HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Review Đánh giá Router thiết bị định tuyến MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition Hiệu suất cao
2020-04-04 09:40:57

Đánh giá MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition Hiệu suất cao

Không còn nghi ngờ gì nữa, các bộ định tuyến đã trải qua quá trình phát triển công nghệ lâu dài đã giúp chúng tôi có được mạng lưới tốt hơn và tốt hơn từng ngày. Kích thước nhỏ gọn và kết nối cao hơn mà các bộ định tuyến cung cấp đã giúp cuộc sống của chúng ta tốt hơn và dễ dàng hơn. Một bộ định tuyến tinh vi khác từ MikroTik có thể giúp bạn thiết lập kết nối mạnh mẽ và thiết lập ISP là RB1100AHx4 Dude Edition. Sẵn sàng để biết thêm chi tiết về nó? Hãy bắt đầu như trong bài viết này, bạn sẽ được giới thiệu một số tính năng của thiết bị này.

MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition, thông số và cấu hình


Đặc trưng
Các tính năng đáng chú ý mà RB1100AHx4 Dude Edition đã được liệt kê bên dưới

 

A. Bộ xử lý CPU
Bộ xử lý CPU lõi tứ đã được gắn với thiết bị. Bạn có thể mong đợi bộ xử lý mạnh mẽ này hoạt động theo cách tương tự như bạn mong đợi nó sẽ hoạt động trên máy tính, vì vậy hãy sẵn sàng cho tốc độ xử lý tuyệt vời.

 

B. Cổng Ethernet
13 cổng Ethernet được cung cấp trong MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition. Số lượng cổng cao trong bộ định tuyến này làm cho phiên bản anh chàng trở thành một trong những bộ định tuyến có số lượng cổng Ethernet nhiều nhất, xem xét kích thước nhỏ gọn của thiết bị.

 

C. Thông lượng cao
Bộ định tuyến được thiết kế đặc biệt này cung cấp thông lượng cao có thể lên tới 7.5Gbps, do đó bạn có thể có được tốc độ internet tuyệt vời với MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition

 

D. Giá đỡ có sẵn
Đơn vị gắn giá cũng được cung cấp với MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition. Điều này cho phép bạn thiết lập thiết bị của mình một cách dễ dàng mà không cần tìm giải pháp khả thi khác.

 

E. Kích thước nhỏ gọn của thiết bị
MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition là một thiết bị nhỏ gọn chứa RAM, ổ cứng và CPU và cung cấp cho người dùng dễ dàng trong việc đặt và quản lý kết nối của nó với các thiết bị khác.

 

F. Trọng lượng
MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition có trọng lượng 4,63 pound, cho thấy trọng lượng nhẹ và sự dễ dàng mà nó có thể cung cấp khi sử dụng các thiết bị khác để thiết lập kết nối.

 

G. RAM

Phiên bản thô của bộ định tuyến do MikroTik cung cấp bao gồm RAM 1 GB. Thông thường, dung lượng RAM quá mức cho phép máy hoạt động hiệu quả, có thể dễ dàng lưu trữ lệnh cho các tác vụ được thực hiện. Bạn có thể mong đợi chức năng tương tự của RAM ở đây và cơ hội hoạt động nhanh chóng của Phiên bản Dude MikroTik RB1100AHx4 của bạn.

Đánh giá hiệu suất của MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition

 

H. Khả năng phục hồi nhiệt độ cao
Phiên bản Dude MikroTik RB1100AHx4 có khả năng chống chịu với nhiệt độ khắc nghiệt. Nó có thể xử lý phạm vi nhiệt độ từ -40 ° C đến 70 ° C. Khả năng phục hồi nhiệt độ rộng như vậy làm cho nó tối ưu cho các hoạt động trong thời tiết khắc nghiệt.

MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition khả năng chịu nhiệt độ cao

Ưu
Danh sách các điểm tích cực mà bạn có thể nhận được từ MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition đã được đề cập dưới đây:

  • MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition rất dễ cài đặt. Bạn có thể nhận được nó trong điều kiện làm việc mà không cần bất kỳ trợ giúp kỹ thuật.
  • Ngoài ra, bộ xử lý lõi tứ và RAM 1GB khiến nó trở thành một trong những thiết bị hiệu quả để phục vụ mục đích này.
  • Hơn nữa, chất lượng của phần cứng rất bền, cung cấp cho bạn giá trị lớn của tiền.
  • Trọng lượng nhẹ của MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition và thiết kế nhỏ gọn cùng với sự sẵn có của hộp đựng giá đỡ là các tính năng vật lý có thể cung cấp cho người dùng sự tiện lợi và dễ dàng.
  • Hơn nữa, thông lượng 7,5 Gbps cung cấp tốc độ cao và ổn định trong kết nối.

