HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z

Thiết bị lưu trữ QNAP TS-253D-4G

Tình trạng: Đang có hàng.

QNAP TS-253D-4G

Bảo hành: 36 tháng

Giá bán: 14.830.200 VNĐ

Giá đã bao gồm VAT

Số lượng
- 1 +
- Lượt xem: 212
0903.209.123 0934.666.003

Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Qnap TS-253D

NAS lõi tứ 2,5GbE dành cho chuyên gia, hỗ trợ mở rộng PCIe cho SSD 10 Gbps hoặc M.2 để tăng tốc ứng dụng

Xu hướng Wi-Fi 6 (802.11ax) thế hệ mới đã thúc đẩy nhu cầu băng thông cao hơn cho các kết nối mạng có dây và không dây. Bằng cách tích hợp bộ xử lý Intel® Celeron® J4125 lõi tứ 2.0 GHz và kết nối 2.5GbE, TS-253D không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp hiện đại giải pháp NAS tuyệt vời để nâng cấp lên môi trường 2.5GbE cho các tác vụ sao lưu/khôi phục hàng ngày hiệu quả mà còn cung cấp cho các game thủ lưu trữ dồi dào cho bộ sưu tập trò chơi khổng lồ của họ. Tốc độ truyền lên đến 5 Gbps có thể được thực hiện bằng cách thiết lập trung kế cổng với hai cổng 2,5GbE tích hợp. TS-253D cũng hỗ trợ mở rộng PCIe, sao lưu đa đám mây, cổng lưu trữ đám mây, đầu ra HDMI 4K và chuyển mã thời gian thực, cùng với dung lượng lưu trữ có thể mở rộng và các ứng dụng giàu tính năng để hoạt động như một NAS 2.5GbE đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

 • Cổng 2,5GbE kép tăng tốc chia sẻ tệp giữa các nhóm và thiết bị hoặc các ứng dụng lưu trữ trò chơi.
 • Mở rộng PCIe cho phép thẻ mạng Multi-Gig 10GbE hoặc 5GbE hoặc thẻ QM2 để thêm SSD M.2 NVMe hoặc SATA vào bộ nhớ đệm.
 • Phát lại phương tiện 4K và chuyển mã thời gian thực; trực tiếp xem video trên HDTV thông qua đầu ra HDMI 2.0 (4K @ 60Hz).
 • HBS cung cấp khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu toàn diện; QuDedup loại bỏ trùng lặp dữ liệu tại nguồn để giảm mức sử dụng không gian lưu trữ, sử dụng băng thông và thời gian sao lưu.
 • Cổng lưu trữ đám mây hiện thực hóa các ứng dụng đám mây lai bằng cách làm việc với không gian bộ nhớ cache được dành riêng trên NAS để đảm bảo truy cập dữ liệu có độ trễ thấp vào đám mây.
 • Lưu trữ nhiều máy ảo và vùng chứa để thực thi các ứng dụng khác nhau trong một thiết bị NAS.

QNAP nâng cấp NAS của bạn lên mạng 2,5GbE

QNap TS-253D đi kèm với hai cổng LAN 2,5GbE RJ45 cho phép bạn sử dụng cáp CAT5e hiện có để nâng cấp tốc độ mạng từ 1 Gigabit lên 2,5 Gigabit. Các cổng 2,5GbE kép cũng hỗ trợ Cổng Trunking lên đến 5 Gbps! Bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi N-BASET / Multi-Gig USB 3.2 Gen 1 sang 5GbE của QNAP (Tên kiểu máyQNA-UC5G1T) hoặc thẻ mở rộng 5GbE PCIe (Tên kiểu máy QXG-5G1T-111C), máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn có thể dễ dàng kết nối với mạng 2,5GbE với TS-253D để được hưởng lợi từ tốc độ mạng cao hơn.

 • Ảo hóa: Đáp ứng các ứng dụng đòi hỏi nhiều băng thông như máy ảo và vùng chứa.
 • Phát trực tuyến video: Tăng tốc độ truyền để cải thiện hiển thị và phát video 4K mượt mà.
 • Lưu trữ trò chơi: Gắn iSCSI LUN từ TS-253D vào máy tính của bạn để lưu trữ bộ sưu tập trò chơi khổng lồ của bạn.

Bộ vi xử lý lõi tứ 2.0 GHz (lên đến 2.7 GHz) với bộ nhớ lên đến 8 GB

Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Qnap TS-253D được trang bị bộ vi xử lý Intel® Celeron® J4125 lõi tứ 2.0 GHz (tốc độ lên đến 2.7 GHz), có bộ nhớ DDR4 lên đến 8 GB và hỗ trợ ổ SATA 6 Gb/s. Sự hỗ trợ của công cụ mã hóa Intel® AES-NI giúp tăng hiệu suất mã hóa đồng thời duy trì tính bảo mật cho dữ liệu NAS của bạn. Bạn có thể linh hoạt cài đặt SSD để tăng tốc bộ nhớ cache nhằm tối đa hóa hiệu suất mạng và lưu trữ cho các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu.

 Truyền tệp Windows (1 x 2,5GbE, tệp 10GB)

Đã được thử nghiệm trong QNAP Labs. Số liệu có thể thay đổi tùy theo môi trường.

Môi trường thử nghiệm:

 • NAS: TS-253D-4G
 • Hệ điều hành: QTS 4.4.2
 • Loại âm lượng:
 • 2 x Samsung 850 Pro 512GB SSD, RAID 1 (RAID 0 cho 10GbE), khối lượng dày
 • Máy tính khách:
 • Windows 10 Pro, Intel Core i7-6700 3,4 GHz, RAM 32 GB, truyền tệp 10 GB
 • IOmeter:
 • RAM * 4, thời gian tăng tốc 30 giây, seq 3 phút. thời gian chạy, 2 công nhân, 64-còn lại

 

 Trung tâm dữ liệu an toàn để sao lưu dữ liệu thiết bị với tính năng bảo vệ ảnh chụp nhanh

 • Sao lưu Windows® và Mac®

Sử dụng tiện ích QNAP NetBak Replicator không có giấy phép để sao lưu và khôi phục tệp từ máy tính Windows®. Time Machine® của Apple được hỗ trợ để sao lưu máy tính Mac®.

 • Ảnh chụp nhanh cho Âm lượng & LUN (Snapshots for Volume & LUN)

Ảnh chụp nhanh là điều cần thiết để bảo vệ dữ liệu NAS và tính năng cấp khối của chúng khiến nó trở thành một phương pháp bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy khi đối mặt với các mối đe dọa ransomware ngày càng tăng. Qnap TS-253D hỗ trợ lên đến 256 ảnh chụp nhanh trên mỗi ổ đĩa / LUN và lên đến 1.024 ảnh chụp nhanh trên mỗi NAS.

 

Qnap TS-253D có một khe cắm PCIe 2.0 cho phép nhiều thẻ mở rộng khác nhau để mở rộng tiềm năng ứng dụng.

Bộ nhớ đệm SSD và phân cấp tự động cho phép hiệu quả lưu trữ được tối ưu hóa 24/7

Trong khi giá SSD tiếp tục giảm, dung lượng và hiệu suất SSD tiếp tục tăng, các tổ chức có thể dễ dàng tận dụng thế mạnh của SSD. TS-253D hỗ trợ nhiều tính năng nhận biết SSD giúp tối đa hóa đáng kể hiệu suất NAS với hiệu quả chi phí cao.

 • Cấp phép quá mức SSD (Cấp phép quá mức)

Bạn có thể bổ sung SSD dự phòng quá mức (1% ~ 60%) để tránh khuếch đại ghi và cải thiện tốc độ ghi ngẫu nhiên và độ bền của SSD. Bạn có thể đạt được mức hiệu suất SSD cấp doanh nghiệp từ các SSD tiêu dùng giá cả phải chăng!

