HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z

901-R320-WW02 Ruckus ZoneFlex R320

Tình trạng: Đang có hàng.

901-R320-WW02

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: Liên hệSố lượng
- 1 +
- Lượt xem: 621
0903.209.123 0934.666.003

901-R320-WW02 Ruckus ZoneFlex R320

Tổng quát:

Các địa điểm nhỏ hơn có thể phải đối mặt với nhu cầu lớn về cơ sở hạ tầng không dây của họ. Dù làm việc ngoài văn phòng nhỏ hay kết nối với điểm truy cập công cộng, người dùng vẫn thường truy cập vào cùng các ứng dụng và nội dung băng thông cao mà họ sẽ sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác. Và họ mong đợi kết nối mạnh mẽ, đáng tin cậy.

Ruckus R320 cung cấp mạng không dây 802.11ac Wave 2 phù hợp, đáng tin cậy với mức giá phải chăng. Nó có tính năng tối ưu hóa hiệu suất Ruckus và các công nghệ giảm thiểu nhiễu được tìm thấy trong các điểm truy cập hàng đầu của chúng tôi để mang lại trải nghiệm người dùng vượt trội ở phạm vi mở rộng. Nhưng nó cung cấp cho họ trong một yếu tố hình thức siêu nhỏ gọn được xây dựng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và môi trường điểm nóng mật độ thấp.

Nhận hiệu suất Wi-Fi hàng đầu trong ngành trong gói được thiết kế cho các địa điểm nhỏ hơn với thẻ giá phù hợp.

Làm thế nào bạn có thể cung cấp nó mà không phá vỡ ngân hàng? Ruckus R320 cung cấp mạng không dây 802.11ac wave 2 phù hợp, đáng tin cậy với mức giá phải chăng. Nó có công nghệ ăng-ten thích ứng Ruckus BeamFlex được cấp bằng sáng chế để tối ưu hóa hiệu suất và giảm nhiễu được tìm thấy trong các điểm truy cập hàng đầu của chúng tôi, mang lại trải nghiệm người dùng vượt trội ở phạm vi mở rộng. Nhưng nó cung cấp cho họ một yếu tố hình thức siêu nhỏ gọn được xây dựng cho các địa điểm nhỏ, với một mức giá phù hợp. R320 là một lựa chọn lý tưởng cho các môi trường doanh nghiệp và điểm nóng mật độ thấp bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, địa điểm bán lẻ, nhà hàng và văn phòng nhỏ và nhiều văn phòng chi nhánh. R320 802.11ac wave 2 Wi-Fi AP kết hợp các công nghệ được cấp bằng sáng chế chỉ có trong danh mục Ruckus WiFi.

  • Vùng phủ sóng mở rộng với BeamFlex sử dụng các mẫu ăng ten đa hướng.
  • Cải thiện thông lượng với ChannelFly, công cụ này tự động tìm các kênh Wi-Fi ít bị tắc nghẽn hơn để sử dụng.

R320 cung cấp một sự kết hợp lý tưởng của các tính năng và hiệu suất cho các môi trường nhỏ hơn. Ngoài ra, nó hỗ trợ tối đa 256 khách hàng mỗi AP. Cho dù bạn đang triển khai mười hoặc mười nghìn AP, R320 cũng dễ dàng quản lý thông qua các tùy chọn quản lý thiết bị, ảo, không điều khiển và đám mây của Ruckus.

 

Đặc trưng:

Hiệu suất doanh nghiệp phải chăng

R320 cung cấp hiệu suất tuyệt vời với phạm vi mở rộng với giá cả phải chăng.

Giữ các công tắc và cáp hiện có

Được thiết kế để hoạt động trên các công tắc PoE hiện có và cáp CAT 5e để giảm thiểu chi phí nâng cấp.

Nhiều tùy chọn quản lý

Quản lý R320 từ đám mây, với các thiết bị vật lý / ảo tại chỗ hoặc không có bộ điều khiển.

Hiệu suất Wi-Fi tuyệt vời

Mở rộng vùng phủ sóng với công nghệ ăng ten thích ứng BeamFlex được cấp bằng sáng chế trong khi giảm nhiễu bằng cách sử dụng 64 mẫu ăng ten định hướng.

Nhận thông lượng tối ưu

Công nghệ kênh động ChannelFly sử dụng học máy để tự động tìm các kênh ít tắc nghẽn nhất. Bạn luôn có được thông lượng cao nhất mà ban nhạc có thể hỗ trợ.

Nhiều hơn Wi-Fi

Nâng cao mạng của bạn với phần mềm quản lý và bảo mật Cloudpath, phần mềm phân tích và công cụ định vị Wi-Fi thời gian thực SPoT và phân tích mạng SCI.