 

Nhược điểm
Một trong những vấn đề lớn nhất với MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition là nó tạo ra tiếng ồn trong khi nó đang hoạt động, đôi khi có thể gây khó chịu. Ngoài ra, một vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải với MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition là nó yêu cầu làm mát thụ động. Mặc dù, phạm vi nhiệt độ mà nó cung cấp làm cho nó rất dễ sử dụng nhưng với hoạt động liên tục, nó có thể bị nóng lên, điều này có thể tạo ra một số vấn đề trong việc duy trì kết nối.

 

Câu hỏi thường gặp
Một số câu hỏi bạn có thể có về MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition được liệt kê dưới đây

 

1. MicroTik có cung cấp các tùy chọn phần cứng khác không?
Có, MicroTik là công ty sản xuất phần cứng và phần mềm giúp cung cấp các sản phẩm liên quan đến mạng. Nếu bạn nghĩ rằng bộ định tuyến MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition, vượt quá yêu cầu về dung lượng của bạn, thì bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm tương tự khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm miễn phí có thể được sử dụng với MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition để đảm bảo sự ổn định trong kết nối.

 

2. Bộ định tuyến MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition có tối ưu cho sử dụng tại nhà không?
Không, nó là một bộ định tuyến mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ yêu cầu sử dụng internet quá mức. Vì vậy, sử dụng nó cho mục đích gia đình sẽ là sự sử dụng không đúng công suất của bộ định tuyến của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng yêu cầu và việc sử dụng internet của bạn sẽ rất cao, thì bạn chắc chắn có thể sử dụng MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition.

 

3. Nó có yêu cầu một số thiết bị khác được đính kèm không?
Vâng, đây chỉ là một bộ chuyển đổi bộ định tuyến. Bạn cần phải có các thiết bị khác để thiết lập kết nối có thể cung cấp cho bạn internet hoạt động. MikroTik sản xuất nhiều sản phẩm khác để cho phép kết nối an toàn. Bạn có thể chọn một số thiết bị tùy theo nhu cầu và yêu cầu mạng của bạn.

 

Phần kết luận
MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition là một trong những bộ định tuyến được thiết kế để cung cấp cho bạn kết nối internet không bị gián đoạn và kết nối an toàn. Bạn có thể dễ dàng thiết lập kết nối của mình thông qua bộ định tuyến này. Ngoài ra, phần cứng chất lượng cao của thiết bị làm cho nó bền và lâu dài hơn. RAM của máy tính 1GB và lõi tứ bổ sung các tính năng cơ bản mà người dùng mua bộ chuyển mạch 13 gigabit.

 

 

Thông số kỹ thuật của bộ định tuyến Router MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition

Product code RB1100Dx4
Architecture ARM 32bit
CPU AL21400
CPU core count 4
CPU nominal frequency 1.4 GHz
Dimensions 444 x 148 x 47 mm
License level 6
Operating System RouterOS
Size of RAM 1 GB
Storage size 128 MB
Storage type NAND
Tested ambient temperature -40°C to 70°C
Powering
PoE in 802.3af/at
PoE in input Voltage 20-57 V
Number of AC inputs 2
Number of DC inputs 2 (2-pin terminal, PoE-IN)
2-pin terminal input Voltage -48, 20-57 V
Max power consumption 33 W
Ethernet
10/100/1000 Ethernet ports 13
Peripherals
Extended storage 60GB M.2 SSD included
M.2 slots 2
Memory card type microSD
Memory Cards 1
SATA ports 2x SATA3
Serial port

RS232

 

MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition phụ kiện đi kèm

 

Bạn đang tìm kiếm, lựa chọn nhà cung cấp mua bán  bộ định tuyến Router MikroTik RB1100AHx4 Dude Edition

Nhận giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ: 0903.209.123 hoặc Email sales@viettuans.vn | Chúng tôi rất vui được phục vụ