Chat Facebook
0934.666.003
0899.500.266
0938.086.846
0903.209.123

Ubiquiti AirMax Rocket M2 (O13O)

 Giá bán: Liên hệ

Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

 

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Ubiquiti AirMax Rocket M2 (O13O)
Ứng dụng
Thích hợp để Phủ Sóng WiFi cho các khu vực diện rộng như khu du lịch, khu công nghiệp, làng đại học,…
Hiệu năng cao
Ubiquiti AirMax Rocket M2 là thiết bị thu phát dùng để Phủ Sóng WiFi ngoài trời với công suất rất mạnh và dùng công nghệ anten MIMO 2×2 nên độ nhạy thu cũng được tăng cường. Chính vì thế phạm vi phủ sóng rất lớn nếu sử dụng anten có độ lợi phù hợp. Nó có thể sử dụng với các loại anten MIMO 2×2 chuyên dụng như AirMax Omni, AirMax Sector để thích nghi với các tình huống ứng dụng khác nhau.
Đồng bộ thời gian bằng GPS
Ubiquiti AirMax Rocket M2 loại GPS có tích hợp thêm công nghệ AirSync. Công nghệ AirSync tăng cường thêm phần cứng và phần mềm cho thiết bị để sử dụng tín hiệu GPS nhằm định thời gian chính xác.
Giám sát tín hiệu GPS: Hệ điều hành AirOS đã được nâng cấp để tận dụng lợi thế của các phần cứng GPS trong SINOCA Rocket M2 GPS nhờ đó dễ dàng quản lý / giám sát các tín hiệu vệ tinh GPS.
Không có hiện tượng nhiễu cùng vị trí: Lắp đặt các thiết bị Ubiquiti AirMax Rocket M2 GPS tại cùng một cột anten vẫn tránh được nhiễu lẫn nhau.
Hai cổng Ethernet: Cổng Ethernet thứ hai (chỉ Ubiquiti AirMax Rocket M2 GPS) có khả năng cung cấp điện cho một thiết bị khác có đòi hòi sử nguồn PoE.
Tái sử dụng kênh tần số một cách hiệu quả.

Be the first to review “Ubiquiti AirMax Rocket M2 (O13O)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Menu