HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Hướng dẫn cấu hình Ubiquiti
 • UniFi - UAP Status Meaning Definitions UniFi - UAP Status Meaning Definitions Bài viết ngắn này mô tả các trạng thái khác nhau một điểm truy cập UniFi có thể được gán bởi Bộ điều khiển UniFi trong cột Trạng thái, trong cửa sổ Thiết bị.
 • UniFi - Xem thông tin khách GEST kết nối vào wifi UniFi - Xem thông tin khách GEST kết nối vào wifi Bộ điều khiển UniFi theo dõi tất cả các khách hàng liên kết trong mạng của bạn. Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình một cách dễ dàng bằng các bộ lọc ở đầu trang.
 • UniFi - hướng dẫn cách Adoption of a managed by other UAP UniFi - hướng dẫn cách Adoption of a managed by other UAP Trong bài viết này, độc giả sẽ học cách thực hiện việc áp dụng tiên tiến một thiết bị hiện có, được quản lý bởi các thiết bị khác . Mỗi thiết bị, có thể là UAP, USG hoặc Switch, chỉ có thể được quản lý bởi một bộ điều khiển duy nhất, vì một ràng buộc tồn tại giữa thiết bị và bộ điều khiển. Khi thiết lập một bộ điều khiển mới, các thiết bị trong cùng một mạng sẽ xuất hiện trong phần Device với trạng thái Managed by Other . Điều này cũng có thể là kết quả của một thiết lập lại cứng và không có một bản sao lưu để khôi phục. Bài viết này mô tả làm thế nào để áp dụng chúng vào bộ điều khiển mới.
 • UniFi - Tên username / password mặc định cho UAP và bộ điều khiển controller là gì? UniFi - Tên username / password mặc định cho UAP và bộ điều khiển controller là gì? Điểm truy cập UniFi (cũng như bộ điều khiển UniFi) ở trạng thái mặc định của nhà máy có thể có hai kết hợp tên người dùng / mật khẩu mặc định
 • UniFi - Hướng dẫn cài đặt tính năng: Wireless Uplink UniFi - Hướng dẫn cài đặt tính năng: Wireless Uplink UniFi đã giới thiệu Wireless Uplink để giúp triển khai không dây linh hoạt hơn và thuận tiện cho các quản trị viên mạng. Uplink không dây cho phép một điểm truy cập có kết nối dữ liệu có dây hoạt động như một trạm cơ sở (Uplink AP) lên tới bốn điểm truy cập khác trên 5GHz - có thể mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi đến các khu vực không thể truy cập, cũng như kéo xuống bất kỳ cấu hình và cài đặt thay đổi từ bộ điều khiển thông qua AP thượng nguồn
 • EdgeRouter - Hướng dẫn Người mới bắt đầu cho EdgeRouter EdgeRouter - Hướng dẫn Người mới bắt đầu cho EdgeRouter Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kết nối Internet bằng EdgeRouter lần đầu tiên. Nó cũng sẽ cung cấp chi tiết và thêm các bước để có được chức năng tốt nhất và hiệu suất có thể cho môi trường của bạn.
 • EdgeRouter - Tôi nên sử dụng EdgeRouter? EdgeRouter - Tôi nên sử dụng EdgeRouter? Bài viết này sẽ giúp người dùng quyết định sản phẩm EdgeRouter nào sẽ sử dụng cũng như vạch ra sự khác biệt trong từng sản phẩm và loạt sản phẩm.
 • EdgeRouter - Tạo và xóa các tài khoản người dùng trên EdgeOS EdgeRouter - Tạo và xóa các tài khoản người dùng trên EdgeOS Người dùng sẽ tìm hiểu cách gỡ bỏ tài khoản người dùng mặc định trong EdgeOS bằng GUI hoặc CLI. Xác thực * cũng có thể được thiết lập và quản lý thông qua một máy chủ RADIUS.
 • EdgeRouter - Các gói được xử lý bởi EdgeRouter như thế nào? EdgeRouter - Các gói được xử lý bởi EdgeRouter như thế nào? Câu trả lời Đường dẫn của các gói dữ liệu phụ thuộc vào từng cấu hình EdgeRouter riêng lẻ (ví dụ tường lửa).
 • EdgeRouter - Các tính năng backend của EdgeOS EdgeRouter - Các tính năng backend của EdgeOS Người đọc sẽ tìm hiểu về các dự án mã nguồn mở mà trên đó nhiều tính năng EdgeOS được dựa. Nếu bạn biết chúng là gì, nó có thể giúp bạn hiểu được hệ thống và viết ra những yêu cầu về tính năng tốt hơn.
 • EdgeRouter - Quản lý File cấu hình EdgeRouter - Quản lý File cấu hình Người đọc sẽ học cách tạo và lưu các thay đổi cho file, tệp cấu hình đang hoạt động
 • EdgeRouter - Create a Firewall Rule EdgeRouter - Create a Firewall Rule Để tạo quy tắc tường lửa, sử dụng các lệnh thiết lập hoặc chỉnh sửa (cả hai đều được mô tả dưới đây). Ngoài ra, sử dụng các lệnh so sánh , loại bỏ , lên , đầu , sao chép , và đổi tên . Tạo quy tắc tường lửa sử dụng cú pháp đầy đủ: