Notice: Undefined index: all_brand_list in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/display_main/other/left_column.php on line 0 Notice: Undefined index: feature_deal_list in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/display_main/other/header.php on line 0 Synology DS918+

HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z

Synology DS918+

Tình trạng: Đang có hàng.

Synology DS918+

Bảo hành: 36 tháng

Giá bán: 16.200.000 VNĐ

Giá đã bao gồm VAT

Số lượng
- 1 +
- Lượt xem: 780
0903.209.123 0934.666.003
DiskStation DS918+NAS được xây dựng cho nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia, sẵn sàng cung cấp năng suất cao với khả năng mở rộng linh hoạt
Đáp ứng DS918 + đầy tham vọng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu người dùng chuyên nghiệp của NAS. Với một CPU 4 nhân mạnh mẽ, công cụ mã hóa phần cứng AES-NI, khả năng mở rộng lên đến 9 ổ đĩa, DS918 + hỗ trợ tốt hơn cho đa tác vụ và tăng tính năng động kinh doanh.
CPU Quad-Core và công cụ mã hóa phần cứng AES-NI mang lại hiệu suất cao
Được trang bị bộ vi xử lý Intel Pentium 4 nhân mạnh mẽ và công cụ mã hóa phần cứng AES-NI, DS918 + cung cấp tốc độ đọc được mã hóa tuyệt vời trên 225 MB / s và viết trên 209 MB / s1, cho phép người dùng có kinh nghiệm hơn.
Khả năng mở rộng linh hoạt đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dung lượng lưu trữ
Để giúp các doanh nghiệp đương đầu với số lượng dữ liệu ngày càng tăng nhanh, DS918 + hỗ trợ khả năng mở rộng mạnh mẽ lên đến 9 ổ đĩa với đơn vị DX513expansion, kết hợp các ổ đĩa thành một khối lượng lớn. Doanh nghiệp của bạn có thể bắt đầu với chi phí trả trước thấp hơn và tăng dung lượng lưu trữ khi yêu cầu tăng lên trong khi đầu tư ít thời gian hơn vào quản lý lưu trữ.
Chuyển mã video 4K Ultra HD
Được hỗ trợ bởi công cụ chuyển mã tăng tốc phần cứng, DS918 + cho phép bạn chuyển mã và phát video H.264 4K / 1080p sang TV độ nét cao, trình phát phương tiện kỹ thuật số, điện thoại di động và máy tính ở định dạng yêu cầu, giúp dễ dàng xem video mà không cần phải cài đặt một bên thứ ba chơi. Chuyển mã 4K chỉ có sẵn thông qua Trạm Video, Video DS, Media Server của Synology.
 
Hệ điều hành được trao thưởng - DiskStation Manager
Synology Disk Station Manager (DSM) là một hệ điều hành dựa trên nền trình duyệt, chạy trên mỗi DiskStation và RackStation, giúp bạn quản lý Synology NAS một cách dễ dàng. Với giao diện người dùng trực quan, DSM làm cho việc truy cập và chia sẻ dữ liệu trở nên thông minh và đơn giản hơn. Trung tâm Đóng gói của Synology cho phép bạn tải xuống và cài đặt các gói tiện ích bổ sung được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức nhiều giải trí hơn trong cuộc sống hoặc năng suất làm việc tốt hơn.
Các tệp của bạn ở mọi nơi với dịch vụ đám mây
DS918+ mang lại cho bạn dịch vụ đám mây toàn diện. Cloud Station cho phép bạn đồng bộ các tệp trong DiskStations và nhiều thiết bị, bao gồm Windows PC, Mac, Linux, iOS, Android, cũng như thiết bị di động Windows, trong khi đồng bộ hóa 2 chiều cho phép đồng bộ hóa tệp giữa các DiskStations khác nhau. Với Cloud Sync, bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa DiskStation với Amazon Cloud Drive, Google Drive, Microsoft OneDrive, Dropbox, Box, Baidu Cloud và nhiều hơn nữa - thiết lập đám mây lai của bạn để tận hưởng tính linh hoạt của bộ nhớ hơn và ngăn ngừa mất dữ liệu.
Việc chia sẻ tương thích nhất
Thưởng thức chia sẻ các tập tin không liên tục trên các nền Windows®, Mac® và Linux® như DS918 + cung cấp hỗ trợ giao thức mạng toàn diện bao gồm FTP, SMB2, AFP, NFS và WebDAV. Với Windows AD và tích hợp LDAP, DS918 + có thể phù hợp với bất kỳ môi trường mạng nào hiện có - không cần quản trị viên CNTT duy trì hai bộ chứng chỉ. Bạn cũng sẽ không lo lắng về việc thiếu các tệp tin bằng tính năng Thùng rác được hỗ trợ trên AFP, CIFS, File Station và WebDAV. Tất cả các tập tin bị xóa trong một thư mục chia sẻ sẽ được tự động di chuyển vào Recycle Bin.
 
Phù hợp với môi trường kinh doanh một cách dễ dàng
Với sự hỗ trợ của Windows AD, LDAP và Domain Trust, DS918 + cho phép tích hợp tài khoản liền mạch. Tính năng Người dùng Trang chủ có thể tự động tạo thư mục "nhà riêng" cho mọi tài khoản người dùng để giảm thiểu nỗ lực của quản trị viên trong việc tạo các thư mục "nhà riêng" nhiều lần cho tất cả các tài khoản. Hỗ trợ Windows ACL trên DS918 + cho phép các quản trị viên CNTT điều chỉnh kiểm soát truy cập và thiết lập đặc quyền cho các tệp và thư mục trên DS918 + thông qua giao diện người dùng Windows quen thuộc. Với tính tương thích cho các giao thức chính, DS918 + có thể loại bỏ cấu hình máy chủ và nâng cao hiệu quả của các quản trị viên CNTT.
 
Giám sát tại nhà, có thể truy cập cho tất cả
Với gói bổ sung của Surveillance Station và hai giấy phép máy ảnh và thiết bị IP miễn phí, DS918 + là trung tâm giám sát tại nhà của bạn. Đơn giản chỉ cần kết nối nhiều camera IP hoặc các module I / O vào mạng gia đình, kết nối chúng với DS918 + và sau đó xem các nguồn cấp dữ liệu giám sát trực tiếp, quay video hoặc xem các tính năng tiên tiến khác như phát hiện chuyển động hoặc thông báo đẩy. Hỗ trợ cho hàng ngàn máy ảnh IP giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các mô hình và thương hiệu tương thích. Bảo vệ nhà bạn mà không vi phạm ngân hàng.
Sao lưu dữ liệu theo nhiều cách
Synology DS918+ có thể phục vụ như một mục tiêu sao lưu tập trung. Cho dù bạn là người dùng Windows hay Mac, bạn có thể sao lưu mọi thứ trên máy tính của mình trực tiếp vào Synology NAS bằng cách sử dụng Cloud Station Backup. Bất cứ khi nào bạn sửa đổi một tập tin, những thay đổi được sao lưu để DS918 + tự động. Người dùng Mac cũng được hưởng Apple® Time Machine hỗ trợ. Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu từ máy DS918 + của bạn đến các máy chủ DiskStation, rsync khác, ổ đĩa ngoài, hoặc thậm chí Amazon® S3, dịch vụ đám mây băng, Microsoft Azure, SFR và hicloud. Synology Hyper Backup cho phép bạn sắp xếp các tác vụ sao lưu và phục hồi máy chủ đến bất kỳ thời điểm cụ thể nào, đồng thời giảm thiểu tiêu thụ và thời gian xử lý bằng cách tiết kiệm chỉ khối dữ liệu cụ thể đã được thay đổi giữa các phiên bản.
 
Bảo vệ và toàn vẹn dữ liệu thế hệ tiếp theo
Khi xử lý lưu trữ dữ liệu quy mô lớn, các doanh nghiệp yêu cầu một giải pháp cung cấp khả năng sao lưu đáng tin cậy và ngăn ngừa tham nhũng tập tin. Với sự hỗ trợ cho hệ thống tệp Btrfs thế hệ tiếp theo, DS918 + đảm bảo thông tin được lưu trữ với mức độ toàn vẹn dữ liệu cao, đồng thời cung cấp các công cụ bảo vệ dữ liệu linh hoạt và hiệu quả.
Giải pháp lưu trữ liền mạch cho môi trường ảo hóa
DS918 + cung cấp các giải pháp lưu trữ liên tục cho các môi trường ảo hóa, bao gồm VMware, Citrix và Microsoft Hyper-V. Với tích hợp VMware vSphere® và VAAI, DS918 + giúp giảm tải các hoạt động lưu trữ cụ thể và tối ưu hóa khả năng tính toán trong môi trường VMware. Windows ODX hỗ trợ tăng tốc thao tác dữ liệu khi truyền dữ liệu được giải phóng. iSCSI cũng cho phép người dùng SMB hợp nhất lưu trữ vào mảng lưu trữ trung tâm dữ liệu trong khi cung cấp cho máy chủ ảo giác về các ổ đĩa cục bộ.
 
