Chọn MENU
bộ phát wifi unifi chính hãng
router 3g 4g công nghiệp teltonika

Promise

(2 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Promise Technology Inc. là công ty hàng đầu thế giới được công nhận trong ngành lưu trữ và là nhà phát triển hàng đầu các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao, được thiết kế cho trung tâm dữ liệu, giám sát, đám mây và thị trường đa phương tiện. Luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng, Promise đã nổi tiếng nhờ phát triển các giải pháp lưu trữ sáng tạo cho các thị trường dọc nhằm mang lại câu trả lời thiết thực cho những thách thức kinh doanh mà các tập đoàn doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà tích hợp bảo mật và chuyên gia sáng tạo phải đối mặt.

Promise đang tập trung vào việc mở ra các thị trường lưu trữ dữ liệu mới, xác định lại khả năng lưu trữ và tìm kiếm cơ hội phát triển tích hợp. Niềm đam mê đổi mới này đã giúp Promise luôn dẫn đầu trong ngành lưu trữ và đưa chúng tôi thành lập các liên minh chiến lược với các công ty hàng đầu liên quan đến lưu trữ trên toàn thế giới. Promise đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ưa thích của các đại lý và nhà tích hợp hàng đầu thế giới, những người tự hào bán công nghệ và sản phẩm của chúng tôi thông qua các thị trường và kênh dọc của họ với khả năng sản xuất ở cả Đài Loan và Hoa Kỳ.

Điểm nổi bật của Nhà sản xuất Promise

Hiệu suất, chất lượng và giá trị vượt trội

Trọng tâm của các giải pháp lưu trữ Promise là cam kết của chúng tôi cung cấp các giải pháp hướng tới khách hàng với chi phí/hiệu suất tốt nhất trong ngành. Cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp chất lượng, độ tin cậy và hỗ trợ hiệu quả về mặt chi phí để đảm bảo rằng người dùng trên toàn thế giới biết rằng dữ liệu của họ an toàn, sẵn có liên tục và có thể sử dụng được trong nhiều ứng dụng, ở nhiều thị trường khác nhau, bao gồm người tiêu dùng, đa phương tiện, đám mây, giám sát và NÓ. Chúng tôi đang đưa tư duy ở cấp độ chuyên nghiệp vào một vấn đề hiện đại – cách lưu và chia sẻ tệp của bạn và trên hết là giữ chúng an toàn

R&D vượt trội

Promise tự hào là một công ty tập trung vào R&D. Chúng tôi không ngừng tìm cách cải thiện các giải pháp lưu trữ của mình và liên tục đầu tư vào các cách để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể. Chúng tôi có bảy trung tâm nghiên cứu tiên tiến trên khắp thế giới, trong đó có hai trung tâm ở Mỹ, ba ở Đài Loan và hai ở Trung Quốc. Điều này đã dẫn đến lịch sử thành công đã được chứng minh trên thị trường, dựa trên nền tảng công nghệ sản phẩm mang tính đột phá.

Một con số ấn tượng là 40% nhân viên của chúng tôi làm việc trong lĩnh vực R&D, tập trung vào đổi mới và công nghệ tiên tiến trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Với hơn 31 năm kinh nghiệm và hơn 16 triệu chiếc được bán ra trên toàn thế giới, khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng các sản phẩm của chúng tôi đã được thử nghiệm thực tế và được mài giũa để đạt được độ tin cậy chống đạn hiện tại.

Sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường

Năm 1999, Promise đã hoàn thành chứng nhận ISO 9001, một sự xác nhận được quốc tế công nhận về việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện trong thiết kế, phát triển, sản xuất, phân phối và dịch vụ. Vào năm 2005, chúng tôi đã thể hiện sự quan tâm của mình đối với môi trường bằng cách đạt được chứng nhận ISO 14001 , cam kết giảm thiểu tác động môi trường.

Bán hàng và tiếp thị được triển khai trên toàn cầu

Là một công ty toàn cầu trong hơn hai thập kỷ, Promise hiểu rõ nhu cầu lưu trữ phức tạp ở các khu vực và quốc gia khác nhau. Promise đã và sẽ tiếp tục thành lập các văn phòng mới để phục vụ các đối tác kênh của chúng tôi và sử dụng các nguồn lực toàn cầu để phục vụ các tài khoản toàn cầu của chúng tôi. Bằng cách đó, Promise sẽ luôn ở tuyến đầu cùng các đối tác của mình đối mặt với mọi thử thách và đảm bảo thành công.

Sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường

Năm 1999, Promise đã hoàn thành chứng nhận ISO 9001, một sự xác nhận được quốc tế công nhận về việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện trong thiết kế, phát triển, sản xuất, phân phối và dịch vụ. Vào năm 2005, chúng tôi đã thể hiện sự quan tâm của mình đối với môi trường bằng cách đạt được chứng nhận ISO 14001 , cam kết giảm thiểu tác động môi trường.

Dịch vụ toàn cầu xuất sắc

Các sản phẩm dành cho doanh nghiệp hứa hẹn được hỗ trợ bởi chế độ bảo hành hệ thống hoàn chỉnh ba năm dẫn đầu ngành và một tổ chức hỗ trợ toàn cầu rộng rãi. Promise cung cấp hỗ trợ qua email và điện thoại 24x7 với các chuyên gia hỗ trợ giàu kinh nghiệm, cập nhật phần mềm miễn phí và quyền truy cập vào trang tải xuống hỗ trợ trực tuyến. Ngoài ra, Promise còn có nhiều dịch vụ cung cấp mang lại nhiều lợi ích hơn, đồng thời giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động (trong trường hợp có lỗi hoặc hỏng hóc).

Nhà phân phối các sản phẩm của Promise  chính hãng tại Việt Nam

Việt Tuấn là đối tác ủy quyền phân phối các sản phẩm của hãng Promise Technology tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, được hỗ trợ trực tiếp từ Nhà sản xuất, hỗ trợ đại lý, đối tác tham gia dự án, đầu thầu chào giá, Có đầy đủ thư hỗ trợ, giấy chứng nhận chất lượng, chứng nhận xuất xứ. Hãy liên hệ trực tiếp với Việt Tuấn để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất

Xem thêm

0903.209.123
0903.209.123