HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Lưu trữ dữ liệu
  • Lưu trữ các tệp tin đến NAS Synology từ máy tính Mac trong mạng nội bộ Lưu trữ các tệp tin đến NAS Synology từ máy tính Mac trong mạng nội bộ NAS Synology được thiết kế để lưu trữ và chia sẻ tệp trong mạng cục bộ của bạn nhanh chóng và đơn giản, cho phép bạn truy cập trực tiếp các thư mục và tệp được chia sẻ trên NAS Synology mà không phải gặp rắc rối khi đăng nhập vào DSM mọi lúc
  • Lưu trữ các tập tin vào NAS Synology từ một máy tính Windows trong mạng nội bộ Lưu trữ các tập tin vào NAS Synology từ một máy tính Windows trong mạng nội bộ NAS Synology được thiết kế để lưu trữ và chia sẻ tệp trong mạng cục bộ của bạn nhanh chóng và đơn giản, cho phép bạn truy cập trực tiếp các thư mục và tệp được chia sẻ trên NAS Synology mà không phải gặp rắc rối khi đăng nhập vào DSM mọi lúc
  • Hướng dẫn phục hồi dữ liệu từ Synology DiskStation bằng máy tính PC? Hướng dẫn phục hồi dữ liệu từ Synology DiskStation bằng máy tính PC? Trong trường hợp không may DiskStation của bạn bị lỗi, có thể bạn sẽ muốn phục hồi dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa cứng của mình. Dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa cứng của DiskStation có thể dễ dàng phục hồi bằng cách sử dụng đĩa CD Ubuntu live và máy tính của bạn. Vui lòng xem các bước dưới đây.
  • Thế nào là Synology Hybrid RAID (SHR) Thế nào là Synology Hybrid RAID (SHR) Synology Hybrid RAID (SHR) là một hệ thống quản lý RAID tự động từ Synology, được thiết kế để thực hiện việc triển khai lưu trữ nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn không biết nhiều về RAID, SHR được khuyến cáo để thiết lập dung lượng lưu trữ trên NAS Synology của bạn.
  • Tôi nên sử dụng hệ thống tập tin nào để tạo một khối lượng volume? Tôi nên sử dụng hệ thống tập tin nào để tạo một khối lượng volume? Các ext4 và btrfs 1 hệ thống tập tin được hỗ trợ trong DSM 6.0 trở lên. Bạn có thể tạo một ổ đĩa trong một trong các hệ thống tập tin này theo nhu cầu và sở thích của bạn. Dưới đây là các gợi ý của chúng tôi về hệ thống tập tin để sử dụng cho việc tạo ra một khối lượng.
  • Tại sao tôi không thể sửa repair một ổ đĩa với một ổ cứng mới với cùng dung lượng? Tại sao tôi không thể sửa repair một ổ đĩa với một ổ cứng mới với cùng dung lượng? Điều này thường xảy ra khi bạn thay thế ổ cứng với một thương hiệu và mô hình khác. Hầu hết, dung lượng của ổ đĩa cứng được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau, mặc dù các ổ đĩa cứng được tuyên bố có cùng công suất chính xác. Chúng tôi đề nghị thay thế các ổ đĩa cứng có cùng nhãn hiệu và mô hình hoặc thương hiệu và mô hình khác nhau nhưng có dung lượng lớn hơn.
  • Tại sao NAS Synology của tôi có một giới hạn kích thước dung lượng duy nhất? Tại sao NAS Synology của tôi có một giới hạn kích thước dung lượng duy nhất? Do những hạn chế về mặt kỹ thuật, kích thước của một đĩa đơn giới hạn là 16, 108 hoặc 200 terabytes (TB) trên một số mô hình NAS Synology nhất định 1 . Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt và sử dụng các ổ đĩa cứng lớn hơn dung lượng này bằng cách tạo ra nhiều volume 2 trên RAID miễn là mỗi volume nằm dưới giới hạn tối đa của mô hình NAS Synology của bạn.
  • Tại sao kích thước ổ cứng của tôi lại nhỏ hơn trên NAS Synology? Tại sao kích thước ổ cứng của tôi lại nhỏ hơn trên NAS Synology? Tại Bộ nhớ Quản lý > Khối lượng , kích thước ổ cứng sẽ nhỏ hơn nhà sản xuất HDD, bởi vì các hệ thống tệp (của NAS Synology hoặc các máy tính thông thường) chấp nhận định nghĩa nhị phân của các đơn vị lưu trữ trong khi các nhà sản xuất HDD chấp nhận định nghĩa thập phân.
  • Hướng dẫn cách khắc phục sự cố volume trên thiết bị Nas Synology Hướng dẫn cách khắc phục sự cố volume trên thiết bị Nas Synology Bài viết này xin chia sẻ cách khắc phục sự volume trên nas synology mong rằng sẽ hữu ích cho các bạn khi gặp phải. Việc máy chủ NAS synology hoạt động liên tục trong một thời gian lâu dài và tình trạng cúp điện đột ngột thường xuyên xảy ra, hoặc đĩa cứng kém chất lượng sẽ là cho volume khối lượng lưu trữ trên DiskStation bị lỗi, máy chủ NAS synology sẽ cảnh báo bạn bằng tiếng bíp. Điều này là do một trong các HDD của bạn đang gặp sự cố . Trong tình huống nhất định, người dùng có thể sửa chữa khối lượng của mình.
  • 7 bước tạo volume trên thiết bị lưu trữ Nas Synology 7 bước tạo volume trên thiết bị lưu trữ Nas Synology 7 bước tạo volume trên thiết bị lưu trữ Nas Synology.Có thể hiểu volume là vùng lưu trữ trên thiết bị NAS Synology của bạn. Tất cả các thư mục chia sẻ, tài liệu, gói dữ liệu được lưu trữ trên volume. Việc đầu tiên cần làm sau khi cài đặt DSM cho NAS là tạo ra ít nhất 1 volume để NAS sử dụng.