HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Synology DiskStation DS1618+ Hiệu suất cao và NAS 6 khay ổ cứng lý tưởng để giải quyết các thách thức đa tác vụ
2020-03-27 22:28:59

Synology DiskStationDS1618+ là một NAS 6 khay ổ cứng, cung cấp khả năng mở rộng lưu trữ, hoàn hảo cho những người đam mê công nghệ và doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cách xử lý khối lượng công việc dễ dàng. Hơn nữa, tăng hiệu suất lưu trữ với bộ đệm SSD M.2 tùy chọn hoặc tăng tốc độ mạng bằng cách thêm một 10 GbE NIC.

Tăng tốc lưu trữ của bạn với hiệu suất nhanh chóng

DS1618+ đi kèm với khe cắm mở rộng PCIe để hỗ trợ thẻ bổ trợ. Cài đặt thẻ SSD M.2 kép cho bộ nhớ đệm hệ thống IOPS cao hoặc NIC 10GbE để truyền dữ liệu cực nhanh.

Được thiết kế cho độ tin cậy, được hỗ trợ bởi Synology

DS1618+ được thiết kế để lưu trữ dữ liệu của bạn một cách đáng tin cậy và được bảo hành phần cứng ba năm của Synology. Một bảo hành mở rộng hai năm tùy chọn có sẵn trong các khu vực được chọn cho tối đa năm năm bảo hiểm.

Quản lý và chia sẻ tập tin cuối cùng (Ultimate file management and sharing)

File Station là một công cụ quản lý an toàn, nhanh chóng và dựa trên web được xây dựng để cho phép thao tác kéo và thả dễ dàng mà không yêu cầu bất kỳ thiết lập phức tạp nào trên Mac hoặc PC. Các công cụ tìm kiếm và lọc nâng cao cho phép tổ chức và chia sẻ tệp dễ dàng chỉ bằng một liên kết. Hỗ trợ SMB, FTP, AFP, NFS, WebDAV, tương thích với mọi môi trường.

Cộng tác thời gian thực trên đám mây riêng của bạn (Real-time collaboration on your private cloud)

Office là gói cộng tác kết hợp sự tiện lợi và khả năng sử dụng của các đám mây công cộng với quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu được đảm bảo bởi các đám mây riêng. Nó cho phép bạn làm việc liền mạch với nhau trên các tài liệu và bảng tính trong một môi trường được bảo vệ.

Giải pháp sao lưu cuối cùng (Ultimate Backup Solution)

DS1618+ tích hợp các ứng dụng sao lưu khác nhau để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn trên mọi thiết bị với giao diện người dùng trực quan và công nghệ lưu trữ lâu bền.

Sao lưu hoạt động cho máy chủ (Active Backup for Server)

Một giải pháp sao lưu không tác nhân bảo vệ dữ liệu từ các máy chủ Windows và Linux thông qua SMB và rsync để giảm thiểu chi phí triển khai và quản lý.

Siêu sao lưu (Hyper Backup)

Sao lưu toàn diện dữ liệu của bạn vào thư mục dùng chung cục bộ, thiết bị bên ngoài, NAS Synology khác, máy chủ rsync hoặc đám mây công cộng để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Sao lưu máy tính để bàn (Desktop Backup)

Bảo vệ PC của bạn với Sao lưu Cloud Station. Sao lưu dữ liệu dễ dàng được lưu trữ trên macOS sang Synology NAS với Time Machine.

Sao lưu hoạt động cho Office 365 / G Suite (Active Backup for Office 365/ G Suite)

Bảo vệ dữ liệu công ty được lưu trữ trên đám mây. Giải pháp sao lưu tại chỗ với bảng điều khiển tập trung. Tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ với công nghệ chống trùng lặp đơn và cấp khối.

Bảo hành - Mô hình này cung cấp bảo hành 3 năm và có thể kéo dài đến 5 năm (có thêm mua).

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TUẤN
VPGD: Tầng 3, số 50 Phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0934.666.003.| 0903.209.123
Email: sales@viettuans.vn
Website: www.viettuans.vn