Chọn MENU

Barracuda Backup Server Appliance 390 - BBS390a

1 đánh giá Lượt xem 555
SKU: BBS390a | Tình trạng: | Hãng: Barracuda Networks
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Barracuda Backup Server 390 BBS390a là một trong những thiết bị sao lưu tốt nhất trong lĩnh vực an ninh mạng. Barracuda Backup Server 390 có dung lượng lưu trữ khả dụng là 4 TB, môi trường khuyến nghị là 2 TB và Thiết kế dạng rack 1U Mini.

Usable Storage: 4 TB
Recommended Environment: 2 TB
Form Factor: 1U Mini
Interfaces: 1GB RJ45

Sao Lưu Cục Bộ & Đám Mây cho Barracuda Backup Server 390

Barracuda Backup Server 390 kết hợp lưu trữ, phần mềm và chống trùng lặp nội tuyến, để đảm bảo dữ liệu của bạn được Bảo vệ chống mất mát cho dù điều gì xảy ra. Nó dễ triển khai, thường trong vòng chưa đầy một giờ. Không có phí cấp phép cho mỗi ứng dụng hoặc mỗi đại lý và bảng điều khiển quản trị một ngăn của nó giúp việc quản lý trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Có sẵn dưới dạng phần cứng hoặc thiết bị ảo hoặc dưới dạng thiết bị được mã hóa, Barracuda Backup cung cấp tính năng Bảo vệ và sao chép dữ liệu gần như liên tục cho thiết bị bên ngoài trang web hoặc lên đám mây.

Barracuda Backup bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, tống tiền, thảm họa.

Bạn có thể nhanh chóng khôi phục các tệp bị mã hóa bởi ransomware nếu triển khai Barracuda Backup Server 390 . Chỉ cần loại bỏ phần mềm độc hại, xóa các tệp xấu và khôi phục chúng từ bản sao lưu Barracuda của bạn. Quá trình khôi phục có thể mất ít nhất một giờ và kẻ xấu ra về tay trắng.

Hệ điều hành Barracuda Backup Server 390 Linux ít bị đe dọa hơn so với các giải pháp sao lưu dựa trên Windows. Dữ liệu được bảo vệ trong quá trình vận chuyển và lưu trữ ở vị trí từ xa bằng mã hóa AES 256-bit. Mã hóa thiết bị AES 256-bit cũng có sẵn để mang lại sự an tâm và tuân thủ tối đa.

Khôi Phục Dữ Liệu Bị Mất Nhanh Hơn Với Barracuda Backup Server 390

Có nhiều tùy chọn khôi phục với Barracuda Backup Server 390 để giúp bạn sao lưu và chạy nhanh chóng. Với đăng ký Barracuda Cloud, bạn có thể khôi phục dữ liệu từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào mà không cần thiết bị cục bộ.

Barracuda LiveBoot cung cấp khả năng khôi phục nhanh chóng và dễ dàng cho môi trường VMware tại chỗ trong trường hợp bộ nhớ chính bị mất hoặc không còn khả dụng, trong khi Cloud LiveBoot cung cấp khả năng khôi phục nhanh cho cả máy ảo VMware và Hyper-V.

MODEL 190 295 290 390 490 690

CAPACITY

Usable Storage 1 TB 2 TB 2 TB 4 TB 6 TB 12 TB
Recommended Environment 500 GB 1 TB 1 TB 2 TB 3 TB 6 TB

SPECIFICATIONS

Form Factor Desktop 1U Micro 1U Mini 1U
Dimensions
(inches: W x H x D)
10.0 x 2.0 x 8.3 16.8 x 1.7 x 10.2 16.8 x 1.7 x 14.0 16.8 x 1.7 x 19.8 17.2 x 1.7 x 27.0
Weight (lbs) 6 9 12 26
Network Interface 1GB RJ45 2 x 10GB RJ45
Optional 10Gb Fiber N/A
Disk Arrangement 1 x 1 TB 1 x 2 TB 1 x 2 TB 2 x 4 TB 4 x 4 TB 4 x 6 TB
Redundant Disk Array (RAID) N/A SW RAID 1 SW RAID 10 HW RAID 10
Dedicated Database and OS Disks N/A
Redundant Disk Array (OS) N/A
Swappable Disks N/A Hot Swappable
Redundant Power Supplies N/A
AC Input Current
(amps @ 120V)
0.25 0.25 0.3 0.40 0.65 1.3
Site-to-Site Replication Sender Sender/Receiver

Một số tính năng nổi bật của Barracuda Backup Server Appliance 390 - BBS390a

Backup

Chống trùng lặp nội tuyến

Barracuda, một khả năng vốn có của tất cả các sản phẩm Barracuda Backup, cho phép các tổ chức giảm đáng kể nhu cầu lưu trữ, yêu cầu băng thông và chi phí sao lưu. Bằng cách loại bỏ dữ liệu trùng lặp khi nhận được, Barracuda Backup giảm thiểu thời gian hoàn thành quá trình sao lưu và sao chép đầy đủ. Tính năng chống trùng lặp khối biến đổi nâng cao của Barracuda phân tích loại dữ liệu và kích thước khối, đặt kích thước khối để đạt được mức độ chống trùng lặp lớn nhất. Đối với các tổ chức bảo vệ nhiều trang web, công nghệ lưu trữ đám mây và chống trùng lặp toàn cầu của Barracuda giúp các mạng phân tán luôn được bảo vệ trong khi giảm dung lượng lưu trữ dự phòng.

