Chọn MENU

IGS-4215-8P2T2S, switch PoE công nghiệp 8 cổng ethernet Planet

1 đánh giá Lượt xem 555
SKU: IGS-4215-8P2T2S | Tình trạng: | Hãng: Planet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về thiết bị chuyển mạch Switch công nghiệp 8 cổng PoE của hãng Planet, Model IGS-4215-8P2T2S

Giải pháp nguồn PoE+ đầy đủ được tối ưu hóa chi phí Lý tưởng cho môi trường khắc nghiệt

Được thiết kế để lắp đặt trong môi trường công nghiệp nặng đòi hỏi khắt khe, IGS-4215-8P2T2S là thành viên mới của dòng sản phẩm Switch Gigabit PoE+ được quản lý L2/L4, loại DIN-rail, cấp công nghiệp của PLANET có các chức năng PoE thông minh của PLANET để cải thiện tính khả dụng của doanh nghiệp quan trọng các ứng dụng. Nó cung cấp khả năng quản lý ngăn xếp kép IPv6/IPv4 và công cụ chuyển mạch Gigabit L2/L4 tích hợp cùng với 8 cổng 10/100/1000BASE-T có 36-watt 802.3at PoE+, 2 cổng đồng Gigabit bổ sung và 2 cổng 100/1000BASE- bổ sung khác Khe sợi quang X SFPcho đường lên dữ liệu và video. IGS-4215-8P2T2S có thể hoạt động đáng tin cậy, ổn định và yên tĩnh trong bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Nó đi kèm với tổng ngân sách năng lượng lên tới 240 watt cho các loại ứng dụng PoE khác nhau và nhiệt độ hoạt động từ -40 đến 75 độ C trong vỏ kim loại IP30 chắc chắn.

Giải pháp mạng an ninh mạng để giảm thiểu rủi ro bảo mật

IGS-4215-8P2T2S hỗ trợ các giao thức SSHv2 và TLS để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa nâng cao. Nó bao gồm một loạt các tính năng an ninh mạng như DHCP Snooping , IP Source Guard , Dynamic ARP Inspection Protection, kiểm soát truy cập mạng dựa trên cổng 802.1x , quản lý tài khoản người dùng RADIUS và TACACS+ , xác thực SNMPv3 , v.v. giải pháp bảo mật.

igs-4215-8p2t2sv2-1.jpg

Vòng dự phòng, phục hồi nhanh cho các ứng dụng mạng quan trọng

IGS-4215-8P2T2S hỗ trợ công nghệ vòng dự phòng và có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Nó kết hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Chuyển mạch bảo vệ vòng Ethernet) , Giao thức Spanning Tree (802.1s MSTP) vào mạng của khách hàng để nâng cao độ tin cậy và thời gian hoạt động của hệ thống trong các môi trường khác nhau.

Các chức năng PoE độc đáo tích hợp để quản lý thiết bị được cấp nguồn

Là switch poe công nghiệp quản lý, hỗ trợ PoE+ cho các mạng giám sát, wifi không dây và VoIP, IGS-4215-8P2T2S có các chức năng quản lý PoE đặc biệt:

 • Kiểm tra PD còn sống
 • Tái chế năng lượng theo lịch trình
 • Lịch trình PoE
 • Giám sát sử dụng PoE
 • Mở rộng PoE

Kiểm tra hoạt động của thiết bị hỗ trợ thông minh

IGS-4215-8P2T2S có thể được cấu hình để theo dõi trạng thái PD (thiết bị được cấp nguồn) được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và phản hồi, IGS-4215-8P2T2S sẽ tiếp tục cấp nguồn cho cổng PoE và đưa PD hoạt động trở lại. Nó sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD và giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Tái chế năng lượng theo lịch trình

IGS-4215-8P2T2S cho phép mỗi camera IP PoE được kết nối hoặc điểm truy cập không dây PoE khởi động lại vào một thời điểm nhất định mỗi tuần. Do đó, nó sẽ giảm khả năng camera IP hoặc sự cố AP do tràn bộ đệm.

Lịch trình PoE để tiết kiệm năng lượng

Theo xu hướng toàn cầu về tiết kiệm năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường, IGS-4215-8P2T2S có thể kiểm soát hiệu quả nguồn điện bên cạnh khả năng cung cấp công suất cao. Chức năng “ Lịch trình PoE ” giúp bạn bật hoặc tắt cấp nguồn PoE cho từng cổng PoE trong các khoảng thời gian được chỉ định, đây là một chức năng mạnh mẽ giúp SMB hoặc doanh nghiệp tiết kiệm điện năng và ngân sách. Nó cũng tăng tính bảo mật bằng cách tắt nguồn các PD không được sử dụng ngoài giờ làm việc.

Chỉ báo LED thông minh để theo dõi việc sử dụng PoE theo thời gian thực

Thông qua biểu đồ sử dụng năng lượng trong giao diện quản lý web, IGS-4215-8P2T2S cho phép quản trị viên theo dõi trạng thái sử dụng năng lượng của các PD được kết nối trong thời gian thực. Do đó, nó tăng cường đáng kể hiệu quả quản lý của các cơ sở. Hơn nữa, IGS-4215-8P2T2S giúp người dùng theo dõi tình trạng sử dụng nguồn PoE hiện tại một cách dễ dàng và hiệu quả thông qua đèn LED tiên tiến. Được gọi là “ Sử dụng nguồn PoE ”, bảng điều khiển phía trước của IGS-4215-8P2T2S có bốn đèn LED màu hổ phách cho biết bốn mức sử dụng nguồn PoE khác nhau, đó là 60W, 120W, 180W và 240W .

802.3at PoE+ Power và Ethernet Mở rộng khoảng cách truyền dữ liệu

Trong chế độ hoạt động “ Mở rộng ”, IGS-4215-8P2T2S hoạt động trên cơ sở mỗi cổng ở tốc độ hoạt động song công 10Mbps nhưng có thể hỗ trợ đầu ra nguồn PoE 20 watt trong khoảng cách lên tới 250 mét, vượt qua giới hạn 100m trên cáp Ethernet UTP . Với tính năng hoàn toàn mới này, IGS-4215-8P2T2S cung cấp giải pháp bổ sung để mở rộng khoảng cách PoE 802.3at/af, do đó tiết kiệm chi phí lắp đặt cáp Ethernet.

Thiết kế thân thiện với môi trường

Với vỏ nhôm công nghiệp IP30, IGS-4215-8P2T2S cung cấp khả năng miễn dịch cao chống lại nhiễu điện từ và xung điện nặng thường thấy trên sàn nhà máy hoặc trong tủ điều khiển giao thông bên lề đường không có điều hòa. Có khả năng hoạt động trong dải nhiệt độ từ -40 đến 75 độ C, IGS-4215-8P2T2S có thể được đặt trong hầu hết mọi môi trường khắc nghiệt.

Bảo vệ mạnh mẽ

IGS-4215-8P2T2S cung cấp khả năng xả tiếp xúc ±6KV DC và xả khí ±8KV DC để bảo vệ Ethernet ESD. Nó cũng hỗ trợ khả năng chống sét lan truyền ±4KV để cải thiện tính ổn định của sản phẩm và bảo vệ mạng của người dùng khỏi các cuộc tấn công ESD tàn khốc, đảm bảo luồng hoạt động không dao động.

Quản lý ngăn xếp kép IPv6/IPv4

Hỗ trợ cả giao thức IPv6 và IPv4, IGS-4215-8P2T2S giúp các SMB bước vào kỷ nguyên IPv6 với mức đầu tư thấp nhất vì các cơ sở mạng của nó không cần phải thay thế hoặc đại tu nếu mạng biên IPv6 FTTx được thiết lập.

