HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Trung tâm giải trí đa phương tiện đa năng của riêng bạn với NAS QNAP
2020-09-04 08:48:27

Thưởng thức bộ sưu tập các tập tin đa phương tiện trong nhà, trên thiết bị di động hoặc từ máy tính xách tay của bạn bất cứ khi nào vắng nhà. Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS QNAP của bạn là đám mây riêng của bạn cho phim, video, ảnh và tệp của bạn một cách an toàn trong tầm tay của bạn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Xem trên HDTV của bạn


Có một số cách để thưởng thức các bộ phim và video yêu thích của bạn trên HDTV với QNAP NAS. Bạn có thể kết nối trực tiếp với HDMI *, truyền phát qua DLNA / PLEX hoặc thậm chí sử dụng các trình phát phương tiện như Chromecast, Apple TV (Thế hệ thứ 4), Roku hoặc Amazon Fire TV. QNAP NAS là giải pháp tối ưu cho trải nghiệm đa phương tiện của bạn.

NAS QNAP Hỗ trợ trạm HD và DLNA


NAS QNAP  mang đến trải nghiệm rạp hát tại nhà tuyệt vời nhất ngay trong phòng khách của bạn. Kết nối NAS của bạn với HDTV bằng HDMI *, cài đặt HD Station và ngay lập tức xem phim, phát nhạc và duyệt web bằng điều khiển từ xa QNAP đi kèm * hoặc trên thiết bị di động bằng ứng dụng QRemote.
QNAP cũng là một trung tâm truyền thông đầy đủ với sự hỗ trợ của DLNA. Bạn có thể sử dụng các thiết bị tương thích DLNA của mình để thưởng thức các video chất lượng HD được lưu trữ trên Turbo NAS.

Máy chủ truyền thông Plex với NAS QNAP


Bạn có thể sử dụng QNAP NAS của mình làm Máy chủ Plex Media để truyền phát phim và video. Phần mềm Plex Media Server tổ chức thư viện phương tiện của bạn và cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt và phát trực tuyến tốt nhất trên HDTV của bạn.
Truyền phát người chơi
NAS QNAP  hỗ trợ phát trực tuyến các phương tiện truyền thông như Amazon Fire TV, Roku và Apple TV (thế hệ thứ 4) cho phép bạn chuyển đổi HDTV thành SmartTV. Những trình phát phương tiện cụ thể này cũng cấp cho bạn quyền truy cập các tệp đa phương tiện từ NAS của bạn. QNAP cũng có ứng dụng phát trực tuyến riêng có tên QMedia mà bạn có thể sử dụng thông qua Roku hoặc Apple TV. Thưởng thức các bộ phim, video và âm nhạc yêu thích của bạn từ NAS đến bất kỳ HDTV nào trong nhà với NAS QNAP của bạn.

Máy chủ âm nhạc cách mạng


Được thiết kế cho những người yêu thích âm nhạc, Roon Server xác định toàn bộ thư viện nhạc của bạn được lưu trữ trên NAS QNAP của bạn và hợp nhất nó thành thư viện kỹ thuật số được kết nối với Roon. Duyệt và phát nhạc với giao diện có thể tìm kiếm và lướt web của Roon, sử dụng các ứng dụng trên tất cả các thiết bị của bạn để trải nghiệm đa phương tiện đa vùng. Roon Server được hỗ trợ đầy đủ trên TVS-873e, nâng cao hiệu suất, tiềm năng lưu trữ và bộ nhớ cache SSD để tối ưu hóa phát nhạc, để cung cấp sự lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm âm nhạc tối ưu.

