Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate 600F (FG-600F), thiết bị tường lửa đáp ứng cho 800 user

1 đánh giá Lượt xem 1447
SKU: FG-600F | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Fortinet FortiGate 600F (FG-600F)thiết bị tường lửa cao cấp đến từ nhà sản xuất Fortinet, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo mật của các doanh nghiệp và tổ chức lớn, lên tới 800 users. Với thông lượng IPS tối đa lên đến 14 Gbps, Firewall FG-600F là một giải pháp mạnh mẽ để bảo vệ hệ thống mạng cho doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa mạng ngày càng phức tạp. Bạn đọc hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé!

firewall-fortinet-fortigate-600f.jpg
Firewall Fortinet FortiGate 600F (FG-600F), thiết bị tường lửa đáp ứng cho 800 user

Giới thiệu tổng quan về Firewall Fortinet FortiGate 600F (FG-600F)

Fortinet FortiGate 600F (FG-600F) được Fortinet thiết kế để đáp ứng tốt các nhu cầu bảo mật của những doanh nghiệp và tổ chức có quy mô lớn. Với thông lượng tối đa cao, khả năng đáp ứng tốt (lên đến 800 nhân sự), sản phẩm là một giải pháp mạnh mẽ để bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa mạng ngày càng phức tạp đang gia tăng hiện nay

Sản phẩm được trang bị 2 cổng GE RJ45 MGMT/HA Ports 4, 16 cổng GE RJ45 Slots 5 cùng 8 cổng GE SFP Slots 6, 4 cổng 10GE/GE SFP+/SFP Slots 7 và 4 cổng 25GE/10GE SFP28/ SFP+ Ultra Low Latency, ngoài ra còn hỗ trợ 2 cổng USB Ports 2, 1 cổng Console Port 3 mang đến khả năng cấp nguồn đa dạng, thích hợp với nhiều thiết bị kết nối. 

Fortinet FortiGate 600F (FG-600F)  được tích hợp các tính năng bảo mật cơ bản như tường lửa, VPN, IPS, IDS cùng các tính năng bảo vệ mạng nâng cao như Application control, SSL inspection, và Sandbox. Thiết bị còn hỗ trợ các tính năng quản lý mạng như QoS, routing, và NAT mang đến một hệ thống bảo mật toàn diện và hiệu quả cho các doanh nghiệp và tổ chức lớn.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm thông tin về cổng SFP+ qua bài viết: SFP+ là gì? Sự khác nhau giữa SFP, SFP+ và XFP

mo-phong-mat-truoc-va-sau-cua-fg-600f.jpg
Hình ảnh mô phỏng mặt trước và sau của thiết bị tường lửa firewall FG-600F

Đặc điểm nổi bật

 • Quy mô doanh nghiệp: lên đến 800 nhân sự
 • Thông lượng IPS: 14 Gbps
 • Thông lượng NGFW: 11.5 Gbps
 • Thông lượng xử lý các mối đe dọa: 10.5 Gbps
 • Giao diện kết nối: 2 x USB Ports 2. 1 x Console Port 3. 2 x GE RJ45 MGMT/HA Ports 4. 16 x GE RJ45 Slots 5. 8 x GE SFP Slots 6. 4 x 10GE/GE SFP+/SFP Slots 7. 4x 25GE/10GE SFP28/ SFP+ Ultra Low Latency
 • Thông lượng IPsec VPN (512 byte): 55 Gbps
 • Liên kết Gateway-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 2000
 • Liên kết Client-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 50000
 • Thông lượng SSL-VPN: 4.3 Gbps
 • Liên kết SSL-VPN tối đa: 1000

Những tính năng đáng chú ý trên Firewall Fortinet FortiGate 600F (FG-600F)

Hệ thống bảo mật mạnh mẽ 

Fortinet FortiGate 600F (FG-600F) được trang bị công nghệ Security Processing Unit (SPU), một bộ xử lý bảo mật được phát triển đặc biệt cho các thiết bị firewall Fortinet. SPU có tác dụng tăng cường khả năng xử lý bảo mật của thiết bị nhằm đảm bảo hiệu suất được cân bằng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về bảo mật mạng internet.  