Tính năng lớp 2 mạnh mẽ

IGS-4215-8P2T2S có thể được lập trình cho các chức năng quản lý chuyển mạch nâng cao như tập hợp liên kết cổng động, 802.1Q VLAN, Q-in-Q VLAN, Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP), vòng lặp và bảo vệ BPDU, IGMP rình mò và MLD rình mò . Thông qua tập hợp liên kết, IGS-4215-8P2T2S cho phép vận hành đường trục tốc độ cao kết hợp với nhiều cổng như ống dẫn chất béo 8Gbps và cũng hỗ trợ chuyển đổi dự phòng. Ngoài ra, Giao thức Khám phá Lớp Liên kết (LLDP) là giao thức Lớp 2 được bao gồm để giúp khám phá thông tin cơ bản về các thiết bị lân cận trên miền quảng bá cục bộ.

Kiểm soát giao thông hiệu quả

IGS-4215-8P2T2S được trang bị các tính năng QoS mạnh mẽ và quản lý lưu lượng mạnh mẽ để nâng cao dịch vụ cho các giải pháp dữ liệu, thoại và video cấp doanh nghiệp. Chức năng này bao gồm kiểm soát cơn bão quảng bá/đa hướng/unicast , kiểm soát băng thông trên mỗi cổng , ưu tiên và nhận xét QoS 802.1p/CoS/IP DSCP. Nó đảm bảo hiệu suất tốt nhất trong VoIP và truyền luồng video, đồng thời trao quyền cho các doanh nghiệp tận dụng tối đa các tài nguyên mạng hạn chế.

Bảo mật mạnh mẽ

PLANET IGS-4215-8P2T2S cung cấp Danh sách kiểm soát truy cập (ACL) I Pv4/IPv6 Lớp 2 đến Lớp 4 toàn diện để tăng cường bảo mật đến tận biên. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, cổng TCP/UDP hoặc các ứng dụng mạng điển hình được xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực thiết bị và người dùng dựa trên cổng 802.1X , có thể được triển khai với RADIUS để đảm bảo an ninh cấp cổng và chặn người dùng bất hợp pháp. Với chức năng cổng được bảo vệ , giao tiếp giữa các cổng cạnh có thể được ngăn chặn để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Ngoài ra, an ninh cảngchức năng cho phép giới hạn số lượng thiết bị mạng trên một cổng nhất định. Giờ đây, các quản trị viên mạng có thể xây dựng các mạng công ty có độ bảo mật cao với thời gian và công sức ít hơn đáng kể so với trước đây.

 Quản lý an toàn và thân thiện với người dùng

 Để quản lý hiệu quả, IGS-4215-8P2T2S được trang bị giao diện quản lý dòng lệnh, Web và SNMP.

 • Với giao diện quản lý dựa trên Web tích hợp , IGS-4215-8P2T2S cung cấp cơ sở quản lý và cấu hình độc lập với nền tảng, dễ sử dụng.
 • Đối với quản lý dựa trên văn bản , nó có thể được truy cập thông qua Telnet và cổng giao diện điều khiển.
 • Bằng cách hỗ trợ giao thức SNMP tiêu chuẩn, switch có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý dựa trên SNMP nào.

Hơn nữa, IGS-4215-8P2T2S cung cấp khả năng quản lý từ xa an toàn bằng cách hỗ trợ các kết nối SSHv2, TLSv1.2 và SNMP v3 giúp mã hóa nội dung gói tại mỗi phiên.

Giải pháp mở rộng đường dài linh hoạt

Switch công nghiệp 8 cổng IGS-4215-8P2T2S cung cấp thêm 2 giao diện Gigabit TP hỗ trợ 10/100/1000BASE-T đồng RJ45 để kết nối với các thiết bị mạng giám sát như NVR, Video Streaming Server hoặc NAS để hỗ trợ quản lý giám sát. Hoặc thông qua hai khe cắm sợi quang SFP tốc độ kép , nó cũng có thể kết nối với bộ thu phát sợi quang 100BASE-FX /1000BASE-SX/LX SFP (Có thể cắm yếu tố hình thức nhỏ) để liên kết lên tới trung tâm giám sát và chuyển mạch đường trục ở khoảng cách xa. Khoảng cách có thể được mở rộng từ 550 mét đến 2 km (cáp quang đa mode) và 10/20/40/60/80/120 km (cáp quang đơn mode hoặc cáp quang WDM). Chúng rất phù hợp cho các ứng dụng trong trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và phân phối.

Cơ chế chẩn đoán SFP thông minh

IGS-4215-8P2T2S hỗ trợ chức năng SFP-DDM ( Màn hình chẩn đoán kỹ thuật số ) có thể dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của SFP cho quản trị viên mạng, chẳng hạn như công suất đầu ra quang, công suất đầu vào quang, nhiệt độ, dòng điện phân cực laser và bộ thu phát Cung cấp hiệu điện thế.

Các ứng dụng triển khai thực tế của bộ chuyển mạch Switch công nghiệp 8 cổng PoE của hãng Planet IGS-4215-8P2T2S

ITU-T G.8032 ERPS giúp việc truyền dữ liệu không bị gián đoạn

Switch công nghiệp 8 cổng ethernet planet IGS-4215-8P2T2S có khả năng tự phục hồi nhanh chóng mạnh mẽ để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Nó kết hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Chuyển mạch bảo vệ vòng Ethernet) vào mạng tự động hóa của khách hàng để nâng cao độ tin cậy và thời gian hoạt động của hệ thống. Áp dụng tiêu chuẩn Cấp nguồn qua Ethernet IEEE 802.3at, IGS-4215-8P2T2S có thể kết nối trực tiếp với bất kỳ nút cuối IEEE 802.3at nào như camera mạng PTZ (Pan, Tilt & Zoom) và camera speed dome. IGS-4215-8P2T2S có thể dễ dàng giúp các nhà tích hợp hệ thống với cơ sở hạ tầng mạng sẵn có để xây dựng các hệ thống AP, camera IP và VoIP không dây, nơi nguồn điện có thể được kiểm soát tập trung. 

Switch poe công nghiệp, hỗ trợ chuẩn PoE+ dành cho hệ thống tự động hóa và An ninh tòa nhà

 Thích hợp cho các tòa nhà nơi an ninh được thực thi nghiêm ngặt, IGS-4215-8P2T2S, với 8 port 802.3at PoE+, giao diện nguồn nội tuyến, có thể dễ dàng xây dựng nguồn điện được điều khiển tập trung cho hệ thống điện thoại IP, hệ thống giám sát IP và AP không dây nhóm trong môi trường Công nghiệp khắc nghiệt. Chẳng hạn, có thể dễ dàng cài đặt 8 camera IP PoE hoặc AP không dây PoE cho nhu cầu giám sát hoặc có thể xây dựng môi trường chuyển vùng không dây trong khu vực công nghiệp. Không có giới hạn về ổ cắm điện, IGS-4215-8P2T2S giúp việc cài đặt camera IP hoặc AP không dây trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giải pháp tích hợp hoàn hảo cho Camera IP PoE và Hệ thống NVR

IGS-4215-8P2T2S cung cấp 8 cổng PoE+ 10/100/1000BASE-T 802.3at có thể cung cấp đủ nguồn PoE cho 8 camera IP PoE cùng một lúc. Ngoài ra, với hai giao diện 100/1000BASE-X SFP, IGS-4215-8P2T2S có thể kết nối với một bộ chuyển mạch sợi quang lõi và gửi các luồng video đến NVR và trung tâm giám sát. Thông qua kiến ​​trúc chuyển mạch hiệu suất cao, IGS-4215-8P2T2S tạo điều kiện cho các tệp video được ghi từ 8 camera PoE+ IP được lưu trong hệ thống NVR. Hơn nữa, các hệ thống NVR có thể được kiểm soát và giám sát trong cả mạng LAN cục bộ và trang web từ xa thông qua Internet. IGS-4215-8P2T2S chắc chắn mang đến một hệ thống giám sát an toàn lý tưởng với tổng chi phí thấp hơn.

