Notice: Undefined index: all_brand_list in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/display_main/other/left_column.php on line 0 Notice: Undefined index: feature_deal_list in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/display_main/other/header.php on line 0 VT.hd.UNIFI.010- hướng dấn cách Reset bộ phát wifi AP Unifi về mặc định nhà sản xuất

HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
VT.hd.UNIFI.010- hướng dấn cách Reset bộ phát wifi AP Unifi về mặc định nhà sản xuất
2017-09-04 20:31:44

Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận về việc reset lại UniFi Access Point (UAP) thành mặc định của nhà máy. Chúng tôi sẽ thảo luận các tùy chọn để đặt lại đơn vị thông qua phần mềm, SSH và thiết lập lại về mặt vật lý.

Lưu ý: Bất kể phương pháp đã sử dụng, không được ngắt kết nối thiết bị trong quá trình reset.
Mục lục

  1. Thiết lập lại bộ điều khiển UniFi
  2. Thiết lập lại SSH
  3. Thiết lập lại vật lý

Reset lại bộ điều khiển UniFi

Nếu UAP được adopted dưới UniFi Software Controller, nó có thể Reset lại từ UniFi Software Controller. Làm như vậy bằng cách "Forgetting" thiết bị.

  1. Trong trang Devices, nhấp vào UAP bạn muốn reset. Thao tác này sẽ mở Properties thuộc tính .
  2. Chọn tab Configuration và nhấp vào Manage Device để mở rộng.
  3. Nhấp vào nút Forget. Thao tác này sẽ xóa tất cả cấu hình và lịch sử cho thiết bị đó và Reset nó một cách có hiệu quả.

RESET lại SSH

Thông qua SSH, người dùng có thể áp dụng khôi phục lại syswrapper.sh - mặc định. UAP nên nhanh chóng khởi động lại với cài đặt mặc định của nhà máy.

Reset lại vật lý

Nằm ở mặt sau của UAP là một lỗ nhỏ nhờ đó người dùng có thể sử dụng một cái kẹp giấy để nhấn nút và Reset lại UAP về cài đặt mặc định của nhà máy.

  1. Nhấn và giữ nút reset trong 15 giây.
  2. Nhả nút (đèn LED trên UAP sẽ ngừng phát sáng).
  3. Đừng không ngắt kết nối UAP từ phun POE của nó trong quá trình khởi động lại.
  4. UAP sẽ khôi phục cài đặt gốc.

Khi đèn LED trắng (hoặc LED màu hổ phách, tùy thuộc vào Model thiết bị của bạn) xuất hiện lại và vẫn ổn định, bạn có thể bắt đầu với sự chấp nhận của UAP.