Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate 90G (FG-90G)

1 đánh giá Lượt xem 146
SKU: FG-90G | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Fortinet FortiGate FG-90G là thiết bị tường lửa thế hệ mới (Next-Generation Firewall - NGFW) cung cấp hiệu suất bảo mật cao cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị được trang bị nhiều tính năng tiên tiến giúp bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa mạng ngày càng tinh vi hiện nay. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá chi tiết sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé! 

fortigate-fg-90f.jpg

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 • Trang bị 8 cổng GE RJ45 ports, 2 cổng 10GE RJ45/SFP+ shared media WAN, 1 cổng GE RJ45 Management, 1 cổng USB, 1 cổng RJ45 Console
 • Thông lượng IPS : 4.5 Gbps
 • Thông lượng NGFW : 2.5 Gbps
 • Thông lượng bảo vệ mối đe dọa: 2.2 Gbps
 • Thông lượng tường lửa: 28 Gbps
 • Gateway-to-Gateway VPN Tunnels: 200
 • Phiên TCP đồng thời: 1,500,000
 • Hỗ trợ các giao thức TCP/IP, UDP/IP, IPSec, DNS, HTTP, HTTP, IPv6

Giới thiệu tổng quan về Firewall Fortinet FortiGate FG-90G 

Firewall Fortinet FortiGate FG-90G là dòng tường lửa thế hệ mới (NGFW) lý tưởng để xây dựng mạng lưới an ninh cho các chi nhánh, văn phòng của doanh nghiệp phân tán và chuyển đổi kiến trúc WAN ở mọi quy mô. Với bộ dịch vụ bảo mật FortiGuard phong phú dựa trên nền tảng AI/ML và nền tảng Security Fabric tích hợp, FortiGate 90G cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện và tự động phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. 

Firewall Fortinet FortiGate FG-90G tích hợp nhiều tính năng bảo mật mạng tiên tiến như: phân tích đa chiều nội dung, phát hiện xâm nhập (IDS/IPS), ngăn chặn DoS, quản lý chính sách bảo mật, VPN...Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị cấu hình cổng kết nối đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu kết nối hiện nay bao gồm: 8 cổng GE RJ45,, 2 cổng 10GE RJ45/SFP+ shared media WAN hỗ trợ kết nối WAN tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu truy cập internet mạnh mẽ. Ngoài ra, 1 cổng GE RJ45 Management giúp cho việc quản lý thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

Cấu hình mạnh mẽ với bộ xử lý bảo mật chuyên dụng

Fortinet Secure SD-WAN ASIC SP5 là một bộ xử lý bảo mật mạng chuyên dụng, giúp tăng tốc đáng kể hiệu suất của thiết bị tường lửa Secure SD-WAN. SP5 kết hợp các phần cứng:

 • CPU dựa trên RISC: Xử lý các tác vụ chung của hệ thống.
 • Bộ xử lý nội dung SPU (Security Processing Unit) độc quyền của Fortinet: Được thiết kế riêng để tăng tốc các tác vụ bảo mật, giúp phân tích và xử lý nội dung mạng hiệu quả hơn.
 • Bộ xử lý mạng: Tối ưu hóa việc di chuyển dữ liệu trên thiết bị.

Sự kết hợp giữa CPU, SPU và bộ xử lý mạng giúp firewall FortiGate đạt được hiệu suất cao nhất, đặc biệt là trong các tác vụ như nhận dạng và định tuyến ứng dụng giúp phân luồng dữ liệu của các ứng dụng khác nhau một cách hiệu quả, đảm bảo hoạt động kinh doanh trơn tru, tăng tốc đáng kể hiệu suất VPN mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất khi truy cập internet trực tiếp và khả năng cho phép thực hiện kiểm tra bảo mật toàn diện với hiệu suất cao đối với giao thức mã hóa SSL/TLS.

Ngoài ra, bộ xử lý SP5 còn hỗ trợ tích hợp với switch và access point một cách nhanh chóng, giúp chuyển đổi hạ tầng mạng chi nhánh (SD-Branch) thành một môi trường an toàn và liền mạch.

Tích hợp FortiOS - Hệ điều hành firewall toàn diện của Fortinet

FortiOS là hệ điều hành tường lửa tiên tiến của Fortinet, đóng vai trò nền tảng quan trọng cho Fortinet Security Fabric. FortiOS có thể triển khai trên nhiều môi trường khác nhau, bất kể là mạng, thiết bị đầu cuối (endpoint) hay môi trường đa đám mây (multi-cloud).

FortiOS là hệ điều hành duy nhất cho tất cả các thiết bị FortiGate, dù là dạng thiết bị vật lý, ảo, container hay dịch vụ đám mây cho phép tích hợp nhiều công nghệ và chức năng khác nhau, tạo thành một giải pháp bảo mật toàn diện và linh hoạt giúp doanh nghiệp bảo vệ mọi điểm nhạy cảm trong mạng (edge), đồng thời đơn giản hóa hoạt động quản lý, cho phép doanh nghiệp vận hành trơn tru mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc mức độ bảo mật.

