HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Synology Giới thiệu dòng thiết bị lưu trữ Synology SA3600, Bộ lưu trữ tại chỗ hiệu suất cao với khả năng mở rộng Petabyte
2020-04-11 20:55:45

Mở rộng quy mô lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp của bạn dễ dàng
Đài Bắc, Đài Loan Ngày 9 tháng 1 năm 2020, Synology Inc. đã công bố hệ thống lưu trữ SA3600, thiết bị mới nhất trong gia đình SA của các máy chủ lưu trữ gắn mạng có khả năng cao, linh hoạt, có khả năng petabyte. Được xây dựng để giải quyết các yêu cầu lưu trữ dữ liệu hiện tại và tương lai, SA3600 cung cấp cho doanh nghiệp quyền truy cập vào bộ lưu trữ tại chỗ nhanh hơn và lớn hơn trong một gói hiệu quả về chi phí.

"Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu tại chỗ ngày càng tăng, chúng tôi đã xây dựng chuỗi SA để giúp các doanh nghiệp đạt được dung lượng lưu trữ quy mô petabyte", Michael Wang, Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc., "SA3600 cung cấp lưu trữ lớn và hiệu suất cao để đáp ứng yêu cầu tính toán ngày càng tăng và để tạo điều kiện chuyển đổi CNTT cho các doanh nghiệp quy mô lớn. "

 

Kiến trúc đa năng để tăng tốc khối lượng công việc (Versatile architecture to accelerate workloads)
Được trang bị bộ xử lý Intel ® Xeon ® 12 nhân, SA3600 có thể mở rộng lên tới 180 ổ đĩa. SA3600 cung cấp dung lượng lưu trữ ở quy mô petabyte, phù hợp cho việc triển khai giám sát lớn, hậu kỳ video và các môi trường kinh doanh khác. Hỗ trợ cả hai ổ đĩa SAS / SATA 2,5 "và 3,5" làm tăng tính linh hoạt và ngăn chặn nhà cung cấp khóa, giảm thiểu tổng chi phí sở hữu (TCO).

 • Hiệu suất: Thông lượng tuần tự trên 5.500 MB / giây và ghi ngẫu nhiên 176.000 4K IOPS (1)
 • Khả năng mở rộng: Dung lượng lưu trữ lên tới 1.536 TB với 7 đơn vị mở rộng (2)
 • Tích hợp 10GbE: 2 x 10GbE và 4 x 1GbE Ethernet
 • Mở rộng PCIe 3.0: 2 x khe cắm PCIe để hỗ trợ thêm thẻ giao diện mạng
 • Sẵn sàng ảo hóa: Được chứng nhận cho VMware ® vSphere ™, Microsoft ® Hyper-V ® , Citrix ® XenServer ™ và OpenStack Cinder

 

 

Bảo vệ dữ liệu tích hợp và sẵn có
Dễ dàng triển khai bởi các bộ phận CNTT và đơn giản hóa rất nhiều hoạt động với các công cụ toàn diện được thiết kế cho các doanh nghiệp để bảo vệ dữ liệu của họ.

 • VM, SaaS và bảo vệ điểm cuối (VM, SaaS, and endpoint protection )
  Giải pháp sao lưu tập trung để bảo vệ các máy ảo VMware và Windows Server, điểm cuối Windows, Office 365 và tài khoản G Suite. Quản lý tất cả các tác vụ sao lưu từ một bàn điều khiển duy nhất và khôi phục dữ liệu ngay lập tức bằng các phương pháp khôi phục linh hoạt.
  Tìm hiểu thêm về Synology Active Backup

 

 • Ngăn chặn mất dữ liệu với ảnh chụp nhanh và sao chép (Prevent data loss with snapshots and replication )
  Synology Snapshot Manager tích hợp với VMware và Windows để bảo vệ dữ liệu phù hợp với ứng dụng. Snapshot Replication cho phép chia sẻ Thư mục và LUN cho tất cả các khối lượng công việc khác.
  Tìm hiểu thêm về các giải pháp ảo hóa của chúng tôi

 

 • Tối đa hóa khả dụng (Maximize availability)
  Thêm vào một SA3600 khác để kết hợp hai máy chủ thành một cụm có tính sẵn sàng cao. Cấu trúc chủ động / thụ động đảm bảo chuyển đổi dịch vụ trơn tru giữa các máy chủ được phân cụm trong trường hợp xảy ra lỗi phần cứng.
  Tìm hiểu thêm về Synology Tính sẵn sàng cao

 

Để biết thêm thông tin về Synology SA3600, vui lòng truy cập http://viettuans.vn/thiet-bi-luu-tru-nas/nas-synology/synology-sa3600.html 

 

(1) Số liệu hiệu suất có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường, cách sử dụng và cấu hình.
(2) SA3600 hỗ trợ tối đa bảy đơn vị mở rộng Synology RX1217sas / RX2417sas, được bán riêng.

 


🏭 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ đ𝐞̂̉ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧:
Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn
☎️ 0903.209.123 | 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh xuân, Hà Nội

Tin tức liên quan