HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Tin tức
 • Synology ra mắt thiết bị nas 5 bay Synology DS1019+ thay thế cho dòng Synology DS1517+ Synology ra mắt thiết bị nas 5 bay Synology DS1019+ thay thế cho dòng Synology DS1517+ Synology vừa ra mắt DiskStation DS1019+, giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng NAS để bàn với 5 khay ổ cứng mang đến hiệu suất vượt trội và khả năng mở rộng phù hợp với các văn phòng nhỏ và những người đam mê CNTT.
 • Synology DiskStation DS1819+: lưu trữ qua mạng NAS để bàn với 8 khay ổ cứng Synology DiskStation DS1819+: lưu trữ qua mạng NAS để bàn với 8 khay ổ cứng Synology vừa ra mắt giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng NAS để bàn với 8 khay ổ cứng DiskStation DS1819+, đáp ứng khả năng mở rộng khi doanh nghiệp phát triển.
 • Phần mềm WiFiman hỗ trợ kiểm tra giám sát mạng wifi Phần mềm WiFiman hỗ trợ kiểm tra giám sát mạng wifi Gần đây hãng Ubiquiti đã phát hành WiFiman: một ứng dụng di động cung cấp một bộ công cụ để theo dõi, phân tích và cải thiện hiệu suất Wi-Fi. WiFiman cung cấp các tính năng sau và hơn thế nữa:
 • Khai thác lỗ hổng mới Winbox cho Bộ định tuyến Router MikroTik Khai thác lỗ hổng mới Winbox cho Bộ định tuyến Router MikroTik Một nhà nghiên cứu an ninh mạng từ Tenable Research đã phát hành một cuộc tấn công RCE bằng chứng khái niệm (PoC) mới cho một lỗ hổng truyền tải thư mục cũ đã được tìm thấy và vá trong một ngày phát hiện vào tháng Tư năm nay, phương pháp tấn công mới được tìm thấy bởi Tenable Research khai thác lỗ hổng tương tự, nhưng đưa nó đi trước một bước.
 • Lỗ hổng dịch vụ WEB (RouterOS Mikrotik) Lỗ hổng dịch vụ WEB (RouterOS Mikrotik) Bài đăng này nêu lên những sự thật xung quanh lỗ hổng dịch vụ www trong RouterOS được Wikileaks xuất bản như một phần của bản phát hành tài liệu Vault 7. Lỗ hổng ảnh hưởng đến giao diện cấu hình webfig của RouterOS, nếu không có tường lửa nào được đặt để bảo vệ nó. MikroTik đã sửa lỗ hổng trong các bản phát hành RouterOS sau:
 • Lỗ hổng trên WINBOX (Router Mikrotik) Lỗ hổng trên WINBOX (Router Mikrotik) Bài đăng này tóm tắt lỗ hổng máy chủ Winbox trong RouterOS, được phát hiện và sửa trong RouterOS vào ngày 23 tháng 4 năm 2018. Lưu ý rằng mặc dù Winbox đã được sử dụng làm điểm tấn công, nhưng lỗ hổng này nằm trong RouterOS. Vấn đề này sau đó đã được chỉ định một định danh phổ quát CVE-2018-14847.
 • Synology thông báo một loạt các sản phẩm DiskStations và Surveillance Products XS / Plus / Value-Series mới Synology thông báo một loạt các sản phẩm DiskStations và Surveillance Products XS / Plus / Value-Series mới Synology đã công bố một loạt các giải pháp mới của NAS trên các dòng máy DS / RX / XS-Value-Series, bao gồm DS3018x, NAS NAS 6 chặng đầu tiên của Synology với tùy chọn 10GbE và NVMe SSD; DS918+, DS718+ và DS218+, được thiết kế cho khối lượng công việc hàng ngày tăng cường; và DS418, với tính năng chuyển mã trực tuyến 4K. Cũng được công bố là một dòng sản phẩm giám sát mới, bao gồm NVR1218, một giải pháp giám sát độc lập, tất cả trong một; và VS960HD, một thiết bị giám sát và quản lý giám sát nhỏ gọn.