Tận hưởng phương tiện của bạn ở mọi nơi với Ứng dụng di động của QNAP

 

 • Qmusic
  Phát các giai điệu yêu thích của bạn, tạo danh sách phát và trau dồi toàn bộ thư viện nhạc của bạn với ứng dụng Qmusic. Bạn có thể tìm kiếm, duyệt và phát nhạc của mình chỉ bằng một nút chạm nhanh.
 • QVideo
  Với Qvideo, xem phim của bạn, chia sẻ video của bạn và phát triển thư viện nội dung của bạn ở mọi nơi, tất cả mà không giới hạn lưu trữ nhờ vào QNAP NAS của bạn.
 • Qphoto
  Xem ảnh của bạn, tạo album và chia sẻ hình ảnh của bạn với Qphoto. Và lưu trữ tất cả mà không phải lo lắng. QNAP NAS của bạn cung cấp cho bạn terabyte dung lượng lưu trữ trong tầm tay.

 

Qmusic hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto


Không có gì bí mật rằng QNAP NAS là một cách tuyệt vời để lưu trữ thư viện nhạc cá nhân. Và ứng dụng QmusAP Qmusic mang theo toàn bộ thư viện nhạc của bạn mọi lúc mọi nơi. Giờ đây, cùng với hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, bạn có thể phát các giai điệu yêu thích, tạo danh sách phát và truy cập toàn bộ thư viện nhạc của mình một cách thoải mái cho chiếc xe của bạn bằng Qmusic. Duyệt và nghe tất cả âm nhạc yêu thích của bạn chỉ bằng một nút chạm nhanh!


Thưởng thức những bộ phim yêu thích của bạn,Video và nhạc từ máy tính xách tay với thiết bị lưu trữ NAS QNAP


Thưởng thức các tập tin nội dung và phương tiện từ máy tính xách tay của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nhờ có Trạm âm nhạc, Trạm video và Trạm ảnh của QNAP có sẵn trong Trung tâm ứng dụng QNAP, bạn sẽ luôn có sẵn thư viện kỹ thuật số rộng lớn trong tầm tay.

 • Music Station: Thu thập, nhấp và phát nhạc. Hát theo lời bài hát. Chia sẻ album, danh sách phát hoặc thư mục nhạc với bạn bè và gia đình của bạn. Thưởng thức các đài phát thanh internet yêu thích của bạn. Bạn có thể làm tất cả với Music Station.Video Station: Tập trung bộ sưu tập video của bạn để chia sẻ và lưu trữ dễ dàng. Phân loại và phân loại video của bạn dưới dạng video gia đình, phim hoặc chương trình TV. Tổ chức với các thẻ và nhãn. Chia sẻ video và phim yêu thích của bạn với bất kỳ ai bạn muốn.
 • Photo Station: Lưu trữ ảnh của bạn. Sắp xếp ảnh của bạn vào các thư mục một cách dễ dàng với thao tác kéo và thả đơn giản. Tạo album ảnh mà bạn có thể xác định trước theo ngày và thẻ. Dễ dàng chia sẻ các khối ảnh lên phương tiện truyền thông xã hội. Tạo các bức tường ảnh cá nhân cho màn hình đăng nhập QNAP NAS của bạn.

Thiết bị lưu trữ NAS QNAP cho phép bạn truy cập dữ liệu sẵn có mọi nơi, mọi lúc.


Cinema28 biến NAS QNAP của bạn thành một hệ thống đa phương tiện mạnh mẽ. Dễ dàng quản lý tất cả các tệp phương tiện của bạn trong một giao diện người dùng. Với Cinema28, xem ảnh, video và phim qua HDMI, phát trực tiếp tới Chromecast hoặc Apple TV, phát nhạc bằng loa được kết nối trực tiếp với cổng NAS A và USB, cũng như mọi thiết bị Bluetooth® được kết nối cùng một lúc. Được tích hợp hoàn toàn với công cụ tìm kiếm Qsirch mạnh mẽ của QNAP, Cinema28 cho phép truy cập tức thì vào tất cả các favo của bạn

Tham khảo thêm các sản phẩm nas QNAP tại website: http://viettuans.vn/nas-qnap 

Tin tức liên quan