Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12

1 đánh giá Lượt xem 1275
SKU: FG-401F-BDL-950-12 | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Thiết bị tường lửa có đính kèm license Firewall Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12 là một giải pháp bảo mật hỗ trợ nhiều công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng của các doanh nghiệp, tổ chức lớn. Thiết bị có khả năng thực hiện kiểm soát, phân tích dữ liệu từ đó loại bỏ các mối đe dọa trên Internet như chặn spam, virus, malware. Ngoài ra, Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12 cũng được trang bị các tính năng tiên tiến như VPN, IPSec, SSL/TLS để kiểm soát truy cập từ xa, mang lại sự tiện ích và hiệu quả cho doanh nghiệp. Hãy cùng Việt Tuấn đánh giá chi tiết về sản phẩm qua bài viết đây!

Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12
Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12

Tổng quan về Firewall Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12

Firewall Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12 là một thiết bị bảo mật với nhiều tính năng an toàn vượt trội để bảo vệ mạng và dữ liệu của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa mạng. Thiết bị được trang bị bộ xử lý cao cấp NP7 và CP9, giúp giảm đáng kể thời gian phản hồi và tăng hiệu suất cho mạng và 18 cổng kết nối GE RJ45 (bao gồm 1 cổng MGMT port, 1 cổng HA port, 16 cổng switch ports), 8 cổng GE SFP slots, 8 cổng 10GE, SFP+ slots. Ngoài ra với 2 khe ổ cứng 480GB SSD giúp lưu trữ các ứng dụng, dữ liệu đem đến tốc độ truyền tải cực kì nhanh chóng.

Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12 hỗ trợ các tính năng bảo mật cơ bản như tường lửa, VPN, IDS/IPS, quản lý băng thông, quản lý truy cập mạng, chống virus, chống spam, giám sát mạng và phân tích lưu lượng. Ngoài ra, nó còn tích hợp các tính năng nâng cao nhờ đi kèm license như tường lửa ứng dụng, tường lửa web, tường lửa ứng dụng di động và quản lý ứng dụng và dịch vụ độc quyền FortiSandbox Cloud Service (ATP).

Mặt trước thiết bị Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12
Mặt trước thiết bị Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12

Tổng quan, Firewall Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12 là một thiết bị tường lửa bảo mật tốt cho các doanh nghiệp có mạng lớn với mức độ bảo mật cao và hiệu suất tốt. Sản phẩm mang lại khả năng đáp ứng các yêu cầu bảo mật của các doanh nghiệp để bảo vệ mạng và dữ liệu khỏi các mối đe dọa nguy hiểm.

Đặc điểm nổi bật

 • Quy mô doanh nghiệp: lên đến 300-500 thiết bị
 • Thông lượng IPS: 12 Gbps
 • Thông lượng NGFW: 10 Gbps
 • Thông lượng xử lý các mối đe dọa: 9 Gbps
 • Giao diện kết nối: 18 cổng kết nối GE RJ45 (bao gồm 1 cổng MGMT port, 1 cổng HA port, 16 cổng switch ports), 8 cổng GE SFP slots, 10GE, SFP+ slots
 • Hỗ trợ 1 cổng USB Port 2
 • Hỗ trợ 1 cổng Console
 • Thông lượng IPsec VPN (512 byte): 55 Gbps
 • Liên kết Gateway-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 2000
 • Liên kết Client-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 50 000
 • Thông lượng SSL-VPN: 3.6 Gbps
 • Liên kết SSL-VPN tối đa: 5000

Một số tính năng đáng chú ý trên Firewall Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12

Hệ điều hành FortiOS

Firewall Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12 được tích hợp hệ điều hành FortiOS của Fortinet. FortiOS là một hệ điều hành được thiết kế đặc biệt để cung cấp tính năng bảo mật nâng cao cho các thiết bị mạng của Fortinet.

