HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Application
  • Làm thế nào có thể bảo vệ nas Synology của tôi chống lại WannaCry? Làm thế nào có thể bảo vệ nas Synology của tôi chống lại WannaCry? WannaCry là một chương trình ransomware nhắm mục tiêu Microsoft Windows và mã hóa các tập tin của nạn nhân, làm cho chúng không thể truy cập, và yêu cầu một khoản thanh toán tiền chuộc để giải mã chúng. Nó còn được gọi là Wanna Decryptor 2.0, WCry 2, WannaCry 2, và Wifi Decryptor 2. Nạn nhân chỉ có thể khôi phục lại hệ thống của họ bằng cách trả 300 triệu đô la tiền chuộc bitcoin cho kẻ tấn công.
  • Cấu hình Mail Server trên thiết bị lưu trữ Nas Synology Cấu hình Mail Server trên thiết bị lưu trữ Nas Synology Hướng dẫn cấu hình mail server trên thiết bị lưu trữ nas synology.Mail Server trong Package Center cho phép bạn xây dựng NAS Synology như một mail server hoàn chỉnh hỗ trợ các giao thức SMTP(S), POP3(S), IMAP(S).Với Mail Server, các user và email có thể được quản lý tập trung và lưu trữ tại NAS. Ngoài ra, gói Mail Station cung cấp một email client trên giao diện web giúp người dùng dễ dàng thao tác gởi/nhận email.
  • Quản lí dữ liệu từ xa trên Nas Synology với Webdav Quản lí dữ liệu từ xa trên Nas Synology với Webdav Hướng dẫn cách quản lí dữ liệu từ xa trên Nas Synology với Webdav.Ý nghĩa của Webdav: WebDAV cho phép bạn chuyển dữ liệu, file, thư mục một cách dễ dàng từ máy tính đến thiết bị NAS Synology thông qua mạng internet, WebDAV cho phép bạn chỉnh sửa và quản lý tập trung dữ liệu trên NAS Synology từ xa. Một khi bạn đã thiết lập WebDAV, máy tính bạn sẽ xử lí dữ liệu trên NAS Synology giống như trên hệ thống nội bộ máy tính.
  • Hướng dẫn tạo ổ cứng ảo iSCSI trên Nas synology bằng Video Hướng dẫn tạo ổ cứng ảo iSCSI trên Nas synology bằng Video Thiết bị lưu trữ Nas Synology tích hợp iSCSI. Bài viết dưới đây phân ra từng đoạn video giới thiệu về ISCSI, ISCSI là gì, hướng dẫn thiết lập và sử dụng giải pháp lưu trữ