HOTLINE: 0934.666.003 – 0903.209.123

z
Đánh giá sơ bộ thiết bị lưu trữ nas Synology SA3600
2020-04-11 21:20:18

Phát triển doanh nghiệp của bạn với Máy chủ lưu trữ nhanh và có thể mở rộng

Synology SA3600 được thiết kế để lưu trữ dữ liệu quy mô lớn trong hệ số dạng rackmount 12 khay ổ cứng. Các giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện của nó, bao gồm hỗ trợ công nghệ có tính sẵn sàng cao, tích hợp đám mây lai và sao lưu đa phiên bản cho các máy chủ và máy chủ ảo, làm cho nó trở thành một máy chủ đáng tin cậy để triển khai lưu trữ lớn.

Lưu trữ mở rộng với hiệu suất vượt trội

SA3600 được trang bị 16GB ECC RDIMM (có thể nâng cấp lên 128 GB) và CPU 12 nhân Intel® Xeon® D-1567 để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu và hiệu năng hệ thống. Cung cấp hai khe cắm PCIe 3.0 tích hợp kép và Ethernet 10GBASE-T để mở rộng thẻ 10/25 / 40GbE cho giao diện mạng, SA3600 cung cấp thông lượng tuần tự hơn 5.560 MB / giây thông qua Ethernet 10Gb tổng hợp.

Với khả năng cung cấp dung lượng thô ở quy mô petabyte và tăng dung lượng lưu trữ lên 180 ổ đĩa, SA3600 có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu triển khai giám sát lớn và hậu kỳ video. Hỗ trợ các ổ đĩa SATA và SAS mà không cần khóa nhà cung cấp, SA3600 cung cấp giải pháp lưu trữ có thể chi tiêu và đàn hồi với tổng chi phí tối ưu hóa sở hữu TCO).

Btrfs: Hiệu quả lưu trữ bất bại

Thông qua việc giới thiệu hệ thống tệp Btrfs, SA3600 mang đến các công nghệ lưu trữ tiên tiến phục vụ nhu cầu quản lý kinh doanh hiện đại.

  • Công nghệ chụp nhanh tiên tiến cung cấp bảo vệ dữ liệu gần như tức thời và có thể lập lịch biểu cho các iSCSI LUN và các thư mục được chia sẻ.
  • Phục hồi dữ liệu ở cấp độ thư mục và tệp giúp tiết kiệm thời gian và mang lại sự thuận tiện lớn cho người dùng, những người cần khôi phục chỉ một thư mục hoặc tệp.
  • Hệ thống hạn ngạch người dùng và thư mục chia sẻ linh hoạt cung cấp kiểm soát hạn ngạch toàn diện trên mọi thư mục dùng chung và tài khoản người dùng.
  • Tự xử lý tệp cho phép hệ thống tệp Btrfs khôi phục dữ liệu bị hỏng bằng cách sử dụng các khối RAID có thể hiểu được, bao gồm RAID F1, RAID1, 5, 6 và 10 và tự động phát hiện các tệp bị hỏng bằng siêu dữ liệu được nhân đôi.


Giải pháp sao lưu cuối cùng

Synology SA3600 tích hợp các ứng dụng sao lưu khác nhau để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn, bất kể thiết bị có công nghệ lưu trữ lâu bền và giao diện người dùng trực quan.

  • Sao lưu SaaS / Virtual Machine / Server / Workstation: Active Backup for Business hợp nhất các tác vụ sao lưu cho máy chủ tệp rsync / SMB, máy chủ, Windows PC và máy ảo và cung cấp các tùy chọn khôi phục khác nhau để đảm bảo RTO nhỏ nhất. Active Backup cho G Suite / Office 365 là phương pháp sao lưu tại chỗ cho các đám mây công cộng với bảng điều khiển được hợp nhất, tăng hiệu quả lưu trữ thông qua công nghệ chống trùng lặp và chặn cấp độ khối.
  • Sao lưu NAS: Hyper Backup sao lưu hoàn toàn dữ liệu của bạn vào máy chủ rsync, NAS Synology khác, thiết bị bên ngoài, thư mục dùng chung cục bộ hoặc Sao lưu C2, dịch vụ đám mây công cộng Synology, để đảm bảo có sẵn dữ liệu và an toàn khi xảy ra thảm họa .
  • Sao lưu máy tính: Synology Drive Client sao lưu máy tính để bàn Linux, Mac và Windows của bạn để bảo vệ các tệp cần thiết. SA3600 cho phép bạn dễ dàng sao lưu máy Mac của mình vào NAS Synology, thông qua khả năng tương thích với Time Machine.


Triển khai ảo hóa mượt mà

Trình quản lý máy ảo của Synology cung cấp khả năng vô hạn cho NAS của bạn. Bạn có thể định cấu hình và vận hành một số máy ảo bao gồm Virtual DSM, Linux và Windows trên NAS để mở rộng tính linh hoạt của SA3600 với chi phí bảo trì và triển khai phần cứng thấp hơn, cách ly máy của khách hàng và thử nghiệm các phiên bản ứng dụng mới trong môi trường hộp cát.

Synology lưu trữ iSCSI hoàn toàn hỗ trợ các giải pháp ảo hóa đa dạng để cải thiện hiệu quả công việc với giao diện quản lý đơn giản. Tích hợp VAAI và VMware vSphere ™ 6.5 giúp tối ưu hóa hiệu quả tính toán và giảm tải cho các hoạt động lưu trữ. Trong khi Windows Offloaded Data Transfer (ODX) tăng tốc độ di chuyển và truyền dữ liệu, hỗ trợ cho OpenStack Cinder chuyển đổi SA3600 của bạn thành một giải pháp lưu trữ dựa trên khối.

 

Phần kết luận

Synology SA3600 mang đến cho bạn dung lượng lưu trữ dữ liệu dồi dào, hỗ trợ khách hàng 24 giờ, tích hợp đám mây cao, sao lưu nhiều phiên bản cho các máy chủ và máy chủ ảo của bạn. Với bảo hành 5 năm và các tính năng phần cứng phong phú, nó chắc chắn là một ứng cử viên để giải quyết nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn.


🏭 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ đ𝐞̂̉ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧:
Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn
☎️ 0903.209.123 | 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh xuân, Hà Nội

#nas #synology #SA3600 #cloud #file_server #viettuan

Tin tức liên quan