HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Tin tức
 • Lựa Chọn giữa các dòng NAS Synology, QNAP, Drobo, Thecus, Netgear Và Asustor Lựa Chọn giữa các dòng NAS Synology, QNAP, Drobo, Thecus, Netgear Và Asustor Bài viết phân tích đánh giá từng điểm manh, điểm yếu của từng thương hiệu khác nhau để căn cứ vào đó khách hàng có cái nhìn đánh giá khách quan nhất khi lựa chọn thiết bị
 • 8 hệ điều hành NAS mã nguồn mở tốt nhất cho Linux 8 hệ điều hành NAS mã nguồn mở tốt nhất cho Linux NAS (Network Attached Storage) giúp khắc phục các sự cố lưu trữ và tập trung dữ liệu ở một vị trí. Đây là nơi mà mọi người có thể truy cập và chia sẻ dữ liệu 24/7 thông qua mạng. Có rất nhiều công ty cung cấp các NAS box phần mềm + phần cứng, về cơ bản là một giải pháp NAS vượt trội. Ví dụ, Qnap và Synology là hai nhà cung cấp NAS kỳ cựu.
 • Lựa chọn thiết bị lưu trữ NAS (Network Attached Storage) tốt nhất năm 2020 Lựa chọn thiết bị lưu trữ NAS (Network Attached Storage) tốt nhất năm 2020 Thiết bị lưu trữ được kết nối mạng sẽ linh hoạt hơn, nhưng đó chỉ là một trong nhiều lợi ích của việc mua thiết bị NAS. Tác giả bài viết đã thử nghiệm các model hàng đầu để cho bạn đọc biết thiết bị NAS nào sẽ hoạt động tốt nhất cho gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
 • Đánh giá thiết bị lưu trữ Ổ cứng mạng NAS Asustor AS6404T 4-Bay Đánh giá thiết bị lưu trữ Ổ cứng mạng NAS Asustor AS6404T 4-Bay Review đánh giá sản phẩm thiết bị lưu trữ nas Asustor AS6404T đến từ Đài Loan với nhiều tính năng phầm mềm ưng dụng hấp dẫn, tiện ích, Kèm theo đó là thiết kế phần cứng với nhiều hữu dụng khác.
 • Ổ cứng Seagate Ironwolf và NAS Asustor - cặp đôi hoàn hảo cho hệ thống lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp Ổ cứng Seagate Ironwolf và NAS Asustor - cặp đôi hoàn hảo cho hệ thống lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp Chương trình khuyến mại ghi mua gói combo NAS ASUSTOR kèm ổ cứng Seagate Ironwolf /EXOS từ 4TB trở lên. Tham khảo chi tiết để biết chương trình
 • Đánh giá nhanh TerraMaster F2-221: ổ cứng mạng với tốc độ truy xuất cao, giá hợp lý Đánh giá nhanh TerraMaster F2-221: ổ cứng mạng với tốc độ truy xuất cao, giá hợp lý TerraMaster F2-221 là dòng ổ cứng lưu trữ mạng NAS của thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị lưu trữ dữ liệu như NAS, DAS dạng rack và tower. Đây là sản phẩm đem đến một hiệu năng cùng mức giá thành phù hợp khi so sánh với nhiều thương hiệu khác trên thị trường. Phiên bản F2-221 nổi bật với việc sử dụng chip xử lý Intel Celeron 2 nhân, kết nối mạng LAN hỗ trợ 2 cổng 1 Gbps giúp đem lại khả năng đọc/ghi dữ liệu trên 200 MB/s.