 • Tăng tốc bộ nhớ cache SSD

Bật bộ nhớ đệm SSD để tăng hiệu suất IOPS và giảm độ trễ cho dung lượng lưu trữ. Tính năng này hoàn hảo cho các ứng dụng yêu cầu IOPS bao gồm cơ sở dữ liệu và ảo hóa. TS-253D cũng hỗ trợ bộ đệm chỉ ghi để tăng cường các ứng dụng cần ghi nhiều.

 • Qtier để tự động phân tầng

Công nghệ Qtier thúc đẩy khả năng lưu trữ theo tầng tự động với khả năng tối ưu hóa dữ liệu liên tục trên các ổ SSD hiệu suất cao và ổ cứng HDD dung lượng cao dựa trên tần suất truy cập. I / O-Aware Qtier có thể dành một không gian giống như bộ nhớ cache trong SSD được phân cấp để xử lý I / O liên tục trong thời gian thực.

Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với màn hình 4K HDMI và chuyển mã video thời gian thực

Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Qnap TS-253D có cổng HDMI 2.0 hỗ trợ đầu ra 4K (4096 x 2160) 60Hz, cho phép bạn xem trực tiếp nội dung đa phương tiện được lưu trên NAS trên màn hình lớn hơn. Việc hỗ trợ chuyển mã video 4K chất lượng cao cho phép NAS chuyển đổi video sang các định dạng tệp phổ biến để có thể phát mượt mà trên nhiều thiết bị. TS-253D cũng có thể truyền phát video qua DLNA®, Chromecast ™, v.v. để đáp ứng nhu cầu ứng dụng đa phương tiện linh hoạt. QNAPRM-IR004 điều khiển từ xa (bán riêng) có thể được cấu hình bằng QButton để tùy chỉnh các hành động của từng nút, mang lại trải nghiệm NAS thân thiện hơn với người dùng.

 

Lưu ý: Phần cứng của TS-253D cung cấp khả năng giải mã, mã hóa và chuyển mã phần cứng. Tuy nhiên, chất lượng phát lại có thể thay đổi do các yếu tố bao gồm phần mềm phát lại, định dạng tệp, cách sử dụng hệ thống và băng thông khả dụng.

 

Xây dựng một máy chủ Plex Media

Bằng cách cài đặt Plex® Media Server từ App Center, việc thiết lập Plex® Media Server trên NAS của bạn chỉ còn vài phút nữa. Bạn có thể truyền trực tuyến các tệp phương tiện được lưu trữ trên TS-253D tới điện thoại di động và thiết bị phát trực tuyến phương tiện (bao gồm DLNA®, Roku®, Amazon Fire TV® và Google Chromecast ™).

Lưu ý: PlexPass là bắt buộc để chuyển mã phần cứng Plex Media Server.

 

Di chuyển dữ liệu kinh doanh lên đám mây một cách linh hoạt và tiết kiệm

Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Qnap TS-253D tích hợp hoàn hảo NAS với các dịch vụ đám mây chính thống. Bằng cách triển khai các cổng lưu trữ đám mây và bật bộ nhớ đệm cục bộ trên NAS, bạn có thể sử dụng liền mạch đám mây để lưu trữ, sao lưu và khôi phục dữ liệu với quyền truy cập có độ trễ thấp, mang lại trải nghiệm đám mây lai sáng tạo.

 • Cổng đám mây dựa trên tệp HybridMount

Mở rộng dung lượng lưu trữ của bạn một cách linh hoạt bằng cách kết nối với lưu trữ đám mây. Bạn có thể tận dụng các ứng dụng QTS để quản lý và chỉnh sửa các tệp đám mây hoặc tệp đa phương tiện của mình. HybridMount lý tưởng cho việc cộng tác trực tuyến với máy chủ tệp và phân tích dữ liệu cấp tệp.

