HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Thiết bị lưu trữ NAS
 • Hướng dẫn cấu hình Truy cập NAS Synology từ xa qua Internet và chia sẻ files với ứng dụng QuickConnect Hướng dẫn cấu hình Truy cập NAS Synology từ xa qua Internet và chia sẻ files với ứng dụng QuickConnect Hướng dẫn cách thiết lập truy cập từ xa cho nas synology và chia sẻ file với QuickConnect
 • Tạo album để quản lý và chia sẻ ảnh với Photo Station của thiết bị lưu trữ nas Synology Tạo album để quản lý và chia sẻ ảnh với Photo Station của thiết bị lưu trữ nas Synology Photo Station là một ứng dụng dựa trên web được thiết kế để giúp bạn tổ chức và xem các bức ảnh được lưu trữ trên NAS Synology qua Internet. Với giao diện thân thiện và thân thiện của nó, Photo Station cho phép bạn tải lên, duyệt qua, quản lý và chia sẻ album ảnh của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột đơn giản.
 • Backup Sao lưu NAS Synology của bạn Backup Sao lưu NAS Synology của bạn Việc mất dữ liệu bất ngờ từ hỏng hóc của ổ cứng hoặc thiên tai đặt ra những mối đe dọa tiềm ẩn cho dữ liệu quan trọng của bạn, đặc biệt khi không có giải pháp sao lưu đáng tin cậy. Hyper Backup cung cấp giải pháp sao lưu / khôi phục tích hợp trực quan và tích hợp giúp bạn giữ lại / lấy các bản sao của dữ liệu quý giá và khôi phục lại các ứng dụng và cấu hình hệ thống từ một thời điểm. Các điểm đến lưu trữ sau đây được hỗ trợ:
 • Sao lưu dữ liệu trên PC / Mac sử dụng Cloud Station trên NAS Synology Sao lưu dữ liệu trên PC / Mac sử dụng Cloud Station trên NAS Synology Cloud Station Server không chỉ là một phần mềm đồng bộ hoá nền tảng phức tạp, người dùng có thể sử dụng nó như là một phương tiện thông minh hơn để sao lưu các máy tính cá nhân của họ. Giải pháp sao lưu thời gian thực, Cloud Station Backup là tính năng tức thời và tiết kiệm băng thông, cho phép bảo vệ tốt hơn với 32 phiên bản lịch sử của một tệp đơn.
 • Lưu trữ các tệp tin đến NAS Synology từ máy tính Mac trong mạng nội bộ Lưu trữ các tệp tin đến NAS Synology từ máy tính Mac trong mạng nội bộ NAS Synology được thiết kế để lưu trữ và chia sẻ tệp trong mạng cục bộ của bạn nhanh chóng và đơn giản, cho phép bạn truy cập trực tiếp các thư mục và tệp được chia sẻ trên NAS Synology mà không phải gặp rắc rối khi đăng nhập vào DSM mọi lúc
 • Lưu trữ các tập tin vào NAS Synology từ một máy tính Windows trong mạng nội bộ Lưu trữ các tập tin vào NAS Synology từ một máy tính Windows trong mạng nội bộ NAS Synology được thiết kế để lưu trữ và chia sẻ tệp trong mạng cục bộ của bạn nhanh chóng và đơn giản, cho phép bạn truy cập trực tiếp các thư mục và tệp được chia sẻ trên NAS Synology mà không phải gặp rắc rối khi đăng nhập vào DSM mọi lúc
 • Làm thế nào có thể bảo vệ nas Synology của tôi chống lại WannaCry? Làm thế nào có thể bảo vệ nas Synology của tôi chống lại WannaCry? WannaCry là một chương trình ransomware nhắm mục tiêu Microsoft Windows và mã hóa các tập tin của nạn nhân, làm cho chúng không thể truy cập, và yêu cầu một khoản thanh toán tiền chuộc để giải mã chúng. Nó còn được gọi là Wanna Decryptor 2.0, WCry 2, WannaCry 2, và Wifi Decryptor 2. Nạn nhân chỉ có thể khôi phục lại hệ thống của họ bằng cách trả 300 triệu đô la tiền chuộc bitcoin cho kẻ tấn công.
 • Hướng dẫn phục hồi dữ liệu từ Synology DiskStation bằng máy tính PC? Hướng dẫn phục hồi dữ liệu từ Synology DiskStation bằng máy tính PC? Trong trường hợp không may DiskStation của bạn bị lỗi, có thể bạn sẽ muốn phục hồi dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa cứng của mình. Dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa cứng của DiskStation có thể dễ dàng phục hồi bằng cách sử dụng đĩa CD Ubuntu live và máy tính của bạn. Vui lòng xem các bước dưới đây.
 • Thế nào là Synology Hybrid RAID (SHR) Thế nào là Synology Hybrid RAID (SHR) Synology Hybrid RAID (SHR) là một hệ thống quản lý RAID tự động từ Synology, được thiết kế để thực hiện việc triển khai lưu trữ nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn không biết nhiều về RAID, SHR được khuyến cáo để thiết lập dung lượng lưu trữ trên NAS Synology của bạn.
 • Tôi nên sử dụng hệ thống tập tin nào để tạo một khối lượng volume? Tôi nên sử dụng hệ thống tập tin nào để tạo một khối lượng volume? Các ext4 và btrfs 1 hệ thống tập tin được hỗ trợ trong DSM 6.0 trở lên. Bạn có thể tạo một ổ đĩa trong một trong các hệ thống tập tin này theo nhu cầu và sở thích của bạn. Dưới đây là các gợi ý của chúng tôi về hệ thống tập tin để sử dụng cho việc tạo ra một khối lượng.
 • Tại sao tôi không thể sửa repair một ổ đĩa với một ổ cứng mới với cùng dung lượng? Tại sao tôi không thể sửa repair một ổ đĩa với một ổ cứng mới với cùng dung lượng? Điều này thường xảy ra khi bạn thay thế ổ cứng với một thương hiệu và mô hình khác. Hầu hết, dung lượng của ổ đĩa cứng được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau, mặc dù các ổ đĩa cứng được tuyên bố có cùng công suất chính xác. Chúng tôi đề nghị thay thế các ổ đĩa cứng có cùng nhãn hiệu và mô hình hoặc thương hiệu và mô hình khác nhau nhưng có dung lượng lớn hơn.
 • Tại sao NAS Synology của tôi có một giới hạn kích thước dung lượng duy nhất? Tại sao NAS Synology của tôi có một giới hạn kích thước dung lượng duy nhất? Do những hạn chế về mặt kỹ thuật, kích thước của một đĩa đơn giới hạn là 16, 108 hoặc 200 terabytes (TB) trên một số mô hình NAS Synology nhất định 1 . Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt và sử dụng các ổ đĩa cứng lớn hơn dung lượng này bằng cách tạo ra nhiều volume 2 trên RAID miễn là mỗi volume nằm dưới giới hạn tối đa của mô hình NAS Synology của bạn.