HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Mô hình giải pháp NAS
  • Giải pháp Synology High Availability (SHA) - Giải pháp triển khai 02 máy chủ NAS Synology chạy song song Giải pháp Synology High Availability (SHA) - Giải pháp triển khai 02 máy chủ NAS Synology chạy song song Synology High-Availability Cluster là giải pháp bố trí các máy chủ được thiết kế để giảm thiểu sự gián đoạn dịch vụ do trục trặc hệ thống. Giải pháp sử dụng nhiều máy chủ để tạo thành một "High Availability Cluster" (cụm máy chủ có tính sẵn sàng cao) bao gồm 02 máy chủ Synology, trong đó một máy chủ được cấu hình để hoạt động như một thiết bị chính (active), và máy chủ còn lại được cấu hình như một máy chủ hoạt động chờ (passive).
  • Giải pháp mở rộng dung lượng lưu trữ cho máy chủ hoặc hệ thống ảo hóa VMWare bằng iSCSI với tính sẵn sàng cao Giải pháp mở rộng dung lượng lưu trữ cho máy chủ hoặc hệ thống ảo hóa VMWare bằng iSCSI với tính sẵn sàng cao Synology đã phát triển gói Synology High Availability (SHA) giúp đảm bảo tính sẵn sàng cho hệ thống. Khi đem kết hợp với tính năng ảo hóa iSCSI, Việt Tuấn đã kiến tạo nên giải pháp mở rộng lưu trữ/mở rộng vùng ảo hóa hoàn hảo với tính sẵn sàng cao, giảm thiểu sự gián đoạn hệ thống đến mức tối đa.
  • Giám sát an ninh hiệu quả trên xe bus, xe du lịch hay hệ thống vận tải Giám sát an ninh hiệu quả trên xe bus, xe du lịch hay hệ thống vận tải sử dụng thiết bị lưu trữ Nas Synology các nhà quản lý sẽ quản lý đội xe bằng hình ảnh, biết được diễn biến đang diễn ra trên xe của hệ thống xe trên toàn quốc chỉ cần thông qua máy tính, thiết bị di động.
  • Camera giám sát kết hợp với video giáo dục trực tuyến Camera giám sát kết hợp với video giáo dục trực tuyến Hệ thống lưu trữ, bảo mật và chia sẻ thông tin của Thiết bị lưu trữ dữ liệu Synology nâng cao hệ thống giáo dục tại các trường học và Trung Tâm đào tạo, việc nâng cấp hệ thống IT, áp dụng nhiều giải pháp để theo dõi sinh viên, đào tạo online trực tuyến bằng video, Với một hệ thống quản lí đồng bộ, trường sẽ dễ dàng quản lí được toàn bộ học viên, theo dõi được quá trình giảng dạy tại trường, ghi hình lại những buổi giảng bằng video clip chất lượng cao để tạo thành một bộ thư viện trực tuyến cho đơn vị của mình.
  • Hệ thống giám sát Camera IP an ninh cho ATM ngân hàng Hệ thống giám sát Camera IP an ninh cho ATM ngân hàng NVR Synology cung cấp hệ thống giám sát an ninh và giao dịch ở các trạm ATM cho ngân hàng với độ ổn định, bảo mật cao. Giá trị cốt lõi của hệ thống giám sát NVR Synology là những tiện ích nâng cao phục vụ nhu cầu giám sát chặt chẽ về an ninh và giao dịch tại các trạm ATM – Ngân hàng.
  • NAS Synology giải pháp cho bệnh viện và các tổ chức y tế NAS Synology giải pháp cho bệnh viện và các tổ chức y tế Thiết bị NAS synology là lựa chọn tốt nhất cho giải pháp hoàn hảo cho các văn phòng bác sĩ, phòng khám y tế, bệnh viện và các tổ chức y tế khác trong việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu văn phòng, bệnh nhân, khách hàng.