Chọn MENU

Giới thiệu BeeStation: Giải pháp lưu trữ đám mây riêng tư vừa được Synology ra mắt

Vừa qua, ngày 1 tháng 2 năm 2024, tại Đài Bắc, Đài Loan, Synology đã giới thiệu giải pháp lưu trữ dữ liệu mới nhất của hãng là BeeStation. BeeStation cho phép người dùng nhanh chóng thiết lập đám mây lưu trữ riêng tư, đặc biệt phù hợp cho những người dùng cá nhân chuyên nghiệp ưa thích sự đơn giản và dễ sử dụng. BeeStation còn giúp người dùng sao lưu, quản lý và chia sẻ tập tin mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí đăng ký thường niên nào, cũng như mang đến khả năng kiểm soát dữ liệu riêng tư ở mức tối đa. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá nhanh những điều bạn cần biết về BeeStation trong bài viết ngay sau đây!

Giới thiệu BeeStation: Giải pháp lưu trữ đám mây riêng tư vừa được Synology ra mắt
Giới thiệu BeeStation: Giải pháp lưu trữ đám mây riêng tư vừa được Synology ra mắt

1. Giới thiệu tổng quan về BeeStation

Theo ông Lewis Sheng - Giám đốc Phát triển Sản phẩm của hãng Synology nhấn mạnh: "Trong gần hai thập kỷ trở lại đây, Synology đã vươn lên dẫn đầu về các giải pháp lưu trữ NAS, cung cấp những tính năng và công nghệ đột phá cho nhiều phân khúc người dùng khác nhau, từ gia đình phổ thông, người dùng cá nhân chuyên nghiệp cho tới các chuyên gia trong ngành. Synology BeeStation sẽ là giải pháp phần cứng tích hợp phần mềm mới nhất được chúng tôi nghiên cứu và phát triển để đáp ứng một nhu cầu khác: Đó chính là mang tới cho người dùng khả năng triển khai đơn giản và dễ dàng tiếp cận các tính năng quản lý và sao lưu tập tin dữ liệu quan trọng."

Giới thiệu tổng quan Synology BeeStation

2. Tổng hợp các tính năng nổi bật của BeeStation

2.1. Bắt đầu ngay chỉ sau vài phút

Người dùng có thể thiết lập đám mây lưu trữ riêng tư trên BeeStation gần như ngay lập tức. Synology BeeStation được tích hợp sẵn ổ cứng 4TB - Mức dung lượng này cực kỳ lý tưởng cho người dùng cá nhân hay các gia đình có thể lưu trữ tài liệu công việc, tập tin, các nội dung đa phương tiện như ảnh, nhạc hoặc video.

Synology BeeStation được tích hợp sẵn ổ cứng 4TB giúp lưu trữ tài liệu công việc, tập tin, các nội dung đa phương tiện như ảnh, nhạc hoặc video
Synology BeeStation được tích hợp sẵn ổ cứng 4TB giúp lưu trữ tài liệu công việc, tập tin, các nội dung đa phương tiện như ảnh, nhạc hoặc video

Bạn muốn khởi chạy BeeStation? Chỉ cần quét mã QR và kết nối các loại cáp cần thiết. Và hãy tận hưởng dịch vụ đám mây của riêng mình chỉ sau vài phút ngắn ngủi.

BeeStation hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành, cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu được lưu trữ thông qua ứng dụng web, máy tính để bàn và thiết bị di động. Qua đó, mang lại trải nghiệm mượt mà cho việc quản lý và truy cập dữ liệu thuận tiện từ mọi nơi mọi lúc tương tự như các dịch vụ đám mây phổ biến.

BeeStation hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành, cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu được lưu trữ thông qua ứng dụng web, máy tính để bàn và thiết bị di động
BeeStation hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành, cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu được lưu trữ thông qua ứng dụng web, máy tính để bàn và thiết bị di động

2.2. Chia sẻ với gia đình

Synology hiểu rõ nhu cầu về sự riêng tư trong việc lưu trữ dữ liệu tại các gia đình có nhiều thành viên. Vì vậy, BeeStation cho phép mỗi thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng tạo không gian lưu trữ riêng biệt, không yêu cầu phải có sự hiểu biết và kinh nghiệm về công nghệ.

2.3. Khả năng sao lưu và AI

BeeStation hỗ trợ tính năng tự động sao lưu ảnh và video từ các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS và Android. Qua đó, sẽ giúp bảo vệ những kỷ niệm quan trọng nhất đối với người dùng. Ngoài ra, công cụ sắp xếp ảnh được tích hợp công nghệ AI sẽ đơn giản hóa việc quản lý toàn bộ thư viện ảnh.

Công cụ sắp xếp ảnh trên BeeStation được tích hợp công nghệ AI sẽ đơn giản hóa việc quản lý toàn bộ thư viện ảnh
Công cụ sắp xếp ảnh trên BeeStation được tích hợp công nghệ AI sẽ đơn giản hóa việc quản lý toàn album ảnh

Người dùng có thể chia sẻ ảnh hoặc album cụ thể cho nhiều người dùng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết với khả năng tăng tốc phần cứng và công nghệ nhận diện đối tượng.

Các tính năng nâng cao của BeeStation khác có thể kể đến như: Khả năng sao lưu tập tin từ Google Drive, Microsoft OneDrive, Dropbox và ổ USB được kết nối. Qua đó, BeeStation đảm bảo sự an toàn và tính toàn vẹn của dữ liệu quan trọng của mình.

3. Thông tin phát hành

Dòng giải pháp lưu trữ mới nhất BeeStation đã được chính thức mở bán trên Website của Synology bắt đầu từ hôm nay. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm thông qua các đối tác và đại lý chính thức trên toàn thế giới. 

Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn là 1 trong những đơn vị phân phối chiến lược của Synology tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn cần đặt mua BeeStation? Bạn biết phải làm gì rồi đấy. Liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm!

Để mua hoặc tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, hãy truy cập ngay https://viettuans.vn/synology-beestation

Tổng kết,

Trên đây bài viết ra mắt Synology BeeStation - Giải pháp lưu trữ riêng tư vừa được ra mắt, hướng tới người dùng cá nhân chuyên nghiệp và gia đình phổ thông. Đừng quên để lại bình luận phía bên dưới bài viết nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc cần giải đáp về BeeStation!

Chia sẻ

Việt Tuấn

Biên tập viên nội dung tại Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT.

0903.209.123
0903.209.123