Chọn MENU
bộ phát wifi unifi chính hãng
router 3g 4g công nghiệp teltonika

Clavister

(2 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Clavister là nhà cung cấp an ninh mạng hàng đầu Châu Âu với hơn 25 năm kinh nghiệm. Có trụ sở tại Thụy Điển, công ty có khách hàng—nhà cung cấp dịch vụ truyền thông, chính phủ, doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý (MSSP)—tại hơn 150 quốc gia. Clavister cung cấp các giải pháp bảo mật độc đáo để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của họ và đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh.

Lịch sử của Clavister

Scandinavia và Thụy Điển—trong suốt mười năm qua—đã trở thành một trong những hành lang công nghệ thành công và hấp dẫn nhất trên thế giới. Theo một báo cáo gần đây của công ty đầu tư Atomico, vào năm 2015, Thụy Điển đã trở thành trung tâm công nghệ phát triển thứ hai trên thế giới tính theo đầu người, tạo ra giá trị 6,3 tỷ USD trên một triệu người, so với 8,1 tỷ USD của Thung lũng Silicon. Đó là lời chào mừng sự đổi mới và hiểu biết về công nghệ của Thụy Điển.

Clavister, một từ tiếng Latin có nghĩa là 'Người giữ chìa khóa' đến với nhau một cách tình cờ ở một nơi không ngờ tới ở Thụy Điển. Örnsköldsvik, nằm giữa Stockholm và Vòng Bắc Cực, được thiên nhiên ưu đãi với vẻ đẹp tự nhiên. Nhưng quan trọng hơn, nó được hỗ trợ bởi một trường đại học xuất sắc ở Umeå, nơi cung cấp nguồn kiến ​​thức cũng như tinh thần kinh doanh sinh ra từ việc tạo ra giá trị và của cải từ những phương tiện khiêm tốn.

Câu chuyện về Clavister bắt đầu với doanh nhân Peter Johansson, người đã thành lập công ty Internet thời kỳ đầu, EnterNet Thụy Điển HB vào năm 1995. Khi công ty này phát triển, nhu cầu về nhiều thiết bị hơn—cụ thể là bộ định tuyến an toàn—trở thành nhiệm vụ quan trọng. Johansson đã hợp tác với một doanh nhân phần mềm khác, John Vestberg, người cùng với kỹ sư phần mềm tài năng Mikael Olsson đã nhanh chóng bắt tay vào giải quyết vấn đề. Cùng nhau, họ sẽ tạo ra một bộ định tuyến an toàn và nhanh chóng, điều mà đòi hỏi đội ngũ nhân viên và ngân sách của các công ty lớn hơn mới đạt được. Trên thực tế, họ đang phát triển một sản phẩm thực tế có thể cung cấp ra thị trường, một thiết bị và mã có thể đảm nhận các khía cạnh bảo mật của kết nối Internet luôn bật. Đó là một ý tưởng có thể được bán cho thế giới. Clavister AB ra đời vào năm 2001 khi EnterNet AB trở thành công ty mới, do Johansson thành lập và Vestberg đồng sáng lập, sẵn sàng xem tham vọng của họ có thể tiến xa đến đâu.

Đến năm 2002–2003, họ đã tung ra thiết bị vật lý đầu tiên của mình, một thiết bị tường lửa được đánh giá cao và hoạt động tốt hết thử nghiệm này đến thử nghiệm khác. Đến năm 2008, cổng ảo đầu tiên được ra mắt, đánh dấu một cột mốc công nghệ quan trọng khác. Danh tiếng của Clavister ngày càng lớn và thị trường châu Âu bắt đầu khao khát sản phẩm và dịch vụ của họ. Các văn phòng châu Á sớm được thêm vào. Sự phát triển phần mềm độc quyền của riêng họ – lõi cOS đầu tiên và sau đó là giải pháp dòng cOS – đã biến sản phẩm này trở thành sản phẩm dẫn đầu được trao giải thưởng và được tôn trọng trong ngành về an ninh mạng và ngăn chặn mối đe dọa kỹ thuật số. Đầu tư và tăng trưởng đã giúp Clavister tạo ra cơ sở lắp đặt gồm 20.000 khách hàng với tỷ lệ hài lòng 95% và đưa nó trở thành một trong số ít các công ty công nghệ Thụy Điển được niêm yết trên sàn giao dịch NASDAQ OMX Bắc Âu. Nó cũng đã đạt được danh sách khách hàng đáng gờm bao gồm Nokia, Canon, D-Link cũng như hợp tác với Intel, Redhat, VMware và các hãng khác. Lịch sử gần 20 năm đã đưa Clavister đến vị trí hiện tại trên thị trường, công ty dẫn đầu về bảo mật ảo với tầm nhìn hướng tới tương lai.

Xem thêm

0903.209.123
0903.209.123