HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
SSD Synology Cho NAS được Tiết Lộ - SNV-3400-400G, SAT480G, SAT960G Và SAT1920G
2020-04-02 21:04:09

SSD mang thương hiệu Synology với chuẩn SATA và NVMe


Tin vui cho tất cả người dùng NAS muốn giữ cho phần cứng của họ đồng nhất nhất có thể, với thông tin mới bị rò rỉ mà Synology có kế hoạch phát hành ổ đĩa SSD mang nhãn hiệu của riêng họ vào một thời điểm nào đó vào năm 2020. Mặc dù thông tin này vẫn còn khá sớm trong thông báo. và phát hành lịch trình (vì vậy hãy mang theo một chút muối) nó vẫn sẽ được quan tâm đối với những người muốn tận dụng tối đa dữ liệu trong NAS của họ trong khi sử dụng bộ nhớ đệm ổ đĩa SSD.
Hôm nay tôi muốn nói với các bạn về SSD NVMe SNV-3400-400G mới và SSD SSD SAT480G, SAT960G và SAT1920G đến từ Synology vào cuối năm nay.

Tại sao Synology sẽ phát hành loạt SSD riêng của họ?
Synology là một thương hiệu NAS có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực giải pháp lưu trữ. cho biết, họ luôn cung cấp các Giải pháp không phổ biến bằng ổ cứng hoặc SSD, cho phép người dùng cuối chọn Phương tiện lựa chọn của riêng họ để cài đặt, cũng như cho phép người dùng gia đình và doanh nghiệp mở rộng ngân sách phù hợp. Một số thương hiệu khác như Buffalo và NETGEAR đã thành lập một danh mục Giải pháp được phổ biến trước với ổ cứng và SSD, có lợi ích về bảo hành và khả năng tương thích hoàn toàn với thương hiệu. Tuy nhiên, việc phát hành một loạt các ổ đĩa trạng thái rắn mang nhãn hiệu Synology sẽ liên quan nhiều hơn đến chủ đề kỹ thuật hơn về bộ nhớ cache SSD và những lợi ích to lớn mà nó có thể mang lại khi truy cập dữ liệu của bạn. Không giống như ổ cứng,


SSD SATA và NVMe từ nhiều công ty như Seagate, Sandisk và Samsung, nhưng tất cả họ thường sử dụng các chip và chip khác nhau hoặc đến với các bộ điều khiển không cho phép NAS Synology thực sự tận dụng các tùy chọn tốc độ và băng thông mà họ cung cấp . Vì vậy, logic đằng sau Synology tạo ra phạm vi SSD tương thích và có thương hiệu của riêng họ cho các giải pháp NAS của họ rất có ý nghĩa và mất nhiều phỏng đoán trong việc chọn đúng ổ đĩa để cài đặt cho bộ nhớ đệm lý tưởng. Bên cạnh đó, có một thực tế là DSM 7, đã bị trì hoãn cho đến cuối năm 2020, đi kèm với một thuật toán bộ nhớ cache SSD được cải tiến và điều này càng nhấn mạnh thêm nhu cầu về một phạm vi SSD rõ ràng để mua cho hầu hết người dùng thiếu kinh nghiệm. Cuối cùng, có một thực tế là Synology đã cung cấp một loạt các thành phần có thương hiệu cho các khu vực khác của NAS, khác nhau, từ các mô-đun bộ nhớ chính thức của riêng họ và nâng cấp thẻ giao diện mạng chính thức. Do đó, một bước tiến vào đấu trường của 'thương hiệu riêng' là một thứ khá sắc sảo.

SSD Synology nào cho NAS sắp ra mắt?
Phạm vi của SSD thương hiệu Synology NAS, dựa trên thông tin tôi đã nhận được, có hai dạng. Đầu tiên là một loạt SSD SSD 2.5 dựa trên SATA có thể được sử dụng cho cả bộ nhớ cache SSD và trong các ổ NAS được tối ưu hóa cho phương tiện truyền thông trạng thái rắn và sử dụng flash, chẳng hạn như dòng Flashstation hoặc phạm vi 2,5 ″ Diskstation. Đây là đạt đến 3 năng lực:

SAT480G - SSD SSD 480 GB 2,5 ″

SAT960G - SSD SSD 256 GB 2,5 ″

SAT1920G - 1.92TB 2.5 SSD SSD


Bên cạnh những thứ này, sẽ là một loạt SSD NVMe mà chúng ta biết ít hơn bây giờ. Hiện tại, Synology không cho phép sử dụng SSD NVMe trong NAS của họ cho bất kỳ mục đích sử dụng nào khác ngoài khu vực bộ nhớ cache trạng thái rắn hỗ trợ nhóm lưu trữ ổ cứng được kết nối. Số mô hình duy nhất chúng tôi biết tại thời điểm này là SNV-3400-400G, SSD NVMe M2 sẽ cung cấp hiệu năng lưu trữ nhanh hơn đáng kể so với giải pháp thay thế SATA. Với các khe cắm NVMe có sẵn trên NAS như RS1619xs + và DS1019 +, sự phát triển của SSD NVMe được sử dụng trong NAS Synology đã dần dần nhưng vững chắc. Điều này kết hợp với các bản phát hành trong tương lai vào danh mục NAS Synology vào năm 2020/2021, chẳng hạn như E10M20-T1 / E10M21-T1 và DS1621xs + sắp ra mắt, điều này chỉ hỗ trợ thêm cho sự lựa chọn ổ đĩa rõ ràng cho những người mua Synology muốn tận dụng lợi thế Bộ nhớ đệm SSD.

 

Giá của SSD Synology và thời điểm phát hành ?
Thông tin chi tiết về dòng SSD thương hiệu Synology mới này cực kỳ mỏng và cần được thận trọng. Đã có một số ví dụ về phần cứng Synology được tiết lộ trong quá khứ, cả từ các trang web chính thức và trong các giao dịch dạng phần cứng thực tế mà chúng ta vẫn chưa từng thấy (ví dụ SG-1000 và DS220 +). Điều đó nói rằng một ổ đĩa SSD mang nhãn hiệu Synology tạo ra rất hấn dẫn và tôi có thể thấy các ổ SSD SNV-3400-400G và SAT480G , SAT960G và SAT1920G chứng tỏ phổ biến với những người mua muốn triển khai NAS phức tạp hơn và ít phức tạp hơn. Chúng ta sẽ phải chờ xem.

Bạn cần tư vấn về lưu trữ dữ liệu từ một chuyên gia?

Mọi thông tin về sản phẩm và giải pháp vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TUẤN
Mr Minh | 0903.209.123 | sales@viettuans.vn