Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F), thiết bị tường lửa đáp ứng cho 800 user

1 đánh giá Lượt xem 1331
SKU: FG-601F | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F) là thiết bị tường lửa hiệu suất cao dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn với thông lượng Firewall lên đến 139 Gbps cùng nhiều cổng kết nối đa dạng, linh hoạt. FG-601F còn hỗ trợ thêm ổ cứng SSD 480GB giúp lưu trữ, xử lý dữ liệu đem lại tốc độ truyền tải nhanh chóng. Hãy cùng VIệt Tuấn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm thông qua bài viết đây!

firewall-fortinet-fortigate-601f.jpg
Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F), thiết bị tường lửa đáp ứng cho 800 user

Giới thiệu tổng quan về sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F) là một thiết bị tường lửa cao cấp nhằm bảo vệ mạng của doanh nghiệp khỏi các mối nguy tiềm ẩn tấn công an ninh mạng. Thiết bị được tích hợp các công nghệ bảo mật đa lớp giúp tăng cường và bảo vệ mạng cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả, cung cấp một giải pháp bảo mật toàn diện cho các tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ.

Với khả năng xử lý nhanh chóng và đáp ứng tốt với các ứng dụng, Fortinet FortiGate 601F rất phù hợp với các hệ thống mạng của những doanh nghiệp vừa và lớn. Sản phẩm được bị 2 cổng GE RJ45 MGMT/HA Ports 4, 16 cổng GE RJ45 Slots 5, 8 cổng GE SFP Slots 6 cùng 4 cổng 10GE/GE SFP+/SFP Slots 7 và 4 cổng 25GE/10GE SFP28/SFP+ Ultra Low Latency đem lại khả năng xử lý, tốc độ phân tích cực kì nhanh chóng, đồng thời cung cấp một hệ thống phát hiện và ngăn chặn tấn công mạng mạnh mẽ, bao gồm cả các cuộc tấn công trên mạng Internet hay bên trong mạng.

cong-ket-noi-fg-601f-bdl-950-12.jpg

Ngoài các tính năng bảo mật cơ bản, FortiGate 601F được tích hợp nhiều tính năng nâng cao như VPN, giám sát và quản lý các kết nối mạng và ứng dụng, cung cấp khả năng giám sát hiệu suất mạng một cách toàn diện, giúp các doanh nghiệp quản lý và theo dõi hiệu quả hoạt động mạng của mình. Sản phẩm này cũng hỗ trợ tính năng Zero-Trust Network Access (ZTNA) - Là một khái niệm mới trong bảo mật mạng, giúp giảm thiểu các mối đe dọa từ các nguồn không xác định.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: Hướng dẫn cấu hình IPSEC VPN Site to Site giữa Teltonika RUT240 và Firewall Fortigate

Đặc điểm nổi bật

 • Quy mô doanh nghiệp: Lên đến 800 nhân sự
 • Thông lượng IPS: 14 Gbps
 • Thông lượng NGFW: 11.5Gbps
 • Thông lượng xử lý các mối đe dọa: 10.5 Gbps
 • Giao diện kết nối: 2 x USB Ports 2. 1 x Console Port 3. 24x 25G SFP28 slots, 4 x 10GE SFP+ slots, 18 x GE RJ45 ports (including 1 x MGMT port, 1 X HA port, 16 x switch ports), 8 x GE SFP slots
 • Thông lượng IPsec VPN (512 byte): 55 Gbps
 • Liên kết Gateway-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 2000
 • Liên kết Client-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 50000
 • Thông lượng SSL-VPN: 3.6 Gbps
 • Liên kết SSL-VPN tối đa: 5000

Những tính năng đáng chú ý trên Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F)

Module nền tảng đáng tin cậy

Trusted Platform Module (TPM) trên Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F) là một vi mạch được tích hợp vào các thiết bị firewall Fortinet để cung cấp một nền tảng bảo mật với các tính năng bảo vệ các kiểm soát quản lý từ xa, bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm trên thiết bị và giảm thiểu các nguy cơ giả mạo thiết bị.