 • VJBOD Cổng đám mây dựa trên khối đám mây

VJBOD Cloud hỗ trợ sao lưu NAS được sắp xếp hợp lý để lưu trữ đám mây đối tượng. Truyền dữ liệu dựa trên khối tải dữ liệu ngẫu nhiên và các tệp lớn lên đám mây theo khối và chỉ truyền các thay đổi về khối lượng hoặc LUN dựa trên khối (chẳng hạn như thêm, sửa đổi hoặc xóa). Điều này lý tưởng cho các ứng dụng cấp doanh nghiệp có yêu cầu truyền tệp lớn, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu, ổ đĩa VM và video.

 

Máy chủ tất cả trong một để lưu trữ các máy ảo và vùng chứa

Bất kể nhu cầu ảo hóa của bạn là gì, bạn có thể tin tưởng vào Trạm ảo hóa và Trạm chứa để được hỗ trợ ảo hóa hoàn chỉnh. Bạn có thể sử dụng Network & Virtual Switch để phân bổ đủ tài nguyên mạng vật lý cho các máy ảo, vùng chứa và NAS nhằm đơn giản hóa việc triển khai mạng.

 • Trạm ảo hóa

Chạy nhiều máy ảo Windows®, Linux®, UNIX® và Android ™ và truy cập chúng qua trình duyệt web hoặc Máy tính mạng ảo (VNC). Doanh nghiệp có thể chạy các ứng dụng máy chủ ảo hóa trên một NAS duy nhất mà không cần thêm máy chủ vật lý.

 • Trạm container

Trải nghiệm công nghệ ảo hóa nhẹ LXC và Docker®, tải xuống ứng dụng từ Docker Hub Registry® tích hợp sẵn, các vùng chứa nhập và xuất, đồng thời tạo các dịch vụ nhỏ phong phú.

 

Cộng tác được tối ưu hóa với chia sẻ và đồng bộ hóa tệp liền mạch

Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Qnap TS-253D lưu trữ tập trung dữ liệu và tệp, đồng thời hỗ trợ các giao thức SMB / CIFS, AFP và NFS để chia sẻ tệp trên các mạng Windows®, Mac® và Linux® / UNIX®. Cùng với tiện ích Qsync, bất kỳ tệp nào được tải lên TS-253D sẽ khả dụng cho tất cả các thiết bị được liên kết (chẳng hạn như máy tính, máy tính xách tay và điện thoại di động). Bạn có thể đồng bộ hóa các thư mục chia sẻ và thư mục nhóm để chia sẻ tệp nhóm nhằm nâng cao tính linh hoạt của các dự án nhóm và cộng tác. Với dịch vụ myQNAPcloud, bạn có thể kết nối dễ dàng và an toàn với TS-253D qua Internet để truy cập, quản lý và chia sẻ các tệp NAS. Các dịch vụ Windows AD® và LDAP cho phép quản trị viên hệ thống định cấu hình quyền của người dùng bằng cách sử dụng máy chủ Windows AD® hiện có, máy chủ LDAP hoặc dịch vụ LDAP tích hợp của TS-253D.

 

Bảo vệ cơ sở của bạn với các giải pháp giám sát tích hợp

QVR Pro cho phép bạn sắp xếp một không gian lưu trữ chuyên dụng, độc lập cho dữ liệu giám sát trên TS-253D và tận dụng lợi thế của lưu trữ NAS có thể mở rộng. Nó đơn giản hóa đáng kể việc quản lý camera, phân bổ không gian lưu trữ, xem trực tiếp camera và phát lại. Hỗ trợ hơn 5.000 camera IP (bao gồm tất cả các camera mắt cá tiêu chuẩn hiện có trên thị trường), QVR Pro cung cấp 8 kênh miễn phí giấy phép để giám sát giám sát và Giấy phép mở rộng kênh camera QVR Pro tùy chọn để triển khai bảo mật rộng rãi hơn. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng di động của QVR Pro Client để theo dõi bất cứ lúc nào hoặc sử dụng webcam USB làm camera mạng ONVIF® với ứng dụng QUSBCam2.