SPU được thiết kế tối ưu để phân tích và xử lý các dữ liệu mạng một cách tối ưu mà vẫn giữ cho thông tin chuyển tiếp tới được các thiết bị đích một cách nhanh chóng và hiệu quả..

Tính năng Universal ZeroTrust Network Access

Universal Zero Trust Network Access (ZTNA) là một tính năng mới được Fortinet cung cấp trên các thiết bị Firewalls FortiGate, bao gồm FortiGate 600F (FG-600F). Tính năng này hỗ trợ việc triển khai các giải pháp bảo mật mạng phục vụ cho những ứng dụng độc lập với nơi lưu trữ dữ liệu và thiết bị đóng vai trò trong quá trình quản lý mạng.

Fortinet Universal ZTNA được xây dựng trên nền tảng SASE (Secure Access Service Edge), giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp có thể triển khai và quản lý các giải pháp bảo mật mạng một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Ngoài ra, Universal ZTNA cũng được tích hợp với các giải pháp bảo mật, giúp cho khách hàng có thể kết nối và tích hợp các giải pháp bảo mật khác vào hệ thống của mình một cách dễ dàng.

cach-ztna-hoat-dong.jpg
Cách tính năng Zero Trust Network Access hoạt động

Giải pháp bảo mật FortiGuard Services

FortiGuard Services là cung cấp dịch vụ cập nhật tính năng bảo mật của FortiGate để chống lại các hiểm họa an ninh ngày càng phát triển. FortiGuard Services cung cấp các công cụ và dịch vụ, tiêu biểu gồm:

Web Filtering

Giúp bảo vệ việc truy cập website bằng cách ngăn chặn việc kết nối đến các trang web chứa độc hại, bị tấn công hoặc không phù hợp, giúp người dùng nắm rõ hơn những trang web mà người dùng đang truy cập. Dịch vụ này có sẵn trong thiết bị tường lửa thế hệ mới FortiGate, những giải pháp FortiClient, FortiSandBox và FortiCache.

Anti-Virus

Giúp chống lại và bảo vệ khỏi các virus, spyware mới nhất cùng các mối nguy hại khác. FortiGuard Antivirus có sẵn trong các giải pháp FortiClient, FortiGate, FortiSandbox, FortiCache, FortiMail, và FortiWeb. Fortinet đã đạt giải thưởng cao nhất của Anti-Virus Comparatives với xếp hạng Advanced+ về phát hiện tập tin và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp.

Anti-Spam

Cung cấp cách tiếp cận toàn diện và đa tầng để phát hiện và lọc thư rác. Ngoài ra, FortiClient được cài trên máy người dùng có thể chặn tin rác trên máy tính và các thiết bị di động. Trong một ngày, FortiGuard có thể ngăn chặn khoảng 21,000 thư rác/phút.

fortiguard-antispam
Anti Spam cung cấp cách tiếp cận toàn diện và đa tầng để phát hiện và lọc thư rác.

IPS

Giúp chống lại các xâm nhập vào mạng mới nhất bằng cách phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng tiếp cận các thiết bị mạng. Những cập nhật các thông tin mới nhất về các mối đe dọa theo thời gian thực kết hợp với hàng ngàn quy tắc hiện có về phòng chống xâm nhập mang đến công nghệ bảo vệ IPS tốt nhất.

gif-mui-tenĐọc thêm: IPS là gì? Vai trò của hệ thống IPS trong không gian mạng

Mobile Security

Giúp các thiết bị di động chống lại nhiều biến thể khác nhau các phần mềm độc hại mới nhất bằng các công nghệ chủ động ngăn chặn trước các rủi ro nguy hiểm. Mobile Security giúp giảm những rủi ro ảnh hưởng đến dữ liệu do phần mềm trên thiết bị di động gây ra với hiệu quả bảo vệ cao nhất

Tất cả các dịch vụ này được cung cấp bởi FortiGuard Services có thể được cài đặt trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm các thiết bị FortiGate, FortiSandbox và FortiMail. FortiGuard Services giúp giảm thiểu rủi ro mạng và bảo vệ dữ liệu người dùng với độ chính xác cao, ngăn ngừa virus, các trang web độc hại hay spam.