Những tính năng bảo mật nâng cao của FortiOS:

 • Dịch vụ AI/ML tiên tiến: FortiOS tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và học máy (AI/ML) để cung cấp các dịch vụ bảo mật tiên tiến như phát hiện sandbox nâng cao theo luồng (inline) và kiểm soát truy cập mạng zero-trust (ZTNA) tích hợp.
 • Bảo mật đa dạng: FortiOS cung cấp khả năng bảo vệ trên các mô hình triển khai lai (hybrid), bao gồm phần cứng, phần mềm và dịch vụ theo mô hình SaaS (phần mềm dưới dạng dịch vụ) với SASE (Kiến trúc truy cập an toàn bằng dịch vụ).
 • Kiểm soát và giám sát toàn diện: FortiOS mở rộng khả năng hiển thị và kiểm soát, đảm bảo triển khai và thực thi nhất quán một chính sách và khung quản lý đơn giản, thống nhất.
 • Chính sách bảo mật linh hoạt: FortiOS cho phép quản lý tập trung trên các mạng lưới lớn với các tính năng: Xem chi tiết tương tác và biểu đồ topology hiển thị trạng thái theo thời gian thực, khắc phục sự cố chỉ bằng một cú nhấp chuột, cung cấp khả năng bảo vệ chính xác và nhanh chóng chống lại các mối đe dọa và vi phạm, hệ thống điểm đe dọa độc đáo giúp ưu tiên điều tra các mối đe dọa quan trọng dựa trên mức độ rủi ro của người dùng.

fortios-2.jpg

Quản lý mạng tập trung với Fortinet FortiManager

Fortinet FortiManager là giải pháp quản lý tập trung được thiết kế đơn giản hóa và tự động hóa việc giám sát các chức năng về mạng và bảo mật trên quy mô lớn.

FortiManager cho phép bạn quản lý tất cả các thiết bị bảo mật Fortinet của mình từ một bảng điều khiển duy nhất, bao gồm:

 • Tường lửa FortiGate
 • Switch bảo mật FortiSwitch
 • Thiết bị phát sóng không dây FortiAP

Bằng cách tự động hóa các tác vụ quản lý thông thường như cấu hình thiết bị, cập nhật phần mềm và phân phối chính sách bảo mật, FortiManager giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

FortiManager cung cấp một giao diện duy nhất để theo dõi tình trạng hoạt động của mạng và thiết bị bảo mật giúp bạn nhanh chóng xác định và khắc phục sự cố. Ngoài ra, FortiManager còn hỗ trợ triển khai tường lửa Hybrid Mesh cung cấp khả năng mở rộng, linh hoạt và bảo mật cao cho mạng của doanh nghiệp.

Những mô hình triển khai phù hợp với Firewall Fortinet FortiGate FG-90G

Fortinet FortiGate FG-90G là thiết bị tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) linh hoạt, có thể được triển khai trong nhiều môi trường mạng khác nhau. Dưới đây là một số mô hình triển khai phổ biến nhất:

 • Gateway: Đây là mô hình triển khai phổ biến nhất, trong đó FG-90G được đặt ở vị trí rìa mạng để bảo vệ mạng nội bộ khỏi các mối đe dọa bên ngoài. Trong mô hình này, FG-90G sẽ xử lý tất cả lưu lượng truy cập vào và ra khỏi mạng, cung cấp khả năng lọc web, ngăn chặn xâm nhập (IPS), VPN và các tính năng bảo mật khác.
 • Bridge: Mô hình Bridge được sử dụng khi bạn cần kết nối hai mạng con với nhau một cách an toàn. Trong mô hình này, FG-90G hoạt động như một cầu nối giữa hai mạng con, cho phép lưu lượng truy cập đi qua nhưng vẫn ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn.
 • High Availability (HA): Trong mô hình HA, hai thiết bị FG-90G được ghép nối với nhau, tạo thành một cặp thiết bị dự phòng. Nếu một thiết bị trong cặp bị lỗi, thiết bị còn lại sẽ tự động tiếp quản việc bảo vệ mạng.
 • SD-WAN: FG-90G có thể được sử dụng như một thiết bị SD-WAN để kết nối các chi nhánh mạng với nhau một cách an toàn và hiệu quả, FG-90G sẽ tối ưu hóa lưu lượng truy cập giữa các chi nhánh, đảm bảo hiệu suất ứng dụng và trải nghiệm người dùng tốt nhất.
 • Zero Trust Network Access (ZTNA): FG-90G có thể được sử dụng để triển khai ZTNA, cung cấp quyền truy cập an toàn vào các ứng dụng và tài nguyên cho người dùng từ bất kỳ đâu. Trong mô hình ZTNA, FG-90G sẽ xác minh danh tính người dùng và cấp quyền truy cập dựa trên chính sách, đảm bảo chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể truy cập vào các tài nguyên mạng.

ztna

Mua tường lửa Firewall Fortinet FortiGate FG-90G chính hãng, uy tín ở đâu? 

Việt Tuấn -  một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị công nghệ, thiết bị mạng chính hãng. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate FG-90G chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay với VIệt Tuấn để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất từ đội ngũ chuyên gia đã được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Ngoài ra, các đối tác đại lý và dự án toàn quốc cũng được hưởng nguồn hàng chính hãng với giá tốt và chính sách bảo hành hợp lý. 

Tổng kết

Fortinet FortiGate FG-90G là một giải pháp tường lửa toàn diện đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức yêu cầu khả năng bảo vệ an ninh mạng tiên tiến. Sự kết hợp giữa hiệu suất cao, khả năng bảo vệ đa lớp và quản lý tập trung giúp FortiGate FG-90G trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật mạng mạnh mẽ và đáng tin cậy. Nhìn chung, FortiGate FG-90G là một khoản đầu tư thông minh cho bất kỳ tổ chức nào muốn tăng cường bảo mật mạng của mình và bảo vệ dữ liệu và tài sản quan trọng trước các mối đe dọa trực tuyến liên tục.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate 90G (FG-90G)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem
  0903.209.123