 • UniFi - UAP Status Meaning Definitions UniFi - UAP Status Meaning Definitions Bài viết ngắn này mô tả các trạng thái khác nhau một điểm truy cập UniFi có thể được gán bởi Bộ điều khiển UniFi trong cột Trạng thái, trong cửa sổ Thiết bị.
 • UniFi - Xem thông tin khách GEST kết nối vào wifi UniFi - Xem thông tin khách GEST kết nối vào wifi Bộ điều khiển UniFi theo dõi tất cả các khách hàng liên kết trong mạng của bạn. Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình một cách dễ dàng bằng các bộ lọc ở đầu trang.
 • UniFi - hướng dẫn cách Adoption of a managed by other UAP UniFi - hướng dẫn cách Adoption of a managed by other UAP Trong bài viết này, độc giả sẽ học cách thực hiện việc áp dụng tiên tiến một thiết bị hiện có, được quản lý bởi các thiết bị khác . Mỗi thiết bị, có thể là UAP, USG hoặc Switch, chỉ có thể được quản lý bởi một bộ điều khiển duy nhất, vì một ràng buộc tồn tại giữa thiết bị và bộ điều khiển. Khi thiết lập một bộ điều khiển mới, các thiết bị trong cùng một mạng sẽ xuất hiện trong phần Device với trạng thái Managed by Other . Điều này cũng có thể là kết quả của một thiết lập lại cứng và không có một bản sao lưu để khôi phục. Bài viết này mô tả làm thế nào để áp dụng chúng vào bộ điều khiển mới.
 • UniFi - Tên username / password mặc định cho UAP và bộ điều khiển controller là gì? UniFi - Tên username / password mặc định cho UAP và bộ điều khiển controller là gì? Điểm truy cập UniFi (cũng như bộ điều khiển UniFi) ở trạng thái mặc định của nhà máy có thể có hai kết hợp tên người dùng / mật khẩu mặc định
 • UniFi - Hướng dẫn cài đặt tính năng: Wireless Uplink UniFi - Hướng dẫn cài đặt tính năng: Wireless Uplink UniFi đã giới thiệu Wireless Uplink để giúp triển khai không dây linh hoạt hơn và thuận tiện cho các quản trị viên mạng. Uplink không dây cho phép một điểm truy cập có kết nối dữ liệu có dây hoạt động như một trạm cơ sở (Uplink AP) lên tới bốn điểm truy cập khác trên 5GHz - có thể mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi đến các khu vực không thể truy cập, cũng như kéo xuống bất kỳ cấu hình và cài đặt thay đổi từ bộ điều khiển thông qua AP thượng nguồn
 • EdgeRouter - Hướng dẫn Người mới bắt đầu cho EdgeRouter EdgeRouter - Hướng dẫn Người mới bắt đầu cho EdgeRouter Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kết nối Internet bằng EdgeRouter lần đầu tiên. Nó cũng sẽ cung cấp chi tiết và thêm các bước để có được chức năng tốt nhất và hiệu suất có thể cho môi trường của bạn.
 • EdgeRouter - Tôi nên sử dụng EdgeRouter? EdgeRouter - Tôi nên sử dụng EdgeRouter? Bài viết này sẽ giúp người dùng quyết định sản phẩm EdgeRouter nào sẽ sử dụng cũng như vạch ra sự khác biệt trong từng sản phẩm và loạt sản phẩm.
 • EdgeRouter - Tạo và xóa các tài khoản người dùng trên EdgeOS EdgeRouter - Tạo và xóa các tài khoản người dùng trên EdgeOS Người dùng sẽ tìm hiểu cách gỡ bỏ tài khoản người dùng mặc định trong EdgeOS bằng GUI hoặc CLI. Xác thực * cũng có thể được thiết lập và quản lý thông qua một máy chủ RADIUS.