Bảo mật dữ liệu của bạn
DS918 + cung cấp các biện pháp bảo mật tiên tiến để bảo vệ bạn khỏi những lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn. Cố vấn an ninh phân tích cài đặt hệ thống, mật khẩu mạnh, sở thích mạng và loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại có thể. AppArmor chặn các chương trình nguy hiểm khỏi truy cập vào tài nguyên hệ thống không được phép. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cấp độ tin cậy trong Trung tâm trọn gói để tránh cài đặt các gói từ các nguồn không đáng tin cậy, bảo vệ NAS khỏi các tệp tin không xác định hoặc bị giả mạo. Ngoài ra, DS918 + cung cấp các tiện ích bổ sung bảo mật khác, chẳng hạn như mã hóa AES, xác minh 2 bước, chặn IP và danh sách cho phép, Gói chống vi rút, tường lửa và chống tấn công DoS.
 
Truyền nội dung sang TV của bạn
DS918 + tương thích cao với các thiết bị khác, cho phép bạn quản lý và thưởng thức nội dung số với các thiết bị bạn đã có: máy tính, thiết bị di động, TV, thiết bị DLNA và dàn âm thanh nổi. Synology cung cấp hỗ trợ mới nhất cho truyền hình trực tuyến, bao gồm Samsung TV, người chơi Roku, Apple TV và Google Chromecast, có nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến các nội dung kỹ thuật số được lưu trữ trên DS918 + lên TV màn ảnh rộng của bạn một cách dễ dàng.
Máy chủ NAS thân thiện với sinh thái
Tất cả NAS Synology đều được thiết kế với tính năng tiết kiệm năng lượng. DS918 + chỉ tiêu thụ 13W trong HDD Hibernation và 30W khi truy cập *. Với quạt đặc biệt và thiết kế luồng không khí thông minh, DS918 + giữ cho hệ thống chạy mát mẻ 24/7, trong khi thiết kế giảm tiếng ồn làm cho nó im lặng hơn so với máy tính cá nhân. Synology thừa nhận trách nhiệm là một công dân toàn cầu, vì vậy tất cả các sản phẩm của Synology được sản xuất với các bộ phận tuân thủ RoHS và được đóng gói với các vật liệu đóng gói có thể tái chế.
 
Tham khảo thêm các dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS Synology và Giải pháp NAS của Việt Tuấn
 
Sản phẩm liên quan
Notice: Undefined index: productType in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/template_cache/product_detail.0aa92371710ce3b53965b8999dc17f61.php on line 313  QUÀ TẶNG Synology DS1019+

Synology DS1019+

19.980.000 VNĐ

Notice: Undefined index: productType in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/template_cache/product_detail.0aa92371710ce3b53965b8999dc17f61.php on line 313  QUÀ TẶNG synology RS818+

synology RS818+

Liên hệ

Notice: Undefined index: productType in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/template_cache/product_detail.0aa92371710ce3b53965b8999dc17f61.php on line 313  QUÀ TẶNG Synology RS3618xs

Synology RS3618xs

Liên hệ

Notice: Undefined index: productType in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/template_cache/product_detail.0aa92371710ce3b53965b8999dc17f61.php on line 313  QUÀ TẶNG Synology RS2418+

Synology RS2418+

Liên hệ

Notice: Undefined index: productType in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/template_cache/product_detail.0aa92371710ce3b53965b8999dc17f61.php on line 313  QUÀ TẶNG Synology RS1219+

Synology RS1219+

31.097.000 VNĐ

Notice: Undefined index: productType in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/template_cache/product_detail.0aa92371710ce3b53965b8999dc17f61.php on line 313  QUÀ TẶNG Synology DS1618+

Synology DS1618+

24.079.000 VNĐ

Notice: Undefined index: productType in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/template_cache/product_detail.0aa92371710ce3b53965b8999dc17f61.php on line 313  QUÀ TẶNG Synology RS1619xs+

Synology RS1619xs+

59.290.000 VNĐ

Notice: Undefined index: productType in /home/viettuansv/domains/viettuans.vn/public_html/template_cache/product_detail.0aa92371710ce3b53965b8999dc17f61.php on line 313  QUÀ TẶNG Synology DS1819+

Synology DS1819+

28.677.000 VNĐ