TPM trên FortiGate 601F giúp thực hiện mã hóa khóa bí mật, xác thực hệ thống và bảo mật khóa bảo mật. Mỗi FortiGate 601F được cài đặt với một TPM riêng biệt để đảm bảo an ninh cao hơn cho các khóa bí mật. Một số tính năng của TPM trên FortiGate 601F bao gồm:

 • Hỗ trợ chuẩn TCG (Trusted Computing Group) với các tính năng bảo vệ TPM và khóa bí mật trên thiết bị.
 • Hỗ trợ TPM 2.0, cho phép mã hóa khóa bí mật bằng các thuật toán đa dạng và bảo vệ chúng khỏi các cuộc tấn công mạng.
 • TPM có thể được sử dụng để giảm thiểu các rủi ro an ninh từ các tấn công giả mạo thiết bị và làm giả thông tin trên hệ thống.
 • TPM giúp bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm trên thiết bị khỏi việc truy cập trái phép và các cuộc tấn công mạng.
 • TPM hỗ trợ các tiêu chuẩn bảo mật công nghiệp và quản lý khóa bảo mật theo các giao thức an toàn và linh hoạt.

Với Trusted Platform Module được tích hợp trên sản phẩm, doanh nghiệp sẽ có được một giải pháp bảo mật mạnh mẽ, giúp ngăn chặn các mối đe dọa tấn công mạng cùng các mối đe dọa an ninh mạng nguy hiểm khác.

Universal ZTNA

Universal Zero Trust Network Access (ZTNA) là một tính năng mới được tích hợp vào Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F) để giúp tăng cường bảo mật mạng và giảm thiểu các rủi ro về bảo mật.

Tính năng Universal ZTNA trên FortiGate 601F giúp ngăn chặn các cuộc tấn công từ các thiết bị lạ cố gắng truy cập mạng, giúp bảo vệ các dữ liệu và tài nguyên của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa từ bên trong và bên ngoài.

Ngoài các tính năng cơ bản, FortiGate 601F cũng tích hợp các tính năng bảo mật mạng cao cấp khác bao gồm tường lửa, IPS (Intrusion Prevention System), VPN (Virtual Private Network) và các tính năng quản lý mạng, mang đến một giải pháp bảo mật mạng toàn diện cho doanh nghiệp.

gif-mui-tenĐọc thêm: IPS là gì? Vai trò của hệ thống IPS trong không gian mạng

af62f00b44f0e78eb934d4b743dd6dca-ztna-topology1
Mô phỏng cách hoạt động của ZTNA

Tích hợp bộ xử lý chuyên sâu mạnh mẽ

Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F) được tích hợp bộ đôi vi xử lý network processor 7 và content processor 9, mang lại hiệu suất xử lý cao cho các hoạt động bảo mật mạng.

Network Processor 7 (NP7)

Là một vi xử lý chuyên dụng cho các hoạt động mạng như tường lửa, VPN và IDS/IPS. NP7 có tính năng tăng cường bảo mật mạng thông qua xác định và ngăn chặn các cuộc tấn công trên hệ thống mạnng.

con-chip-np7.jpg
NP7 là một vi xử lý chuyên dụng cho các hoạt động mạng

Content Processor 9 (CP9)

Là một vi xử lý chuyên dụng cho các hoạt động bảo mật như giám sát nội dung, xác định và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng trên các ứng dụng và dịch vụ web. CP9 có khả năng xử lý lưu lượng truy cập web một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sự kết hợp giữa NP7 và CP9 trên FortiGate 601F cho phép thiết bị thực hiện các hoạt động bảo mật mạng và phân tích dữ liệu nội dung một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

FortiGuard Services

FortiGuard Services là một số dịch vụ bảo mật của Fortinet được tích hợp vào Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F) bao gồm các tính năng chính:

 • FortiGuard IPS
 • FortiGuard Web Filtering
 • FortiGuard Antivirus
 • FortiGuard Anti-Spam

Tất cả các FortiGuard Services trên FortiGate 601F được quản lý và cấu hình từ một trung tâm quản lý trực tuyến và cung cấp nhiều tính năng giám sát và báo cáo để doanh nghiệp có thể theo dõi hiệu suất và bảo vệ mạng của họ một cách hiệu quả.