Replication

Công nghệ Replication Barracuda cho phép các tổ chức gửi dữ liệu một cách an toàn đến Đám mây Barracuda hoặc một thiết bị sao lưu khác. Với các công nghệ sao chép của Barracuda, các tổ chức có thể yên tâm rằng dữ liệu của họ được lưu trữ bằng mã hóa AES 256-bit. Barracuda cung cấp nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau trên toàn thế giới để sao chép dữ liệu.

Offsite Vaulting

Các tổ chức có chính sách lưu giữ thận trọng có thể sử dụng Offsite Vaulting để giảm thiểu chi phí lưu trữ dự phòng. Với Offsite Vaulting, các tổ chức có thể di chuyển các bản sao cục bộ của các bản sao lưu hàng tháng và hàng năm khỏi thiết bị cục bộ của họ sang Barracuda Cloud hoặc một thiết bị Barracuda khác.

Cloud-to-Cloud Backup

Đang di chuyển sang SaaS và các môi trường được lưu trữ trên Đám mây như Office 365. Mặc dù SaaS và các môi trường được lưu trữ trên Đám mây là những cách tuyệt vời để giảm thiểu các lỗi tự nhiên và cơ học, nhưng việc mất dữ liệu do con người gây ra luôn xuất hiện. Cloud-to-Cloud Backup dành cho Microsoft Office 365 bảo vệ hộp thư Exchange Online cũng như các tệp và thư mục OneDrive for Business khỏi bị mất dữ liệu.

Lưu trữ đám mây Barracuda không giới hạn

Lưu trữ đám mây Barracuda không giới hạn cung cấp dung lượng lưu trữ để sao chép Sao lưu Barracuda lên đám mây. Đăng ký Bộ nhớ đám mây Barracuda không giới hạn cho phép sao chép dữ liệu trên Barracuda Backup, tùy theo khả năng của sản phẩm Sao lưu của bạn, tới các trung tâm dữ liệu cấp doanh nghiệp được phân phối theo địa lý của chúng tôi để lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an toàn. Vault ngoại vi đi kèm cho phép lưu giữ mở rộng bằng cách di chuyển nhiều bản sửa đổi khỏi Barracuda Backup và vào Barracuda Cloud.

Bảo vệ dữ liệu gần như liên tục

Tác nhân sao lưu Barracuda có thể sao lưu các máy chủ quan trọng sau mỗi 15 phút. Các tác nhân này chỉ tìm kiếm các tệp mới hoặc đã thay đổi, giảm thiểu cửa sổ sao lưu cần thiết.

Recovery

Phục hồi dữ liệu

Barracuda cung cấp nhiều tùy chọn khôi phục. Các tổ chức có máy chủ vật lý có thể thực hiện khôi phục kim loại trần trong trường hợp hỏng hóc nghiêm trọng. Môi trường ảo được hưởng lợi từ việc khôi phục dựa trên hình ảnh nhanh chóng. Trong trường hợp xảy ra thảm họa, những khách hàng có tính năng Thay thế tức thì có thể yêu cầu Barracuda gửi một thiết bị được điền sẵn dữ liệu trên đám mây để khôi phục cục bộ nhanh chóng.

LiveBoot

Barracuda LiveBoot cung cấp cho các tổ chức bảo vệ môi trường VMware và Microsoft Hyper-V của họ với Barracuda Backup tùy chọn để tận dụng Barracuda Cloud Storage nếu môi trường ảo của chính họ gặp sự cố. Khách hàng có thể yêu cầu Sao lưu Barracuda cục bộ của họ đóng vai trò lưu trữ, khởi động máy ảo được bảo vệ khỏi trạng thái không trùng lặp trong vòng vài phút. Khách hàng đăng ký Thay thế tức thì sao chép sang Bộ lưu trữ đám mây Barracuda có thể sử dụng Cloud LiveBoot để khởi động nhiều máy ảo trực tiếp từ bộ lưu trữ không trùng lặp và chỉ định địa chỉ riêng tư hoặc công khai cho thiết bị.

Thay thế ngay lập tức

Trong trường hợp xảy ra thảm họa, theo yêu cầu, Barracuda sẽ tải trước các cài đặt cấu hình và dữ liệu gần đây nhất được lưu trữ trong Barracuda Cloud Storage vào thiết bị thay thế. Sản phẩm thay thế sẽ được vận chuyển vào ngày làm việc tiếp theo sau khi quá trình tải trước hoàn tất. Các tổ chức cũng có thể tận dụng Cloud LiveBoot để khắc phục thảm họa bên ngoài. Là một lợi ích bổ sung, người đăng ký nhận được bản cập nhật phần cứng miễn phí cho kiểu máy mới nhất cứ sau bốn năm.

Management

Quản lý cục bộ

Kiểm soát cục bộ cho phép bảo vệ hoàn toàn cho những người hoạt động trong môi trường riêng tư hoặc triển khai công nghệ đám mây riêng.

Quản lý tập trung

Quản lý trung tâm mạnh mẽ của Barracuda cho phép các tổ chức quản lý nhiều trang web từ một giao diện rõ ràng và dễ sử dụng. Quản trị viên có thể xác định vai trò trong tổ chức của họ để truy cập vào từng vị trí.

Triển khai linh hoạt

Barracuda Backup có sẵn dưới dạng cả thiết bị vật lý tất cả trong một hoặc dưới dạng phần mềm có thể được triển khai trong môi trường ảo để tận dụng cơ sở hạ tầng lưu trữ và điện toán hiện có.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Barracuda Backup Server Appliance 390 - BBS390a

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem
  0903.209.123