HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Backup - Restore
  • Backup Sao lưu NAS Synology của bạn Backup Sao lưu NAS Synology của bạn Việc mất dữ liệu bất ngờ từ hỏng hóc của ổ cứng hoặc thiên tai đặt ra những mối đe dọa tiềm ẩn cho dữ liệu quan trọng của bạn, đặc biệt khi không có giải pháp sao lưu đáng tin cậy. Hyper Backup cung cấp giải pháp sao lưu / khôi phục tích hợp trực quan và tích hợp giúp bạn giữ lại / lấy các bản sao của dữ liệu quý giá và khôi phục lại các ứng dụng và cấu hình hệ thống từ một thời điểm. Các điểm đến lưu trữ sau đây được hỗ trợ:
  • Sao lưu dữ liệu trên PC / Mac sử dụng Cloud Station trên NAS Synology Sao lưu dữ liệu trên PC / Mac sử dụng Cloud Station trên NAS Synology Cloud Station Server không chỉ là một phần mềm đồng bộ hoá nền tảng phức tạp, người dùng có thể sử dụng nó như là một phương tiện thông minh hơn để sao lưu các máy tính cá nhân của họ. Giải pháp sao lưu thời gian thực, Cloud Station Backup là tính năng tức thời và tiết kiệm băng thông, cho phép bảo vệ tốt hơn với 32 phiên bản lịch sử của một tệp đơn.
  • Hướng dẫn cách tạo một sao lưu cấu hình nas synology Hướng dẫn cách tạo một sao lưu cấu hình nas synology Việt Tuấn sẽ hướng dẫn các bạn tạo sao lưu cấu hình “Configuration Backup”.Tạo một bản sao lưu cấu hình hệ thống Nas Synology sẽ tạo ra một tập tin mà sẽ được cài đặt hay được phép sử dụng hoặc phục hồi trên một hệ thống nasSynology khác. Thủ tục này sẽ không sao lưu các cài đặt khác, chẳng hạn như thiết lập Thời gian/Ngày, cài đặt FTP, và nó sẽ không sao lưu dữ liệu.
  • Hướng dẫn cách đấu nối, cài đặt và cấu hình NAS Synology vào máy chủ ESXi Host 5.5 Hướng dẫn cách đấu nối, cài đặt và cấu hình NAS Synology vào máy chủ ESXi Host 5.5 Datastore là hệ thống lưu trữ thông tin độc lập cho phép kết nối với trung tâm dữ liệu của các máy vật lý và máy ảo “Centralizing virtual machine’s physical data”. Bạn có thể bổ sung trữ lượng và chia sẻ không gian lưu trữ để tối đa hóa việc sử dụng lưu trữ và đơn giản hóa quản lý với sự linh hoạt tốt hơn bằng cách sử dụng NAS Synology tích hợp với VMware kho dữ liệu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn quá trình sử dụng NAS Synology của bạn như là kho dữ liệu trong môi trường ảo hoá VMware.