Chọn MENU

Huawei eKitEngine S380-S8P2T

1 đánh giá Lượt xem 116
SKU: eKitEngine S380-S8P2T | Tình trạng: | Hãng: Huawei
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

Huawei eKitEngine S380-S8P2T
Huawei eKitEngine S380 series Multi-Service Gateway (S380 for short) are designed for the SOHO market

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Huawei eKitEngine S380-S8P2T là sản phẩm thiết bị cân bằng tải đa năng thuộc dòng Huawei eKitEngine S380. Thiết bị được tích hợp sẵn 10 cổng kết nối Gigabit Ethernet, bao gồm: 2 cổng WAN chuyên dụng, 7 cổng RJ45 LAN cùng 1 cổng hỗ trợ cấu hình linh hoạt WAN/ LAN. Huawei eKitEngine S380-S8P2T là lựa chọn lý tưởng để thay thế cho thiết bị modem nhà mạng về khả năng chịu tải, quản lý hệ thống mạng hiệu quả hơn. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá chi tiết về sản phẩm này trong bài viết ngay sau đây!

huawei-ekitengine-s380-s8p2t1.jpg
Router cân bằng tải Huawei eKitEngine S380-S8P2T

Giới thiệu tổng quan bộ cân bằng tải Huawei eKitEngine S380-S8P2T

Thiết bị cân bằng tải Huawei eKitEngine S380-S8P2T là sự tổng hợp toàn diện của các tính năng định tuyến, chuyển mạch, controller quản lý thiết bị phát Wifi tập trung. Sản phẩm được trang bị số lượng lớn cổng kết nối RJ45 1GbE cho phép cấu hình linh hoạt đa đường truyền mạng WAN/ LAN. Huawei eKitEngine S380-S8P2T là lựa chọn lý tưởng cho việc triển khai linh hoạt hạ tầng mạng cho các mô hình SME như văn phòng SOHO, khách sạn, nhà máy, cơ sở giáo dục…

Bộ cân bằng tải Huawei này cung cấp khả năng chịu tải lên tới 250 kết nối Users, quản lý 64 thiết bị bộ phát Wifi với bảng địa chỉ MAC cho phép lưu trữ tối đa 2000 MAC Address. 

Đặc điểm nổi bật

Thiết bị cân bằng tải Huawei eKitEngine S380-S8P2T là giải pháp quản lý tập trung cho mạng doanh nghiệp, tích hợp nhiều tính năng quan trọng giúp tối ưu hóa hiệu suất, bảo mật mạng. Dưới đây là tổng hợp về các tính năng chính của thiết bị này:

Thiết lập tối đa 16 VLANs:

Huawei eKitEngine S380-S8P2T hay các phiên bản router cân bằng tải thuộc dòng Huawei eKitEngine S380 đều hỗ trợ thiết lập tối đa 16 VLANs, cho phép quản trị viên chia nhỏ mạng nội bộ thành nhiều VLANs cho từng đối tượng người dùng riêng biệt. Điều này giúp cải thiện hiệu quả trong quản lý lưu lượng truyền tải và kiểm soát truy cập người dùng hiệu quả hơn. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, bạn hoàn toàn có thể chia các VLANs cho từng phòng ban hoặc phân chia riêng biệt giữa mạng nội bộ nhân viên và mạng khách.

Automatic MAC Address Learning:

Huawei eKitEngine S380-S8P2T tích hợp tính năng Automatic MAC Address Learning, giúp xác định và theo dõi địa chỉ MAC của các thiết bị trong mạng một cách tự động. Thiết bị cho phép quản lý tối đa hơn 2k địa chỉ MAC. Tính năng Automatic MAC Address Learning giúp tự động hóa việc quản lý bảng địa chỉ MAC, giảm thiểu yêu cầu cấu hình thủ công của quản trị viên khi diễn ra sự thay đổi trong cấu trúc mạng. 

Chức năng lọc địa chỉ MAC hay MAC Filtering giúp ngăn chặn các truy cập từ thiết bị hay người dùng không mong muốn vào mạng, bảo vệ dữ liệu và tăng cường tính bảo mật của hệ thống. Quản trị viên có thể phân loại giữa Whitelist và Blacklist.

huawei-ekitengine-s380-s8p2t-2.jpg

Quản lý linh hoạt thông qua nhiều nền tảng

 • Thiết bị cân bằng tải Huawei eKitEngine S380-S8P2T hỗ trợ đa nền tảng quản lý, bao gồm: Truy cập WebUI trên các thiết bị laptop, pc, tablet có tính năng trình duyệt.
 • Quản lý qua ứng dụng điện thoại.
 • Hỗ trợ quản lý thiết bị từ xa thông qua giao thức bảo mật SSH.

Quản lý quyền truy cập của Users:

 • DHCP Server/Client: Cấu hình DHCP Server tự động cấp phát địa chỉ IP trong mạng cho các thiết bị kết nối.
 • Dịch vụ DNS Clien
 • PPPoE Client: Định cấu hình PPPoE Client để thiết lập đường truyền cho phép thiết bị cân bằng tải truy cập vào mạng WAN
 • Access Control Lists (ACL): Hỗ trợ danh sách kiểm soát truy cập để quản lý quyền truy cập vào mạng.

Đặt mua Huawei eKitEngine S380-S8P2T - Liên hệ ngay cho Việt Tuấn

Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn được biết đến là 1 trong những đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong việc phân phối đa dạng giải pháp mạng, giải pháp lưu trữ đến từ nhiều thương hiệu quốc tế chất lượng cao. Huawei là 1 trong những thương hiệu sản phẩm sẵn hàng tại đơn vị Việt Tuấn, phân phối chính hãng giá cạnh tranh.

Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm CNTT lâu năm sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị. Mọi sản phẩm được gửi đến tay khách hàng đảm bảo 100% chính hãng,được bảo hành lâu dài, đầy đủ giấy tờ CO & CQ, hồ sơ nhập khẩu hay hóa đơn xuất kho… 

Tổng kết

Trên đây là những thông tin quan trọng mà bạn đọc cần biết về thiết bị cân bằng tải All-in-one Huawei eKitEngine S380-S8P2T. Với những tính năng đa dạng và linh hoạt, Huawei eKitEngine S380-S8P2T không chỉ là một thiết bị cân bằng tải mạnh mẽ mà còn là một giải pháp toàn diện cho việc quản lý và tối ưu hóa mạng kinh doanh. Sự tích hợp của các chức năng như định tuyến, cân bằng tải, quản lý người dùng và bảo mật mạng làm cho thiết bị này trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu suất và bảo mật của hệ thống mạng của mình.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Huawei eKitEngine S380-S8P2T

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem
  Sản phẩm cùng loại

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123