Đặt mua Firewall Fortinet FortiGate 600F (FG-600F) chính hãng ở Việt Tuấn với giá tốt nhất

Việt Tuấn là nhà phân phối Fortinet chính thức tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm bảo mật mạng của Fortinet với giá cực tốt, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Firewall FortiGate 600F (FG-600F) chính hãng, cùng các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến và hậu mãi chất lượng cao để đảm bảo khách hàng được hài lòng và có những trải nghiệm tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Firewall Fortinet FortiGate 600F (FG-600F) chính hãng với nhiều ưu đãi hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của Việt Tuấn, vui lòng truy cập vào website https://viettuans.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0934.666.003 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất

Tổng kết

Trên đây là bài viết chi tiết về sản phẩm thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate 600F (FG-600F) mà Việt Tuấn gửi đến bạn đọc. Sản phẩm có khả năng đáp ứng được các yêu cầu về bảo mật khắt khe của mọi doanh nghiệp lớn, chịu tải lên đến 800 users đem lại hệ thống an ninh tốt nhất cho các thiết bị mạng. Hi vọng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về các tính năng của sản phẩm, từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu bảo mật hơn. 

Lưu ý:

Model FortiGate FG-600F thuộc dòng dự án, do vậy hãng Fortinet sẽ áp dụng chính sách đăng ký bảo vệ dự án, báo giá và đặt hàng theo từng đơn hàng. Quý khách hàng và đại lý cần cung cấp: thông tin dự án, khách hàng sử dụng, thời gian dự kiến triển khai để được hỗ trợ. 

Một số tùy chọn mua hàng Fortigate 600F:

Fortigate 600F Appliance
FortiGate-600F
4x 25G SFP28 slots, 4 x 10GE SFP+ slots, 18 x GE RJ45 ports (including 1 x MGMT port, 1 X HA port, 16 x switch ports), 8 x GE SFP slots, SPU NP7 and CP9 hardware accelerated, dual AC power supplies
#FG-600F
List Price: Liên hệ
FortiGate 600F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection
FortiGate-600F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-600F-BDL-811-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-600F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-600F-BDL-811-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-600F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-600F-BDL-811-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 600F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-600F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-600F-BDL-950-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-600F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-600F-BDL-950-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-600F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-600F-BDL-950-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 600F Enterprise Protection
FortiGate-600F 1 Year Enterprise Protection (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam, Security Rating, IoT Detection, Industrial Security, FortiConverter Svc, and FortiCare Premium) #FC-10-0600F-811-02-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-600F 3 Year Enterprise Protection (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam, Security Rating, IoT Detection, Industrial Security, FortiConverter Svc, and FortiCare Premium) #FC-10-0600F-811-02-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-600F 5 Year Enterprise Protection (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam, Security Rating, IoT Detection, Industrial Security, FortiConverter Svc, and FortiCare Premium) #FC-10-0600F-811-02-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 600F Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-600F 1 Year Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium) #FC-10-0600F-950-02-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-600F 3 Year Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium) #FC-10-0600F-950-02-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-600F 5 Year Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service, and FortiCare Premium) #FC-10-0600F-950-02-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 600F Advanced Threat Protection
FortiGate-600F 1 Year Advanced Threat Protection (IPS, Advanced Malware Protection Service, Application Control, and FortiCare Premium) #FC-10-0600F-928-02-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-600F 3 Year Advanced Threat Protection (IPS, Advanced Malware Protection Service, Application Control, and FortiCare Premium) #FC-10-0600F-928-02-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-600F 5 Year Advanced Threat Protection (IPS, Advanced Malware Protection Service, Application Control, and FortiCare Premium) #FC-10-0600F-928-02-60
List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate 600F (FG-600F)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123