Hệ điều hành FortiOS đi kèm với nhiều tính năng bảo mật như tường lửa, VPN, IDS/IPS, quản lý băng thông, quản lý truy cập mạng, chống virus, chống spam, giám sát mạng và phân tích lưu lượng. 

ortiOS là một hệ điều hành được thiết kế đặc biệt để cung cấp tính năng bảo mật nâng cao cho thiết bị
FortiOS là một hệ điều hành được thiết kế đặc biệt để cung cấp tính năng bảo mật nâng cao cho thiết bị

Hệ điều hành FortiOS cũng được thiết kế để linh hoạt và dễ dàng cấu hình, cho phép người dùng tùy chỉnh và điều chỉnh các tính năng bảo mật để phù hợp với các nhu cầu của doanh nghiệp cũng như cung cấp khả năng kiểm soát và giám sát mạng thông qua giao diện quản trị web hoặc qua các ứng dụng di động thuận tiện.

Bảo mật Web Security

Firewall Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12 có tính năng bảo mật Web Security để ngăn chặn các mối đe dọa liên quan khi sử dụng trình duyệt web. Tính năng này bao gồm nhiều chức năng bảo mật như tường lửa ứng dụng web, quản lý truy cập web và kiểm soát nội dung web.

Tường lửa ứng dụng web: giúp ngăn chặn các tấn công mạng dựa trên web, bằng cách giới hạn truy cập của người dùng vào các trang web độc hại, phòng ngừa những mối nguy hiểm tiềm tàng từ các ứng dụng web độc hại.

Quản lý truy cập web: Giúp hạn chế việc truy cập vào các trang web không an toàn, đảm bảo rằng chỉ những người dùng trong hệ thống chỉ được truy cập vào các trang web được cấp quyền.

Kiểm soát nội dung web: Cung cấp khả năng quản lý các nội dung và ứng dụng trên web bằng cách giới hạn truy cập vào các trang web chứa những nội dung độc hại, đảm bảo an toàn cho các tập tin và dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.

Web Security ngăn chặn các mối đe dọa liên quan khi sử dụng trình duyệt web
Web Security ngăn chặn các mối đe dọa liên quan khi sử dụng trình duyệt web

Zero Trust Network Access (ZTNA)

Zero Trust Network Access (ZTNA) là một phương pháp bảo mật mạng được Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12 sử dụng để giảm thiểu các rủi ro bảo mật trong mạng và giúp hạn chế những dữ liệu hư tổn sau khi hệ thống mạng bị tấn công. 

ZTNA sử dụng nhiều lớp bảo mật để giúp bảo vệ mạng của bạn, bao gồm kiểm soát quyền truy cập tài nguyên, phát hiện và chặn các cuộc tấn công bên trong mạng và giám sát hoạt động mạng để phát hiện các hành vi đáng ngờ nhằm ngăn chặn chúng.

Ngoài ra, Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12 còn cung cấp các tính năng bảo mật như: Kiểm soát truy cập, kỹ thuật giám sát mạng bằng cách phân tích hoạt động và xử lý dữ liệu, nhằm phát hiện các cuộc tấn công bên trong mạng hay giám sát và báo cáo hoạt động mạng

ZTNA sử dụng nhiều lớp bảo mật để giúp bảo vệ mạng doanh nghiệp
ZTNA sử dụng nhiều lớp bảo mật để giúp bảo vệ mạng của bạn

FortiSandbox Cloud

FortiSandbox Cloud - Advanced Threat Protection (ATP) là một giải pháp bảo mật của Fortinet dựa trên đám mây chỉ có trên những thiết bị có license như Firewall Fortinet FortiGate 200F (FG-200F-BDL-950-12), giúp phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao từ các tập tin, dữ liệu không rõ nguồn gốc hoặc bị tấn công.

FortiSandbox Cloud Service kết hợp nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến như sandboxing, threat intelligence và machine learning để phát hiện các tấn công mạng mới nhất cùng những mối đe dọa bằng cách kiểm tra các tập tin hoặc liên kết đính kèm. FortiSandbox Cloud sử dụng các kỹ thuật đặc biệt để phát hiện và phân tích các dữ liệu độc hại trong một môi trường độc lập và an toàn để đảm bảo rằng các tập tin nguy hiểm sẽ không gây hại đến hệ thống của bạn.