 

* Số lượng kênh tối đa được hỗ trợ khác nhau tùy theo kiểu NAS, cấu hình mạng và cài đặt camera. Để biết thêm thông tin, hãy truy cậphttps://www.qnap.com/go/qvr-nas-selector。

 

Nhiều ứng dụng năng suất hơn

 • Trung tâm Thông báo (Notification Center)

Hợp nhất tất cả các sự kiện, cảnh báo và thông báo của hệ thống QTS để quản lý NAS trơn tru và dễ dàng, giúp bạn luôn được thông báo về trạng thái NAS của mình.

 • Cố vấn An ninh(Security Counselor)

Một cổng bảo mật để kiểm tra điểm yếu và cung cấp các khuyến nghị để tăng cường bảo mật cho NAS. Nó cũng tích hợp phần mềm quét chống vi rút và chống phần mềm độc hại.

 • Qsirch

Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ giống như Google của QNAP để nhanh chóng tìm kiếm các hình ảnh, nhạc, video, tài liệu và email cụ thể theo từ khóa, màu sắc và các điều kiện tìm kiếm khác.

 • Boxafe

Cho phép bạn sao lưu hoặc đồng bộ hóa các tệp, email, lịch và danh bạ từ Google ™ G Suite và Microsoft® Office 365® vào NAS để bảo vệ dữ liệu đám mây của doanh nghiệp.

 • QuMagie

Một ứng dụng quản lý ảnh do AI hỗ trợ, hỗ trợ phân loại ảnh tự động với AI Album, hiển thị Ảnh trực tiếp trên iOS® và công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho giải pháp chia sẻ và quản lý ảnh tối ưu.

 • Qmiix

Giải pháp Nền tảng tích hợp dưới dạng Dịch vụ (iPaaS) cho phép bạn kết nối các ứng dụng và thiết bị với QNAP NAS để tự động hóa các tác vụ hàng ngày nhằm đạt năng suất cao hơn.

 

Mở rộng bộ nhớ của bạn với USB 3.2 Thế hệ 2 (10 Gbps) - Tốt hơn eSATA!

Mở rộng linh hoạt dung lượng lưu trữ của TS-253D qua USB hoặc giao diện SATA đa làn. Bạn có thể chọn JBOD dòng TL sê-ri USB 3.2 thế hệ thứ 2 (10 Gbps) tốc độ cao, thùng mở rộng RAID sê-ri USB 3.2 Thế hệ 1 (5 Gbps) hoặc SATA 6Gbps sê-ri TL JBOD. Họ cung cấp các giải pháp mở rộng lưu trữ tiết kiệm, linh hoạt, hiệu suất cao và dung lượng lớn cho NAS, PC và máy chủ.

 

Mở rộng lưu trữ linh hoạt và tiết kiệm

QNAP cung cấp các giải pháp mở rộng dung lượng lưu trữ dễ dàng. Dưới đây là một số cách để mở rộng bộ nhớ TS-253D của bạn khi cần thiết để phù hợp với dữ liệu và tăng trưởng kinh doanh.

 • Nâng cấp dung lượng RAID

Hoán đổi nóng ổ đĩa dung lượng thấp hơn với ổ đĩa dung lượng lớn hơn để mở rộng dung lượng NAS của bạn để nó có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

 • Đính kèm bộ mở rộng

Kết nối hai thùng mở rộng TR-004 RAID hoặc một 8-ngăn TL-D800C USB 3.2 Gen 2 JBOD hoặc một TL-D1600S SATA 6 Gb / s JBOD 16-ngăn và sử dụng QTS Storage & Snapshots Manager để dễ dàng xử lý NAS mở rộng sức chứa.