 • Review đánh giá bộ định tuyến router Mikrotik Đánh giá CCR1016-12G 1U rackmount, Gigabit Ethernet 12x, LCD, CPU 16 nhân x 1,2 GHz, RAM 2 GB, đường truyền nhanh 17,8mpps, thông lư Review đánh giá bộ định tuyến router Mikrotik Đánh giá CCR1016-12G 1U rackmount, Gigabit Ethernet 12x, LCD, CPU 16 nhân x 1,2 GHz, RAM 2 GB, đường truyền nhanh 17,8mpps, thông lư Bạn đang tìm kiếm bộ định tuyên Router với yêu cầu nhiều tính năng mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho văn phòng, tòa nhà, khách sạn, trường học, Với yêu cầu hoạt động ổn định, giá cả hợp lý và nhiều tính năng mở Bộ định tuyến router Mikrotik CCR1016-12G là một trong những lựa chọn hợp lý cho bạn Với cấu hình cơ bản CCR1016-12G 1U rackmount, 12x Gigabit Ethernet, LCD, 16 cores x 1.2GHz CPU, 2GB RAM, 17.8mpps fastpath, Up to 12Gbit/s throughput, RouterOS L6, Dual PSU
 • Review Đánh giá bộ định tuyến Router Mikrotik CCR1009-7G-1C-1S + 1U rackmount, Gigabit Ethernet 7x, cổng Combo 1x (SFP hoặc Gigabit Ethernet), Cổng 1xSFP +, CPU 9 nhân x 1,2 GHz, RAM Review Đánh giá bộ định tuyến Router Mikrotik CCR1009-7G-1C-1S + 1U rackmount, Gigabit Ethernet 7x, cổng Combo 1x (SFP hoặc Gigabit Ethernet), Cổng 1xSFP +, CPU 9 nhân x 1,2 GHz, RAM Bộ định tuyến router Mikrotik CCR1009-7G-1C-1S+ đi kèm với các tính năng mới để cung cấp cho người dùng lợi ích tối đa có thể. Nó đã được thiết kế để theo dõi các vấn đề đã có trong phiên bản trước của cùng một bộ định tuyến, vì vậy với phiên bản mới này, bạn có thể mong đợi kết quả tốt hơn. Một số tính năng của CCR1009-7G-1C-1S + dưới đây:
 • Review đánh giá Bộ định tuyến Router Core Mikrotik CCR1036-8G-2S+EM Review đánh giá Bộ định tuyến Router Core Mikrotik CCR1036-8G-2S+EM Tốc độ có tầm quan trọng cốt lõi trong mạng hiện đại. Chuyển chậm hoặc duyệt chậm có thể ảnh hưởng đến tiến độ của một công ty. Đó là lý do tại sao bạn có thể thấy rằng trọng tâm của các công ty hiện đại như Mikrotik là luôn giới thiệu các thiết bị mới cho khách hàng của họ, đánh bại các thiết bị trước đó về tốc độ. Bộ định tuyến lõi Mikrotik đang có mặt trên thị trường với các tính năng và tốc độ vượt trội chưa từng có. Và bạn có nghĩ rằng tốc độ là tính năng duy nhất mà thiết bị Router Mikrotik CCR1036-8G-2S+EM được phân biệt với phần còn lại không? Không, hoàn toàn không. Nó có 10 cổng gigabits. Điều này chỉ đặc biệt với phiên bản mới này của thiết bị.
 • Review Đánh giá Router thiết bị định tuyến MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition Hiệu suất cao Review Đánh giá Router thiết bị định tuyến MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition Hiệu suất cao Không còn nghi ngờ gì nữa, các bộ định tuyến đã trải qua quá trình phát triển công nghệ lâu dài đã giúp chúng tôi có được mạng lưới tốt hơn và tốt hơn từng ngày. Kích thước nhỏ gọn và kết nối cao hơn mà các bộ định tuyến cung cấp đã giúp cuộc sống của chúng ta tốt hơn và dễ dàng hơn. Một bộ định tuyến tinh vi khác từ MikroTik có thể giúp bạn thiết lập kết nối mạnh mẽ và thiết lập ISP là RB1100AHx4 Dude Edition. Sẵn sàng để biết thêm chi tiết về nó? Hãy bắt đầu như trong bài viết này, bạn sẽ được giới thiệu một số tính năng của thiết bị này.
 • SSD Synology Cho NAS được Tiết Lộ - SNV-3400-400G, SAT480G, SAT960G Và SAT1920G SSD Synology Cho NAS được Tiết Lộ - SNV-3400-400G, SAT480G, SAT960G Và SAT1920G SSD mang thương hiệu Synology với chuẩn SATA và NVMe Tin vui cho tất cả người dùng NAS muốn giữ cho phần cứng của họ đồng nhất nhất có thể, với thông tin mới bị rò rỉ mà Synology có kế hoạch phát hành ổ đĩa SSD mang nhãn hiệu của riêng họ vào một thời điểm nào đó vào năm 2020. Mặc dù thông tin này vẫn còn khá sớm trong thông báo. và phát hành lịch trình (vì vậy hãy mang theo một chút muối) nó vẫn sẽ được quan tâm đối với những người muốn tận dụng tối đa dữ liệu trong NAS của họ trong khi sử dụng bộ nhớ đệm ổ đĩa SSD.
 • Synology SA3200D Lưu trữ và bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp ở cấp độ sẵn sàng cao Synology SA3200D Lưu trữ và bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp ở cấp độ sẵn sàng cao SA3200D là dòng NAS mới của Synology. Chữ “D” ở cuối tên gọi là để biết rằng sản phẩm này có Dual controllers, Dual Powers. Đáp ứng yêu cầu lưu trữ dữ liệu và backup dữ liệu ở hiệu suất cao, giảm thiểu thời gian chờ nhờ cơ chế Active-Passive của 2 controllers có sẵn trên 1 chassic 2U.
 • Synology DS220j: Đám mây dữ liệu 32TB dành riêng cho gia đình hay văn phòng nhỏ Synology DS220j: Đám mây dữ liệu 32TB dành riêng cho gia đình hay văn phòng nhỏ Synology DiskStation DS220j là sản phẩm NAS dòng entrylevel, thay thế cho model cũ DS218j, hỗ trợ 2HDD đáp ứng như cầu lưu trữ cho gia đình hay để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, video… DS220j dễ dàng triển khai thành 1 private cloud, đám mây cá nhân riêng, để đồng bộ dữ liệu, sao lưu dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Dữ liệu được lưu trữ an toàn và cập nhật phiên bản mới nhất trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Giải mã Bí mật Hyper Backup công nghệ mã hóa an toàn Giải mã Bí mật Hyper Backup công nghệ mã hóa an toàn Vấn đề bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu luôn được đặt lên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Trên phương diện cá nhân đa phần chúng ta sẽ không để ý đến nó. Nhưng với mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc dữ liệu luôn phải được đảm bảo an toàn và ổn định nhất. Sự tồn tại, phát triển của mỗi công ty đều phụ thuộc vào việc dữ liệu của công ty đó có được đảm bảo an toàn hay không.
 • Synology DiskStation DS1618+ Hiệu suất cao và NAS 6 khay ổ cứng lý tưởng để giải quyết các thách thức đa tác vụ Synology DiskStation DS1618+ Hiệu suất cao và NAS 6 khay ổ cứng lý tưởng để giải quyết các thách thức đa tác vụ Synology DiskStationDS1618+ là một NAS 6 khay ổ cứng, cung cấp khả năng mở rộng lưu trữ, hoàn hảo cho những người đam mê công nghệ và doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cách xử lý khối lượng công việc dễ dàng. Hơn nữa, tăng hiệu suất lưu trữ với bộ đệm SSD M.2 tùy chọn hoặc tăng tốc độ mạng bằng cách thêm một 10 GbE NIC.
 • Synology giới thiệu DiskStation DS420j, Máy chủ gia đình thiết yếu cho gia đình của bạn Synology giới thiệu DiskStation DS420j, Máy chủ gia đình thiết yếu cho gia đình của bạn Synology DS420j là máy chủ NAS 4 khay ổ cứng được thiết kế cho người dùng gia đình và cá nhân để quản lý và chia sẻ hiệu quả các tệp đa phương tiện của họ, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng khi lưu trữ ảnh và truyền phát video.
 • Synology giới thiệu DiskStation DS220j, Thiết bị Sao lưu dữ liệu đơn giản và truyền phát đa phương tiện Synology giới thiệu DiskStation DS220j, Thiết bị Sao lưu dữ liệu đơn giản và truyền phát đa phương tiện Synology DS220J, dòng thiết bị lưu trữ dữ liệu 2 khay ổ cứng dùng cho cá nhân, văn phòng, và tích hợp Media Server
 • Synology: Giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) hiện đại hàng đầu Việt Nam Synology: Giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) hiện đại hàng đầu Việt Nam Synology, công ty hàng đầu thế giới về thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (Network Attached Storage – NAS) chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam với việc tung ra những sản phẩm tối tân nhất nhằm thay đổi hoàn toàn cách thức người dùng về quản trị dữ liệu, thực hiện hoạt động giám sát cũng như quản lý mạng trong kỷ nguyên đám mây.
 • Lựa chọn bộ phát WiFi tốt nhất cho nhà biệt thự, liền kề cao cấp Lựa chọn bộ phát WiFi tốt nhất cho nhà biệt thự, liền kề cao cấp Với các nhà biệt thự, liền kề cao cấp việc lắp đặt các thiết bị wifi phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản: - Tính thẩm mỹ khi lắp đặt: gọn, đẹp, phù hợp với nội thất đã thiết kế, kín đáo - Tính ổn định trong qua trình sử dụng, tốc độ truy cập nhanh, đáp ứng các yêu cầu số lượng kết nối nhiều như: tivi smart, thiết bị không dây smarthome, hệ thống âm thanh, camera giám sát wifi, điện thoại, máy tính, thiết bị lưu trữ nas… - Bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng, đơn giản.
 • Synology ra mắt thiết bị nas 5 bay Synology DS1019+ thay thế cho dòng Synology DS1517+ Synology ra mắt thiết bị nas 5 bay Synology DS1019+ thay thế cho dòng Synology DS1517+ Synology vừa ra mắt DiskStation DS1019+, giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng NAS để bàn với 5 khay ổ cứng mang đến hiệu suất vượt trội và khả năng mở rộng phù hợp với các văn phòng nhỏ và những người đam mê CNTT.
 • Synology DiskStation DS1819+: lưu trữ qua mạng NAS để bàn với 8 khay ổ cứng Synology DiskStation DS1819+: lưu trữ qua mạng NAS để bàn với 8 khay ổ cứng Synology vừa ra mắt giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng NAS để bàn với 8 khay ổ cứng DiskStation DS1819+, đáp ứng khả năng mở rộng khi doanh nghiệp phát triển.
 • Phần mềm WiFiman hỗ trợ kiểm tra giám sát mạng wifi Phần mềm WiFiman hỗ trợ kiểm tra giám sát mạng wifi Gần đây hãng Ubiquiti đã phát hành WiFiman: một ứng dụng di động cung cấp một bộ công cụ để theo dõi, phân tích và cải thiện hiệu suất Wi-Fi. WiFiman cung cấp các tính năng sau và hơn thế nữa:
 • Khai thác lỗ hổng mới Winbox cho Bộ định tuyến Router MikroTik Khai thác lỗ hổng mới Winbox cho Bộ định tuyến Router MikroTik Một nhà nghiên cứu an ninh mạng từ Tenable Research đã phát hành một cuộc tấn công RCE bằng chứng khái niệm (PoC) mới cho một lỗ hổng truyền tải thư mục cũ đã được tìm thấy và vá trong một ngày phát hiện vào tháng Tư năm nay, phương pháp tấn công mới được tìm thấy bởi Tenable Research khai thác lỗ hổng tương tự, nhưng đưa nó đi trước một bước.
 • Lỗ hổng dịch vụ WEB (RouterOS Mikrotik) Lỗ hổng dịch vụ WEB (RouterOS Mikrotik) Bài đăng này nêu lên những sự thật xung quanh lỗ hổng dịch vụ www trong RouterOS được Wikileaks xuất bản như một phần của bản phát hành tài liệu Vault 7. Lỗ hổng ảnh hưởng đến giao diện cấu hình webfig của RouterOS, nếu không có tường lửa nào được đặt để bảo vệ nó. MikroTik đã sửa lỗ hổng trong các bản phát hành RouterOS sau:
 • Lỗ hổng trên WINBOX (Router Mikrotik) Lỗ hổng trên WINBOX (Router Mikrotik) Bài đăng này tóm tắt lỗ hổng máy chủ Winbox trong RouterOS, được phát hiện và sửa trong RouterOS vào ngày 23 tháng 4 năm 2018. Lưu ý rằng mặc dù Winbox đã được sử dụng làm điểm tấn công, nhưng lỗ hổng này nằm trong RouterOS. Vấn đề này sau đó đã được chỉ định một định danh phổ quát CVE-2018-14847.