 • EdgeRouter - Các gói được xử lý bởi EdgeRouter như thế nào? EdgeRouter - Các gói được xử lý bởi EdgeRouter như thế nào? Câu trả lời Đường dẫn của các gói dữ liệu phụ thuộc vào từng cấu hình EdgeRouter riêng lẻ (ví dụ tường lửa).
 • EdgeRouter - Các tính năng backend của EdgeOS EdgeRouter - Các tính năng backend của EdgeOS Người đọc sẽ tìm hiểu về các dự án mã nguồn mở mà trên đó nhiều tính năng EdgeOS được dựa. Nếu bạn biết chúng là gì, nó có thể giúp bạn hiểu được hệ thống và viết ra những yêu cầu về tính năng tốt hơn.
 • EdgeRouter - Quản lý File cấu hình EdgeRouter - Quản lý File cấu hình Người đọc sẽ học cách tạo và lưu các thay đổi cho file, tệp cấu hình đang hoạt động
 • EdgeRouter - Create a Firewall Rule EdgeRouter - Create a Firewall Rule Để tạo quy tắc tường lửa, sử dụng các lệnh thiết lập hoặc chỉnh sửa (cả hai đều được mô tả dưới đây). Ngoài ra, sử dụng các lệnh so sánh , loại bỏ , lên , đầu , sao chép , và đổi tên . Tạo quy tắc tường lửa sử dụng cú pháp đầy đủ:
 • EdgeRouter - Tài khoản Người dùng (User Accounts) EdgeRouter - Tài khoản Người dùng (User Accounts) Bạn có thể quản lý tài khoản người dùng và thiết lập xác thực bằng máy chủ RADIUS. Để tăng cường bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi đăng nhập mặc định bằng cách thiết lập một tài khoản người dùng mới và sau đó xóa tài khoản người dùng mặc định: Tạo một người dùng mới. Đăng xuất khỏi tài khoản người dùng mặc định. Đăng nhập bằng tài khoản người dùng mới. Xóa tài khoản người dùng mặc định.
 • EdgeRouter - Cách cấu hình giao diện configure an interface EdgeRouter - Cách cấu hình giao diện configure an interface Người đọc sẽ học cách cấu hình một giao diện router. Điều này bao gồm hai phần: Chỉ định một địa chỉ IP và mặt nạ mạng con Nhập mô tả
 • EdgeRouter - Chế độ Cấu hình Configuration Mode EdgeRouter - Chế độ Cấu hình Configuration Mode Trong bài này, độc giả sẽ tìm hiểu về Chế độ Cấu hình trong EdgeOS. Trong chế độ Cấu hình, bạn có thể thực hiện thay đổi đối với tệp cấu hình của EdgeRouter
 • EdgeRouter - SFPs nào tương thích với EdgeRouter PRO? EdgeRouter - SFPs nào tương thích với EdgeRouter PRO? Các module Ubiquiti U sợi được hỗ trợ chính thức và tương thích với tất cả các EdgeSwitch, EdgeRouter, Unifi switch và các mô hình Unifi Security Gateway có SFP hoặc SFP + cảng. Các mô hình SFP và SFP + đa chế độ và đơn có sẵn, bao gồm các mô hình BiDi chế độ đơn.
 • EdgeRouter - Công cụ kiểm tra gói tin cho EdgeRouter EdgeRouter - Công cụ kiểm tra gói tin cho EdgeRouter So với các công cụ phân tích gói tin truyền thống chỉ cho phép thoáng qua thông tin gói tin như số cổng và địa chỉ IP, Deep Packet Inspection là một phương pháp được sử dụng để phân tích dữ liệu thực tế trong gói IP, trong một số trường hợp thậm chí là lưu lượng được mã hóa.
 • Hướng dẫn cấu hình Truy cập NAS Synology từ xa qua Internet và chia sẻ files với ứng dụng QuickConnect Hướng dẫn cấu hình Truy cập NAS Synology từ xa qua Internet và chia sẻ files với ứng dụng QuickConnect Hướng dẫn cách thiết lập truy cập từ xa cho nas synology và chia sẻ file với QuickConnect