Thông số kỹ thuật 

Hardware Specifications

Copper Ports Ten 10/100/1000BASE-T RJ45 auto-MDI/MDI-X ports (Ports 1 to 10)
PoE Injector Port Eight ports with 802.3af/802.3at PoE+ injector function (Ports 1 to 8)
SFP Ports Two 1000BASE-SX/LX/BX SFP interfaces (Ports 11 to 12)
Compatible with 100BASE-FX SFP
Console 1 x RS232-to-RJ45 serial port (115200,8, N, 1)
Reset Button < 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default
Connector Removable 6-pin terminal block
Pin 1/2 for Power 1; Pin 3/4 for fault alarm; Pin 5/6 for Power 2
Alarm One relay output for power failure. Alarm relay current carry ability: 1A @ 24V AC
Power Requirements 48~54V DC, 6A (max.) (>51V DC for PoE+ output recommended)
Power Consumption/ Dissipation Max. 6.72 watts/22.91BTU (system on)
Max. 252 watts/859.32BTU (Full loading)
Dimensions (W x D x H) 76.8 x 107.3 x 152 mm
Weight 1084g
Enclosure IP30 aluminum case
Installation DIN-rail kit and wall-mount ear
ESD Protection Contact Discharge 6KV DC
Air Discharge 8KV DC
LED System:
 Power 1 (Green)
 Power 2 (Green)
 Fault Alarm (Red)
 Ring (Green)
 R.O.(Green)
Per 10/100/1000T RJ45 PoE+ Ports:
 PoE-in-Use (Amber)
 LNK/ACT (Green)
Per 10/100/1000T RJ45Ports:
 1000 LNK/ACT (Green)
 10/100 LNK/ACT (Amber)
Per SFP Interface:
 1000 LNK/ACT (Green)
 10/100 LNK/ACT (Amber)
PoE Usage:
 60W, 120W, 180W, 240W (Amber)
Switching Specifications
Switch Architecture Store-and-Forward
Switch Fabric 24Gbps/non-blocking
Switch Throughput@64 bytes 17.85Mpps @64 bytes
MAC Address Table 8K entries
Shared Data Buffer 4.1 megabits
Flow Control IEEE 802.3x pause frame for full duplex
Back pressure for half duplex
Jumbo Frame 10 Kbytes
Power over Ethernet
PoE Standard IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus/PSE
PoE Power Supply Type End-span
Power Pin Assignment 1/2(+), 3/6(-)
PoE Power Output IEEE 802.3af Standard
 Per port 48V~51V DC, max. 15.4 watts
IEEE 802.3at Standard
 Per port 51V~54V DC, max. 36 watts
PoE Power Budget Dual power input: maximum 240W (depending on power input)
Max. Number of Class 2 PDs 8
Max. Number of Class 3 PDs 8
Max. Number of Class 4 PDs 8
PoE Management Functions
PoE Management PD Alive Check
Scheduled Power Recycling
PoE Schedule
PoE Usage Monitoring
PoE Extension
Enhanced PoE Mode Standard/Legacy/Force
Active PoE Device Live Detection Yes
PoE Power Recycling Yes, daily or predefined schedule
PoE Schedule 4 schedule profiles
PoE Extend Mode Yes, max. up to 250 meters
Layer 2 Functions
Port Mirroring TX/RX/Both
Many-to-1 monitor
Up to 4 sessions
VLAN 802.1Q tagged VLAN
802.1ad Q-in-Q tunneling (VLAN stacking)
Voice VLAN
Protocol VLAN
Private VLAN (Protected port)
GVRP
Management VLAN
Up to 256 VLAN groups, out of 4094 VLAN IDs
Link Aggregation IEEE 802.3ad LACP and static trunk
Supports 6 groups with 8 ports per trunk
Spanning Tree Protocol IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol (STP)
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP)
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP)
