Notice: Undefined index: all_brand_list in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/display_main/other/left_column.php on line 0 Notice: Undefined index: feature_deal_list in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/display_main/other/header.php on line 0 Tin công nghệ

HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Tin công nghệ
 • Khai thác lỗ hổng mới Winbox cho Bộ định tuyến Router MikroTik Khai thác lỗ hổng mới Winbox cho Bộ định tuyến Router MikroTik Một nhà nghiên cứu an ninh mạng từ Tenable Research đã phát hành một cuộc tấn công RCE bằng chứng khái niệm (PoC) mới cho một lỗ hổng truyền tải thư mục cũ đã được tìm thấy và vá trong một ngày phát hiện vào tháng Tư năm nay, phương pháp tấn công mới được tìm thấy bởi Tenable Research khai thác lỗ hổng tương tự, nhưng đưa nó đi trước một bước.
 • Lỗ hổng dịch vụ WEB (RouterOS Mikrotik) Lỗ hổng dịch vụ WEB (RouterOS Mikrotik) Bài đăng này nêu lên những sự thật xung quanh lỗ hổng dịch vụ www trong RouterOS được Wikileaks xuất bản như một phần của bản phát hành tài liệu Vault 7. Lỗ hổng ảnh hưởng đến giao diện cấu hình webfig của RouterOS, nếu không có tường lửa nào được đặt để bảo vệ nó. MikroTik đã sửa lỗ hổng trong các bản phát hành RouterOS sau:
 • Lỗ hổng trên WINBOX (Router Mikrotik) Lỗ hổng trên WINBOX (Router Mikrotik) Bài đăng này tóm tắt lỗ hổng máy chủ Winbox trong RouterOS, được phát hiện và sửa trong RouterOS vào ngày 23 tháng 4 năm 2018. Lưu ý rằng mặc dù Winbox đã được sử dụng làm điểm tấn công, nhưng lỗ hổng này nằm trong RouterOS. Vấn đề này sau đó đã được chỉ định một định danh phổ quát CVE-2018-14847.
 • Giới thiệu Máy chủ NAS (Nas server) dạng rack dùng SSD 2.5 inch Synology FlashStation FS2017 Giới thiệu Máy chủ NAS (Nas server) dạng rack dùng SSD 2.5 inch Synology FlashStation FS2017 Synology, Inc. ra mắt FlashStation FS2017, máy chủ NAS hiệu suất cao và có khả năng mở rộng được thiết kế dành cho doanh nghiệp.
 • Synology chính thức phát hành ứng dụng Presto File Server cho NAS Synology chính thức phát hành ứng dụng Presto File Server cho NAS Đài Bắc, Đài Loan, ngày 15/6/2017 - Synology Inc. công bố chính thức phát hành Presto File Server, một ứng dụng mới dành cho NAS Synology, giúp tăng tốc và rút ngắn đáng kể thời gian cần thiết khi truyền lượng dữ liệu lớn qua mạng WAN, đồng thời đơn giản hóa các thao tác trong quá trình triển khai và quản lý công nghệ thông tin.
 • Tham khảo 7 công cụ khảo sát & phân tích mạng WiFi miễn phí Tham khảo 7 công cụ khảo sát & phân tích mạng WiFi miễn phí Những công cụ sau đây sẽ cung cấp thông tin quan trọng về mạng WiFi của bạn như SSID, cường độ tín hiệu, các kênh truyền, địa chỉ MAC và tình trạng bảo mật.
 • Dữ liệu 'trên mây' làm sao để bảo vệ tốt nhất Dữ liệu 'trên mây' làm sao để bảo vệ tốt nhất (PCWorldVN) Để tránh những phiền phức, mất mát không đáng có, bạn phải có ý thức bảo mật dữ liệu lưu trên đám mây và thực hiện các bước cơ bản để đảm bảo cho sự an toàn của dữ liệu
 • Bảo mật dữ liệu điện toán đám mây: Thách thức & tương lai Bảo mật dữ liệu điện toán đám mây: Thách thức & tương lai Đến mức độ nào, thời điểm nào thì dịch vụ đám mây có thể đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp bạn luôn an toàn? Mặc dù điện toán đám mây xu hướng trong nhiều năm qua, nhưng tới thời điểm hiện tại thì vẫn còn là một công nghệ mới có nhiều thay đổi từ các khái niệm cho đến các thách thức trong thực tế đối với các doanh nghiệp.
 • Tư vấn: Khi nào nên dùng WiFi và khi nào nên dùng mạng dây? Tư vấn: Khi nào nên dùng WiFi và khi nào nên dùng mạng dây? Lựa chọn lắp đặt giữa WiFi và mạng LAN nối dây (Ethernet) là lựa chọn giữa sự tiện dụng và tốc độ/mức độ ổn định dành cho kết nối của bạn. Trong một số trường hợp, sự khác biệt sẽ là đủ nhiều để bạn buộc phải lựa chọn mạng nối dây.
 • Boeing phát triển drone phát tán phần mềm gián điệp qua WiFi Boeing phát triển drone phát tán phần mềm gián điệp qua WiFi Insitu, một công ty con của Boeing, đã hợp tác với Hacking Team nhằm phát triển một mẫu drone (thiết bị bay không người lái) có khả năng phát tán phần mềm gián điệp tới những thiết bị bên dưới qua mạng WiFi.
 • Hướng dẫn cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 10 Hướng dẫn cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 10 (PCWorldVN) Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn xem lại thông tin và mật khẩu của các mạng Wi-Fi từng kết nối thành công trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 10. Việc tìm lại mật khẩu kết nối Wi-Fi tại các hotspot từng kết nối thành công trên máy tính chạy mọi hệ điều hành Windows có thể nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm như Wifi Key Finder hay Wi-Fi Password Decrypter..
 • Làm thế nào để bảo mật thông tin khi sử dụng mạng Wifi công cộng? Làm thế nào để bảo mật thông tin khi sử dụng mạng Wifi công cộng? Đến nay, hầu hết người dùng đều chưa quan tâm đến vấn đề bảo mật khi truy cập internet qua mạng Wifi mở ở các điểm công cộng như quán cafe, sân bay…. Thông tin trao đổi qua đó có thể bị nghe lén và đôi khi, kẻ xấu còn chiếm quyền kiểm soát các phiên làm việc của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia chỉ cảnh báo chứ không hướng dẫn người dùng cách sử dụng mạng Wifi mở một cách an toàn