Chat Facebook
0934.666.003
0899.500.266
0938.086.846
0903.209.123

WiFi Ruijie

Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuân, website https://unifi.vn là nhà phân phối chính hãng, chuyên phân phối các dòng sản phẩm chính hãng. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng.
“Wifi Ruijie” là một trong những thiết bị chia sẻ internet tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi Ruijie Networks – một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu tại Trung Quốc.
So với các sản phẩm wifi trên thị trường thì Wifi Ruijie được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất, dung lượng , độ bền và và công nghệ quản trị thông minh. Wifi Ruijie có công nghệ quản trị thông minh ở chỗ:
Quản lý trên icloud với icloud miễn phí mãi mãi, cách cài đặt đơn giản chỉ cần quét mã code của wifi add vào tài khoản là dữ liệu trên cloud sẽ đổ xuống tự cài đặt cầu hình tên wifi và mật khẩu.
“WiFi Ruijie”
Công nghệ roaming giúp người dùng trong nhà có nhiều cục wifi khi thiết bị điện thoại đến bất kỳ vùng nào có sóng mạnh hơn thì sẽ tự kết nối với cục đó và không bị rớt gói.
Thiết bị Ruijie có tính năng hay tạo tài khoản riêng biệt cho từng nhân viên đang làm việc tại công ty cài đặt chế độ băng thông, hoặc trong khách sạn có chế độ tạo tài khoản riêng cho từng khách khi đăng nhập sẽ đăng nhập bằng số phòng và tên khách hàng
Giao diện đăng nhập dạng trang chào, cho phép tùy chỉnh theo logo, hình ảnh, thông điệp quảng bá, nút click trỏ đến trang website hoặc Fanpage của doanh nghiệp để tăng độ tin cậy.
Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá tốt và dịch vụ tư vấn trước và sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm.
“WiFi Ruijie”
Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn
Tầng 3 Số 50 phố Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội
024.3566.8286 – 0903.209.123
sales@viettuans.vn

Menu