Chọn MENU

Firewall Checkpoint

(22 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Trong kỷ nguyên số ngày nay, an ninh mạng trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Các mối đe dọa mạng ngày càng tinh vi và phức tạp, đòi hỏi giải pháp bảo mật hiệu quả và toàn diện. Firewall Check Point là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội khỏi các cuộc tấn công mạng. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu giải pháp bảo mật này trong bài viết dưới đây nhé!

firewall-checkpoint.jpg

Firewall Check Point là gì?

Check Point Software Technologies Ltd. là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp an ninh mạng, giúp bảo vệ chính phủ và doanh nghiệp trên toàn cầu khỏi các cuộc tấn công mạng tinh vi nhất. Điểm nổi bật của Check Point là kiến trúc bảo mật nhiều lớp, mang đến sự bảo vệ toàn diện cho mọi nền tảng, từ đám mây, mạng lưới đến thiết bị di động, thông qua giải pháp Infinity với khả năng ngăn chặn mối đe dọa tiên tiến.

Hệ thống quản lý an ninh của Check Point cung cấp khả năng kiểm soát trực quan và toàn diện, giúp quản trị viên dễ dàng giám sát và điều chỉnh hệ thống an ninh mạng từ một điểm duy nhất. Nhờ hiệu quả vượt trội trong việc ngăn chặn phần mềm độc hại, ransomware và các mối đe dọa mạng khác, Check Point đã được tin tưởng bởi hơn 100.000 tổ chức, bao gồm doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp vừa và nhỏ và hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Các tính năng nổi bật của Firewall Check Point

Trong bối cảnh an ninh mạng ngày càng phức tạp với các mối đe dọa tinh vi, Firewall Check Point đã trở thành giải pháp được tin dùng bởi nhiều tổ chức trên toàn thế giới. Sau đây, Việt Tuấn sẽ điểm qua một số tính năng nổi bật của Firewall Check Point, giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do vì sao thiết bị này được đánh giá cao như vậy.

Kiểm soát và phát hiện việc sử dụng ứng dụng

Tường lửa Check Point hoạt động như một vệ sĩ kiểm soát an ninh mạng cho bạn. Thiết bị tường lửa này có khả năng nhận dạng, chặn, cho phép hoặc giới hạn việc sử dụng các ứng dụng. Tính năng này đảm bảo việc sử dụng internet an toàn và được bảo vệ khỏi các loại phần mềm độc hại khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh chi tiết hơn với Check Point, chẳng hạn như chặn hoặc hạn chế thời gian sử dụng các tiện ích và ứng dụng web như mạng xã hội, nhắn tin tức thời, VoIP, truyền hình trực tuyến, trò chơi…

Ngăn chặn xâm nhập

Firewall Check Point kiểm tra, bảo vệ mạng bằng cách kiểm tra chi tiết các gói dữ liệu đi qua. Thiết bị còn tích hợp hệ thống phòng chống xâm nhập IPS toàn diện, cung cấp khả năng bảo vệ theo vị trí địa lý và cập nhật các mối đe dọa tự động, thường xuyên. Việc cập nhật liên tục này cực kỳ quan trọng bởi các mối nguy hại cũng liên tục biến đổi và phát triển tinh vi hơn.

firewall-checkpoint-2.jpg

Dễ dàng mở rộng hệ thống tường lửa 

Trong thế giới Internet ngày càng phát triển, các nhu cầu về bảo mật cũng tăng cao chóng mặt. Tường lửa Check Point không chỉ dừng lại ở khả năng kiểm soát luồng tin cơ bản mà còn cho phép người dùng mở rộng tính năng bằng các plugin hoặc tiện ích bổ sung bao gồm trích xuất mối đe dọa, ngăn chặn mất dữ liệu và mô phỏng mối đe dọa, giúp người dùng chủ động phòng thủ trước các cuộc tấn công tinh vi và các mối đe dọa an ninh mạng mới nổi.

Lọc Web URL nội bộ

Tính năng lọc web hoạt động bằng cách kiểm tra các yêu cầu truy cập URL đến. Tường lửa Check Point sử dụng tính năng này để quyết định cho phép hoặc chặn truy cập vào một URL. Lọc web được thực hiện thông qua việc phân loại các URL được định sẵn thành các nhóm. Nhờ vậy, toàn bộ trang web hoặc các trang chứa nội dung không mong muốn có thể bị chặn, giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng internet.

firewall-checkpoint-6.jpg

Quét virus nội bộ 

Tường lửa Check Point tích hợp sẵn chương trình quét virus giúp bảo vệ hệ thống an toàn khỏi các mối đe dọa độc hại. Công cụ này sẽ kiểm tra kỹ lưỡng dữ liệu đi qua, đối chiếu với cơ sở dữ liệu virus khổng lồ và đưa ra quyết định cho phép hoặc chặn truy cập dựa trên phản hồi thu được. Nhờ vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng internet mà không lo bị tấn công bởi virus hay phần mềm độc hại.

Lợi ích khi sử dụng Firewall Check Point

Firewall Check Point là giải pháp bảo mật mạng toàn diện, cung cấp nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân như: 

 • Bảo mật toàn diện: Firewall Check Point mang đến giải pháp an ninh mạng toàn diện, bảo vệ hệ thống khỏi mọi mối đe dọa tiềm ẩn. Hệ thống hoạt động theo phương thức tiếp cận toàn diện, đảm bảo an toàn cho mọi ngóc ngách của mạng lưới.
 • Quản lý tập trung: Bảng điều khiển duy nhất giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý toàn bộ hệ thống mạng. Nhờ vậy, việc kiểm soát và điều phối các chính sách bảo mật trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.
 • Phạm vi bảo vệ rộng lớn: Firewall Check Point bảo vệ toàn diện mọi thành phần trong mạng, từ thiết bị IoT đến hạ tầng đám mây. Nhờ vậy, mọi nguy cơ xâm nhập đều được giảm thiểu tối đa.
 • Hiệu suất mạnh mẽ: Hệ thống sử dụng bộ xử lý bảo mật chuyên dụng, đảm bảo khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của mạng.
 • Tự động hóa thông minh: Firewall Check Point tự động cập nhật thông tin về các mối đe dọa mới nhất và phản ứng tức thì trước mọi tấn công. Nhờ vậy, hệ thống mạng luôn được bảo vệ an toàn một cách chủ động.

Các sản phẩm của Check Point

Check Point Quantum 

Check Point Quantum Network Security cung cấp khả năng bảo vệ với quy mô vô cùng linh hoạt để chống lại các cuộc tấn công qua mạng thế hệ thứ 5 vào mạng lưới, đám mây, trung tâm dữ liệu, IoT và người dùng từ xa của bạn.

Check Point Quantum Next Generation Firewall Security Gateways™ kết hợp giải pháp ngăn ngừa mối đe dọa SandBlast, kết nối mạng lưới quy mô siêu cấp, nền tảng quản lý hợp nhất, VPN truy cập từ xa và bảo mật IOT để bảo vệ bạn trước những cuộc tấn công qua mạng tinh vi nhất.

Các dòng sản phẩm Check Point Quantum đáp ứng nhu cầu bảo vệ dữ liệu của mọi đối tượng cụ thể như:

 • Series 26000/28000: Trung tâm dữ liệu và các tập đoàn
 • Series 15000/16000: Doanh nghiệp lớn
 • Series 6000: Doanh nghiệp có quy mô vừa
 • Series 1500/1600/1800/3000: Doanh nghiệp nhỏ, văn phòng chi nhánh

firewall-checkpoint-3.jpg

Check Point CloudGuard

Check Point CloudGuard là giải pháp bảo mật toàn diện dành cho hệ thống điện toán đám mây, giúp bạn nâng cao khả năng hiển thị và kiểm soát mọi khối lượng công việc quan trọng, bất kể là triển khai trên môi trường đám mây công khai hay riêng tư. Dòng thiết bị bảo mật này mang lại những lợi ích vượt trội sau:

 • Quản lý tự động hóa cấu hình điện toán đám mây trên quy mô lớn: Giảm thiểu gánh nặng cho quản trị viên, tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo sự nhất quán và chính xác trong cấu hình hệ thống.
 • Nền tảng bảo mật không máy chủ: Mang đến khả năng bảo vệ linh hoạt và hiệu quả cho các ứng dụng và dịch vụ đám mây được triển khai trên nền tảng không máy chủ.
 • Thế hệ tường lửa ứng dụng web mới được hỗ trợ bởi AI theo ngữ cảnh: Cung cấp khả năng bảo vệ ứng dụng web tiên tiến, chống lại các mối đe dọa mới nổi một cách hiệu quả.

Check Point Harmony

Check Point Harmony là giải pháp bảo mật đột phá, mang đến sự bảo vệ toàn diện cho người dùng và thiết bị trong môi trường làm việc từ xa ngày càng phổ biến. Giải pháp này kết hợp bảo mật thiết bị đầu cuối, bảo mật truy cập ứng dụng, bảo mật email và bảo mật di động, giúp tổ chức chống lại mọi mối đe dọa mạng tinh vi nhất.

Với Check Point Harmony, doanh nghiệp có thể yên tâm rằng người dùng của họ luôn được bảo vệ, bất kể họ đang làm việc ở đâu. Giải pháp này giúp giảm thiểu nguy cơ tấn công mạng, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và đảm bảo an toàn cho hệ thống IT của tổ chức.

firewall-checkpoint-4.jpg

Check Point Infinity Vision

Check Point Infinity Vision là nền tảng quản lý bảo mật hợp nhất cho Check Point Infinity, kiến trúc bảo mật mạng hiện đại, hợp nhất đầu tiên được xây dựng để ngăn ngừa những cuộc tấn công tinh vi nhất hiện nay trên nhiều mạng lưới, đám mây, thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và IoT. 

Với Infinity Vision, bạn có thể:

 • Đạt tiêu chuẩn vàng về an ninh mạng: Ngăn ngừa vi phạm và quản lý toàn bộ môi trường bảo mật với chính sách hợp nhất từ một giao diện điều khiển cho nhiều mạng lưới, đám mây, thiết bị di động, thiết bị đầu cuối và IoT.
 • Phát hiện, ứng phó và chặn đứng các cuộc tấn công nhanh hơn: Sử dụng cùng một bộ công cụ do đội ngũ Check Point Research phát triển cho Trung tâm điều hành an ninh mạng (SOC) để điều tra các cuộc tấn công mạng với độ chính xác tới 99,9%.
 • Giảm thiểu tác động của các cuộc tấn công: Quản lý tập trung kiến trúc Infinity để giảm thiểu hiệu quả tác động của các cuộc tấn công trong thời gian thực, giải quyết các lỗ hổng bảo mật và giảm tổng chi phí sở hữu. 

firewall-checkpoint-5.jpg

Việt Tuấn cung cấp Firewall Check Point chính hãng, giá tốt 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Việt Tuấn là nhà phân phối uy tín, chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật mạng toàn diện, bao gồm Firewall Check Point chính hãng với giá cả cạnh tranh.

Firewall Check Point của Việt Tuấn được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bảo mật mạng, Việt Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Đồng thời đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Việt Tuấn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp Firewall Check Point phù hợp với nhu cầu, đồng thời hỗ trợ cài đặt, triển khai và vận hành hiệu quả.

Liên hệ Việt Tuấn ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất cho dòng sản phẩm bảo mật này nhé! 

Xem thêm

0903.209.123
0903.209.123