Chọn MENU

Router HPE FlexNetwork HSR6802 Chassis (JG361B)

1 đánh giá Lượt xem 256
SKU: JG361B | Tình trạng: | Hãng: HPE
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Tính năng mới của Router HPE FlexNetwork HSR6802 Chassis (JG361B)

 • Hệ điều hành mạng Comware v7 theo mô-đun đầy đủ mang lại hiệu suất được cải thiện và tính khả dụng của hệ thống.
 • Các cải tiến về tính năng bao gồm ADVPN, IRF2, EVI, EAA và ISSU.
 • FIP-240 tăng gấp đôi hiệu suất chuyển tiếp FIP-210, lên tới 4 khe HIM/MIM.
 • Card dòng cung cấp cổng kết hợp 1GbE/10bGE, tăng hiệu suất IPsec.
 • RT-HIM-2EXP tăng gấp đôi mật độ cổng HIM 10GbE và hỗ trợ SFP+.

Các tính năng chính:
Nền tảng hiệu suất cao với Kiến trúc dịch vụ phân tán
Dòng Bộ định tuyến HPE HSR6800 có kiến ​​trúc phần cứng tiên tiến với CPU đa lõi và các công cụ dịch vụ và định tuyến được phân phối đầy đủ để tăng hiệu suất.

Nền tảng này có hiệu suất chuyển tiếp lên tới 420 Mpps, hiệu suất IPsec 120 Gbps, khả năng chuyển mạch 2 Tbps và cung cấp tới 64 cổng 10GbE, 384 cổng GbE, 32 giao diện POS OC-3 kênh, 1512 giao diện E1 và giao diện 2016 T1.

Tất cả các động cơ đều có mặt phẳng điều khiển và dịch vụ riêng biệt để tránh nhiễu và tạo điều kiện cho dịch vụ được liên tục trong quá trình chuyển đổi hoạt động/dự phòng.

Thiết kế phân tán cho phép chuyển tiếp gói và các dịch vụ phức tạp như NAT, GRE, NetStream, QoS và IPsec được xử lý độc lập trên mỗi thẻ dòng, do đó nâng cao đáng kể hiệu suất xử lý dịch vụ của toàn bộ hệ thống khi thẻ dòng được thêm vào.

Cơ cấu chuyển mạch kết nối với các card dòng thông qua các kênh bảng nối đa năng thụ động tốc độ cao. Nó sử dụng các thuật toán lập lịch phân phối đã được cấp bằng sáng chế và hàng đợi đầu ra ảo (VOQ) để thực hiện chuyển tiếp giữa các thẻ, triển khai chuyển tiếp không chặn và kiểm soát lưu lượng từ đầu đến cuối.

Các tính năng định tuyến, bảo mật và chất lượng dịch vụ toàn diện
Dòng Bộ định tuyến HPE HSR6800 hỗ trợ tất cả các giao thức định tuyến IPv4 và IPv6 bao gồm RIP/RIPng, OSPF/OSPFv3, IS-IS/IS-ISv6, BGP/BGP4+, PIM/PIM6, MSDP, MBGP và định tuyến dựa trên chính sách mang lại tính linh hoạt cao hơn.

Dòng sản phẩm này hỗ trợ các tính năng MPLS toàn diện, bao gồm LDP, MPLS TE, L3 VPN, L2 VPN, VPLS, Multicast VPN, 6PE và 6vPE mang lại sự linh hoạt hơn với mức giá hợp lý.

Cung cấp các tính năng bảo vệ an ninh toàn diện, bao gồm lọc gói, tường lửa trạng thái, ACL, phát hiện và ngăn chặn tấn công, giới hạn tốc độ mặt phẳng điều khiển, uRPF, AAA, IPSec VPN và VPN tự động phát hiện.

Cung cấp các tính năng QoS nâng cao, bao gồm lập lịch xếp hàng, tránh tắc nghẽn, quản lý tắc nghẽn, kiểm soát lưu lượng, định hình lưu lượng, đánh dấu mức độ ưu tiên và QoS phân cấp.

Ảo hóa hệ thống đổi mới với vải đàn hồi thông minh
Dòng Bộ định tuyến HPE HSR6800 sử dụng Vải đàn hồi thông minh (IRF) để triển khai ảo hóa hệ thống. IRF cho phép hai Bộ định tuyến HSR6800 hình thành và hoạt động như một thiết bị ảo duy nhất.

IRF đơn giản hóa việc quản lý. Hai bộ định tuyến hoạt động như một thiết bị ảo giúp đơn giản hóa việc quản lý thiết bị và cấu trúc liên kết mạng, cải thiện hiệu quả vận hành và bảo trì, đồng thời giảm chi phí bảo trì.

IRF cải thiện tính khả dụng của mạng. IRF cho phép kết hợp các liên kết Ethernet và POS WAN trên nhiều khung máy để thực hiện chia sẻ tải và sao lưu liên kết. Cơ chế này tăng cường khả năng dự phòng của mạng, cải thiện việc sử dụng liên kết, loại bỏ các điểm lỗi duy nhất và tránh gián đoạn dịch vụ.

IRF tăng khả năng mở rộng. Thiết bị ảo có gấp đôi khe cắm, cổng và hiệu suất.

Dòng Bộ định tuyến HPE HSR6800 bao gồm các bộ định tuyến tổng hợp dịch vụ đầu tiên trong ngành hỗ trợ ảo hóa.

Tính sẵn sàng cao
Dòng Bộ định tuyến HSR6800 hỗ trợ MPU kép, mô-đun nguồn dự phòng và kiến ​​trúc dịch vụ phân tán tiên tiến.

Hệ điều hành mạng Comware là một hệ điều hành giàu tính năng và có khả năng chịu lỗi cao đã được chứng minh, hoạt động trên toàn bộ danh mục mạng của Hewlett Packard Enterprise.

Tất cả các card dòng và mô-đun trên bộ định tuyến đều có thể thay thế nóng.

Dòng sản phẩm này hỗ trợ các tính năng toàn diện có tính sẵn sàng cao giúp giảm gián đoạn dịch vụ bao gồm định tuyến không ngừng, khởi động lại nhẹ nhàng, chuyển đổi dự phòng có trạng thái, hội tụ nhanh IGP, nâng cấp phần mềm trong dịch vụ (ISSU), định tuyến lại nhanh và khả năng phục hồi đa khung cải tiến.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Router HPE HSR6802 (JG361B)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem
  0903.209.123