HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Review Đánh giá bộ định tuyến Router Mikrotik CCR1009-7G-1C-1S + 1U rackmount, Gigabit Ethernet 7x, cổng Combo 1x (SFP hoặc Gigabit Ethernet), Cổng 1xSFP +, CPU 9 nhân x 1,2 GHz, RAM
2020-04-04 11:22:21

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm một bộ định tuyến có thể cung cấp cho bạn tốc độ tuyệt vời và các tính năng tốt nhất để đảm bảo sự ổn định của kết nối? Sau đó, bạn đang ở đúng nơi đọc về bộ định tuyến này có thể cung cấp cho bạn các tính năng được đề cập ở trên. Phiên bản mới của MikroTik là phiên bản nâng cao của dòng bộ định tuyến Mikrotik. Nó có thể cung cấp cho bạn một cách sử dụng thoải mái và dễ dàng vì các tính năng không gây tiếng ồn của công nghệ tuyệt vời này. Dưới đây là một số tính năng của Router Mikrotik CCR1009-7G-1C-1S + có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nó. Ngoài ra, những ưu và nhược điểm liên quan đến CCR1009-7G-1C-1S + cũng được nêu rõ trong bài viết này.

Đặc trưng

Bộ định tuyến router Mikrotik CCR1009-7G-1C-1S+ đi kèm với các tính năng mới để cung cấp cho người dùng lợi ích tối đa có thể. Nó đã được thiết kế để theo dõi các vấn đề đã có trong phiên bản trước của cùng một bộ định tuyến, vì vậy với phiên bản mới này, bạn có thể mong đợi kết quả tốt hơn. Một số tính năng của CCR1009-7G-1C-1S + dưới đây:

1. Hoạt động mà không cần chip chuyển đổi

CCR1009-7G-1C-1S + đã được thiết kế để hoạt động mà không cần chip chuyển đổi. Để thay thế cho chip chuyển đổi, các cổng Ethernet đã được cung cấp để đảm bảo kết nối trực tiếp bộ định tuyến của bạn với CPU.

2. Các cổng CCR1009-7G-1C-1S +:

Các cổng 1GB và 02 cổng SFP có mặt trong phiên bản của bộ định tuyến này để bạn có thể có cơ hội thiết lập thuận tiện. Ngoài ra, Cổng SFP và cổng Gigabit Ethernet cũng có trong bộ định tuyến này để bạn không phải thay đổi các kết nối hiện có do thay đổi cài đặt cổng và phần cứng. Nhìn chung, mức độ tiện lợi cung cấp cho người dùng được nâng cao.

3. Chuyển đổi giữa các giao diện vật lý cũng có thể:

Khả năng chuyển đổi giữa cả hai giao diện vật lý trong RouterOS cũng có sẵn cho người dùng phiên bản thiết bị MikroTik này.

4. Thông số kỹ thuật phần cứng:

Nguồn được cung cấp cho bộ định tuyến này thông qua bộ chuyển đổi AC / DC 24V 2.5A (nằm bên trong thiết bị). Ngoài ra, cổng đầu vào PoE tạo ra sự dễ dàng trong việc loại bỏ quyền lực. Dung lượng RAM 2GB cùng với dung lượng lưu trữ 128mb cung cấp nguyên nhân xử lý tốc độ cao được quản lý thông qua bộ định tuyến này.

Ưu

Nhiều tính năng được cung cấp bởi CCR1009-7G-1C-1S+ làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người tìm kiếm bộ định tuyến. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận được từ sản phẩm này của MikroTik.

a) Tốc độ xử lý cao của RAM và dung lượng lưu trữ 128mb cho phép bộ định tuyến này cung cấp cho bạn tín hiệu chất lượng cao và kết nối ổn định.

b) Ngoài ra, mức độ nhiễu tạo ra khá ít so với các bộ định tuyến khác có sẵn.

c) Hơn nữa, tính năng làm mát tự động cho phép bạn sử dụng bộ định tuyến của mình với bất kỳ vấn đề nào về việc sinh nhiệt quá mức và các tác động hậu quả, có thể xảy ra trong tình huống đó.

d) Kết nối internet chất lượng cao và vùng phủ sóng hoàn chỉnh của vùng lân cận là những lợi thế cơ bản mà thiết bị này được tạo ra.

e) có thể dễ dàng thiết lập vì các cổng đặc biệt có sẵn trong CCR1009-7G-1C-1S +.

Nhược điểm

Các bộ định tuyến đã được biết đến với hiệu suất tốt trong cơ sở khách hàng. Không có vấn đề cụ thể nào được xác định trong CCR1009-7G-1C-1S +, vì vậy bạn có thể mong đợi nó hoạt động bình thường mà không gặp sự cố nào.

Câu hỏi thường gặp

Ngay cả sau khi đọc đánh giá này, bạn có thể có một số câu hỏi trong đầu. Chúng tôi đã chọn một số câu hỏi nổi bật và đã cung cấp câu trả lời của họ để bạn có thể nhận thức được tất cả các khía cạnh trong khi đọc bài đánh giá này.