STP BPDU Guard, BPDU Filtering and BPDU Forwarding
IGMP Snooping IPv4 IGMP snooping v2, v3
IGMP querier
Up to 256 multicast groups
MLD Snooping IPv6 MLD snooping v2, v3, up to 256 multicast groups
Access Control List IPv4/IPv6 IP-based ACL/MAC-based ACL
IPv4/IPv6 IP-based ACE/MAC-based ACE
QoS 8 mapping IDs to 8 level priority queues
 Port number
 802.1p priority
 DSCP/IP precedence of IPv4/IPv6 packets
Traffic classification based, strict priority and WRR
Ingress/Egress Rate Limit per port bandwidth control
Ring Supports ERPS, and complies with ITU-T G.8032
Recovery time < 450ms
Security Functions
Access Control List IPv4/IPv6 IP-based ACL/MAC-based ACL
IPv4/IPv6 IP-based ACE/MAC-based ACE
Max. 256 ACL entries
Port Security IEEE 802.1X – Port-based authentication
Built-in RADIUS client to co-operate with RADIUS server
RADIUS/TACACS+ user access authentication
MAC Security IP-MAC port binding
MAC filter
Static MAC address, max. 256 static MAC entries
Enhanced Security DHCP Snooping and DHCP Option82
STP BPDU guard, BPDU filtering and BPDU forwarding
DoS attack prevention
ARP inspection
IP source guard
Management Functions
Basic Management Interfaces RS232 to RJ45 Console
Web browser
Telnet
SNMP v1, v2c
Secure Management Interfaces SSHv2, TLS v1.2, SNMP v3
System Management Firmware upgrade by HTTP/TFTP protocol through Ethernet network
Configuration upload/download through HTTP/TFTP
LLDP protocol
SNTP
PLANET Smart Discovery Utility
PLANET NMS System/CloudViewer
Event Management Remote/Local Syslog
System log
SNMP MIBs RFC 1213 MIB-II
RFC 1215 Generic Traps
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 2674 Bridge MIB Extensions
RFC 2737 Entity MIB (Version 2)
RFC 2819 RMON (1, 2, 3, 9)
RFC 2863 Interface Group MIB
RFC 3635 Ethernet-like MIB
RFC 3621 Power Ethernet MIB
Standards Conformance
Regulatory Compliance FCC Part 15 Class A, CE
Stability Testing IEC 60068-2-32 (free fall)
IEC 60068-2-27 (shock)
IEC 60068-2-6 (vibration)
Standards Compliance IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX/100BASE-FX
IEEE 802.3z Gigabit SX/LX
IEEE 802.3ab Gigabit 1000BASE-T
IEEE 802.3x Flow Control and Back Pressure
IEEE 802.3ad Port Trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN Tagging
IEEE 802.1x Port Authentication Network Control
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus
IEEE 802.3az for Energy-Efficient Ethernet
RFC 768 UDP
RFC 783 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP v1
RFC 2236 IGMP v2
RFC 3376 IGMP v3
RFC 2710 MLD v1
RFC 3810 MLD v2
ITU G.8032 ERPS Ring
Environment
Operating Temperature -40 ~ 75 degrees C
Storage Temperature -40 ~ 85 degrees C
Humidity 5 ~ 95% (non-condensing)
Ordering Information
IGS-4215-8P2T2S Industrial 8-Port 10/100/1000T 802.3at PoE + 2-Port 10/100/1000T + 2-Port 100/1000X SFP Managed Switch (-40~75 degrees C)

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm IGS-4215-8P2T2S, switch PoE công nghiệp 8 cổng ethernet Planet

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  0903.209.123