Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12 ), thiết bị tường lửa đáp ứng cho 800 user

1 đánh giá Lượt xem 1068
SKU: FG-601F-BDL-950-12 | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12) là thiết bị tường lửa tiên tiến được tích hợp License giúp mở rộng các chức năng bảo mật nâng cao trong gói FortiGuard UTP cùng FortiCare Plus, đem lại một hệ thống an ninh tối ưu hơn dành cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn. Sản phẩm cung cấp các tính năng bảo mật mới, bao gồm ngăn chặn xâm nhập, chống virus, chống thư rác, bộ lọc web và điều khiển ứng dụng, để bảo vệ chống lại các mối đe dọa nguy hiểm.

firewall-fortinet-fortigate-fg-601f-bdl-950-12.jpg
Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12 ), thiết bị tường lửa đáp ứng cho 800 user

Tổng quan về Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12)

Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12) là một thiết bị tường lửa thông minh với thông lượng IPS, NGFW và Threat Protection lần lượt là 14 Gbps, 11.5 Gbps và 10.5 Gbps cùng tích hợp nhiều tính năng bảo mật tiên tiến khác để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức lớn với hệ thống mạng phức tạp.

Fortinet FortiGate 601F được trang bị bộ vi xử lý hiệu suất cao và đa dạng cổng cấp nguồn với 2 cổng GE RJ45 MGMT/HA Ports 4, 16 cổng GE RJ45 Slots 5, 8 cổng GE SFP Slots 6 cùng 4 cổng 10GE/GE SFP+/SFP Slots 7 và 4 cổng 25GE/10GE SFP28/SFP+ Ultra Low Latency đem lại khả năng xử lý, tốc độ phân tích cực kì nhanh chóng. Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12) có thể xử lý một lượng lưu lượng lớn các giao thức mạng để phát hiện nhằm ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật trong thời gian thực.

Ngoài các tính năng bảo mật cơ bản như chống virus, chống thư rác, ngăn chặn tấn công, Fortinet FortiGate 601F còn bao gồm các tính năng bảo mật nâng cao chỉ có trên các dòng thiết bị có đính kèm License, giúp cải thiện bảo mật cho các truy cập từ xa và các ứng dụng web. Thiết bị cũng tích hợp SD-WAN, giúp cải thiện hiệu suất và tăng tính khả dụng của mạng.

gif-mui-tenĐọc thêm: RJ45 là gì? Cách bấm dây mạng RJ45 theo hai chuẩn A - B

Đặc điểm nổi bật

 • Quy mô doanh nghiệp: lên đến 800 nhân sự
 • Thông lượng IPS: 14Gbps
 • Thông lượng NGFW: 11.5Gbps
 • Thông lượng xử lý các mối đe dọa: 10.5 Gbps
 • Giao diện kết nối: 2 x USB Ports 2. 1 x Console Port 3. 24x 25G SFP28 slots, 4 x 10GE SFP+ slots, 18 x GE RJ45 ports (including 1 x MGMT port, 1 X HA port, 16 x switch ports), 8 x GE SFP slots
 • Thông lượng IPsec VPN (512 byte): 55 Gbps
 • Liên kết Gateway-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 2000
 • Liên kết Client-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 50000
 • Thông lượng SSL-VPN: 3.6 Gbps
 • Liên kết SSL-VPN tối đa: 5000
 • Tích hợp sẵn License hỗ trợ FortiGuard UTP cùng FortiCare Plus

Khả năng bảo mật mạnh mẽ trên Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12)

Tường lửa thế hệ mới (NGFW)

Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12) là một thiết bị tường lửa Next Generation Firewall (NGFW) với nhiều tính năng bảo mật tiên tiến. Thiết bị sử dụng công nghệ IPS để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật cùng bộ lọc thông minh khác nhau như TCP, UDP, và ICMP.