1. Bộ định tuyến CCR1009-7G-1C-1S + có giá phải chăng không?

Có, chúng tôi tin rằng Bộ định tuyến CCR1009-7G-1C-1S + là một nhà văn giỏi từ góc độ khả năng chi trả. Nó không chỉ có giá thấp mà những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng tạo ra giá trị cao cho họ, dẫn đến nhiều lợi ích hơn mà chi phí mua và bảo trì liên quan. Vì vậy, đây là một trong những lựa chọn tốt cho những người muốn mua nó để sử dụng tại nơi làm việc và có khối lượng công việc cồng kềnh phải làm trên internet.

2. Bộ định tuyến CCR1009-7G-1C-1S + có nhanh và đầy hứa hẹn không?

Có, Bộ định tuyến CCR1009-7G-1C-1S + này cung cấp tín hiệu nhanh nhất ở mọi nơi trong cơ sở được trang bị. Ngoài ra, nó cho phép bạn thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ nghiên cứu và trực tuyến trong vài giây vì bạn không phải chờ web trang để tải và tải lại. Vì vậy, bộ định tuyến này là một lựa chọn tốt và rất hứa hẹn về tổng thể, có thể được nhìn thấy qua các phản hồi tổng thể đã đạt được cho sản phẩm này.

3. Bộ định tuyến này có ồn không?

Hoàn toàn không, đây là tính năng quan trọng nhất của bộ định tuyến này, nó hoàn toàn không gây tiếng ồn và không có âm thanh nào có thể nghe thấy từ nó trong khi nó được bật và sử dụng. Không giống như các loại bộ định tuyến cũ và phổ biến khác, Bộ định tuyến CCR1009-7G-1C-1S + rất tuyệt vời với tính năng chống ồn cao cấp. Bằng cách này, người dùng có thể làm việc lặng lẽ mà không gặp vấn đề gì và âm thanh khó chịu của bộ định tuyến mà họ luôn gặp phải.

4. Tôi có thể mong đợi kết nối ổn định thông qua CCR1009-7G-1C-1S + Router không?

Vâng, chắc chắn, RAM tốc độ cao, dung lượng lưu trữ và các cổng khác nhau được cung cấp trong bộ định tuyến này là để đảm bảo rằng bạn nhận được kết quả tốt nhất từ ​​bộ định tuyến này. Bạn chắc chắn có thể mong đợi các kết nối ổn định và cường độ tín hiệu tốt mặc dù đã xem xét khoảng cách giữa điểm kết nối và điểm sử dụng.

Phần kết luận

Công tắc này là nhanh nhất với các tín hiệu đáng kinh ngạc truyền đến mọi ngóc ngách của bạn. Một số lượng lớn khách hàng hài lòng với các cuộc gặp gỡ của họ với Bộ định tuyến CCR1009-7G-1C-1s +. Điều này là do phạm vi bảo hiểm rộng và kết nối không bị gián đoạn mà nó cung cấp. Nếu bạn đang định mua một bộ định tuyến để tăng cường tín hiệu mạnh cho nhà hoặc văn phòng cỡ trung bình thì CCR1009-7G-1C-1S + là một lựa chọn hoàn hảo có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và nâng cao trải nghiệm chung của bạn.

Kết quả kiểm tra Ethernet

Kết quả kiểm tra IPsec

Thông số kỹ thuật
Chi tiết  
Mã sản phẩm CCR1009-7G-1C-1S+
Ngành kiến ​​trúc TILE
CPU TLR4-00980
Số lượng lõi CPU 9
Tần số danh nghĩa CPU 1,2 GHz
Kích thước 444x175x47mm
Cấp giấy phép 6
Hệ điều hành 444x175x47mm
Kích thước của RAM 2 GB
Kích thước lưu trữ 128 MB
Loại lưu trữ NAND
Đã kiểm tra nhiệt độ môi trường -20 ° C đến 60 ° C
Cung cấp năng lượng
Chi tiết  
PoE trong PoE thụ động
PoE trong điện áp đầu vào 15-57 V
Số lượng đầu vào AC 2
Phạm vi đầu vào AC 100-28
Số lượng đầu vào DC 1 (PoE-IN)
Tiêu thụ điện tối đa 39 W
Tiêu thụ điện năng tối đa mà không cần đính kèm 34 W
Ethernet
Chi tiết  
10/100/1000 cổng Ethernet 7
Cổng kết hợp Ethernet 1
Chất xơ
Chi tiết  
Cổng SFP + 1
Thiết bị ngoại vi
Chi tiết  
Số lượng khe cắm SIM 1 Thẻ thông minh (Mini SIM)
Loại thẻ nhớ microSD
Thẻ nhớ 1
Cổng nối tiếp RS232
Số lượng cổng USB 1
Số lượng cổng USB Đúng
Loại khe cắm USB microUSB loại AB
Dòng USB tối đa (A) 1
Khác
Chi tiết  
Giám sát nhiệt độ CPU Đúng
Màn hình hiện tại Đúng
Theo dõi nhiệt độ PCB Đúng
Màn hình điện áp Đúng