FortiSandbox Cloud Service kết hợp nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến như sandboxing, threat intelligence và machine learning
FortiSandbox Cloud Service kết hợp nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến như sandboxing, threat intelligence và machine learning

 FortiSandbox Cloud Service cũng dễ dàng sử dụng và sẵn sàng để triển khai với chức năng Auto Scaling của Fortinet, đảm bảo rằng mọi khối lượng công việc của các doanh nghiệp, tập đoàn đều được xử lý hiệu quả và đáng tin cậy.

So sánh nhanh hai thiết bị FG-401F và FG-401F-BDL-950-12 

Fortinet FortiGate 401F là một dòng thiết bị tường lửa bao gồm hai mã sản phẩm FG-401F và FG-401F-BDL-950-12. Cả hai sản phẩm đều có thiết kế và tính năng tương đương nhau, tuy nhiên, điểm khác biệt chính giữa chúng là phiên bản FG-401F-BDL-950-12 đi kèm với license, trong khi đó FG-200F là phiên bản thông thường (base).

Với các thiết bị Fortinet không có license, một số tính năng DNS Filter chỉ chạy được với chế độ Static Domain Filter và không được hỗ trợ tính năng Web filter dựa trên Category của Fortinet. Ngoài ra, tính năng FortiSandbox Cloud Service (ATP) độc quyền chỉ được hỗ trợ trên các sản phẩm có license, giúp ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao từ các tập tin và dữ liệu.

Những thiết bị Fortigate được tích hợp sẵn license sẽ được hỗ trợ thêm các giải pháp bảo mật nâng cao hơn. Những tính năng bảo mật như Antivirus và IPS đều được cập nhật mới thường xuyên hơn, giúp tăng cường độ tin cậy và tính sẵn sàng của hệ thống bảo mật trước các cuộc tấn công an ninh mạng tiên tiến.

Nơi phân phối Firewall Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12 chính hãng, uy tín?

Việt Tuấn là nhà phân phối dòng sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12 chính hãng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng, Việt Tuấn cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng và uy tín.

Tại Việt Tuấn, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn các thiết bị công nghệ, mạng với mức giá vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi, bảo hành dài hạn và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Tổng kết 

FortiGate FG-401F-BDL-950-12 là một thiết bị tường lửa Fortinet tích hợp license, giúp bảo vệ mạng cho các doanh nghiệp lớn nhờ các giải pháp bảo mật nâng cao hơn và được cập nhật thường xuyên, tăng cường độ tin cậy và tính sẵn sàng của hệ thống bảo mật doanh nghiệp trước các cuộc tấn công an ninh mạng tiên tiến hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Lưu ý:

Model FortiGate FG-401F-BDL-950-12 thuộc dòng dự án, do vậy hãng Fortinet sẽ áp dụng chính sách đăng ký bảo vệ dự án, báo giá và đặt hàng theo từng đơn hàng. Quý khách hàng và đại lý cần cung cấp: thông tin dự án, khách hàng sử dụng, thời gian dự kiến triển khai để được hỗ trợ. 

Một số tùy chọn mua hàng FortiGate 401F:

FortiGate-401F Base Appliance
FortiGate-401F
18 x GE RJ45 ports (including 1 x MGMT port, 1 X HA port, 16 x switch ports), 8 x GE SFP slots, 8 x 10GE SFP+ slots, SPU NP7 and CP9 hardware accelerated, 960GB onboard SSD storage, dual AC power supplies
#FG-401F
List Price: Liên hệ
FortiGate-401F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection
FortiGate-401F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-401F-BDL-811-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-401F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-401F-BDL-811-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-401F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-401F-BDL-811-60
List Price: Liên hệ
FortiGate-401F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-401F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-401F-BDL-950-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-401F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-401F-BDL-950-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-401F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-401F-BDL-950-60
List Price: Liên hệ
FortiGate-401F Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, Web & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium)
FortiGate-401F 1 Year Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium) #FC-10-0401F-950-02-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-401F 3 Year Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium) #FC-10-0401F-950-02-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-401F 5 Year Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium) #FC-10-0401F-950-02-60
List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate FG-401F-BDL-950-12

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123