Thiết bị tường lửa thế hệ mới cũng có các tính năng bảo mật đa năng, cho phép sử dụng các chức năng bộ lọc web và kiểm soát ứng dụng. Fortinet FortiGate 601F cũng được tích hợp với các tính năng bảo mật khác bao gồm chống thư rác, chống virus, bảo mật IPsec và SSL VPN và các tính năng quản lý người dùng, cải thiện bảo mật nhằm tăng tính khả dụng của mạng.

gif-mui-tenTham khảo thêm: IPSec là gì? Vai trò và cách thức hoạt động của IPSec trong không gian mạng

Secure SD-WAN

Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12) được tích hợp tính năng Secure SD-WAN, một giải pháp kết hợp giữa các tính năng SD-WAN và bảo mật điểm cuối, cung cấp tổng thể một giải pháp bảo mật cho việc kết nối mạng và truy cập Internet.

Secure SD-WAN có khả năng điều phối lưu lượng mạng và phân phối băng thông thông minh để tối ưu hóa hiệu suất mạng cùng khả năng tự động mở các đường kết nối cho các ứng dụng đòi hỏi băng thông cao, đồng thời tối thiểu hóa tình trạng tắc nghẽn giúp băng thông được sử dụng hiệu quả hơn.

secure-sd-wan.jpg
Secure SD-WAN có khả năng điều phối lưu lượng mạng và phân phối băng thông thông minh

Security Processing Unit (SPU) 

Security Processing Unit (SPU) - một chip xử lý đặc biệt được thiết kế để xử lý các hoạt động bảo mật nâng cao như mã hóa, phân tích nội dung, kiểm soát và quản lý truy cập trong mạng. Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12) sử dụng SPU để tăng tốc độ xử lý dữ liệu mạng, giảm thiểu tình trạng chậm trễ.

Với SPU mới của Fortinet, FortiGate 601F đạt thông lượng IPv4 Firewall lên đến 139 Gbps. Bộ xử lý SPU cũng cải thiện khả năng phát hiện xâm nhập (IDS) và chống xâm nhập (IPS) của FortiGate, giúp định vị chính xác và ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật trên mạng.

FortiGuard Services

Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12) được tích hợp với FortiGuard Services - một giải pháp bảo mật mạng toàn diện được cung cấp bởi Fortinet. FortiGuard Services bao gồm các dịch vụ bảo mật mạng như:

 • FortiGuard Antivirus
 • FortiGuard IPS
 • FortiGuard Web Filtering
 • FortiGuard Application Control
 • FortiGuard URL Filtering
 • FortiGuard Antispam

Với FortiGuard Services, Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12) cung cấp cho người dùng một giải pháp bảo mật mạng toàn diện, giúp phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật mạng mới nhất nhờ tích hợp License trong sản phẩm, cung cấp cho người dùng công cụ để giải quyết các vấn đề bảo mật mạng với hiệu quả và độ tin cậy cao.

Hệ điều hành FortiOS 

Hệ điều hành FortiOS mang đến khả năng bảo mật mạng đáng tin cậy của Fortinet được tích hợp trên các thiết bị firewall Fortinet. FortiOS cung cấp các tính năng bảo mật mạng toàn diện và giúp người dùng phát hiện và đáp ứng nhanh chóng các mối đe dọa mới nhất.

FortiOS là nền tảng cốt lõi của Fortinet Security Fabric. FortiOS liên kết tất cả các thành phần mạng và tính năng bảo mật của Security Fabric với nhau để đảm bảo tích hợp liền mạch các chức năng kết nối mạng và bảo mật, đem đến trải nghiệm người dùng nhất quán cùng khả năng bảo mật linh hoạt trên mọi loại môi trường bao gồm cơ sở hạ tầng IT/OT/IoT, on-premises, cloud, hybrid.

Nhìn chung, FortiOS giúp FortiGate 601F cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp bảo mật mạng toàn diện và đáng tin cậy, giúp phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mới nhất.

he-dieu-hanh-fortios
FortiOS liên kết tất cả các thành phần mạng và tính năng bảo mật của Security Fabric với nhau

Đối tượng nào phù hợp sử dụng thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12)?

Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12) là một thiết bị mạng bảo mật toàn diện và đáng tin cậy, phù hợp với các tổ chức và doanh nghiệp vừa và lớn. Sản phẩm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật tập trung cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn hay để bảo vệ các hệ thống mạng với mật độ cao hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng mạng.

Thiết bị cũng phù hợp với các ngành công nghiệp như nhà máy sản xuất, điện năng, cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, các văn phòng chi nhánh của doanh nghiệp và tổ chức chính phủ có nhu cầu sử dụng một thiết bị tường lửa hiệu suất cao.

