thiết bị có hai đầu vào nguồn DC một là 2-pin terminal và jack DC
Thiết bị có hai đầu vào nguồn DC một là 2-pin terminal và jack DC

Quản lý dễ dàng với hệ điều hành SwOS

Switch MikroTik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT) sử dụng hệ điều hành SwOS. SwOS là một hệ điều hành dễ sử dụng được phát triển bởi MikroTik, có giao diện web cho phép người dùng cấu hình và quản lý switch một cách dễ dàng và thuận tiện. SwOS cung cấp nhiều tính năng quản lý mạng như phân chia VLAN, liên kết đường truyền, định tuyến tĩnh, STP,... Đồng thời hỗ trợ QoS và ACLs để giúp người dùng quản lý lưu lượng mạng và đảm bảo bảo mật. SwOS là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cũng như các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng switch để quản lý mạng tại nhà.

gif-mui-tenCùng tìm hiểu thêm bài viết: QoS là gì? Hoạt động và cách điều chỉnh băng thông qua QoS

So sánh nhanh hai thiết bị MikroTik netPower Lite 7R và MikroTik netPower 15FR 

Switch MikroTik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT) và Switch MikroTik netPower 15FR (CRS318-1Fi-15Fr-2S-OUT) đều là các switch chất lượng cao của MikroTik. Tuy nhiên, hai thiết bị có một số khác biệt cơ bản về cổng kết nối, nguồn điện và hệ điều hành. 

MikroTik netPower Lite 7R

MikroTik netPower 15FR 

Cổng kết nối

7 cổng Reverse PoE

1 cổng PoE

15 cổng Reverse PoE

1 cổng PoE

Số cổng SFP/SFP+

2 cổng SFP+

2 cổng SFP

Nguồn điện

9 (7x PoE-in, 2-pin terminal, DC jack

18 - 57 V (DC jack)

 18 - 57 V (PoE-in)

Công suất tối đa

29W

29W

Kích thước 

304 x 212 x 71 mm

304 x 212 x 71 mm

Hệ điều hành

SwOS

SwOS / RouterOS

Qua bảng so sánh trên, ta có thể thấy switch MikroTik netPower 15FR có tới 16 cổng Gigabit Ethernet và 2 cổng SFP còn MikroTik netPower Lite 7R chỉ có 8 cổng Gigabit Ethernet nhưng lại được hỗ trợ 2 cổng SFP+ cao cấp hơn. 

Với thiết kế có thể được cấp nguồn bằng pin, trong khi MikroTik netPower 15FR chỉ được cấp nguồn bằng AC, netPower Lite 7R mang đến nguồn cung cấp kết nối đa dạng và thuận tiện.  Về hệ điều hành thiết bị, MikroTik netPower Lite 7R sử dụng hệ điều hành SwOS, trong khi MikroTik netPower 15FR đều hỗ trợ SwOS lẫn RouterOS, việc sử dụng hệ điều hành RouterOS sẽ mang đến đầy đủ tính năng, cho phép người dùng cấu hình các tính năng mạng phức tạp hơn so với SwOS.

Đều là hai thiết bị chuyển mạch chất lượng cao với thiết kế tương đồng cùng những tính năng tiên tiến, quyết định chọn lựa giữa hai loại switch này phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng người dùng. Nếu bạn cần một thiết bị chuyển mạch đơn thuần, đa dạng về cổng kết nối, hỗ trợ cổng SFP+ cao cấp thì MikroTik netPower Lite 7R chính là lựa chọn hợp lý hơn cả. 

Nơi phân phối thiết bị chuyển mạch MikroTik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT) uy tín, chính hãng?

Hiện nay, ngành hàng thiết bị điện tử đang chịu sự ảnh hưởng lớn từ các vấn đề liên quan đến hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Để tránh những thiệt hại do sử dụng sản phẩm kém chất lượng, người dùng cần đề cao tính thận trọng và tìm kiếm những nhà cung cấp tin cậy và uy tín.

MikroTik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT) là một trong những switch chất lượng cao đang được phân phối chính hãng bởi Việt Tuấn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bảo hành tốt và phục vụ nhanh chóng, chúng tôi được xem là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị mạng, được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá hàng đầu. 

Đi kèm với từng kiện hàng trao đến tay khách hàng, Việt Tuấn cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất đến từ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu

Tổng kết 

MikroTik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT) là một thiết bị chuyển mạch đáng tin cậy của MikroTik, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với 8 cổng Gigabit Ethernet và 2 cổng 10G SFP+, cho khả năng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau để đáp ứng nhu cầu mở rộng của mạng. Đặc biệt, thiết bị có thể được cấp nguồn bằng pin để tăng tính di động và độ linh hoạt. MikroTik netPower Lite 7R là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cũng như các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng một thiết bị chuyển mạch để quản lý mạng tại nhà.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Switch MikroTik netPower Lite 7R (CSS610-1Gi-7R-2S+OUT)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123