 • Di chuyển sang một NAS mới

Cài đặt ổ cứng NAS của bạn vào một QNAP NAS lớn hơn và giữ lại tất cả dữ liệu và cấu hình hiện có của bạn.

 

Mở rộng bảo hành phần cứng lên đến 5 năm

TS-253D được bảo hành 3 năm mà không tính thêm chi phí. Bạn có thể mua phần mở rộng bảo hành để mở rộng phạm vi bảo hành của mình lên đến 5 năm.

Thông số kỹ thuật cơ bản của Qnap TS-253D-4G

2-Bay NAS, Intel Celeron Gemini Lake J4125 quad-core 2.0GHz (up to 2.7GHz), 4GB DDR4 SODIMM RAM (1 x 4GB, 2 slots, max 8GB total), SATA 6Gb/s, 2 x 2.5GbE, 1 x PCIe Gen2 x4 slot for 10GbE/5GbE/1GbE or QM2 M.2 SATA/NVMe SSD adapter, AES-NI encryption, hardware transcoding, 4K HDMI 2.0 60Hz, 5 x USB ports, Virtualization, Surveillance with QVR Pro & Surveillance Station, expand with QNAP TL & TR expa

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THIẾT BỊ LƯU TRỮ QNAP TS-253D-4G

NAS
CPU Intel Celeron J4125 quad-core 2.0 GHz processor (burst up to 2.7 GHz)
CPU Architecture 64-bit x86
Graphic Processors Intel HD Graphics 600
Floating Point Unit Yes
Encryption Engine Yes (AES-NI)
Hardware-accelerated Transcoding Yes
System Memory 4 GB SO-DIMM DDR4 (1 x 4 GB)
Maximum Memory 8 GB (2 x 4GB)
Memory Slot 2 x SO-DIMM DDR4
Flash Memory 4GB (Dual boot OS protection)
Drive Bays 2 x 3.5-inch SATA 6Gb/s, 3Gb/s
Drive Compatibility 3.5-inch/2.5-inch SATA hard disk drives ,2.5-inch SATA solid state drives
Drives Hot-swappable Yes
M.2 SSD Slot Optional via a PCIe adapter
SSD Cache Acceleration Support Yes
2.5GE Port 2
Jumbo Frame Yes
PCIe Slots 1, Slot 1: PCIe Gen 2 x4
USB 2.0 port 3
USB 3.2 Gen 1 port 2
IR Sensor Yes (Optional QNAP RM-IR004 remote control)
HDMI Output 1 x HDMI 2.0 (up to 4096 x 2160 @ 60Hz)
Form Factor Tower
LED Indicators Power/Status, LAN, USB, HDD1-2
Buttons Power, USB copy, Reset
Dimensions (HxWxD) 168 × 105 × 226 mm
Power Supply Unit 65W adapter, 100-240V
Weight (Net) 1.48 kg
Power Consumption/HDD Sleep Mode 8.198W
Power Consumption/Operating Mode 12.448W
Fan 1 x 70mm, 12VDC
Sound Level 17.1 db(A)
Kensington Security Slot Yes
Sản phẩm liên quan
 QUÀ TẶNG Thiết bị lưu trữ QNAP TS-453D-4G

Thiết bị lưu trữ QNAP TS-453D-4G

18.310.600 VNĐ

 QUÀ TẶNG Thiết bị lưu trữ QNAP TS-230

Thiết bị lưu trữ QNAP TS-230

5.410.900 VNĐ

 QUÀ TẶNG Qnap TL-R400S

Qnap TL-R400S

Liên hệ

 QUÀ TẶNG Qnap TL-R1200S-RP

Qnap TL-R1200S-RP

Liên hệ

 QUÀ TẶNG Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-673e-8G

Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-673e-8G

36.930.000 VNĐ

 QUÀ TẶNG Thiết bị lưu trữ Qnap TS-431U

Thiết bị lưu trữ Qnap TS-431U

Liên hệ