HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Synology: Giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) hiện đại hàng đầu Việt Nam
2020-03-09 20:45:36

Synology, công ty hàng đầu thế giới về thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (Network Attached Storage – NAS) chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam với việc tung ra những sản phẩm tối tân nhất nhằm thay đổi hoàn toàn cách thức người dùng về quản trị dữ liệu, thực hiện hoạt động giám sát cũng như quản lý mạng trong kỷ nguyên đám mây.

Được thiết kế cho cả hai nhóm người dùng cá nhân và doanh nghiệp ở mọi quy mô, các sản phẩm của Synology đã xác lập những chuẩn mực mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bằng việc tận dụng triệt để ưu thế công nghệ tối tân, Synology hướng tới mục tiêu hỗ trợ người dùng lưu trữ và sao lưu dữ liệu tập trung, chia sẻ file nhanh chóng, tức thì, thực thi các giải pháp giám sát chuyên nghiệp và quản lý mạng theo những cách đáng tin cậy với chi phí hợp lý. Hơn thế nữa, Synology cam kết cung ứng các sản phẩm với các tính năng cấp tiến và hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp hàng đầu.

Synology: Giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) hiện đại

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Mike Chen, Giám đốc Marketing của Synology chia sẻ: “Khách hàng đã đạt được nhiều kết quả tích cực từ việc sử dụng các sản phẩm của Synology. JetStar Pacific, Holiday Inn, Unilever là những ví dụ điển hình về các doanh nghiệp đạt được hiệu quả bảo đảm an ninh tốt hơn cũng như nâng cao hiệu suất thông qua sử dụng các giải pháp của chúng tôi. Việt Nam hiện được coi là một trong những quốc gia có tiềm năng nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong lĩnh vực phát triển CNTT. Nhận thấy những triển vọng tươi sáng tại Việt Nam, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của thị trường”.

Theo đó, doanh thu của Synology tại Việt Nam đã tăng 8 lần trong vòng 4 năm qua với mức tăng trưởng hàng năm đạt ít nhất 30%, và vẫn đang trên đà tăng trưởng. Công ty cũng đã tung ra sản phẩm router thứ hai tại Việt Nam – thiết bị RT2600ac đang được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Một điểm đáng chú ý khác là với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, thị trường Việt Nam có nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp giám sát. Chỉ trong năm ngoái, số lượng cấp phép giám sát đã tăng trưởng đầy ấn tượng với con số 500%.  

Với những phản hồi tích cực từ thị trường, Synology đang tiếp tục dành nhiều tài nguyên hơn nữa cho thị trường Việt Nam nhằm gia tăng nhận biết thương hiệu, thúc đẩy hợp tác với nhiều phân khúc khách hàng và tiến hành Việt hóa sản phẩm, hướng tới sản xuất các sản phẩm ngày càng thân thiện hơn với người dùng trong nước và đáp ứng nhu cầu người dùng cá nhân và doanh nghiệp nội địa thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Kim Chi