Chọn MENU

Năm 2024 - Đã đến lúc phủ sóng Wifi 6 với các giải pháp Wifi mới nhất của Aruba!

Bộ phát Wifi Aruba Instant On AP21 và AP32 là 2 dòng sản phẩm Wifi 6 mới nhất hiện nay của Aruba Network, cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cơ hội nâng cấp trải nghiệm mạng không dây thế hệ tiếp theo. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá những thông tin quan trọng về 2 giải pháp Wifi trên và cách chúng nâng cấp chất lượng Wifi 6 tại mọi không gian trong năm 2024!

gioi-thieu-aruba-instant-on-ap21-va-ap32.jpg

Giới thiệu tổng quan về bộ phát Wifi Aruba Instant On AP21 và AP32

Aruba Instant On AP21 là bộ phát Wifi 6 với giá cả phải chăng, được thiết kế cho những không gian nhỏ, có mật độ truy cập thấp với tối đa 50 thiết bị cùng kết nối trong 1 thời điểm. Có thể kể đến như các cửa hàng bán lẻ nhỏ, ngân hàng chi nhánh, quán cafe, Homestay.... Mặc dù được coi là bộ phát Wifi mật độ thấp, Aruba Instant On AP21 vẫn đảm bảo hiệu suất wifi mạnh mẽ với thông lượng không dây lên tới 1,5Gbps trên 2 băng tần 2.4/5GHz, cung cấp trải nghiệm lý tưởng cho công việc, giải trí của người dùng.

Băng tần 2.4GHz hỗ trợ chuẩn Wifi 4 (802.11n), trong khi đó băng tần 5GHz phát sóng Wifi 6 (chỉ hỗ trợ 802.11ax) cho các thiết bị thế hệ mới. Qua đó, Aruba Instant On AP21 vừa đảm bảo tốc độ truyền tải cao, sự ổn định và tính tương thích với đa thiết bị từ cũ - mới. 

Ngoài ra, sản phẩm cũng có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian và cho phép gắn trên tường hoặc trần nhà 1 cách dễ dàng. 

aruba-instant-on-ap21.jpg

Aruba Instant On AP32 là thiết bị phát Wifi được thiết kế cho các môi trường mật độ kết nối lớn. Với chuẩn công nghệ Wifi 6E với rất nhiều cải tiến từ Wifi 6 đáng kể đến như: Băng tần 6GHz dành riêng cho các thiết bị mới hỗ trợ 6E, kênh truyền tải rộng hơn, băng thông lớn hơn và độ trễ kết nối thấp hơn. 

Dành cho các doanh nghiệp yêu cầu hiệu suất Wifi đột phá, đội ngũ nhân viên sử dụng máy tính xách tay, điện thoại thông minh thế hệ mới hỗ trợ công nghệ Wifi 6E. Aruba Instant On AP32 là thiết bị thu phát Wifi ba băng tần, hai sóng radio với cổng Uplink RJ45 2.5 G thay vì cổng 1G thông thường. 

Quản trị viên có thể lựa chọn băng tần Wifi nào cần sử dụng hoặc không. Tùy vào yêu cầu hay trường hợp sử dụng:

  • Để có thông lượng không dây cao nhất là 3,6Gbps, hãy kích hoạt băng tần 6GHz và 5GHz 
  • Lựa chọn tùy chọn phát sóng 6GHz và 2.4GHz để có phạm vi tối ưu. 

Aruba Instant On AP32 có thể hỗ trợ lên tới 75 thiết bị cùng kết nối đồng thời, rất phù hợp với những mô hình yêu cầu lưu lượng kết nối và mật độ truy cập tầm trung. Chẳng hạn như: Văn phòng doanh nghiệp, khách sạn, resort, siêu thị. trung tâm thương mại.

aruba-instant-on-ap32.jpg

Lợi ích của 2 giải pháp bộ phát Wifi 

Hệ thống mạng không dây chuyên dụng cho không gian nhỏ

Nhu cầu cộng tác và làm việc Online mọi lúc mọi nơi tại văn phòng doanh nghiệp đang ngày càng tăng. Điều này đã dẫn đến yêu cầu về 1 hệ thống Wifi chuyên dụng sẽ cần đảm bảo tốc độ truyền tải, sự ổn định của kết nối cũng như phạm vi phủ sóng rộng tới mọi ngóc ngách.

Bằng cách sử dụng công nghệ Smart Mesh độc quyền được trang bị trên Aruba AP21, bạn hoàn toàn có thể mở rộng phạm vi phủ sóng Wifi 6 bao phủ toàn bộ diện tích văn phòng. Qua đó, tăng cường hiệu quả kết nối, năng suất công việc và sự hài lòng của nhân viên. Ghép nối các bộ phát Wifi Aruba Instant On AP21 với thiết bị chuyển mạch Aruba Instant On 1830 hoặc 1930 để tạo nên 1 giải pháp mạng WLAN hoàn chỉnh nhất. Bạn có thể quản lý toàn bộ thiết bị thông qua nền tảng đám mây Aruba Instant On hoàn toàn miễn phí. Các thiết bị chuyển mạch model 1930 của Aruba Network đã có sẵn PoE để hỗ trợ cấp nguồn cho tối đa 48 thiết bị Wifi Aruba Instant On AP21.

AP không dây làm được tất cả

Việc cung cấp trải nghiệm không dây có thể gặp khó khăn trong việc tương thích với nhiều loại thiết bị cũ và mới. Điều này có thể gây ra thách thức lớn trong việc triển khai hệ thống mạng không dây tại nhiều môi trường hiện nay. 

Vì vậy, Aruba Instant On AP32 là giải pháp lý tưởng để giải quyết các thách thưc trên bởi thiết bị có thể cung cấp kết nối Wifi ổn định cho cả thiết bị Client cũ và mới. Bạn có thể tạo cấu hình tối ưu cho tổ chức của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng ứng dụng quản lý Instant On. Với cổng Ethernet 2,5 gigabit, AP32 có thể được kết nối với bộ chuyển mạch 2.5GbE Aruba Instant On 1960 thế hệ mới để kích hoạt các ứng dụng đám mây yêu cầu băng thông cao, hội nghị trực tuyến hay stream nội dung đa phương tiện chất lượng cao cùng lúc.

Cả 2 thiết bị Wifi Aruba sẽ có sẵn để đặt hàng từ đối tác ưa thích của bạn bắt đầu từ giữa tháng 2. Và Việt Tuấn chắc chắn sẽ là cái tên hàng đầu tại thị trường Việt Nam mà bạn có thể liên hệ đặt hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất cùng sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên CNTT của Việt Tuấn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về 2 giải pháp wifi mới nhất của Aruba Network là Aruba Instant On AP21 và AP32. Đây thực sự là những giải pháp lý tưởng, đáng để đầu tư nếu doanh nghiệp của bạn muốn nâng cấp hệ thống mạng không dây hiện có, cải thiện tốc độ truyền tải, khả năng chịu tải mật độ kết nối lớn cùng khả năng quản lý, cấu hình linh hoạt qua Cloud. Đừng quên theo dõi những tin tức công nghệ hấp dẫn sẽ được cập nhật trên website viettuans.vn trong thời gian sắp tới!

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123