FortiGuard Services là một phần quan trọng trong giải pháp bảo mật mạng toàn diện của Fortinet trên FortiGate 601F. Với các dịch vụ tiên tiến giúp doanh nghiệp có thể đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu và tài nguyên của họ khỏi các mối đe dọa mạng.

Đặt mua Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F) uy tín, chính hãng, giá tốt ở đâu?

Công ty TNHH Việt Tuấn hiện đang phân phối chính hãng Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F) với mức giá vô cùng hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng, máy chủ và các giải pháp bảo mật firewall hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý và chính sách hậu mãi tốt.

Việc lựa chọn một đối tác phân phối chính thức và uy tín là quan trọng để đảm bảo sản phẩm chất lượng và được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Việt Tuấn luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều quý khách hàng, đối tác trong việc lựa chọn mua các sản phẩm thiết bị mạng, bảo mật.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được cung cấp đầy đủ đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, chứng từ nhập khẩu bao gồm hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm Bill, invoice, Packing list (CQ), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). Việt Tuấn cũng sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu đến từ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản để hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng.

Tổng kết

Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F) là một sản phẩm firewall mạnh mẽ và đầy đủ tính năng, được thiết kế để đảm bảo an toàn và bảo mật cho mạng và dữ liệu của doanh nghiệp đáp ứng lên đến 800 users. Sản phẩm cung cấp hiệu suất cao, khả năng quản lý hiệu quả và tính linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu bảo mật phức tạp của doanh nghiệp. Qua bài viết trên, Việt Tuấn cung cấp cho bạn đọc cái nhìn chi tiết hơn về thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F).

Lưu ý

Model FortiGate FG-601F thuộc dòng dự án, do vậy hãng Fortinet sẽ áp dụng chính sách đăng ký bảo vệ dự án, báo giá và đặt hàng theo từng đơn hàng. Quý khách hàng và đại lý cần cung cấp: thông tin dự án, khách hàng sử dụng, thời gian dự kiến triển khai để được hỗ trợ. 

Một số tùy chọn mua hàng Fortigate 601F

Fortigate 601F Appliance
FortiGate-601F
4x 25G SFP28 slots, 4 x 10GE SFP+ slots, 18 x GE RJ45 ports (including 1 x MGMT port, 1 X HA port, 16 x switch ports), 8 x GE SFP slots, SPU NP7 and CP9 hardware accelerated, 480GB onboard SSD storage, dual AC power supplies
#FG-601F
List Price: Liên hệ
FortiGate 601F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection
FortiGate-601F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-601F-BDL-811-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-601F-BDL-811-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-601F-BDL-811-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 601F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-601F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-601F-BDL-950-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-601F-BDL-950-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-601F-BDL-950-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 601F Enterprise Protection
FortiGate-601F 1 Year Enterprise Protection (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam, Security Rating, IoT Detection, Industrial Security, FortiConverter Svc, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-811-02-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F 3 Year Enterprise Protection (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam, Security Rating, IoT Detection, Industrial Security, FortiConverter Svc, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-811-02-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F 5 Year Enterprise Protection (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam, Security Rating, IoT Detection, Industrial Security, FortiConverter Svc, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-811-02-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 601F Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-601F 1 Year Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-950-02-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F 3 Year Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-950-02-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F 5 Year Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-950-02-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 601F Advanced Threat Protection
FortiGate-601F 1 Year Advanced Threat Protection (IPS, Advanced Malware Protection Service, Application Control, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-928-02-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F 3 Year Advanced Threat Protection (IPS, Advanced Malware Protection Service, Application Control, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-928-02-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-601F 5 Year Advanced Threat Protection (IPS, Advanced Malware Protection Service, Application Control, and FortiCare Premium) #FC-10-0601F-928-02-60
List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate 601F (FG-601F)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123