FortiGate 601F cũng được đánh giá cao trong việc cung cấp giải pháp bảo mật mạng cho các doanh nghiệp trực tuyến, bao gồm các trang web thương mại điện tử, các hệ thống thanh toán trực tuyến và các nền tảng lưu trữ đám mây, giúp ngăn chặn các mối đe dọa mạng từ các cuộc tấn công tinh vi để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và doanh nghiệp.

Vì vậy, Firewall Fortinet FortiGate 601F là một giải pháp bảo mật mạng toàn diện và phù hợp cho mọi tổ chức và doanh nghiệp lớn với nhu cầu bảo vệ hệ thống mạng khỏi các mối đe dọa bảo mật nguy hiểm mới nhất.

Đặt mua Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F) uy tín, chính hãng, giá tốt ở đâu?

Công ty TNHH Việt Tuấn hiện đang phân phối chính hãng Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F) với mức giá vô cùng hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng, máy chủ và các giải pháp bảo mật firewall hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý và chính sách hậu mãi tốt.

Việc lựa chọn một đối tác phân phối chính thức và uy tín là quan trọng để đảm bảo sản phẩm chất lượng và được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Việt Tuấn luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều quý khách hàng, đối tác trong việc lựa chọn mua các sản phẩm thiết bị mạng, bảo mật.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được cung cấp đầy đủ đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, chứng từ nhập khẩu bao gồm hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm Bill, invoice, Packing list (CQ), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). Việt Tuấn cũng sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu đến từ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản để hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng.

Tổng kết

Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12) phù hợp với các tổ chức và doanh nghiệp lớn có nhu cầu bảo vệ mạng của khỏi các mối đe dọa bảo mật mới nhất. Sản phẩm được đánh giá cao trong việc cung cấp giải pháp bảo mật mạng cho các doanh nghiệp trực tuyến và các trang web thương mại điện tử.

Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn và đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật mạng tổng thể và đáng tin cậy, thì Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F-BDL-950-12) là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Lưu ý:

Model FortiGate FG-601F-BDL-950-12 thuộc dòng dự án, do vậy hãng Fortinet sẽ áp dụng chính sách đăng ký bảo vệ dự án, báo giá và đặt hàng theo từng đơn hàng. Quý khách hàng và đại lý cần cung cấp: thông tin dự án, khách hàng sử dụng, thời gian dự kiến triển khai để được hỗ trợ. 

Một số tùy chọn mua hàng Fortigate 601F

Fortigate 601F Appliance
FortiGate-601F
4x 25G SFP28 slots, 4 x 10GE SFP+ slots, 18 x GE RJ45 ports (including 1 x MGMT port, 1 X HA port, 16 x switch ports), 8 x GE SFP slots, SPU NP7 and CP9 hardware accelerated, 480GB onboard SSD storage, dual AC power supplies
#FG-601F
List Price: Liên hệ
FortiGate 601F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection
FortiGate-601F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-601F-BDL-811-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-601F-BDL-811-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-601F-BDL-811-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 601F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-601F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-601F-BDL-950-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-601F-BDL-950-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-601F-BDL-950-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 601F Enterprise Protection
FortiGate-601F 1 Year Enterprise Protection (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam, Security Rating, IoT Detection, Industrial Security, FortiConverter Svc, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-811-02-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F 3 Year Enterprise Protection (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam, Security Rating, IoT Detection, Industrial Security, FortiConverter Svc, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-811-02-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F 5 Year Enterprise Protection (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam, Security Rating, IoT Detection, Industrial Security, FortiConverter Svc, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-811-02-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 601F Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-601F 1 Year Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-950-02-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F 3 Year Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-950-02-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F 5 Year Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-950-02-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 601F Advanced Threat Protection
FortiGate-601F 1 Year Advanced Threat Protection (IPS, Advanced Malware Protection Service, Application Control, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-928-02-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F 3 Year Advanced Threat Protection (IPS, Advanced Malware Protection Service, Application Control, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-928-02-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F 5 Year Advanced Threat Protection (IPS, Advanced Malware Protection Service, Application Control, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-928-02-60
List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate FG-601F-BDL-950-12

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123